Cách Làm Đại Bác Trong Minecraft

      18

Những ai đã chơi Minecraft đều nói theo cách khác rằng cỗ vũ khí mà nhà trở nên tân tiến đưa ra thường là ko đủ. Tất nhiên, nhiều nhiều loại bùa chú hoàn toàn có thể được đặt lên trên kiếm với cung tên, cũng giống như bình thuốc mà chúng ta có thể pha chế, trợ giúp, nhưng mà đây vẫn chỉ là phần đông vật phẩm té sung. Bản thân những loại thiết bị này hơi nhỏ, và nhiều khi người nghịch muốn có rất nhiều loại. Đây là nơi bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên vũ khí của riêng mình để vận động công nghệ độc đáo. Đây là bí quyết khẩu súng đầu tiên trong Minecraft được tạo ra - ai kia đã quyết định rằng cần được có một vũ khí to gan hơn. Và bằng phương pháp thử với sai, một dự án đã được thực hiện chất nhận được thực hiện những cuộc tấn công bằng pháo táo bạo mẽ. Chúng ta cũng có thể thử chế tạo vũ khí này.

Bạn đang xem: Cách làm đại bác trong minecraft

Nguyên lý hoạt động vui chơi của súng

Để ban đầu làm thân quen với pháo địa phương đề nghị tuân theo nguyên tắc hoạt động vui chơi của nó. Súng trong Minecraft có không ít điểm giống với súng thật, nhưng vẫn được thiết kế đặc trưng. Việc phóng đạn pháo cũng đều có sự khác biệt. Đầu tiên, cần chú ý rằng cả phí tổn và đường đạn ở chỗ này đều bao hàm thuốc nổ, đó là vật phẩm mạnh nhất trong trò chơi. Trên những máy chủ, việc sử dụng nó bị cấm, bởi nó rất có thể gây ra không ít thiệt hại. Môi trường. Tuy nhiên, nếu như nó không biến thành cấm, thì chúng ta có thể làm bia đỡ đạn luôn. Các bạn đốt cháy trái đạn, và vào giây phút sau cùng trước khi phóng, hãy đốt lửa cho bao gồm quả đạn. Điện tích phạt nổ, đẩy con đường đạn, một cơ hội sau cũng phạt nổ, cơ mà đã gây giáp thương cho kẻ địch. Đây là cách mà khẩu pháo trong Minecraft chuyển động một biện pháp xảo quyệt như vậy. Nhưng lại đây chỉ là hồ hết điều cơ bản - bây giờ bạn cần phải tìm đọc sâu hơn với tìm ra giá trị của một khẩu súng.

Vật liệu chế tạo súng

*

Để sống động hơn, bạn có thể sử dụng các khối sắt kẽm kim loại để tạo cửa hàng cho trang bị của mình. Nhưng lại súng trong Minecraft không trở nên ràng buộc do một thứ liệu cụ thể - điều chính là nó phải chắc chắn rằng và có khả năng chống nổ tối đa có thể. Chỉ số này càng tốt thì tài năng súng hỏng với nổ càng lớn. Bởi vậy, các bạn nên cảnh giác tiếp cận lựa chọn đầy đủ gì bạn sẽ chế chế tác súng của mình. Nhưng từ điều này, các bạn sẽ chỉ sản xuất phần thân của khẩu súng, và bạn vẫn cần thiết yếu cơ chế này, qui định này sẽ chịu trách nhiệm cho những lần bắn. Vì vậy, hãy tích trữ những ngọn đuốc, đá đỏ, cỗ lặp, và một cái nút, và nhớ rằng một xô nước. Toàn bộ điều này sẽ có ích nếu bạn phải một khẩu pháo nổ vào Minecraft.

súng bọc thép

*

Nếu các bạn vẫn sợ rằng súng của các bạn sẽ nổ sau lần phun tiếp theo, thì chúng ta nên cố gắng chế tạo một khẩu súng trọn vẹn không có tai hại này. Dường như như súng TNT vào Minecraft không thể trọn vẹn an toàn. Nhưng mà vẫn rất có thể xảy ra nếu như khách hàng có quyền truy cập vào một vài lượng mập obsidian. Như bạn đã biết, vật tư này có tác dụng chống nổ và cháy tuyệt đối, có nghĩa là nó không xẩy ra xẹp xuống ngay cả khi xúc tiếp với vụ nổ dạn dĩ mẽ. Mặc dù nhiên, đồng thời, nó chưa hẳn là quá dễ dàng để sở hữu được nó, và nếu bạn làm sai khi thiết kế, tiếp đến nó cũng biến thành không dễ dãi để sửa chữa thay thế nó. Nhưng các bạn không độc nhất thiết phải thực hiện bộ làm cho mát, vì quy định của bạn sẽ không quá nóng, vấn đề này giúp quy trình này tiện lợi hơn nhiều. Bởi vì vậy, một khẩu đại bác bỏ bắn thuốc nổ trong Minecraft biến thành một vũ khí đáng gờm hoàn toàn có thể gây thiệt hại rất lớn cho quân thù và khu vực của chúng.

Cấu tạo ra pháo

*

Nhiều người hoàn toàn có thể nghĩ rằng quy trình này vô cùng phức tạp, mà lại trên thực tế, bạn chỉ cần thực hành một chút. Rốt cuộc, trên đây vẫn ko phải là một trong khẩu súng tia laze siêu phức hợp - vào Minecraft, một khẩu súng sẽ bắn chất nổ ko yêu cầu bạn phải có ngẫu nhiên kiến ​​thức đặc biệt nào. Chỉ cần đảm bảo an toàn rằng bạn có toàn bộ các tư liệu được đề cập ở trên nhằm bắt đầu. Và tiếp nối mọi thiết bị khá đơn giản và dễ dàng - thứ nhất hãy đào một chiếc lỗ thuôn dài, tủ đầy nó bằng vật tư mà bạn quyết định sử dụng làm vật liệu chính cùng đổ đầy nước vào nó. Nó đã vừa là nòng súng vừa là bộ làm mát góp súng của doanh nghiệp không quá nóng với phát nổ. Tiếp sau bạn đề nghị tăng phần trên thùng, cơ mà nó xứng đáng gắn một nút, ngọn đuốc và cỗ lặp, kết nối chúng với thuốc nổ, sẽ tiến hành đặt sinh sống cả dưới nước và trong thùng. Theo như các bạn nhớ, có một năng lượng điện trong nước, và một mặt đường đạn ở phía bên ngoài nước. Để rất nhiều thứ diễn ra đúng như hy vọng muốn, chúng ta nên tính toán cảnh giác các khoảng thời hạn mà bạn sẽ đặt cỗ lặp. Hãy lưu giữ rằng bạn phải đốt cháy đường đạn cùng thời gian khi cầu chì cháy hết. Sau khoản thời gian đặt khoảng thời hạn mong muốn, bạn cũng có thể bắt đầu thử nghiệm. Nhấn nút và dịch rời ra xa nhằm bạn không bị thương vì vụ nổ ví như khẩu pháo của bạn không thành công. Để bạn không bị ảnh hưởng bởi những tính toán, đối với phạm vi về tối đa của mặt đường đạn, các bạn sẽ cần mười cỗ lặp lại, chín trong những đó cần được đặt sống độ trễ tối đa với một ở tầm mức thấp hơn.

Các một số loại đạn

*

Đương nhiên, dung dịch nổ là nhiều loại đạn hiệu quả nhất trong một khẩu pháo, nhưng mà còn lâu mới sử dụng được. Ví dụ, chúng ta có thể thay gắng nó bởi một cục đá cuội, fe hoặc bất kỳ vật liệu rắn nào khác. Đương nhiên, thiệt sợ hãi sẽ thấp hơn nhiều, mà lại đồng thời các bạn sẽ không phải lo ngại về câu hỏi tạo thêm khối TNT, cộng với thiệt hại so với môi trường sẽ ít hơn nhiều.

Súng trong tương đối nhiều người chơi

Như vẫn đề cập trước đó, trong cơ chế nhiều bạn chơi, việc thực hiện thuốc nổ vô cùng thường bị cấm. Tuy nhiên, vào phiên phiên bản chơi đơn của trò chơi, súng không đem lại hiệu ứng đặc biệt quan trọng nào đáng để thử. Vày vậy, vũ khí này khá xa xỉ chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng đúng chuẩn trên các máy chủ nhiều người dân chơi, chỗ thuốc nổ được phép sử dụng.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tự chế tạo một khẩu súng TNT cải tiến! thực tế là trong khẩu pháo này, chúng ta cũng có thể thay thay đổi tầm phun của TNT! Chà, chúng ta hãy thực sự gửi sang phần xây dựng!

Tạo một hình trạng từ bất kỳ khối nào (ví dụ, tôi đem len màu xanh da trời lá cây) có chiều nhiều năm 6 khối cùng chiều rộng lớn 3 khối. Đóng khuôn tại một đầu cùng để hở đầu kia! Sau đó, hãy dành một viên đá đỏ!

2. Hiện thời đặt trên một phương diện (mặt mong muốn được lưu lại bằng khối len màu đỏ) một ngọn đuốc màu đỏ và bên kia (trên tua len blue color lá cây) một khối cùng đặt một viên đá red color lên đó! ngoại trừ ra, một khối phía trên không gian trống, đặt những khối (như vào hình)

*

3. Tiếp đến đặt 4 nhà sản xuất (nhà phân phối nên quay mặt vào bên trong) và ngẫu nhiên khối tầng nào. Đặt một viên đá đỏ bên trên các đơn vị phân phối và khối sàn.

4. Bây giờ chúng ta đặt sáu khối sát ngọn đuốc đỏ. 4 khối trước tiên quy định tầm bắn của TNT (để thuận tiện, chúng ta cũng có thể đặt những khối không giống nhau), tiếp đến đặt thêm 2 khối nữa. Nó sẽ hệt như hình ảnh.

5. Hiện thời đặt 5 bộ tái diễn từ delay 4 (nếu thời gian delay ít hơn thế thì súng đang nổ) với cuối cùng, cửa hàng chúng tôi đặt một nhà sản xuất hướng nội. Và dưới cỗ phân phối chúng tôi đặt một chiếc thang và đổ nước. Nước nên được đổ từ vùng phía đằng sau của khẩu pháo!

6. Rất quan liêu trọng!đặt 2 tấm sàn ngẫu nhiên (như vào hình)

7. Bây chừ chúng ta đặt những nút trên các khối điều chỉnh phạm vi của TNT. Sau đó, chúng ta phải đậy đầy toàn bộ các sản phẩm công nghệ rút bằng thuốc nổ! (Mỗi bộ phân phối yêu cầu có ít nhất 1 thuốc nổ)

Sau kia nhấn những nút và thưởng thức súng TNT của bạn!

Đó là tất cả những gì súng vẫn sẵn sàng! Cảm ơn tất cả chúng ta đã chăm chú theo dõi!

Vâng vâng. Nó vẫn xảy ra, các bạn nói. Tôi vẫn không từ chối nhưng tôi sẽ chỉ là một hướng dẫn hữu ích, đã được bổ sung cập nhật với các thiết kế không giống nhau (thêm về điều này bên dưới) như người sáng tác mong muốn, để tiến hành một thi công mới.

Tại sao và đúng là hướng dẫn của tôi? - chúng ta hỏi.

Tôi "chơi", rõ ràng là tôi đã kiến thiết được gần hai năm - tôi sẽ trả lời.

Thế giới minecraft sẽ không còn thể chán nếu bạn biết rõ về redstone (bột màu đỏ đá dây). Bạn có thể chế tạo gần như thứ thú vị, ví dụ như một khẩu súng, mà tôi sẽ đàm đạo dưới trên đây ...

Nếu bạn hoàn toàn không thân quen với bột màu sắc đỏ, thì tôi khuyên bạn nên đọc "bài học bụi đỏ tự phó vương vãi của blog này", nous, và chúng ta bắt đầu.

Danh sách súng tại thời khắc hiện tại:

Pháo dễ dàng một tầng. Đường bay đạn 66 khối

Pháo những lớp. Đường bay đạn 242 khối

Pháo dễ dàng và đơn giản một tầng.

Để sản xuất ra kiến tạo này sau lưng trong bố lô của bạn, bạn cần phải có:

x28

Xô đựng nước x1

bụi đỏ x14

Bộ tái diễn x10

Khuy ao x1

Thuốc nổ x7

Nửa khối bất kỳ x1

1.

2.

3.

4. lặp lại trận chiến! chúng tôi đặt các bộ lặp với đặt độ trễ về tối đa. Cửa hàng chúng tôi sắp xếp phần đa thứ như vào hình:

5. Nút. Shop chúng tôi sắp xếp nó như trong hình:

6. dấu trang Dynamite. Bạn phải để lại một khối nước để làm gì (dưới tấm chắn gió cho tất cả những người chưa được khai sáng).

Dynamite có chức năng đối phó chỉ thiệt sợ trong nước cơ mà không làm hỏng các khối lấn cận.

Tôi hi vọng tôi vẫn viết gần như thứ một cách bao gồm xác. Clip với thiết kế này:

Pháo những lớp.

Để lắp đặt khẩu pháo này, bạn sẽ cần:

Bất kỳ vật liệu nào, tốt nhất là đá nung tan x78

Xô đựng nước x1

bụi đỏ x39

Bộ lặp lại x10

Khuy ao x1

Thuốc nổ x19

Nửa khối bất kỳ x1

1.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Kim Jun See - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Vợ Lâm Chấn Khang

cửa hàng chúng tôi tự trang bị đá nóng chảy cùng xây dựng hai đường thẳng tuy vậy song, từng đường tất cả 12 khối và bọn chúng tôi hoàn thành chúng, như trong hình mặt dưới:

2. Tôi hi vọng bạn đang không loại bỏ đá tan chảy? bọn họ cần thêm 3 khối đá, nước cùng một nửa khối. Chúng tôi đang nỗ lực làm phần đông thứ theo cách y hệt như trong hình:

3.Ở đây họ cần 14 những vết bụi đỏ. Công ty chúng tôi sắp xếp mọi thứ như vào hình:

4.Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ phải sử dụng đá một lượt nữa. Công ty chúng tôi đặt những bộ lặp và đặt độ trễ về tối đa. (nếu muốn, chúng ta có thể đặt một khối bán khối, vấn đề này sẽ ngăn ngừa việc vô tình đặt thuốc nổ vào nguồn nước)

Trong Minecraft, súng là thiết bị ném các thứ khác nhau ở khoảng cách xa, ví như thuốc nổ. Theo nguyên lý hoạt động vui chơi của chúng, đầy đủ khẩu súng trong trò đùa rất tương đương với rất nhiều khẩu súng thật, tuy thế sự khác biệt phía bên ngoài hồng y. Số đông súng đứng yên, nghĩa là chúng không thể dịch rời - chúng được cố định và thắt chặt một phương pháp tĩnh tại chỗ chúng được gắn đặt.

Bản gian lận Archimedes Ships chất nhận được bạn setup đại chưng trên tàu, vì vậy thông tin về cách chế tạo đại bác trong Minecraft bên trên tàu cũng sẽ rất hữu ích.

pháo đối kháng giản

Pháo thường thì bắn ra chất nổ, cùng để tạo nên nó, bạn sẽ cần tích lũy bụi đỏ, một xô nước, các khối rắn (lý tưởng là obsidian) với bộ tái diễn sẽ nhất thời dừng cho đến khi TNT phạt nổ. Bạn sẽ cần 4 bộ lặp lại.

Khẩu súng này được tạo ra mà không có mod và đứng yên, có nghĩa là nó ko thể dịch rời được. Trường đoản cú đó, bạn phải chọn đúng mực một địa điểm để thiết đặt nó. Sau khi chọn 1 địa điểm, cửa hàng chúng tôi xây dựng cơ sở từ các khối hình chữ “T”, bên trong rỗng. Sau đó, ta đem một xô nước đổ ra, đồng thời đậy bí mật mặt sau của móng vài khối nhằm nước không xong chảy tại thời điểm lắp để TNT.

Sau đó, các bộ lặp được đính thêm đặt, kết nối bằng những vết bụi đỏ. Bước sau cuối trong việc tạo ra một khẩu súng đơn giản dễ dàng mà không yêu cầu mod là thắt nút khởi động toàn cục cơ chế. Bạn chỉ cần đặt TNT vào lỗ, cùng đặt một khối thuốc nổ làm cho đường đạn, nạp vào khẩu pháo.

Pháo nâng cao

Nếu việc tạo thành một khẩu súng bình thường không gây khó khăn gì cho mình và bạn có nhu cầu một thứ gì đấy mạnh mẽ hơn, thì đã đến lúc ban đầu cải tiến khẩu súng. Từ những nguồn tài nguyên, các bạn sẽ cần cát, piston, cũng tương tự bụi đỏ để liên kết chúng. Để hiểu rõ ràng nhất về quy trình, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên xem đoạn phim trong đó phần lớn thứ phần đa được trình bày tốt.

Thay vậy cho súng nổ

Mô hình này được chế tạo từ obsidian, một ngọn đuốc bằng đá tạc đỏ, và tất nhiên, bao gồm chất nổ.

Một cột trụ được desgin từ các khối cao 5-10 khối và chỉ còn rộng 1 khối, tiếp đến một bệ 5x5 được dựng lên trên đó (có thể những hơn, nhưng lại không ít). Trên nền tảng, shop chúng tôi đặt TNT với con số 8 mảnh tất cả dạng hình vuông 3x3. Xong? shop chúng tôi đặt một ngọn đuốc chính giữa và nuốm là xong, súng sẽ sẵn sàng! Nguyên tắc vận động rất 1-1 giản: 4 quả nổ TNT tiếng nổ lớn khi xúc tiếp với ngọn đuốc, và kết quả là 4 quả sót lại cất cánh lên không trung.

súng thế tay

Tạo một khẩu súng di động trong trò nghịch là cần thiết nếu không tồn tại mod, đặc biệt, bạn cần phải sửa đổi Balkon"s Weapon. Nếu bạn dạng mod đang được download đặt, thì bạn cũng có thể kiểm tra coi mình tất cả mọi thứ quan trọng để sinh sản súng di động hay không. Bạn phải gồm 4 thỏi sắt, một nhiều loại đá để chế tạo lõi, gỗ cùng một chiếc bật lửa. Các bạn có tất cả các mối cung cấp lực? shop chúng tôi đặt chúng trên bàn làm cho việc, xen kẹt một cách bao gồm xác, với thì đấy - súng di động cầm tay đã sẵn sàng! Đạn của một vũ khí vì vậy là 4 lõi, cơ mà để phun thành công, các bạn sẽ cần những thuốc súng hơn.

*

Phần thưởng hoàn hảo - súng máy

Súng sản phẩm là các loại đắt độc nhất vô nhị đôi bàn tay nhỏ dại về tài nguyên, và nó thậm chí không hẳn là súng, tuy thế nòng súng vẫn cực kỳ thú vị. Để tạo nên nó, bạn cần có một đòn bẩy, một bộ phân phối, bảy viên đá đỏ, tư ngọn đuốc với cùng một số trong những khối rắn. Mũi tên hoặc viên đạn được thực hiện làm băng đạn.

Quá trình sáng tạo bước đầu bằng việc lắp ráp hai khối - đây là giá đỡ mang lại súng đồ vật trong tương lai. Một bộ trưng bày được cài bỏ lên trên đó, đương đầu với mục tiêu trong tương lai. Tiếp theo, bọn họ đi ra vùng phía đằng sau của bệ, lùi lại hai cách và lắp tất cả các khối sót lại vào bên.

Sau đó, shop chúng tôi gắn các ngọn đuốc vào chúng, lần lượt ngơi nghỉ phía trước cùng phía sau. Giai đoạn tiếp theo sau là khó khăn nhất - việc lắp đặt các khối đá đỏ. Vận tốc bắn của súng nhờ vào vào biện pháp bạn đặt nó đúng cách, vì chưng vậy rất rất đáng xem video. Thao tác sau cuối là đặt đề xuất gạt nghỉ ngơi cuối súng sản phẩm công nghệ sang trạng thái tắt. Buộc phải gạt là một thành phần kích hoạt có thể được nhả ra một cách an ninh ngay khi chúng ta nạp đạn vào lỗ phân phối.

*

Điều này hoàn thành hướng dẫn. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào - hãy viết vào phần bình luận.

Súng vào Minecraft là thi công đơn giản, bao hàm các khối rắn, một cách thức kích hoạt với một khối thuốc nổ. Cô ấy gây sát thương xuất sắc và rất có thể tiêu diệt quân địch trong một lượt tấn công, đồng thời phá hủy các cơ chế bao vây của kẻ thù. Súng tất cả độ cơ đụng thấp với không gây nguy khốn cho quân địch với kỹ năng cơ cồn cao. Súng thường xuyên được sử dụng khi thi đấu ở cơ chế nhiều người chơi cùng trên những máy nhà PVP.

Làm nuốm nào để chế tạo một khẩu pháo TNT vào Minecraft?

Khi tạo thành thiết bị này, ngẫu nhiên khối rắn nào đều có thể tham gia: đá, ván, bánh cỏ hoặc Điều này không ảnh hưởng đến sức mạnh tác rượu cồn theo bất kỳ cách nào. Trong trường thích hợp này, bạn không nên sử dụng kim cương, bởi vì chúng quá giá trị và không phải chăng với giá thành bỏ ra. Gạn lọc lý tưởng đang là sử dụng các khối Đá kết thúc hoặc Obsidian của quả đât ngầm. Chúng ta cũng có thể sử dụng những khối đang tăng sức đề kháng và tài năng chống cháy nổ. Khi được đặt ra những câu hỏi cách chế tạo súng TNT trong Minecraft, chúng ta nên được gợi ý về các thông số của pháo đài và tài năng tiếp cận. Đó là lý do tại sao hầu như các khẩu pháo được gia công bằng đá, đá cuội và các vật liệu liên quan.

Trước khi gồm thể sản xuất súng TNT, bạn phải xây dựng một nền tảng. Nó nên có kiểu dáng của một chiếc rãnh với chiều lâu năm 8 khối. Dây và cần gạt (nút) kích hoạt cách thức được gắn vào một trong những bên. Khía cạnh khác, một vài ngọn đuốc đỏ cùng một giá bán đỡ. Điều quan trọng đặc biệt là phải đặt độ trễ tối đa, còn nếu không đạn sẽ không còn thể bay xa và sẽ phát nổ trên không. Sau các bước này, chúng ta cũng có thể phóng súng TNT.

Súng TNT cực ngầu: Làm cầm nào để chế tạo?

*

Minecraft cung ứng cho việc tạo ra các cơ chế tinh vi hơn. Một vũ khí bao vây thông thường hoàn toàn có thể trở thành một máy bộ tử thần phóng các đường đạn cùng một lúc. Trong trường vừa lòng này, quá trình tạo sẽ tinh vi hơn xứng đáng kể, khoác dù kết quả cũng sẽ tiến hành tăng lên.

Để tăng vận tốc bắn, bạn cần thiết lập cơ chế nạp đạn trường đoản cú động. Điều này là do thực tiễn là bạn chơi ko thể phục sinh vật lý nguồn cung cấp TNT nhanh hơn cơ chế. Piston hoặc bên phân phối hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này:

sử dụng một nhà phân phối ít công dụng hơn, tuy nhiên không mắc bằng việc chọn mua một piston mắc tiền. Trước khi sản xuất súng thần công trong Minecraft bằng bộ phân phối, bạn phải tích trữ một xô nước và tăng cường mức độ ổn định của nền tảng. Cần phải đổ nước vào bên phía trong rãnh, vị như vậy những khối dung dịch nổ đang tự đâm vào thùng vũ khí. Hiệu quả được bảo đảm an toàn bởi thực tế là thời gian tải lại giữa các lần chụp rất có thể tăng lên 0,8 giây. Đối với nhiều loại súng này, bạn cần dự trữ một trong những lượng bự vật tư tiêu hao và đạn pháo.

"Cannon of Chaos"

Làm chũm nào để sản xuất một khẩu súng TNT vào Minecraft với mức độ công phá cao nhất? Tận dụng sáng tạo của thợ đào mỏ danh tiếng EthosLab. Công nghệ này rất đơn giản và mang ý nghĩa phá hoại. Xấu đi duy tuyệt nhất là nó sử dụng một lần. Để tạo ra nó, bắt buộc phải thay thế sửa chữa các khối rãnh bằng những khối thuốc nổ. Sau khoản thời gian khởi chạy, quá trình tàn phá sẽ bắt đầu: gần như thứ, bao hàm cả phiên bản thân tải đặt, đang bị hủy diệt ở khoảng cách lên mang lại 1000 khối.

Súng bắn xa

*

Lý tưởng mang đến các trận đánh ở nơi quân thù cách xa hơn 100 khối nhà. Chất nhận được bạn phóng dung dịch nổ ở khoảng cách xa rộng tầm nhìn của người chơi. Để tạo thành một khẩu pháo như vậy, bạn cần tạo một tòa nhà các tầng với rất nhiều tầng. Tháp được xây dựng càng tốt thì khoảng cách đường đạn cất cánh càng lớn. Hệ thống xây dựng cũng giống như một khẩu súng thông thường, tuy thế yêu cầu một cái thang nhằm chạy toàn bộ thiết lập.