CÁCH LÀM ĐÈN HIỆU TRONG MINECRAFT

      29

Tìm con đường về nhà rất có thể là một trọng trách khá khó khăn nếu bạn bị lạc trong Minecraft. Nếu không có la bàn hoặc bạn dạng đồ, bạn sẽ cần dựa vào một chút suôn sẻ hoặc bị tiêu diệt và phục sinh tại địa thế căn cứ của mình. May mắn thay, bạn cũng có thể chế tạo một Beacon đã bắn tia nắng vào ko khí cùng hướng bạn đi đâu. Đây là phương pháp tạo với thắp sáng một Beacon trong Minecraft.

Bạn đang xem: Cách làm đèn hiệu trong minecraft


Làm cầm nào để tạo thành một Beacon

Để chế tạo khối Beacon vào Minecraft, trước tiên bạn cần tích lũy 5 khối Thủy tinh, 3 Obsidian với một ngôi sao 5 cánh Hà Lan. Thủy tinh rất có thể được chế tác ra bằng cách nấu cát trong Lò. Obsidian được khai thác bằng tối thiểu một cái cuốc Kim cưng cửng khi nước chạm vào khối nguồn dung nham. Nether Star là vật dụng phẩm khó kiếm nhất. Nó chỉ có thể bị hạ gục do The Wither, một đám quấn chỉ có thể được hotline vào bằng cách đặt ba Wither Skulls trên bốn mảnh Soul Sand.


Khi bạn có những vật phẩm, công thức sản xuất là tía viên đá Obsidian làm việc phía dưới, ngôi sao sáng Nether ở đoạn trung trọng điểm và cái kính lấp đầy tất cả các khe khác.

Xem thêm: Phim Gia Tộc Quỷ Răng Hô Full Hd, Gia Tộc Quỷ Răng Hô


Cách kích hoạt và chiếu sáng Beacon

Để thắp sáng Beacon, các bạn cần thu thập các khối Sắt, Ngọc lục bảo, Vàng, Kim cương cứng hoặc Netherite và tạo một kim tự tháp cùng với chúng. Sản xuất kim trường đoản cú tháp lớn từ một đến tư lớp sẽ đưa ra quyết định bạn tìm được bao nhiêu cảm giác trạng thái trường đoản cú Beacon. Đây là con số khối bạn phải để tạo nên mỗi lớp:


Một – 9 khốiHai – 34 khốiBa – 83 khốiBốn – 164 khối
*
*
Ảnh chụp screen của DoubleXP

Sau khi bạn có kim từ bỏ tháp, hãy để Beacon trọng tâm lớp trên cùng, và tia nắng sẽ phun vào ko khí. Bạn có thể tương tác với một khối Beacon để biến hóa trạng thái tăng cường mà bạn nhận được với kích hoạt chúng bằng phương pháp đặt một mảnh Netherite, Diamond, Emerald, Gold hoặc Iron vào vị trí.


Trận thảm bại đậm độc nhất vô nhị trong lịch sử trận đấu sinh sống giải vô địch quốc gia: Tỷ số Georgia-TCU xếp làm việc đâu trong số các trận thua thảm đậm nhất?
Trận đấu giữa Errol Spence Jr. Và Keith Thurman tác động ra sao đến dòng thời gian cho trận chiến quyền anh năm 2023 với Terence Crawford
Bài báo trước Trek to Yomi không chỉ có là một sự tôn kính so với điện hình ảnh hành cồn samurai – Đánh giá
Bài viết tiếp theo
*
Biểu ngữ của Kamisato Ayaka được kéo dãn dài vô thời hạn lúc Genshin Impact 2.7 bị trì hoãn

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Ku789