Cách Làm Đồ Chơi Cho Bé Bằng Vải Nỉ

      53

Vải nỉ thường xuyên được sử dụng để làm đồ handmade là nhiều loại vải nỉ mỏng, có độ đàn hồi và co dãn rất tốt, độ đổ lông nhẹ. Vải nỉ ngấm nước rất ít, ko phân 2 mặt trái phải yêu cầu rất rất được yêu thích trong làm cho đồ handmade, dễ có tác dụng – dễ có tác dụng sạch – thời gian chịu đựng cao. Chúng ta cũng có thể may gấu bông, quần áo, stress tay, quy mô đồ chơi đơn giản cho bé, v.v.. Bài viết hôm nay tôi sẽ reviews một số phương pháp làm vật dụng chơi mần nin thiếu nhi bằng vải nỉ. Mời các mẹ cùng đọc và thực hành theo nhé!


*

Cách làm đồ chơi thiếu nhi trò chơi câu cá tự vải nỉ.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi cho bé bằng vải nỉ

Chuẩn bị- keo dán giấy sữa- Chỉ thêu- Ghim- các tấm vải vóc nỉ các màu- Kéo- 1 dòng đũa- 1 đoạn dây thừng nhỏ- Thỏi nam châm béCách làm+ bước 1: Vẽ những sinh thứ biển bất kỳ lên giấy để làm mẫu (nên vẽ những sinh vật kích cỡ khoảng 10 – 12cm) . Tôi lựa chọn 1 con cá, rùa, cá ngựa, sứa cùng sao biển.

*

+ cách 2: Ghim các mẫu sẽ vẽ trên giấy tờ vào tấm vải vóc nỉ và cắt đôi mươi hình để tạo ra 10 sinh đồ vật biển có màu tương bội phản (hoặc con số tùy ý).

*

 

*

+ bước 3: Để làm bé sứa, cắt các dải màu không giống nhau làm xúc tu cùng dán keo vào phía bên trong tấm vải tất cả hình dạng khung hình sứa. Đối cùng với rùa, cắt khung hình từ miếng vải màu sắc nâu với mai rùa từ bỏ miếng vải màu xanh lá cây lá cây.

*

 

*

+ cách 4: Ghim cùng khâu từng cặp lại cùng với nhau. Bạn có thể khâu tay hoặc khâu sử dụng máy may (nếu có).

*

+ cách 5: dán lên đỉnh của mỗi sinh vật biển cả một thỏi nam châm sau đó tô điểm cho những con đồ dùng bằng các mảnh vụn của vải nỉ để tạo nên khuôn mặt cùng vây.

*

+ cách 6: Đối với yêu cầu câu, buộc dây quanh mép nam châm từ để thắt chặt và cố định nam châm. Giảm hai hình giọt nước đủ mập để đậy nam châm. Đổ keo lên một mảnh và gắn dây cùng nam châm, tiếp đến úp mảnh còn lại lên. Chừa ra 1 đoạn dây toàn vẹn tầm tay của bé rồi buộc vào cái đũa.

*

 

*

Thêm chút keo cần nên dán chặt tua dây, kế tiếp cắt hạn chế phần bị thừa. 

*

Bây giờ thì đi câu cá thôi nào, coi ai câu được không ít cá rộng nha!Cách làm đồ chơi thiếu nhi bữa sáng từ vải nỉ.Chuẩn bị- Tấm vải nỉ color trắng, color vàng, màu nâu đậm, màu sắc be.- Kéo- Chỉ thêu cùng màu- keo sữaCách làm+ bước 1: Đầu tiên, vẽ và giảm lòng trắng trứng từ tấm vải vóc nỉ trắng. Từng quả trứng phải 2 miếng. Do vậy, nếu như muốn 3 quả trứng, hãy cắt ra 6 miếng trứng. Một mang lại phía trước và một mang đến phía sau.

*

Tiếp theo, vẽ và giảm phần vải vóc nhồi làm việc trong (bạn hoàn toàn có thể dùng bất kể tấm vải dày nào từ đống quần áo cũ của công ty nhé, mỗi quả trứng chỉ việc một dòng nhồi nghỉ ngơi trong).+ cách 2: Vẽ và cắt 3 hình tròn trụ từ tấm vải vóc nỉ vàng để làm lòng đỏ trứng.

*

+ bước 3: May phần lòng đỏ trứng lên phần tròng trắng trứng, vị trí tùy chúng ta cân chỉnh cùng với lòng trắng các bạn cắt.

*

+ bước 4: Đặt miếng vải vóc nhồi vào giữa và may phần trứng ở bước 3 cùng với phần lòng trắng trứng còn lại, ta dứt xong phần trứng ốp lết.

*

 

*

+ cách 5: Vẽ và cắt từng miếng thịt xông khói từ tấm vải vóc nỉ gray clolor đậm, số lượng tùy ý.

*

+ cách 6: Vẽ và cắt 2 dải mỏng manh màu be cho chỗ thớ thịt nghỉ ngơi trong cho mỗi miếng xông khói (xem hình dưới để hình dung dễ hơn những mẹ nhé).

*

+ bước 7: rước keo sữa dùng bôi lên phần vải gray clolor đậm, dáng vẻ lượn theo dáng vẻ của miếng thịt, bôi thành 2 đường tuy nhiên song, tiếp đến dán dải color be lên.

Xem thêm: Top 3 Loại Kem Trị Nám Của Nga Có Tốt Không ? Kem Trị Nám Của Nga Achromin Có Hiệu Quả Không

*

Vậy là miếng thịt xông sương đã xong rồi đấy ạ.

*

Và đấy là chảo trứng ốp lết với thịt xông khói của bé, cùng măm măm thôi chị em ơi!

Cách làm cho đồ chơi mầm non con rối điều khiển bằng tay thủ công từ vải nỉ.Chuẩn bị- vài ba tấm vải vóc nỉ color sặc sỡ- Vài hai con mắt nhựa- những mảnh mẫu mã phác họa bên trên giấy- Kéo, ghim- Chỉ thêu- keo dán sữaCách làm+ bước 1: Đầu tiên cắt các miếng của từng bộ phận con rối (kích thước tùy mình thích và hình dáng rất có thể tham khảo làm việc hình dưới)Các từ giờ anh vào hình tương xứng với cỗ phận:- Inside of mouth: ở bên phía trong miệng- Bottom of mouth: phần ở bên dưới miệng- Eye/ear pieces: những mảnh của mắt, tai- Forehead: phần trán- toàn thân of puppet: phần thân của bé thú- Back of head: phần sau đầu- vị trí cao nhất of mouth: phần trên miệng

*

+ bước 2: Khâu phần vùng trước của đầu. Mặt trước của đầu bao hàm ba mảnh. Đặt nhì mặt đề xuất với nhau cùng may. Sau đó đặt mẫu thứ ba lên, cạnh nên và khâu lại.

*

 

*

+ bước 3: Đặt phần trán qua 1 bên. Ghép 2 miếng tai cùng khâu bọn chúng lại với nhau. Tại sao tôi sử dụng hai miếng cho mỗi tai là để làm cho cứng hơn, để chúng dựng trực tiếp đứng xuất sắc hơn.

*

+ cách 4: Ghim phần tai vào vị trí phần đầu (giống hình dưới) rồi may lại.

*

+ cách 5: Ghim đỉnh đầu (giống hình dưới) và khâu phần mép lại cùng với nhau.

*

 

*

+ bước 6: Khâu phần dưới miệng vào phần bên phía trong miệng (theo đường white color hình dưới)

*

+ cách 7: Tiếp theo, để hai phần mặt đề nghị với nhau, ghim mặt trong của miệng vào phần bên trên miệng. May lại.

*

 

*

+ cách 8: Hãy chắc chắn rằng tai của bé rối được đậy vào bên trong, ghim phần phương diện sau của đầu với phía đằng trước đầu cùng khâu lại (theo đường white color hình dưới).

*

 

*

+ bước 9: khi bạn ngừng khâu phần đầu, bé rối của bạn sẽ trông như thế này:

*

 

*

 

*

+ bước 10: Khâu phần khung người con rối (theo đường màu trắng phía bên dưới hình).

*

+ cách 11: Đặt phần đầu vào bên phía trong của phần thân. Hãy chắc chắn rằng rằng phần mồm được cất vào mặt trong, xếp các lân cận ngoài với mép của ống. Nỗ lực nối các đường chỉ may của khung người với lớp ở giữa phía sau đầu.

*

 

*

+ cách 12: sẽ sở hữu một chút xê dịch lúc may, vày vậy hãy điều chỉnh lại khi nên thiết. Bạn có thể may tay hoặc may máy.

*

+ cách 13: Nhét một không nhiều bông vào phần trán của bé rối, phần miệng các bạn để trống nhé, vị đó là nơi giành cho bàn tay họ đấy.

*

+ cách 14: sử dụng keo sữa hoặc súng bắn keo (nếu có) dán mắt vào đúng địa điểm (hình dưới).

*

Xong! Đây là kết quả sau một hồi trang bị lộn với vải vóc vóc và kim khâu đây ạ!

*

 

*

Một số mẫu bé rối đồ chơi mầm non được làm bằng vải vóc nỉ khác

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Từ bí quyết may này, bạn có thể may nhiều con rối với hình thù khác nhau, chỉ cần chuyển đổi một số cụ thể là họ đã may cho nhỏ bé yêu thiệt nhiều nhỏ rối đẹp đẽ rồi đấy.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*