CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI CHO HAMSTER

      73

Đồ chơi là một thứ luôn luôn phải có trong lồng của con chuột hamster. Bên trên thị trường bây chừ cũng bán không ít loại đồ nghịch cho thú nuôi này, nhưng chúng ta cũng có thể tự sản xuất đồ chơi đến chúng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ khuyên bảo cho bạn công việc làm vật dụng chơi cho hamster bởi que đè lưỡi cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi cho hamster

Hướng dẫn công việc đơn giản để gia công đồ chơi cho hamster bởi que đè lưỡi

Làm thứ chơi cho hamster bởi que đè lưỡi không quá khó khăn như không ít người nghĩ. Bạn có thể chế làm cho các bé xíu chuột hamster bên mình khu nhà ở ngộ nghĩnh bằng cách bước sau.

Đầu tiên là bạn cần sẵn sàng các dụng cụ như thể Que đè lưỡi, keo dán giấy nến, Súng phun keo nến, Thước, ê ke, đo độ, compa, giải pháp cắt hình tròn, Kéo (loại lớn để giảm que đè lưỡi), Băng keo, Dao, Cưa nhỏ, Giấy nhám, Tăm, Khoan cùng Đinh.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải phác thảo ngôi nhà mà bạn muốn làm cho hamster lên mặt phẳng thấy.
*
Bước 2: bạn phải tạo phương diện phẳng tự que đè lưỡi, bằng phương pháp là xếp những que đè lưỡi thẳng tức thì ngắn. Tiếp đến là phết keo ở mép ngoài, sau đó là thêm một que đè lưỡi khác lên theo chiều vuông góc với những que vừa xếp để thắt chặt và cố định phên gỗ đó lại. Bạn tiến hành bước này cho tới khi kín đáo phên gỗ đó.
*
Bước 3: chúng ta đặt tờ giấy lên phía trên phiến gỗ để đảm bảo nó sinh sống giữa, kế tiếp là cần sử dụng đầu nhọn compa để ấn lưu lại các góc, đỉnh của ngôi nhà và trung tâm của mặt đường tròn.
*
Bước 4: bạn nhấc giấy ra và triển khai nối những đỉnh lại với nhau, cũng hãy nhờ rằng vẽ con đường tròn theo size thiết kế.
*
Bước 5: sử dụng khoan phối hợp cùng với luật pháp khoan để thải trừ hình tròn chính giữa ra.
*
Bước 6: chúng ta cũng hãy nhớ là cần cưa bỏ những phần quá theo các đường sẽ nối.
*
Bước 7: bạn dùng dao cùng giấy nhám để triển khai nhẵn phần đang cắt.
*
Bước 8: sau đó bạn lại liên tục ghép 1 phên gỗ khác, lấy keo dính dán lại ở 2 đầu.
*
Bước 9: các bạn lật gỗ sang khía cạnh kia, rồi làm tương tự như như ở cách 3 nhưng không hẳn vẽ vòng tròn nữa.
*
Bước 10: liên tục nhấc giấy ra cùng nối những đỉnh để biến hình nhà.
*
Bước 11: Hãy ướm các que đè lên mẫu thiết kế, nhớ là kẻ khắc ghi các đoạn theo những cạnh rồi giảm ra cùng dán lên phên mộc vừa vẽ.
*
Bước 12: bóc băng dính ra, rồi hãy giảm phần thừa bên phía ngoài đi.
*
Bước 13: Xếp những que đè lưỡi sẽ giúp đỡ ướm thử độ cao của ngôi nhà.
*
Bước 14: Đánh vết độ dài của các que, tiếp nối là cắt quăng quật đoạn thừa, rồi lại xếp thành phên và sử dụng băng dính thắt chặt và cố định lại.

Xem thêm: Download The Amazing Spider Man For Android, The Amazing Spider

*
Bước 15: chúng ta lật mặt không tồn tại băng dính, rồi đặt một phên không giống lên ướm và khắc ghi vị trí để gắn. Tiếp nối là các bạn gắn 1 que đè lưỡi lên địa chỉ vừa đánh dấu. Rồi lại liên tục làm tương tự với mặt đối diện.
*
Bước 16: Hãy phết keo với gắn khía cạnh trước của căn nhà lên.
*
Bước 17: giống như như vậy, các bạn lại đính mặt sau với 2 mặt bên của căn nhà lên.
*
Bước 18: chúng ta ướm và cắt các que đè lưỡi để bước đầu làm sàn nhà. Tiếp đến là xếp bọn chúng thật ngay ngắn với gắn 2 que đè lưỡi ở cả 2 đầu để cố định và thắt chặt phên gỗ đó lại.
*
Bước 19: Tiến hắn lắp nền vào ngôi nhà.
*
Bước 20: Đừng quên gọt phẳng những cạnh.
*
Bước 21: bạn hãy cắt que đè lưỡi thành các kích cỡ phù hợp để dán vào các cạnh của nơi ở thêm chắc hẳn rằng và đẹp. Bạn hãy nhờ rằng sau lúc cắt thì nên cần dùng giấy ráp để đánh nhẵn chỗ giảm nhé. Rồi sau thời điểm gắn lên, bạn hãy dùng dao gọt mang lại phẳng nhằm tăng tính thẩm mỹ.
*
Bước 22: Còn ở trong phần mái nhà, đo chiều lâu năm mái, kế tiếp làm thành mái chéo.
*
Bước 23: sử dụng tiếp que đè lưỡi, phết keo dán giấy lên để lợp bí mật 2 bên mái. Sau đó nhớ lắp 1 que đè lưỡi dài bên dưới cùng ở phương diện trong cho chắc hẳn chắn.
*
Bước 24: sau thời điểm gắn cố định và thắt chặt 2 bên mái, bạn cũng cần được nhớ mài phần đỉnh mái nhà tiếp đến gắn 1 que đè lưỡi lên trên.
*
Bước 25: Cả hai bên mái thì bạn cần khoan 1 lỗ nhỏ tuổi ở phía trên.
*
Bước 26: sau đó đặt phần mái lên với xiên 2 đoạn tăm qua lỗ tròn đã khoan làm việc cả phía 2 bên để thật chắn chắn chắn.
*

Chỉ bằng các bước này, bạn đã tạo ra một ngôi nhà từ que đè lưỡi dễ dàng và đơn giản dành cho nhỏ xíu chuột hamster bên mình.

Tại sao con chuột hamster đề xuất đồ chơi?

Không đề xuất ngẫu nhiên mà những loại đồ chơi lại là thứ luôn luôn phải có ở vào lồng của hamster.

Bởi vày như họ biết, chuột hamster là loài cực kì hiếu đụng và tinh nghịch. Còn nếu không ở vào một cái lồng, chúng sẽ cảm xúc chán nản, như là bị giam cầm. Bởi vì đó, sự xuất hiện của những loại đồ vật chơi như là giúp chúng giải tỏa được căng thẳng, năng lượng của mình. Chúng có thể chạy bên trên bánh xe, ẩn núp ở trong những ngôi bên mô hình,… Những điều này của https://greenlines.com.vn/ cũng giúp cho tính phương pháp của chuột hamster thân thiết với nhà hơn.

Các cách để làm vật chơi cho hamster bởi que đè lưỡi rất đơn giản và dễ dàng đúng ko nào. Ngoài quy mô ngôi nhà, chúng ta cũng có thể tận dụng que đè lưỡi để triển khai nhiều một số loại đồ đùa khác đến chuột hamster đơn vị mình.