Cách Làm Nhạc Edm Trên Máy Tính

      388

Khi technology liên tục cách tân và phát triển, bài toán tạo nên âm thanh trsinh hoạt yêu cầu rộng mlàm việc hơn không hề ít về phong thái chúng ta cũng có thể tiến hành nó. Trái ngược với câu hỏi phải tư đồ vật thu thanh, micrô với một vài ba máy quay trở về trong ngày, hiện nay Cửa Hàng chúng tôi chỉ rất có thể tải xuống một số phần mềm trên laptop, điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng của công ty chúng tôi với bắt đầu tức thì lập tức. Chúng tôi là những người dân hâm mộ mập của sáng tạo, và các ứng dụng phổ biến rộng mang lại tiếp tế càng những chúng tôi mong biết chính là rất tốt. Thật là trở ngại do tất cả vô số bạn làm việc ko kể kia, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi đã rất có thể điều chỉnh 10 tín đồ trong các bọn họ. Đây là 10 vận dụng thêm vào nhạc giỏi tốt nhất trên Thị Phần hiện nay.

Bạn đang xem: Cách làm nhạc edm trên máy tính

Danh sách 1một phần mềm cấp dưỡng nhạc hay

Nếu các bạn là tín đồ mới bước đầu, chúng ta có thể sử dụng phần mềm thêm vào âm nhạc miễn chi phí. Tuy nhiên, nếu sở trường của công ty cho Việc chế tạo nhạc vẫn cải tiến và phát triển với bạn muốn gửi nó lên cấp độ tiếp theo sau, bạn nên sử dụng ứng dụng cấp dưỡng âm thanh cao cấp. Kết trái cuối cùng sẽ chắc chắn rằng có mức giá trị mỗi penny bạn sẽ dành cho ứng dụng.


FL Studio 12

*

FL Studio 12 , trước đó Hotline là Fruity Loops là một vật dụng trạm âm tkhô nóng tiên tiến nhất khôn cùng phổ cập và vị một nguyên do thiết yếu đáng: chính là ứng dụng nghe nhạc thân mật nhất, an toàn và tin cậy cùng rất được quan tâm độc nhất. Phần mượt sản xuất âm thanh tinh vi này có đầy đủ máy bạn phải nhằm sáng tác, bố trí, ghi âm, chỉnh sửa, trộn lẫn với làm chủ unique âm nhạc – tất cả nghỉ ngơi và một khu vực.

FL Studio có bố phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Tất cả bố phiên phiên bản đều sở hữu tầm thường một vài ba khả năng bình thường, tuy thế Signature and Producer đưa về nhiều bản lĩnh cùng hiệu ứng bổ sung, cho phép các bạn tạo thành phần đa siêu phẩm thiệt sự.

Quyết định coi bạn mua phiên bạn dạng nào theo nhu yếu của bạn. Công vắt này cũng đều có một thuật sĩ lựa chọn rất có thể giúp đỡ bạn ra quyết định phiên phiên bản FL Studio nào vẫn mua.

FL Studio 12 được thực hiện vì chưng các người nghệ sỹ nước ngoài, như: Avicii, AfroJaông chồng, DeadMaus, Martin Garrix cùng nhiều hơn nữa nữa. Công cầm cố này còn có gần như máy bạn cần để tạo nên những hit.

Nếu ai đang kiếm tìm tìm một thành phầm âm nhạc phần mềm cho tất cả những người bắt đầu bắt đầu, FL Studio 12 là một sàng lọc tương đối giỏi. Nó được tiến hành và để được thân thiết với người sử dụng vị vậy ngay cả những người bắt đầu hoàn toàn có thể nhận được sự phù hợp của từng âm nhạc tạo nên kinh nghiệm. Mặc mặc dù có vẻ nlỗi đe dọa ngay từ trên đầu, các bạn sẽ lập cập đã đạt được hang của chính nó nhờ bối cảnh người tiêu dùng gần gũi của chính nó với những chỉ dẫn mà lại Imagine-Line được đăng bên trên YouTube. Nó gồm phiên bản nghiên cứu / ra mắt, cơ mà nếu như khách hàng gồm một số dự định về tương lai của bạn trong lĩnh vực công nghiệp âm thanh – bạn sẽ đề nghị trả giá mang lại nhiều hào kiệt rộng và cung cấp trường đoản cú team công ty cách tân và phát triển.

Trước khi bạn dấn nút cài đặt xuống, hãy chắc chắn rằng laptop của công ty thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu nhằm chạy đúng lao lý này.

FL Studio 12 thưởng thức hệ thống:

Bộ vi cách xử lý tương xứng Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ khá đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XPhường. (gói dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trngơi nghỉ lên1 Gb dung lượng đĩa trốngCard âm tkhô nóng cùng với Driver DirectSound.

Phần mượt Ableton Live sầu Music

*

Ableton Live là 1 phần mềm tạo ra nhạc mạnh khỏe khiến cho bạn đưa phần đông phát minh của mình vào trong thực tiễn. Công cầm cố này còn có đầy đủ sản phẩm bạn phải nhằm tạo thành những bài hát thôi miên.

Tính năng Live gồm kĩ năng thu âm MIDI tiên tiến và phát triển, chất nhận được các bạn thao tác làm việc cùng với ứng dụng tổng đúng theo phần cứng hoặc phần mềm, bộ mang mẫu mã với đồ vật trống. Tính năng thu thanh tkhô giòn có thể chấp nhận được các bạn thâu tóm gần như âm thanh hao trường đoản cú trái đất thực.

Live cũng đều có một bảng demo âm thanh mà bạn cũng có thể thực hiện nhằm trộn lẫn cùng phối kết hợp phát minh âm nhạc mà không tồn tại sự chắc nịch của một thời gian. Cảm thấy tự do thoải mái và chơi với âm tkhô giòn.

khi bạn ưa chuộng với công dụng, hãy áp dụng Chế độ coi Sắp xếp Trực tiếp để thu xếp ghi chú với thi công bài xích hát của khách hàng. Quý Khách rất có thể chỉnh sửa gần như cụ thể bằng phương pháp dịch rời kăn năn âm thanh hoặc khoảng chừng thời hạn bao bọc.


Ableton Live cung cấp một tính năng biến dị độc nhất vô nhị chất nhận được bạn biến đổi tiết điệu với thời hạn, vào thời gian thực, cơ mà không dừng lại âm nhạc. Nếu các bạn từng chạy ra khỏi phát minh, bạn cũng có thể sử dụng tập đúng theo các âm tkhô hanh của nguyên lý. Có hơn 3000 âm tkhô cứng nhưng mà bạn cũng có thể lựa chọn, bao hàm nhạc cố kỉnh âm thanh hao, các cỗ mang mẫu mã trống bộ pháp luật, với nhiều hơn nữa nữa.

quý khách mong cài Ableton Live? Trước khi bạn dấn nút thiết lập xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng laptop của người sử dụng thỏa mãn nhu cầu các kinh nghiệm để chạy đúng hình thức này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi cách xử lý nhiều lõiRAM 4 GBYêu cầu không khí đĩa nhằm thiết lập cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa giả dụ tất cả các âm thanh khô bao hàm được cài đặt: 6 GB không gian đĩa miễn phí tổn.

Ableton Live sầu tất cả cha vươn lên là thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá xấp xỉ tự $ 90.00 mang đến $ 685,00.

Phần mượt phân phối nhạc Cubase

*

Steinberg là từ bỏ đồng nghĩa với unique. khi chúng ta nghe thấy một trạm làm việc âm tkhô nóng hiện đại số được cung ứng bởi vì Steinberg, các bạn biết kia yêu cầu là một chế độ khôn cùng rất chất lượng.

shop từ hào nói rằng ứng dụng cung cấp nhạc Cubase là trang bị nghe nhạc hiện đại số tốt nhất khi nào hết. Công cố cung cấp chất lượng âm thanh tinc thể rõ ràng, cùng những công dụng tiên tiến sẽ đáp ứng nhu cầu trong cả đông đảo nhạc sĩ hưởng thụ tối đa.

Cubase là 1 trong những phép tắc hoàn chỉnh, bao gồm toàn bộ những quá trình của quy trình sáng chế từ chế tác, ghi âm, sửa đổi với trộn. Phần mượt không kèm theo với đầy đủ tinh giảm cứng rắn, được cho phép bạn đặt sự trí tuệ sáng tạo trước tiên với làm theo quá trình làm việc của riêng biệt chúng ta.

Phần mềm Cubase có cha phiên bản khác nhau, trọn vẹn tương xứng với kinh nghiệm và yêu cầu của doanh nghiệp. Cho dù bạn là fan bắt đầu ban đầu, hoặc là 1 cựu binh lực âm nhạc, dù bạn chỉ bao gồm một trăm đô la xuất xắc vài trăm đô la để đầu tư chi tiêu mang đến phần mềm thêm vào âm thanh, bạn sẽ tìm kiếm thấy một qui định thỏa mãn nhu cầu phần nhiều yêu cầu, chi phí, Kinh nghiệm tốt sự chắt lọc của âm nhạc.

Các phiên bản ứng dụng Cubase:

Cubase Elements tức thị đổi mới máy tính xách tay của công ty thành một hệ thống thêm vào music được sản phẩm vừa đủ. Quý Khách có thể ghi, sửa đổi cùng trộn âm thanh khô cùng bài hát MIDI và làm cho mặt phẳng kỹ năng sáng tạo của công ty.Cubase Artist hỗ trợ mức sử dụng chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung cập nhật nhưng những nhạc công thường xuyên sử dụng.Cubase Pro là mức sử dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những cựu binh lực âm nhạc, bên thêm vào cùng nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro hỗ trợ quality âm thanh hao xuất dung nhan, và hàng loạt những nguyên lý âm tkhô giòn tiên tiến và luật MIDI.

quý khách hàng hy vọng mua Cubase? Trước khi chúng ta dấn nút ít cài đặt xuống, hãy chắc chắn là rằng laptop của người sử dụng đáp ứng những thưởng thức để chạy đúng hiện tượng này.

Phần mềm Cubase hưởng thụ khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi cách xử trí đa nhân 64-bit Hãng sản xuất Intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hao hơn)RAM 4 GB (kiến nghị 8 GB trlàm việc lên)Không gian 3D miễn giá thành 18 GBCard đồ họa với cung cấp DirectX 10 và WDDM 1.1.

Bạn bao gồm thể tải ứng dụng Cubase với giá ban đầu tự $ 114.00.

PropellerHead Reason

*

PropellerHead Reason là một trong sản phẩm nghe nhạc hiện đại số hoàn chỉnh có thể chấp nhận được chúng ta tạo thành, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và kết thúc âm nhạc của chúng ta. Giao diện người dùng cực kỳ trực quan lại với dễ dàng thực hiện, chỉ việc nhấp và kéo âm tkhô cứng với nhạc thế nhưng mà bạn có nhu cầu vào raông chồng và chỉ việc đùa.

Xem thêm: Có Nên Ăn Trái Cây Buổi Tối Có Tốt Không ? Ăn Trái Cây Buổi Tối Có Tốt Không

Giá đỡ là trung trung ương của vẻ ngoài và đó là một trong tính năng năng cồn. Bạn xuất bản giá chỉ đỡ khi chúng ta tạo bài hát, thêm những nguyên tắc, plugin, âm thanh cùng cảm giác.

Lý vì là 1 chính sách sáng tạo âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn phải thêm những tùy lựa chọn trí tuệ sáng tạo, Lý do chất nhận được bạn thêm những plugin VST bổ sung, cũng giống như Racks Extensions.

Công thế chưa hẳn là tất cả đột nhập, được cho phép chúng ta tập trung vào music của doanh nghiệp thứ nhất. Ghi lại cực kỳ thuận tiện, với bạn có thể hoàn thành xong sau khi bạn tiến hành khi chúng ta vẫn xong chính sách sửa đổi trẻ khỏe của phần mềm.


PropellerHead Ngulặng nhân thưởng thức hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Sở xử lý Hãng Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (ý kiến đề nghị 8 GB hoặc to hơn đến Khay gắn thêm không ngừng mở rộng hoặc Sở phận Rachồng Extensions)4 GB miễn giá thành không gian đĩa cứng bên trên ổ đĩa hệ thống (công tác có thể sử dụng lên tới mức đôi mươi GB không gian đĩa đầu)Giao diện âm tkhô hanh cùng với trình điều khiển ASIO

Quý khách hàng rất có thể mua PropellerHead Reason xuống cần sử dụng test miễn mức giá 30 ngày hoặc tải phần mềm với giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

*

Avid Pro Tools 12 là 1 lý lẽ cung cấp music mạnh bạo để giúp đỡ các bạn giải pđợi anh tài trí tuệ sáng tạo bên phía trong. Công thế này hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn có thể chấp nhận được các bạn biên soạn, ghi, sửa đổi, trộn với chia sẻ bài xích hát.

Avid Pro Tools 12 có cha phiên bản, từng phiên bạn dạng cân xứng cùng với nhu cầu cố gắng thể:

Công cầm cố Pro Trước tiên là lý tưởng phát minh cho các ca sĩ, bên soạn nhạc và nhạc sĩ mới về ghi âm hoặc Công nỗ lực Pro.Pro Tools Pros tương xứng cùng với phần đông bạn đang tìm kiếm tìm các lao lý tiên tiến và phát triển để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lphát minh cho tất cả những người có chức năng âm thanh khô với cấp dưỡng, những người đề xuất số lượng, công suất và âm tkhô giòn vòm buổi tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung cấp một loạt những hào kiệt lạ mắt nhưng thực thụ đặt nó không tính sự cạnh tranh của nó:


Người dùng có thể thao tác cùng với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án tuyệt nhất, bao hàm cả Người sử dụng Đầu tiên của Công rứa Pro.Dự án sửa đổi là một tính năng cơ mà giữ tất cả lịch sử hào hùng phiên phiên bản cùng tài liệu được tổ chức triển khai cho chính mình. Tính năng này được cho phép chúng ta tò mò các phiên phiên bản new của bài xích hát hoặc nhạc nền, ghi chxay cùng lập cập quay trở lại ngẫu nhiên tinh thần trước từ bỏ bất cứ đâu.Traông xã Freeze là một trong những kỹ năng hữu dụng có thể chấp nhận được bạn lập cập ngừng hoạt động hoặc làm sạch mát những plug-in lên trên một bài bác hát để giải pđợi sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 trải nghiệm hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi cách xử trí Hãng Intel Chip Core i5 (buổi tối thiểu)RAM 8 GB (ý kiến đề xuất 16 GB trngơi nghỉ lên)15GB không khí đĩa để cài đặtCổng USB mang lại ủy quyền iLok (từng trải iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire đến máy âm thanh được cung cấp vày ASIO

quý khách hàng tất cả thể tải Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 và cảm nhận bản thảo dài lâu cùng với planer upgrade hàng năm. Hoặc chúng ta có thể nhận được một mướn bao các tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

*

Cakewalk Sonar là 1 trong những hiện tượng phân phối âm nhạc tuyệt vời được cho phép bạn xây đắp những bản nhạc của bản thân tự trên cao. Công núm âm nhạc synths cho phép các bạn mau lẹ tạo nên nhịp điệu của bạn, trong khi các công dụng sửa đổi cùng trộn cho phép chúng ta đánh bóng sáng chế của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar phụ thuộc vào ứng dụng chỉnh sửa âm thanh bậc nhất trái đất để chỉnh âm tkhô nóng đúng chuẩn, biến đổi âm tkhô giòn quý phái MIDI, v.v.


Sonar cũng đều có cung ứng VST3, format trình gặm thêm bất biến, chính xác và kết quả tuyệt nhất dành cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương hợp của nó với các thiết bị chạm màn hình làm cho tạo thêm xúc cảm tựa như mang lại quy trình tạo và nâng cao tác dụng quá trình.

Yêu cầu hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: Chip xử lý nhiều lõi Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là Hãng Intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB nhằm thiết lập buổi tối tphát âm (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương hợp ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar có sẵn trong các phiên bạn dạng sau:

Sonar Home Studio bao gồm sẵn với cái giá 49 đô laSonar Artist tất cả sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional tất cả sẵn với cái giá $ 199.00Sonar Platinum gồm sẵn với giá $ 499.00

Audađô thị (Miễn phí)

*

Audađô thị là một Một trong những trình sửa đổi âm tkhô giòn mã nguồn mnghỉ ngơi danh tiếng hơn sẽ gồm hàng ngàn lượt download xuống. Đây là một trong những gói nhiều gốc rễ tương thích cùng với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên Home của phần mềm để thêm chương trình vào Windows.

Với Audathành phố, chúng ta gồm thể ghi âm nhạc từ không ít mối cung cấp khác nhau cùng xử lý hầu như ngẫu nhiên các loại âm thanh khô như thế nào. Phần mềm này chất nhận được người dùng áp dụng một loạt các hiệu ứng đến âm thanh, điều chỉnh pitch, treble và bass với thậm chí là đối chiếu bài xích hát bằng điều khoản so với tần số của chính nó. Cmùi hương trình giới thiệu những bài bác nhạc như thể dạng sóng rất có thể chỉnh sửa mà lại người dùng rất có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sửa đổi các tệp âm tkhô nóng bằng cách giảm, sao chép và dán hoặc thực hiện sở hữu trọng xe pháo cài đặt bổ sung cập nhật để cải thiện kết quả với so với âm thanh. Audacity đã nhập vào hỗ trợ cho những trình cắm thêm LV2, LADSPA với Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là ứng dụng miễn phí tổn có thể chấp nhận được người tiêu dùng một studio âm tkhô nóng gần như modul cung ứng cả VST và ASIO. Chương trình cung ứng các nền tảng Windows 64-bit từ bỏ XP lên 10. Nó chỉ việc 2,89 MB lưu trữ cùng bạn cũng có thể thêm nó vào laptop nhằm bàn hoặc máy tính xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có thể có phần mềm quảng bá, vì chưng vậy hãy kiểm soát lịch trình của mặt thứ tía hỗ trợ vào trình thiết đặt.

Điều thứ nhất mà lại số đông người tiêu dùng có thể đang để ý về Darkwave sầu là thiết kế hình ảnh theo thẻ của nó tkhô hanh định kỳ. Darkwave bao gồm hình ảnh người dùng được sắp xếp phải chăng với rất nhiều tùy lựa chọn với cài đặt trong các hành lang cửa số và trình đơn ngữ chình họa riêng lẻ. Phần mượt phối hợp lên tới tám mô-đun cá biệt bao gồm một trình chỉnh sửa chủng loại, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI cùng bộ gõ cỗ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn cũng có thể lựa chọn với sửa đổi mẫu nhạc tiên tiến nhất. Trình biên tập chuỗi được cho phép người tiêu dùng kết hợp các chủng loại bài bác hát cùng nhau. Tab ghi HD bao gồm các tùy lựa chọn thu thanh nhằm phát trực tuyến đường. Chương thơm trình cũng bao hàm 19 plug-in tích đúng theo để thêm các hiệu ứng ảo vào các bài bác hát, và bạn có thể thêm những thêm VST / VSTi plug-ins vào ứng dụng.

Truy cập trang Web này nhằm tải Darkwave sầu Studio về mang đến PC. Đây là ứng dụng miễn mức giá.

Presonus Studio One

*

Studio One Prime là phiên bản phần mềm miễn phí của phần mềm Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên bạn dạng Artist và Professional với cái giá kinh doanh nhỏ là 450 đô la. Studio One Prime là một trong phiên phiên bản rút ít gọn của những gói cơ mà bạn có thể thêm vào tlỗi viện ứng dụng của doanh nghiệp bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mượt cân xứng cùng với các nền tảng Windows vừa mới đây hơn, cùng bạn cũng cần được tối thiểu 4GB RAM cùng 30GB bộ nhớ đến nó.

Mặc cho dù phiên phiên bản ứng dụng miễn giá tiền thiếu một số trong những tùy chọn cùng những cảm giác âm tkhô cứng phiên bản địa được cung cấp trong Studio One Artist cùng Professional nhưng vẫn đang còn hình ảnh kéo với thả giống như trực quan tiền để sinh sản những bài nhạc bắt đầu và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài bác nhạc không giới hạn, FX và các thứ ảo.

quý khách cũng rất có thể thêm chín cảm giác âm thanh hao phiên bản địa vào bài xích nhạc. Bồi thường xuyên độ trễ, thuận lợi kim chỉ nan dây chuyền sản xuất với liên kết kiểm soát và điều hành MIDI-phiên bản đồ vật khối hệ thống là một trong những vài ba trong những các phương tiện trộn với kiểm soát và điều hành được giữ gìn vào phiên phiên bản ứng dụng miễn tầm giá. Dường như, One Prime còn có nhiều mức sử dụng biên tập nhiều phương tiện đi lại MIDI cùng multitrachồng (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, tuy nhiên đó là phiên bản Studio One bị rút ít gọn tuy vậy nó vẫn đang còn phần lớn những phép tắc rất cần thiết nhằm tạo phiên bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn tầm giá .

Hydrogen

*

Hydroren là phần mềm cung cấp nhạc mã nguồn msinh sống nhưng ví dụ hơn là một trong những thứ trống tiên tiến nhất bắt chước trống. Chương thơm trình tương hợp cùng với Windows, Linux cùng MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn đã trong tiến độ beta, vì vậy rất có thể tất cả một vài lỗi. Nhấp vào Hydroren 0.9.7 trên trang này để lưu lại trình thiết đặt Hydrogen vào Windows.

Hydrogen gồm GMkit tải sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Roông xã, Stichồng, Snare Jazz, HH có nắp bịt cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người dân khác. Trình tự mẫu mã của ứng dụng có một số lượng giới hạn max những mô hình với cho phép người dùng kết nối các mẫu mã cùng nhau vào một bạn dạng nhạc. Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn với thu xếp những hiệu ứng âm thanh khô trống không giống nhau trên một tệp tin và thậm chí còn ck chéo cánh chúng. Mixer Hydroren là 1 trong phương pháp tiện dụng không giống của chính nó cơ mà chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng trống cùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng một vài cảm giác đặc trưng. Phiên phiên bản mới nhất của phần mềm cho phép người dùng xuất và nhập mẫu mã bài bác hát vào những bài hát, và nó cũng bao gồm một cửa sổ người đứng đầu với một máy bộ auto với một Editor mẫu mã cùng với các tùy lựa chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu khách hàng đề nghị đun nấu một trong những nhịp trống, Hydrogene đã cung ứng những công cụ và tùy chọn cần thiết.

Tải Hydrogen miễn phí mang đến PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, tốt có cách gọi khác là Studio Đa Pmùi hương nhân thể Linux, là 1 trong áp dụng phân phối nhạc mã mối cung cấp mlàm việc toàn vẹn gồm năm chỉnh sửa viên và hàng loạt những cỗ tổng hợp không giống để tinh chỉnh và điều khiển các bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng căn cơ chéo chúng ta cũng có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint với Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong những các nút LMMS trên trang web này nhằm lưu giữ hoặc setup 32 hoặc 64-bit đến Windows.

Nhỏng đang nói, LMMS tất cả năm biên tập viên bao hàm Trình biên tập Sâu cho các nhạc điệu chế tác, Biên tập Beat + Bassline để thích hợp độc nhất các bản nhạc rứa với, Piano Roll, Tự rượu cồn biên tập với Biên tập FX nhưng chúng ta cũng có thể phối hợp những kênh FX. Người cần sử dụng có thể nhập những tập tin MIDI với Hydrogen project cùng với Song Editor. LMMS từ hào có rất nhiều nhạc nuốm tổng thích hợp, trong số kia là 1 Rolvà monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Cmùi hương trình cũng cung cấp những plugin VST cùng LADSPA nhưng bạn cũng có thể phối kết hợp vô vàn các hiệu ứng bổ sung cập nhật vào bản nhạc. bởi vậy, LMMS chắc chắn gói thành những mức sử dụng chế tạo âm thanh.

Tải LMMS miễn tổn phí đến Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 phương pháp sản xuất âm thanh mang đến Windows có khá nhiều hình thức bạn cần mang đến cung ứng âm thanh. Các lao lý được liệt kê sinh hoạt trên cân xứng với người mới ban đầu, người yêu nhạc trung cấp cho, thời thượng, cũng như những nhạc sĩ bài bản. Nếu bạn đã thực hiện phần mềm được liệt kê vào bài viết này, chúng ta có thể mang đến công ty chúng tôi hiểu biết thêm về tay nghề của chúng ta trong những dấn xét tiếp sau đây.

Nếu bạn có nhu cầu Shop chúng tôi thêm các pháp luật không giống vào danh sách, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết trong nhấn xét.