CÁCH LÀM TRONG SUỐT THANH TASKBAR TRÊN WIN 10

      15

Windows 10 sở hữu đến rất nhiều lựa chọn để tùy biến được giao diện của đồ vật tính. Vào số đó là Taskbar của Windows 10 thì bạn tất cả thể nuốm đổi màu sắc sắc hiển thị, và có tác dụng mờ mang lại nó mặc dù nếu bạn muốn kích hoạt tính năng vào suốt bên trên Windows 10 thì nó chỉ làm cho mờ một phần nhỏ mà lại thôi. Bởi đó trong bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn mọi người 4 biện pháp làm trong suốt thanh Taskbar trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách làm trong suốt thanh taskbar trên win 10


Nội dung chính:


Hướng dẫn làm cho trong suốt thanh Taskbar Windows 10 không cần phần mềm

Mặc định, Windows 10 hỗ trợ bạn làm cho trong suốt thanh tác vụ Taskbar, tuy vậy chúng thực sự không hiệu quả mang lại lắm. Sau đây sẽ là hướng dẫn nhanh bí quyết bạn để mở tính năng làm mờ thanh Taskbar Win 10.

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows + R trên keyboard của bạn để mở hộp thoại Run, nhập hoặc dán câu lệnh “ms-settings:personalization” với nhấn Enter để mở menu Personalization.

Xem thêm: Nguyễn Duy Quang Vietnam Idol, Vietnam Idol 2013: Chia Tay Hot Boy Mắt Hí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa ra là hướng dẫn nhanh 4 biện pháp khác nhau cho phép bạn gồm thể có tác dụng trong suốt thanh Taskbar Windows 10 đơn giản cùng vô cùng nhanh chóng. Nếu cảm thấy bài bác viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của bản thân nhé.

Hẹn gặp lại các bạn vào những bài bác viết sắp tới của greenlines.com.vn.