CÁCH LÊN ĐỒ CHO ALISTAR TANK

      15

Tướng Alistar SP là trong những tướng hiện thời được nhiều game thủ sử dụng. Bài viết dưới trên đây sẽ hỗ trợ đến chúng ta cách lên đồ, bảng hỗ trợ ngọc. Cũng như hướng dẫn nghịch Alistar cho tất cả những người mới. Thường xuyên đón đọc các thông tin này nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho alistar tank

Bạn sẽ xem: cách lên thứ alistar tank

Đang xem: phương pháp lên đồ gia dụng alistar tank

Điểm to gan và hạn chế của Alistar

Điểm mạnh mẽ của tướng:

– thời gian khống chế địch khỏe mạnh và lâu năm với nhiều chủng loại bộ kỹ năng.

– Ít lúc bị tiêu diệt, năng lực chống chịu đựng tốt.

– kỹ năng hồi phục cấp tốc chóng.

– Khả năng hỗ trợ đồng đội cùng đi gank rất tốt.

Điểm yếu hèn của Alistar:

– Farm lính chậm.

– rất lâu để hồi chiêu.

– khoảng cách của tầm đánh không xa.


*

Alistar SP

Bảng bổ trợ ngọc mang lại tướng Alistar SP

Đối cùng với nhánh chính

Bảng bổ trợ Alistar Sp sử dụng nhiều


*

Bảng ngọc Alistar KIÊN ĐỊNH

Bảng ngọc Alistar KIÊN ĐỊNH -> Dư Chấn -> Tàn hủy diệt diệt -> điều hành và kiểm soát điều kiện -> Lan tràn

– Viên dư chấn: Ngọc dư chấn để giúp đỡ cho các năng lực khống chế bản thân xuất sắc hơn. Đặc biệt lúc nhắm vào đối thủ Alistar vẫn tăng kháng phép cùng tăng giáp. Tự đó, mức liền kề thương sẽ mạnh hơn và khả năng dồn gần cạnh thương được cải thiện.

– Viên Tàn Phá: Khi bạn có nhu cầu cấu máu kẻ thù hoặc khi đối phương chạy trốn. áp dụng ngọc tiêu diệt sẽ đẩy trụ thuận tiện hơn. Từ bỏ đó, team mình đã nhanh thu được trụ đối phương. Sau đó bạn cũng có thể tùy ý đảo Lane hoặc đổi lane.

– Viên kiểm soát và điều hành Điều Kiện: Càng về quy trình cuối trận đấu, viên ngọc này tăng giáp và chống phép mang đến Alistar.

– Viên Ngọn Gió trang bị Hai: hỗ trợ cho Alistar hối hả hồi phục ngày tiết trong quá trình giao tranh. Tự đó đem đến lợi gắng khi trận đấu dần dần về hồi kết cũng giống như giúp các bạn trụ lane lâu hơn.

Nhánh ngọc phụ

– Viên Thời Điểm trả Hảo: Viên ngọc này có điểm mạnh hơn những ngọc khác kia là bạn cũng có thể bán được nó. Có tác dụng làm ngưng đọng thời điểm.

– Viên Thấu Thị Vũ Trụ: chức năng với viên ngọc này để giúp đỡ Alistar SP dìm thêm 5% thời gian hồi chiêu. Đồng thời có thêm 5% hồi phép vấp ngã trợ.

Xem thêm: Tải Game Anger Of Stick 4 Mod Apk 1, Anger Of Stick 4 Mod Apk 1


*

Bảng bổ trợ ngọc mang lại Alistar SP

Cách lên thiết bị và lối chơi Olaf đi vị trí cao nhất bổ fan như vấp ngã củi

Cách lên vật và cách chơi Brand solo mid táo tợn trong kết đoàn Huyền Thoại

Hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Alistar

Lên vật Alistar hỗ trợ

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lên thiết bị theo cách thực hiện khác. Ví dụ nếu khách hàng phải đi phổ biến đường với cùng một xạ thủ mạnh. Xuất xắc trường hợp chạm mặt đối thủ STVL mạnh. Bạn sử dụng khiên băng hoặc tim băng để giao tranh.


*

Hướng dẫn cách lên đồ cho Alistar

Hướng dẫn lên đồ Alistar lên đứng đầu – Mid

Trang bị thiết yếu cho Alistar


*

len bởi alistar AP di top

Trang bị tùy chọn đến Alistar


len vì chưng alistar AP di top

không chỉ được dùng ở vị trí hỗ trợ mà Alistar đi tuyến đường đơn cũng tương đối bá đạo nhé, có bộ thiết bị full AP, chỉ cần một combo xác thực khống chế kẻ thù – Alistar với thể tiễn tiêu chí lên bảng điểm số ngay tức khắc.

Full sản phẩm công nghệ Alistar AP chuẩn và mạnh mẽ nhất bao gồm: Trượng trường sinh + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo + nón phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

hoặc với Song kiếm tai ương > tăng cường sát mến từ các vố đánh của Alistar.

hoặc với Đai sống lưng Hextech > tăng khả năng dọn dẹp lính đẩy đường Alistar cùng dồn full bộ 1hit – bốc khá đối phương.

Người chơi chuẩn bị một bộ trang bị full AP để giúp đỡ Alistar đi mặt đường đơn dễ dãi hơn. Một combo đầy đủ nhằm vị tướng tá này chế ước được đối phương. Đồng thời phá hủy địch chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Lên đồ vật full AP chuẩn xác độc nhất vô nhị sẽ bao hàm các trang bị phẩm. Rất có thể như Quỷ thư Morello, Trượng ngôi trường sinh, đồng hồ đeo tay cát. Cấp dưỡng đó là mũ phù thủy Rabadon với trượng hỏng vô nhằm tăng gần kề thương. Sản xuất lực cho các đòn tiến công của Alistar trở nên bạo gan hơn.

Bạn cũng có thể thay núm trượng hỏng vô thành tuy vậy kiếm tai ương. Công dụng của tranh bị này cũng tương tự nhau. Hoặc để tăng thời gian dọn dẹp dọn quân nhân đẩy đường nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng Đai lưng Hextech hoặc full bộ oneshot cho trường phù hợp này.

Lên đồ đến Alistar đi rừng

Hướng dẫn nghịch Alistar khi đi rừng, trò chơi thủ hoàn toàn có thể sử dụng một bộ đồ quần áo full AP. Với những vũ khí này, kĩ năng giao tranh sẽ xuất sắc hơn. Cũng như cung cấp được cho bằng hữu của mình. Một bộ trang bị tanker cùng Buff sẽ phù hợp hơn trong quy trình Alistar đi rừng.

Đồng thời, hãy vật dụng thêm giày thủy ngân và sát tâm linh. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong ngôi trường hợp chạm chán phải đối thủ có SMPT mạnh. Hoặc sở có ích ứng kiềm chế gây hại cho tướng. Ngoài ra, máy đồ full tank sẽ để cho Alistar trở phải bất tử.


Alistar mùa 9

Cách đùa Alistar như vậy nào?

Trong quá trình sử dụng kỹ năng, trò chơi thủ rất có thể sử dụng hiện tầm để xác định tầm kỹ năng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được trường hợp tài năng Q không phát huy được năng lực.

Khi tìm được thời điểm phù hợp và đã đủ trung bình đánh. Hãy tận dụng cơ hội để thực hiện kỹ năng W (Bò Húc) cùng Q (Nghiền Nát) trong thời gian ngắn nhất. Lối chơi này để giúp đỡ bạn ko bị biến mất khỏi trận. Ngoài ra, để khiến địch không kịp trở tay. Chúng ta có thể kết hòa hợp giữa Q cùng Tốc Biến. Tuy vậy hãy cân nặng nhắc lúc nào cần sử dụng.


Cách đùa Alistar SP

bật mí cho mình cách lên đồ và đi tướng như vậy nào? Hy vọng bạn sẽ thành công khi phát huy được những điểm mạnh của tướng này. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.