Cách lên đồ cho azir

      20

Azir mùa 13: phía dẫn biện pháp lên đồ với bảng ngọc Azir mạnh mẽ nhất. Giải pháp chơi full bộ Azir phải biết và các mục tướng khắc chế và kìm hãm Azir tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho azir


*

Azir

Update 12.21


*

*

*
    

*
       

*

*

*

*
    

       


Bảng ngọc Azir Sốc năng lượng điện Mid với Win 47.92% với Pick 20.45%

*

*

*

*

*

*

*
       

*
    

       


Trang bị Azir cùng với ngọc Aery có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*

Hiện ni mùa tiên tiến nhất thường xuyên cập nhật bảng ngọc new để cung ứng người đùa tới mức về tối đa độc nhất trong trò chơi của mình.

Thông thường xuyên bảng ngọc Azir được review có độ chuẩn chỉnh xác, có nhịp độ bị tiêu diệt người, có vận tốc đánh cùng đắc thắng. Theo tấn công giá của tương đối nhiều game thủ thì bảng ngọc này được nhận xét là ông bụt vũ trụ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Một phần cũng nhờ kĩ năng sốc điện trẻ trung và tràn đầy năng lượng của bảng ngọc này.

*

Cách lên đồ gia dụng Azir

*

Tùy theo từng cấp độ mà có những cách lên đồ nhằm khẳng định đẳng cấp và sang trọng của tướng tá này

Trang bị lúc đầu sẽ bao hàm bình máu và nhẫn Doran góp tăng lượng máu cũng giống như sức mạnh dạn và kỹ năng phục hồi trong quy trình đầu. Nhờ tất cả bình máu mà lại làm tăng tài năng phục hồi tương tự như bám trụ dài thêm hơn so cùng với bình thường.

Lên giày cho tướng Azir gồm có 3 loại giầy là:

Giày pháp sư nhằm mục đích tăng thêm năng lượng kháng thép góp tướng trở nên khỏe khoắn hơnGiày thủy ngân giúp khống chế cho đối thủ quá mạnhGiày phẫn nộ có chức năng tăng thêm tốc độ cũng tương tự độ gần kề thương.

Đối cùng với Azir Mid thì nên cần trang bị đầy đủ: Azir + Quỷ thư Morello + Nanh Nashor + mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ cát

Ngoài ra còn có kết hợp với lọng âm Luden để tăng kĩ năng dẹp lĩnh cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó việc kết phù hợp với trượng pha lê Rylai rất có thể làm chậm mục tiêu cũng như tăng cường khả năng tiếp cận hỗ trợ cho tướng Azir xác định được cực hiếm của mình.

Khi Azir chạm chán phải kẻ địch nặng kỹ rộng thì có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khống chế. Chẳng hạn như dùng dây chuyền sản xuất chữ thập để có thể khống chế nhà vua sa mạc.

Cách nghịch Azir

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Đó là chuỗi phối hợp W, Q, E tức là tạo bộ đội cát, điều khiển lĩnh cát rồi dùng E để chinh phục đối thủ. Cùng với chuỗi liên trả này hoàn toàn có thể giúp tướng tiến công các đối thủ ở trung bình xa.

Xem thêm: Chế Phong Bao Nhiêu Tuổi - Ca Sĩ Thanh Thanh Hiền Ly Hôn Với Chế Phong

Chiêu thức giao tranh có nghĩa là tạo lính cát rồi tinh chỉnh và điều khiển và liên tiếp tấn công vào đối phương. Hình như có thể sử dụng chiêu bài WEQ để trao đổi, tháo dỡ chạy trong trường hợp nên thiết.

Chiêu thức Insec được áp dụng phối kết hợp chiêu thức WEQ ngơi nghỉ sau địch thủ rồi kết hợp với tốc đổi mới để tăng vậy độ truy tìm sát so với đối thủ.

Vị trí của Azir

Đường giữa

Đây là tướng phía bên trong top với gần kề thủ hỗ trợ cùng đấu sĩ gồm độ giáp thương cao. Dường như còn có Azir phép và Azir xạ thủ.

Phép bổ trợ Azir

*

Tướng Azir bao hàm phép bổ trợ cụ thể như sau:

Tốc biến: giúp cho tướng trở đề xuất cơ động hơn trong quy trình sử dụng hiệu ứng CC để khống chế. Đồng thời có thể tiến hành tầm nã đuổi dứt mục tiêu một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà làm cho đối phương bất ngờ và ko kịp làm phản ứngThanh tẩy hỗ trợ cho tướng đầy niềm tin trụ đường xuất sắc hơn, thường thì sử dụng lúc tướng của người sử dụng có chuyên môn CC để khống chế cứngLá chắn giúp tránh được lượng gần kề thương to trong thời hạn ngắn. Việc sử dụng theo hướng này hay áp dụng đối với những tướng có công dụng sát mến lớn.

Điểm mạnh & yếu Azir

Cần nỗ lực được ưu thế của tướng này như sau:

Có kĩ năng cấu rỉa cùng khỏe hơn những tướng khác.Có tầm áp dụng xaCó thể xong xuôi điểm ở các trận đấu lớn.Có thể tạo đột biến vào giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu.

Nhưng cũng quan yếu tránh ngoài các nhược điểm như:

Khả năng chống chịu đựng kémCần cần tập luyện những mới hoàn toàn có thể phát huy công dụng.Đòi hỏi người tiêu dùng phải tất cả kỹ thuật tốt thì mới có thể tiến hành được kỹ năng ở mức khá.

Bảng khả năng Azir

*

Thứ từ bỏ của bảng kỹ năng là Q mang đến E rồi mới đến W, cụ thể như sau:Cát càn quét là kĩ năng sát yêu thương đồng thời có tác dụng chậm tốc độ của đối thủ.Cát lưu động E lướt tới kẻ thù và gây gần kề thương.

Khắc chế Azir

*

Bạn đề xuất tham khảo một trong những tướng có thể dùng để khắc chế và kìm hãm Azir, kia là:

AhriKarthusCassiopeiaTaliyahNeekoViktor

Bạn cũng nên tò mò một vài tướng bên dưới tầm của Azir gồm:

KennenAkaliDianaSwainAhriKled

Bạn cũng có thể hiểu thêm một vài tin tức về các tướng giỏi kết hợp với Azir như:

ZedTwisted FateSyndraAhri

Những điều mà chúng nó tôi share về Azir được tinh chết từ đông đảo trang thông tin uy tín về LOL sống trong mà quanh đó nước. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích được cho bạn trong việc đoạt được trò đùa này vào khoảng thời gian nhanh nhất.