#1 DIANA DTCL 5

      212

Diana DTCL 11.15 là một trong những vị tướng tá thuộc hệ trinh sát – tộc ma sđọng vào trường đấu chân lý. Đây có thể là một trong những nhỏ quái vật thực sự Lúc cài đặt kĩ năng khiến dame trên diện tộng khôn cùng khó chịu. Vậy sức mạnh đích thực của Diana trong đấu trường chân lý của cô ấy phái nữ này đã như thế nào? Hãy cùng greenlines.com.vn tò mò sức mạnh và hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Diamãng cầu DTCL mùa 5.5 phiên bạn dạng 11.15 này.

Bạn đang xem: #1 diana dtcl 5


MỤC LỤC

I. Ưu điểm cùng điểm yếu của Diamãng cầu tại ĐTCL mùa 5.5V. Hướng dẫn giải pháp lên trang bị mang đến Diana vào đấu trường chân lý mùa 5.5III. Tướng cùng tộc và hệ với Diana DTCL Mùa 5.5

I. Ưu điểm với nhược điểm của Diamãng cầu trên ĐTCL mùa 5.5

Đầu tiên để hoàn toàn có thể cài vị tướng này với tộc lửa chúng ta buộc phải kiếm tìm hiểu rõ rộng về ưu điểm cùng yếu điểm của nlỗi vị tướng mạo Diana đã như thế nào, tương tự như những kỹ năng cùng báo cáo riêng trong ĐTCL mùa 5.5 này.

Ưu điểm

Có năng lực khắc chế quy củ mạnh dạn như: Cung Thủ, Pháo Thủ hay Ma Pháp Sư,..Sát thủ khiến tiếp giáp thương thơm diện rộng lớn cực bạo dạn.Khả năng gây choáng diện rộng.

Nhược điểm

Mắc chi phí (4 vàng) – phải tích các xoàn nhằm nâng sao cho Diamãng cầu.Giai đoạn đầu khá trở ngại.

Xem thêm: Viên Nở Ngực Gogobig Có Tốt Không ? Viên Uống Nở Ngực Gogobig Có Tốt Không Hangdambao

II. Thông số chi tiết của Diamãng cầu trong ĐTCL mùa 5.5.

Trong ĐTCL mùa 5.5 này thì Diana có mức giá 4 quà vị tướng này thuộc Tộc ma sứ và Hệ Sát Thủ

III. Kỹ năng Diamãng cầu vào ĐTCL mùa 5.5

Kỹ Nẵng Trăng Mờ: Diana hotline ra ánh trăng, đam mê toàn bộ đối phương bao quanh, tạo gần kề tmùi hương phép và làm choáng chúng vào vài ba giây.

Sát thương: 300/450/2000Thời gian choáng: 2/2.5/4
*
Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Diana DTCL mùa 5.5 11.15

IV. Hướng dẫn lối chơi Diamãng cầu DTCL mùa 5 cùng phương pháp build quy củ Diana 11.15

Diana hơi hot vào quy củ 6 sát thủ.

Được update sau…

V. Hướng dẫn bí quyết lên thiết bị đến Diana vào trường đấu chân lý mùa 5.5


Có 2 cách lên đồ Diana DTCL mùa 5.5 để tới ưu hóa sát thương thơm của hắn ta nlỗi sau:

1. Trang bị Diana DTCL 5.5 bạo gan nhất

Để có thể tải Diana một vị tướng vẫn hot trong trên ĐTCL mùa 5.5 cùng với diana thì vấn đề kết phù hợp với những iteam thiết bị Khủng đã là 1 trong những trong số những vị tướng tá khiếp sợ nhất khi nó hoàn toàn có thể đều sản phẩm công nghệ bự dưới đây:

Tyên băng, Áo choáng lửa, Nỏ sét

Cách lên đồ dùng vật dụng Diamãng cầu ĐTCL mùa 25.5 phiên bạn dạng 11.15: Dưới đây là đều đồ vật Diana DTCL chúng ta có thể lên để buổi tối đa hóa sức mạnh của hắn: