EKKO MÙA 13: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ EKKO MẠNH NHẤT

      37

Ekko mùa 12, những cách lên thứ phép thuật, xuyên phòng phép cho Ekko Mid to gan nhất. Cùng với greenlines.com.vn Blog, coi qua gần như combo, bảng ngọc cùng hướng dẫn cách chơi Ekko đi rừng mới được gia công lại.

Bạn đang xem: Ekko mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ ekko mạnh nhất


Bảng ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Có không ít người, lúc lên bảng ngọc hỗ trợ cho Ekko thì sẽ chọn nhánh ngọc Áp đảo tuy nhiên với viên ngọc thu thập hắc ám.Nhưng so với mình, yêu thương thích: Sốc điện > Vị ngày tiết > ảnh hưởng tác động bất bỗng > thu thập nhãn mong > Thợ săn tham lam. Do mình chơi Ekko, thường theo phong cách tấn công buộc phải viên ngọc Sốc điện giúp kỹ năng nhồi tiếp giáp thương của Ekko vời đối thủ rõ ràng hơn khi nào hết.Nhánh phụ, bản thân sẽ lựa chọn Máy dọn lính > Thuốc thời hạn là buổi tối ưu nhất mang đến Ekko.

Tham khảo => rất nhiều bảng ngọc Draven mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Khi đi rừng, mình sẽ lấy nhánh phụ cùng với Dải băng năng lượng > Thăng tiến sức mạnh/ Tập trung hoàn hảo nhất > Cuồng phong hội tụ để ngày càng tăng khả năng ở lại đường cho Ekko và tạo ra các trường hợp gank bất ngờ.

Lên đồ vật Ekko

Trang bị khởi đầu

Ekko đi Mid

*

Ekko đi rừng

*

Lên giầy Ekko

*

Đối với Ekko, thì giầy pháp sư luôn là việc ưu tiên hàng đầu cho vị tướng mạo này.

Trang bị chính

*

Đồng hồ cát: Là món trang bị ưa thích của Ekko, vị nó góp vị tướng mạo này hoàn toàn có thể lao vào giao tranh an toàn hơn nếu kẻ thù có vô số khống chế.

Trang bị tham khảo

*

Lên thiết bị Ekko Mid

=> các trang bị phép màu cho Ekko đi Mid to gan lớn mật nhất

*

Mũ phù thủy, là món thiết bị nó sẽ giúp cho Ekko tối ưu được sức mạnh của bản thân mình trong các đòn đánh đánh đưa ra quyết định vào đối thủ.

Tham khảo thêm

*

Lên thứ Ekko rừng

Full những trang bị mang đến Ekko đi rừng chuẩn chỉnh nhất

*

Hoặc

*

Hầu như, các trang bị mang đến Ekko khi đi rừng không không giống gì mấy đối với đi Mid vẫn là triệu tập vào SMPT + xuyên phòng phép là chính.

Lên vật Ekko (STVL)

Một số thứ STVL + giáp + phòng phép mang lại Ekko đi Top

*

Những cách lên vật dụng Dr Mundo mạnh mẽ nhất mùa này

Vị trí đi đường Ekko

Đi Top: 20%Đi Mid: 60%Đi rừng: 20%

Phép hỗ trợ Ekko

*

Tốc biến: góp Ekko an ninh hơn giữa những lần gank, đồng thời thực hiện bộ combo chuẩn hơn.Dịch chuyển: Ekko vẫn cơ hễ hơn trong số những lần quay trở lại đường hay tổ chức giao tranh.

Xem thêm: Choi Game Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 24H Y8, Game Hoa Hậu Hoàn Vũ|Toantoanha9120

Trừng phạt: không thể thiếu khi đi đường.

Bảng nâng kỹ năng Ekko

Thứ tự nâng năng lực Ekko

Các tài năng Ekko nâng theo: W > Q > E

*

W: bản thân nâng tài năng này 1 điểm duy độc nhất vô nhị đầu tiên, bời nó góp Ekko tất cả lớp giáp đảm bảo an toàn tốt trước sức giáp thương tự quái, bộ đội hay đối thủ.Q: Nâng vật dụng 2, max sau level 3 cũng chính vì đây là tài năng gây sát thương bao gồm của Ekko.E: góp Ekko chế tác Combo, tẩu thoát và gây gần cạnh thương lên đối thủ.R: mình lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Ekko

*

*

*

W: Lưỡng giới đồng quyNội tại: Các đòn tiến công cơ phiên bản của Ekko ngày càng tăng sát thương đến những đơn vị chức năng ít máuLượng sát thương tạo ra tương xứng 4% (+1% cùng với 35 sức mạnh phép thuật) lượng máu đã không còn của kẻ đich có dưới 30% máu. Gần kề thương về tối đa với quân nhân và tai ác là 400.Kích hoạt: Ekko lộ diện một lốt nứt thời gian, tạo một thực thể không giống của hắn ném ra một sản phẩm công nghệ vào một khoanh vùng chỉ định. Sau 3s, đồ vật này mở rộng thành một vùng ước làm chậm rì rì 40% vận tốc di chuyển. Nếu ekko tiến vào vùng mong này, nó được kích nổ, khiến cho hắn một lớp khiên kêt nạp 80/100/120/140/160 (+150% sức khỏe phép thuật) trong 2s và làm choáng 2.25s vớ cả đối phương bên trong.

*

*

R: Đột phá thời gianEkko đảo ngược thời gian, vào trạng thái cấp thiết nhận sát thương và tất yêu bị lựa chọn làm kim chỉ nam trước khi tái xuất hiện thêm nơi hắn ta sinh sống 4s trước. Lúc tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng ngày tiết 100/150/200 +20% (+1% mỗi 15 sức khỏe phép thuật) tương ứng liền kề thương thừa nhận vào trong 4s trước kia đồng thời gây ngay cạnh thương 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên vớ cả kẻ thù gần kề.

Combo Ekko

Combo gây gần kề thương cơ bản

E+E > Q > Đánh thường: Nếu chúng ta không chắc chắn rằng có thể dùng kĩ năng Q trúng đối phương bạn có thể dùng tài năng E nhằm tiếp cận từ đó sử dụng Q với đánh thường gây liền kề thương lên kẻ địch.

Combo cơ bản

E > Q > E > Đánh thường: Đây là combo cơ bạn dạng gây bất thần cho kẻ địch, chúng ta cũng có thể dùng khả năng E tiếp cận mục tiêu tiếp đến dùng Q để triển khai chậm với áp liền kề để gây tiếp giáp thương lên kẻ địch.

Combo nâng cao

W > E > Q > E > Đánh thường: Combo nâng cấp có thể khiến choáng khống chế kẻ địch, dồn gần cạnh thương với năng lực Q với E ở kề bên đó chúng ta có thể tạo gần cạnh và tốc độ di chuyển với khả năng W. Tuy nhiên, bạn phải canh phương châm và chuyển ra khả năng W một cách chính xác.

Hướng dẫn lối chơi Ekko

Theo cảm nhận riêng của mình, Ekko là chủng loại tướng dũng mạnh và dễ chơi khi dùng để làm leo Rank LMHT mà lại để đẩy mạnh được sức khỏe của pháp môn sư này thì nên xem thêm qua hướng dẫn mặt dưới:

Với Ekko là mẫu mã tướng cận chiến, yêu cầu đầu trò chơi thường là tiến độ nhẫn nhịn vì số đông sẽ bị ép con đường toàn tập với các tướng tay dài đi cùng vị trí.Khi sẽ qua level 3, gồm có kỹ năng quan trọng nhất là R và một số trang bị thì mọi bạn sẽ dễ dàng thở hơn. Đặc biệt khả năng E, có thể dùng để né những kỹ năng lý thuyết của kẻ địch.Ekko bình an với đồng hồ đeo tay cát, đồng thời khả năng R là 1 trong những điểm mấu chốt giúp cho vị tướng này bay khỏi những tình huống gian nguy và sốc liền kề thương cực kỳ kinh khủng.

Ekko Montage

Với bài hướng dẫn lối chơi Ekko mùa 12, greenlines.com.vn Blog cho rằng mọi người sẽ chơi tốt vị tướng mạo này hơn qua bài bác hướng dẫn sống trên của bản thân nhé!


Kubet