Cách Lên Đồ Cho Lucian

      21

Là vị tướng mạo xạ thủ đang ách thống trị đường dưới khiến các xạ thủ không giống bị ké vế, Lucian đã trở lại sau một vài ba phiên bạn dạng bị chỉnh sửa sức mạnh và vắng bóng, tuy nhiên ở phiên phiên bản mới nhất này anh chàng đã được sửa đổi và đã dần đánh chiếm LMHT. Lucian là ác mộng với các vị tướng xạ thủ khác, ở quá trình đi đường hiếm hoi có vị tướng mạo nào rất có thể solo được với chàng trai này chưa dừng lại ở đó vào quy trình cuối trận không vị tướng nào hoàn toàn có thể sánh được cùng với Lucian về độ cơ động tương tự như sát thương.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho lucian


NỘI DUNG


Bảng ngọc dành riêng cho Lucian

Là một xạ thủ có thể coi là toàn năng, lucian được xem là nguồn cạnh bên thương chính của team trong phần đa trận đấu mà xuất hiện của vị tướng tá này. Sở hữu bộ khả năng cơ động, lucian rất có thể chủ động lao vào dồn sát thương để hạ gục kẻ địch và rút lui khi gặp mặt những tình huống nguy khốn một giải pháp an toàn. Bảng ngọc của lucian có thể có nhiều chuyển đổi cũng như phong phú và đa dạng cách thi công vậy cần nếu như bạn chưa biết gắn ngọc thế nào cho đúng thì hãy xem thêm các bảng ngọc bên dưới đây.

*
Bảng ngọc giành riêng cho Lucian

Bảng ngọc lucian đi ad 

Bảng ngọc này là bảng ngọc lucian có tỷ lệ thắng cao nhất, tăng gần cạnh thương cùng dồn tấn công kèm thêm kỹ năng hút máu hồi phục.

Ngọc chính chuẩn chỉnh xác đổi mới huyền thoại, tăng đòn tiến công và cạnh bên thường lâu dài.

Sẵn sàng tấn công: gia tăng lượng tiếp giáp thương cùng dồn mang lại lucian sau những đòn đánh đánh tấn công liên tiếp, giúp chàng trai có thể trao đổi phương pháp tại đường hơn thế nữa còn rất có thể hạ gục đối thủ nhanh hơn.Hiện diện trí tuệ: vấn đề hồi tích điện nhanh giúp cho vị tướng tá này có thể thoải mái sử dụng những chiêu thức cũng như là cấu rỉa đối phương.Huyền thoại tốc độ đánh: khi gia nhập hạ gục sẽ tiến hành cộng vĩnh viễn vận tốc đánh góp lucian tăng thêm tốc độ tấn công để đánh gục tướng địch.Nhát chém ân huệ: giúp tăng sát thương lên những tướng địch còn yếu máu nhờ đó để cho lucian dành riêng được ưu thế trong các trường hợp giáo tranh.

Ngọc phụ áp đảo săn đón và vứt bỏ kẻ địch, dồn cạnh bên thương với tiếp cận mục tiêu.

Vị máu: tăng thêm lượng máu cần thiết cho lucian hồi phục, nó giúp cho anh chàng này dễ dãi tồn tại lâu bền hơn trong các giai đoạn đi đường cũng giống như về cuối game.Thợ săn tham lam: gia tăng thêm lượng hút máu mang đến lucian nhằm anh tá rất có thể ở lại an toàn và trụ đường lâu hơn.3 ngọc bổ trợ phụ mang thêm tốc đánh, sức khỏe thích ứng và che chở giáp là lựa chọn tương xứng nhất với các xạ thủ như lucian.

Bảng ngọc lucian đi top hoặc mid

Ngọc chính chuẩn chỉnh xác 

Sẵn sàng tấn công: khi đánh trúng tướng mạo địch 3 đòn liên tục sẽ được cộng thêm sát thương đam mê ứng với được tăng cạnh bên thương tạo theo khiến cho tướng địch yêu cầu chịu tổn thương.Đắc thắng: khi gia nhập hạ gục sẽ tiến hành hồi lại khoảng tầm 12% lượng máu mà lucian đã không còn trước kia và thêm vào đó 20 vàng đến anh chàng.Huyền thoại hút máu: sẽ nhận thấy lượng hút máu cộng dồn tối đa trăng tròn cộng dồn, để nhận thấy cộng dồn thì lucian bắt buộc tham gia đánh gục tướng hoặc quái với lính.Đón hạ: giúp anh chàng gây thêm gần kề thương tiếp giáp thương lên tướng dựa vào lượng máu tối đa của chúng. Liền kề thương sẽ tăng dần khi kim chỉ nam hơn chúng ta từ 100 máu.

Ngọc phụ áp đảo

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi tham gia làm gục tướng sẽ nhận được thích ứng sức khỏe công kích hoặc 2 sức mạnh phép thuật mỗi nhãn cầu thu thập được. Thợ săn kho báu: lucian sẽ được trao thêm 70 quà trong lần tiếp theo sau bạn tích lũy vàng tự thợ săn chi phí thưởng. Giúp lucian mau lẹ có được không ít vàng và chấm dứt được những trang bị.Bộ 3 ngọc nhỏ cũng y hệt như các bảng ngọc không giống tấn công, phòng thủ và linh hoạt đã là gần như ngọc cân xứng nhất.

Vị trí của lucian

Sở hữu độ cơ cồn cùng cùng với chiêu cuối dồn dame cực kì mạnh mẽ và có chức năng ép đường địch thủ tốt tại quy trình tiến độ đầu game, lối chơi lucian rất là linh hoạt và có tương đối nhiều cách tạo bảng ngọc cũng giống như lối lên đồ, hơn thế chàng trai này rất có thể áp dụng đi nhiều đường nhiều mẫu mã trong một ván đấu với tương đối nhiều vị trí khác nhau. 

Được review là một vị tướng mạo cơ đụng vậy buộc phải lucian có rất nhiều lối chơi và đa dạng vị trí ngoài vị trí xạ thủ chủ lực thì lucian có thể đi được cả con đường trên cùng cả đường giữa tuỳ trực thuộc vào team cùng thói quen của tín đồ chơi.

*
Vị trí của lucianXạ thủAdMidĐường giữaSpĐường trên TopRừng

Phép bổ trợ cho lucian

Nếu bạn có nhu cầu chơi lucian bá đạo nhất thì hoàn hảo không đề xuất bỏ qua các phép bổ trợ. Tốc trở thành và hồi huyết là hai hỗ trợ bạn độc nhất vô nhị định yêu cầu chọn cho chàng trai này, nó rất cân xứng với lucian lúc đi đường rồng để chàng trai phát huy hết khả năng của bạn dạng thân.

Tốc biến hóa là phép bổ trợ không thể không có cho phần nhiều các tướng trong lmht, bởi vì nó có tài năng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống nguy hiểm, dùng để làm truy đuổi hay vứt chạy khỏi đối phương.

*
Phép bổ trợ cho lucian

Hồi máu: là phép hỗ trợ mặc định cùng với xạ thủ vào thời điểm mùa mới này, do nó cung cấp khả năng phòng vệ cho chính bạn dạng thân với cả đồng đội.

Ngoài ra, các bổ trợ như trừng phân phát sẽ cần sử dụng cho lucian đi rừng, di chuyển sẽ chó lucian đi đường trên, thiêu đốt sẽ có tác dụng tăng năng lực áp hòn đảo đường mang đến vị tướng này khi đi mid.

Bảng năng lực của lucian

Bảng kĩ năng ví dụ của lucian ra làm sao mà lại khiến cho vị tướng này trở cần đáng sợ vì thế hãy cùng khám phá ngay chi tiết bảng năng lực của lucian.

*
Bảng khả năng của lucian

Thứ nâng năng lực của lucian

Thứ từ nâng bảng khả năng cho lucian max Q->E->W

Chiêu Q tia sáng sủa xuyên thấu, đấy là chiêu thức gây liền kề thương bao gồm của lucian vậy đề nghị nó sẽ được nâng đầu tiên, hình như nó còn làm dọn dẹp và nạp năng lượng linh cấp tốc hơn.

Tiếp theo đó bạn phải nâng chiêu E truy thuộc diệt tận, chiêu này có mục đích là hỗ trợ cho lucian giảm thời gian hồi chiêu với năng lượng, kết hợp cùng những trang bị làm cho lucian trở nên cực kỳ cơ động.

Tia sáng rực cháy Chiêu W sẽ là chiêu trò được nâng ở đầu cuối vì đấy là kĩ năng gây ít gần kề thương và gần kề thương đa phần là ngay cạnh thương phép cho nên nó được cộng cuối cùng.

Chiêu cuối R thanh trừng sẽ được cộng đúng theo lever của lucian.

Các giải pháp của lucian

Nội tại xạ thủ ánh sáng

Mỗi lúc vị tướng tá này áp dụng một khả năng hoặc chiêu thức, phân phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra đông đảo hai viên đạn.

Chiêu Q tia sáng sủa xuyên thấu

Lucian sẽ phun ra một tia sáng có khả năng xuyên thấu qua đối thủ, tiếp giáp thương lên tất cả các mục tiêu ở trê tuyến phố thẳng.

Chiêu W tia sáng sủa rực cháy

Vị tướng tá này sẽ bắn ra một viên đạn sẽ phát nổ theo hình ngôi sao sáng và xung khắc một lốt ấn lên kẻ địch. Sau khi tấm công sẽ tiến hành tăng tốc độ di chuyển.

Chiêu E truy thuộc diệt tận

Anh đàn ông này vẫn lướt đi một đoạn đường ngắn, tiếp nối những đòn tấn công nội trên xạ thủ ánh sáng sẽ làm giảm thời hạn hồi chiêu của truy cùng diệt tận. Chớ thây là trong thời điểm nào, những đòn đánh đánh trường đoản cú nội trên xạ thủ ánh sáng mà trúng phải phương châm thì thời gian hồi chiêu của truy thuộc diệt tận vẫn sẽ được giảm đi 1 giây. Nếu kia là đối thủ thì được gấp đôi.

Chiêu cuối R thanh trừng

Lucian có khả năng phóng mê thích một luồng đạn từ vũ khí của bao gồm mình, khi chàng trai bắn đán về 1 phía duy nhất hoàn toàn có thể di chuyển cơ động trong khoảng 3 giây cùng gây cạnh bên thương 200% lên kẻ địch. Lucian hoàn toàn có thể sử dụng mặt khác cả chiêu truy thuộc diệt tận tuy nhiên song cùng với thanh trừng.

Với những phương pháp này thì việc lucian biến hóa nỗi sốt ruột của các xạ thủ khác là điều không thể đậy nhận. Giả dụ như bạn có nhu cầu chơi lucian thành thạo và để chơi nhiều ván trong liên minh lịch sử một thời thì các bạn phải cầm cố chắc được những năng lực bá đạo này của anh ấy chàng.

Điểm bạo phổi và điểm yếu của lucian

Trong cấu kết thì vị tướng tá nào cũng có điểm mạnh điểm yếu của nó, lucian cũng vậy tuy vậy được coi là toàn năng những chàng trai vẫn gồm những điểm yếu mà chúng ta cần biết nhằm tìm cách khắc phục hoặc đem nó để làm gục lucian.

*
Điểm khỏe khoắn và nhược điểm của lucian

Điểm mạnh

Có độ cơ hễ cao, khả năng dọn dẹp lính tốt, ôm trụ ổn định định.Lượng ngay cạnh thương ở tiến độ đầu trận đấu rất cao nên rất tiện lợi đè con đường đối thủ bắt đầu từ cấp độ 2 trở lên trên đã cực kỳ bá đạo.Có thể tầm nã đuổi kẻ địch hoặc né chiêu hiệu quả nhờ bộ năng lực bá đạo của bạn dạng thân.Lượng gần kề thương dồn dame trong khoảng thời gian ngắn là cực khủng khiến cho tướng địch không kịp tẩu bay đã đề nghị lên bảng đếm số.Có thể chiếm chũm thượng phong với các tướng chống chịu trâu nhất.Đạ dụng với mọi vị trí với các lane khác nhau.

Điểm yếu

Tầm tiến công chỉ trực thuộc dạng vừa phải ngắn vậy yêu cầu không giao đấu tổng giỏi bằng những xạ thủ không giống vào giai đoạn cuối game.Cuối trận lượng gần cạnh thương có khả năng sẽ bị giảm bớt khi những tướng địch lên đủ lắp thêm và dựa vào nhiều vào phong cách chơi của fan chơi.Cần yêu cầu thao tác nhanh chóng và yêu thương cầu tín đồ chơi phải có chức năng vừa đánh vừa dịch chuyển tốt để có thể tận dụng tốt được toàn cục klix năng của lucian.Thuốc dạng lối đùa hổ báo vậy nên những lúc bị thọt lucian khôn cùng khó hoàn toàn có thể xanh vào quy trình cần thiết.

Cách lên đồ mang lại lucian

Có vô số cách lên đồ cho lucian như lucian đi ad đấy là phong giải pháp lên trang bị được rất nhiều người chơi mến mộ và sử dụng, bởi đó là lối lên vật dụng gây được nhiều sát yêu thương và upgrade sức mạnh bạo nhanh chóng.

*
Cách lên đồ đến lucian

Lucian giáp lực: hiện nay tại những game thủ ở meta này có khá ít lên đồ dùng theo lối này tuỳ nhiên công dụng nó đem đến không hề nhỏ.

Lucian ap: là lối lên đồ mớ lạ và độc đáo mà vào mùa hiện tại không ít người dân chơi mê thích đổi gió phá cách, tuy nhiên lên thứ ap nhưng lại lượng sát thương gây ra cũng vô cùng bự khiếp.

Cách lên thứ lucian đi ad

Cung phong linh tốt sứng hải tặc là cỗ trang bị cần xem xét lên nhanh chóng nhất có thể cho lucian. Bởi nó cộng thêm tốc độ đánh, giáp lực, chí mạng và cả tài năng cộng thêm vàng sẽ giúp đỡ cho lucian dễ dàng hơn trong câu hỏi đi mặt đường và trong số những pha trao đổi giải pháp với đối thủ. Giúp lucian tích lũy nội tại lập cập hơn mặt khác kết hợp với khả năng xuyên gần cạnh và giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Kem Trị Mụn White Doctors Acnepro Có Tốt Không, Kem Hỗ Trợ Trị Mụn White Doctors Acne Pro

Đại bác liên thanh với mọi chỉ số gia tăng chí mạng, vận tốc đánh và tốc độ dịch rời từ đó để giúp đỡ cho chàng trai này cường hoá về tối đa tiếp giáp thương những đòn đánh đánh.

Vô cực kiếm giúp tối đa hoá liền kề thương chí mạng cùng với nội tại gây 250%, thì cùng với lối chơi sốc dame gần cạnh thương chỉ cần 1 bắn của lucian là địch vẫn tụt nửa cây tiết rồi, rất hối hả tiễn địch thủ lên bảng với đầy đủ combo.

Nếu như bạn đi đường gặp gỡ phải mọi tướng cấu rỉa táo tợn thì nên lưu ý đến mua máu kiếm để giúp đỡ cho lucian tăng thêm khả năng hồi phục trong những pha solo và kéo về late game.

Chuỳ gai malmortius luôn luôn là trang bị tương xứng nhất để phòng lại các tướng pháp sư và những hiệu ứng khống chế, bạn nên lựa lựa chọn trang bị này vào thời gian cuối trận đấu.

Giáp thiên thần cũng là lựa chọn bình yên cho lucian nó không khi nào thừa bởi vì nó sẽ giúp lucian có cơ hội tái sinh, mặt khác cũng phòng đông đảo tướng trinh sát sốc dame mạnh.

Cách lên trang bị lucian đi đứng đầu hoặc mid

Trang bị thần thoại cổ xưa nỏ tử thủ: sau khoản thời gian nhận gần kề thương khiến phiên bản thân bị tụt huyết xuống dưới 30% thì lucian sẽ cảm nhận một lớp lá chắn trong thời điểm tạm thời để ngăn chặn sát thương.

Giày cuồng nộ: tăng tốc độ dịch rời cho lucian trong khi còn cùng thêm tốc độ đánh.

Lưỡi hái linh hồn: tăng tài năng gây liền kề thương và năng lực chí mạng. Lucian là một xạ thủ cần dùng nhiều phương pháp vậy đề nghị rất tốn năng lượng, sản phẩm công nghệ này hỗ trợ anh chàng hồi lại năng lượng với các phát bắn chí mạng.

Đoản đao navori: sau khoản thời gian gây sát thương chí mạng sẽ giảm thời gian hồi chiêu các kĩ năng.

Vô cực kiếm: trang bị mang về lượng gần kề thương cực lớn cho lucian và khả năng chí mạng khôn xiết cao.

Lời nói tử vong: tuyên chiến và cạnh tranh với các vị tướng có công dụng hồi ngày tiết mạnh, trang bị này giúp cho chàng trai có thể gây hiệu ứng vết thương sâu có tác dụng giảm năng lực hồi tiết của tướng mạo địch.

Ngoài ra vào tình huống của từng trận không giống nhau bạn có thể lựa lựa chọn lên những mặt hàng khắc chế khác nhau.

Nỏ thần dominik: là trang bị khắc chế những trận bao gồm team địch đóng không ít giáp.

Huyết kiếm: giúp tăng năng lực hút máu mạnh khỏe và cộng thêm 20% chí mạng cho lucian.

Đại bác liên thanh: có thể khắc phục tầm phun ngắn của lucian khi gia tăng thêm tầm tiến công khi tích đủ cùng dồn. Đồng thời cung ứng thêm khả năng chí mạng cũng tương tự tốc độ tấn công khá lớn.

Đao thuỷ ngân: khi đối thủ có rất nhiều không chế thì sản phẩm này để giúp bạn kìm hãm .

Chùy gai malmortius: sử dụng để cạnh tranh với những sát thủ có sát yêu thương phép hay các vị tướng mạo có sức khỏe phép thuật bởi vì nó cho lucian một lớp gần kề phép khi anh chàng bị rẻ máu.

Giáp thiên thần giúp lucian hồi sinh trong các pha giao tranh nhằm tranh việc anh chàng chết trước lúc team kịp combat.

Cách chơi lucian

Để đùa tốt anh chàng này, thì chúng ta nên có kĩ thuật cũng như khả năng di chuyển linh hoạt trong từng giai đoạn. Thay nên bạn muốn hiểu được lối chơi của lucian cũng không thật khó mà chúng ta chỉ cần cẩn trọng quan sát tinh tế trong từng cách di chuyển là hoàn toàn có thể chơi xuất sắc rồi.

*
Cách chơi lucian

Ở quy trình đầu trận

Khi vẫn ở cấp độ 1 thì các bạn hãy tận dụng năng lực gây cạnh bên thương con đường thẳng và sử dụng chiêu Q tia sáng xuyên thấu nhằm tấn công kẻ thù một vài lần. Chú ý là nên chọn góc xả chiêu làm thế nào cho con bộ đội giữa và phương châm sẽ vị trí một đường thẳng để thuận tiện cấu máu đối phương.

Khi mà lên cấp độ 2 nhanh hơn đối thủ, thì hãy sử dụng chiêu E truy thuộc diệt tận để phun 2 phát và đối thủ. Tiếp sau đó thực hiện chiêu Q tia sáng sủa xuyên thấu nhằm tạo cạnh bên thương cao hơn. Xem thời gian hồi chiêu của bạn dạng thân và đồng đội để rất có thể trao đổi giải pháp và gây sát thương chó kẻ địch. Kích hoạt chuẩn bị để có thể chủ động lao vào đối thủ. Chúng ta có thể sử dụng chiêu E để giúp đồng team vừa hoàn toàn có thể sử dụng để né chiêu cùng kích hoạt nội tại để tăng sát lực.

Vào giai đoạn giữa game

Bạn cần liên tiếp tạo áp lực nặng nề để đè đường và đẩy đường nhanh lẹ hơn. Hãy sử dụng chiêu cuối thanh trừng khi quan trọng để xoá sổ lính ở mặt đường một cách nhanh gọn khi team địch tổ chức triển khai ép đường. Sử dụng chiêu W cộng chiêu E và phối hợp nội tại xạ thủ tia nắng để phá trụ cùng lướt lên gây tiếp giáp thương tướng địch.

Chiêu cuối R thanh trừng hôm nay có thể hỗ trợ để gây liền kề thương tự xa. Khi lại ngay sát đối thủ bạn có thể gặp nguy khốn vậy nên các bạn hãy chỉnh hướng để sức gần kề thương đạt mức tối nhiều hoặc xong xuôi kĩ năng khi đề xuất thiết. Tích lũy chiến tích hãy nỗ lực hạ gục kẻ thù để ngày càng tăng sức dũng mạnh công vật lý.

Vào tiến độ cuối game

Càng vào những quy trình tiến độ cuối game thì các điểm yếu của anh chàng này sẽ dần dần được lộ tẩy vậy đề xuất chiêu cuối R kịp rất lâu rồi khi giao tranh nổ ra để cấu máu đối phương hay vệ sinh bớt lính trê tuyến phố là bắt buộc thiết. áp dụng chiêu W để né đòn đả kích từ đối phương đồng thời tăng vận tốc di chuyển.

Sau khi thu thập chiến tích thì sức khỏe sẽ được tạo thêm một bí quyết đáng kể, vậy nên bạn hãy nỗ lực giữ vị trí, giáp thương càng những và táo tợn thì càng hữu dụng cho team. Khi tham gia làm gục tướng địch vị tướng tá này sẽ tiến hành hồi thêm máu nhờ đắc thắng vậy nên hãy cố gây thêm sát thương nhiều nhất lên đối phương.

Một số full bộ của lucian

Combo lucian điều đình sát thương: W->đánh thường->Q->đánh thường. Bộ combo này tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lượng gần kề thương đem về lại khôn xiết lớn, độc nhất vô nhị là khi chúng ta đang gắng bảng ngọc sẵn sàng chuẩn bị tấn công. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt được nội trên của viên ngọc này và hoàn toàn có thể đồng thời tạo thêm gần cạnh thương từ những phát phun nội tại. Tối đa hoá đòn đánh, khôn khéo dừng các kỹ năng luân phiên để tránh có những động tác thừa.

Combo lucian dồn dame: E->đánh thường->W->Q->đánh thường->R. Khi kẻ thù sơ hở thì bài toán bị dồn combo này lên người thì hắn đã bị phá hủy ngay lập tức. Lúc sử dụng full bộ này bạn nên đợi đối thủ tốc đổi thay hoắc ngừng các năng lực bỏ chạy rồi hẵng thực hiện chiêu cuối R nhằm dồn giáp thương.

Combi đi mặt đường cấu rỉa hiệu quả: Chiêu Q->đánh thường->chiêu E->đánh thường. Full bộ này giúp đỡ bạn cấu rỉa đối phương một cách nhanh lẹ và có thể lùi về một phương pháp an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối của anh chàng này nhằm khép góc, mở giái tranh cho số đông hoặc hạ gục, truy đuổi mục tiêu vô cùng tốt.

Cách kìm hãm lucian

Có một số trong những cách để chúng ta cũng có thể đi con đường tránh khỏi nỗi sợ có tên lucian mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

*
Cách chế ngự lucianTừ cấp độ 2 rất có thể chàng trai này vẫn lao lên tấn công bạn để mang lợi rứa về máu, nên chúng ta hãy nỗ lực dọn lính nhanh rộng hoặc bằng hắn sinh hoạt những cấp độ đầu và đề phòng rất nhiều pha lao lên của lucian.Sử dụng rất nhiều vị tướng bao gồm tầm tiến công xa hoặc cấu rỉa mạnh trước lúc lucian lao lên tấn công bạn, bạn sẽ tạo được điểm mạnh trướng lucian bởi vì tầm tiến công của hắn ngắn hơn.Đứng xa những con lính để tranh lucian áp dụng chiêu Q bạn sẽ bị dính liền kề thương từ hồ hết phát phun Q của hắn.

Các tướng mạo yếu rộng lucian

VayneCorkiEzrealKalistaTristana

Các tướng dũng mạnh hơn lucian

JinxAsheNekoTwitchMiss Fortune

Lời kết

Qua bài viết chi ngày tiết mong bạn sẽ có thêm kỹ năng và kiến thức và cách chơi hiệu quả tuyệt nhất về vị tướng bá đạo lucian này. Con chần chờ gì nữa mà lại không đem chàng trai này vào rank để đùa thử làm việc mùa tiên tiến nhất này chắn chắn chắn bạn sẽ không thể không ngạc nhiên về lucian.


Kubet