CÁCH LÊN ĐỒ CHO LUX SP

      10

Hướng dẫn cách lên thiết bị Lux sp (hỗ trợ), bảng ngọc vấp ngã trợ, tính giáp thương, lắp thêm tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, kìm hãm Lux – tè Thư Ánh sáng phiên phiên bản cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho lux sp

1. Ngọc hỗ trợ Lux SP:

*
Tốc biến
*
Hồi máu
*
Kiệt sức

3. Giải pháp lên đồ dùng Lux SP

Lên trang bị Lux SP có không ít cách, dựa vào bộ kỹ năng của Lux mà ta lên đồ cho phù hợp. Dưới đấy là một số phương pháp lên đồ bạn có thể áp dụng:


Trang bị khởi đầu:

*
Bình máu
*
Mắt trang bị tổ
*
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Trang bị lên sớm:

Lư mùi hương sôi sụcGiày cơ động

Trang bị cân xứng với Lux SP:

*
Vọng âm của Luden
*
Sách chiêu hồn Mejais
*
Dây chuyền chuộc tội
*
Lư hương sôi sục
*
Cốc quỷ Athene
*
Song sinh ma quái
*
Hòm bảo hộ Mikael
*
Dây chuyền Iron Solari

Bộ trang bị không thiếu thốn tham khảo #1: Buff nhiều hơn

Giày cơ độngLư hương sôi sục
*
Cốc quỷ Athene
*
Song sinh ma quáiDây chuyền chuộc tộiMảnh Chân Băng

Bộ trang bị không thiếu tham khảo #2: địch thủ có quá nhiều CC

*
Giày thủy ngânLư hương sôi sục
*
Hòm bảo hộ MikaelDây chuyền chuộc tội
*
Lời thề hiệp sĩMảnh Chân Băng

Bộ trang bị khá đầy đủ tham khảo #3: khi Lux xanh hoàn toàn rất có thể lên đồ các SMPT

*
Giày pháp sưLư hương thơm sôi sục
*
Vọng âm của Luden
*
Sách chiêu hồn Mejais
*
Mũ phù thủy RabadonMảnh Chân Băng

4. đồ vật tự tăng năng lực Lux SP

Tùy thuôc lối nghịch của bạn: yêu thích lối chơi phòng ngự hoặc tiến công mà chắt lọc cộng chiêu bài cho phù hơp.– chơi an toàn: nâng max W, kế tiếp max Q, cuối cùng mới là Max E, chiêu R nâng đúng cấp độ

*
Lux nâng max W lối đùa an toàn

Nếu team địch là tướng tay ngắn hoặc lối chơi của công ty thiên hướng tấn công: Max E => Q => W, chiêu R vẫn nên nâng đúng cấp độ.

*
Lux – Cấu rỉa cực khỏe khoắn với E và Q

5. Bộ kỹ năng của Lux

Cách nghịch Lux SP nói riêng hoặc ngẫu nhiên vị tướng nào trong Liên Minh huyền thoại cũng phải nắm được bộ năng lực của vị tướng tá đó.


*

CHỚP LỬA SOI RỌI(nội tại)

Sát yêu quý phép: 10 + (10 x cấp)(+20% SMPT)Các phép sát thương của Lux vẫn tích tụ năng lượng Chớp Lửa trên các nạn nhân vào 6 giây. Các đòn đánh hay của Lux đang kích phạt Chớp Lửa, tạo sát yêu quý phép._____________________________


*

*

*

*

CẦU VỒNG TỐI THƯỢNG (R)

Sát yêu thương phép: 300 / 400 / 500 (+75% SMPT)Hồi chiêu: 80 / 65 / 50 giâyNăng lượng: 100Khoảng cách: 3340Niệm chú phóng đam mê một tia chớp ánh nắng gây liền kề thương phép lên vớ cả đối phương trong một con đường thẳng. Tướng mạo địch chết trong khoảng 1.75 giây sau thời điểm bị dính ước Vồng buổi tối Thượng giúp hoàn trả lại 30% hồi chiêu tài năng này.Cầu Vồng tối Thượng đang kích phát với đặt lại cảm giác Chớp Lửa.VŨ ĐIỆU BIẾN ẢO: Lux giờ hoàn toàn có thể dùng Tốc Biến trong những lúc vận cầu Vồng buổi tối Thượng (chiêu cuối sẽ không tuân theo vị trí mới của Tốc Biến) _____________________________


6. Điểm mạnh, nhược điểm của Lux

Điểm Mạnh:– Các kĩ năng tầm xa, sốc tiếp giáp thương lớn, hồi chiêu nhanh.– khả năng buff khiên hơi lớn, rất có thể cho toàn cục đồng đội– hiệu ứng làm chậm trễ và trói chân lâu.Điểm yếu:– tương đối yếu đuối, nếu bị tóm gọn như Leona, Blitz,… Lux rất khó thoát– Chiêu thức định hướng với tốc độ chậm nên dễ né.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Sơn Tùng : Từ Vụ "Chúng Ta Của Hiện Tại" Của Sơn Tùng M

7. Tính tiếp giáp thương của Lux

Các chỉ số ban sơ của Lux (cấp 1):– Máu: 490– Năng lượng: 480– tốc độ di chuyển: 330– tầm đánh: 550– SMCK: 51– Giáp: 18– chống phép: 30

Bảng nắm tắt cạnh bên thương từ năng lực của Lux:

Kỹ năngSát thương
Nội tạiChớp lửa: 10 + (10 x cấp)(+20% SMPT)
Q70 / 115 / 160 / 205 / 250(+70% SMPT)
E60 / 105 / 150 / 195 / 240(+60% SMPT)
R300 / 400 / 500(+75% SMPT)

8. Lối chơi Lux SP

Combo của Lux: E (làm lờ lững hoặc khép góc) + Q (trói chân 2 giây) + R

ĐẦU GAME: phụ thuộc vào từng đối thủ mà nâng kĩ năng những cấp độ đầu cho phù hợpCấp 1, nếu địch thủ là những tướng tay ngắn, chọn nâng E. Nếu đối thủ tay dài, bình yên nhất là nâng W. Tiếp nối nâng Q hoặc E tùy theo tình huống.Ở lần về đầu tiên, bạn nên tăng cấp lên Nanh Băng, thiết lập mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ tiến thưởng từ Nanh Băng, về nhà sửa chữa Mắt đồ gia dụng Tổ sử dụng máy Quét. Mua giày cơ đụng giúp việc di chuyển giữa những lane tương tự như giúp rừng được tốt. Cung ứng tầm chú ý và điều hành và kiểm soát mục tiêu là việc quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những kim chỉ nam đồng đội sẵn sàng lấy đi, các bạn nên kiểm soát tầm chú ý trước đó.Vị trí cắm mắt:

*
Sơ đồ gặm mắt BOT

GIỮA GAME: một trong những lợi nắm của Lux là năng lực dồn damage cực bạo dạn và năng lực hồi chiêu cuối cũng rất nhanh. Một trong những pha giao tranh, Lux nên đứng sau xả chiêu khép góc và buff W. Bởi tất cả lao lên thì sự mỏng mảnh manh của Lux cô cũng nhanh lẹ bốc hơi mà thôi.Chú ý: W của Lux lần 2 bao gồm lớp khiên gấp hai lần 1, tổng thời hạn có khiên lên đến 6 giây.Đổi mặt đường khi quan trọng để ADC có tầm khoảng trống farm. Chỉ ra MID cung ứng khi BOT tất cả đủ tầm chú ý và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Tuy ở vị trí cung cấp nhưng Lux lại sở hữu lượng gần kề thương lớn. Tài năng bảo kê liên minh với W, cản con đường kẻ địch dấn thân ADC cùng với Q cùng E. Ngoài ra, ngay cạnh thương diện rộng cùng hồi chiêu R rất nhanh. Không đề nghị giữ nó để đánh gục đối thủ, bạn chỉ cần lấy đi lượng máu béo của kẻ địch cũng là góp đồng đội không hề ít rồi.

9. Kìm hãm Lux SP:

Tập trung vào những nhược điểm để chọn đều tướng khắc chế Lux. Dưới đó là một số tướng đối đầu và cạnh tranh tốt với Lux tại đoạn SP:


Kubet