CÁCH LÊN ĐỒ CHO MISS FORTUNE

      195

Miss Fortune là một xạ thủ hiếm hoi mà không cần phải được bắn nhiều trong giao tranh mà vẫn rất hiệu quả, cô nàng chỉ cần tính toán vị trí đứng xả chiêu cuối cho đẹp là có khi cả team địch đã bay màu hết rồi. Ngay sau đây, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Miss Fortune mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Miss Fortunecách lên đồ Miss Fortune (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho miss fortune

*


Cách cộng bảng ngọc Miss Fortune mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn muốn chơi Miss Fortune theo kiểu khô máu luôn với đối phương, hãy lựa chọn ngọc siêu cấp là Sẵn Sàng Tấn Công (ở hệ Chuẩn Xác) để có thể dồn sát thương hiệu quả nhất. Vì kỹ năng Bắn Một Được Hai (Q)

*
của Miss Fortune cũng gây hiệu ứng đòn đánh, vậy nên cô nàng có thể tích đủ 3 đòn đánh cực kỳ nhanh với combo (A) + (Q) + (A), qua đó kích nổ hiệu ứng Sẵn Sàng Tấn Công lên tướng địch.

Xem thêm: Download Game Hoa Quả Nổi Giận, Tải Plants Vs Zombies

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại năng lượng khi tham gia hạ gục, hơn nữa còn tăng tốc độ hồi năng lượng mỗi khi gây sát thương lên tướng địch nữa. Miss Fortune là một mẫu xạ thủ cần xả chiêu thức rất nhiều. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp cô nàng xả đạn được nhanh hơn một chút. Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Tiếp theo, bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Áp Đảo với 2 viên ngọc nhỏ là:

Vị Máu giúp hồi một lượng máu nhỏ khi gây sát thương tướng địch, giúp trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Thợ Săn Tham Lam giúp nhận thêm hút máu toàn phần khi tham gia hạ gục, rất phù hợp với xạ thủ vừa bắn thường vừa dùng kỹ năng như Miss Fortune.