Cách Lên Đồ Cho Pantheon

      204

Pantheon mùa 11: Sau update Pantheon quay lại Meta tướng mạo binh sĩ con đường bên trên hoặc thân, câu hỏi đi Sp ko còn công dụng. Và đây là biện pháp lên thiết bị lắp thêm new với bảng ngọc Pantheon vượt trội nhất theo làn đường. Cách chơi combo với những tướng mạo counter Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho pantheon


*

*


*
    

       

    

*

*

*


Bảng ngọc Pantheon Mid với Win 51.92% và Pick 17%

*

       

    

*
       

*
       

*


Trang bị Pantheon Top, Mid gồm Xác Suất win cao nhất hiện nay nay

*

Bảng ngọc Pantheon mùa 11 đi rừng:

*

Bảng ngọc Pantheon mùa 11 hỗ trợ:

*

Ngọc Chinc Phục được thực hiện nhiều hơn nữa cho một tướng mạo quân sĩ Pantheon.

Cách lên vật dụng Pantheon

Cách lên vật Pantheon mùa 11 con đường bên trên và giữa

*

Cách lên vật dụng Pantheon mùa 11 đi rừng:

*

Cách lên thiết bị đi Rừng cũng full Sát lực

Chỉ yêu cầu lên cấp độ 3, đi gank có tác dụng choáng chuẩn xác là rất đơn giản tất cả mạng kia cùng với Chùy gai Malmortius phối kết hợp trong bộ đồ quần áo trong ngôi trường thích hợp trường hợp team địch có không ít SMPT.

Cách lên đồ vật Pantheon Sp

Cực táo bạo sinh sống tiến độ đầu trận, Pantheon cố kỉnh Thiêu đốt bởi vì vậy => rất giản đơn nạp năng lượng First Blood, cũng giống như chiến công đầu.hoặc ví như chạm mặt Sp pháp sư hoặc team địch gồm tướng tá AP táo tợn.

Cách đùa Pantheon

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Giai đoạn đầu game Pantheon

+ Tại cung cấp 1 thì các bạn cđọng thực hiện canh địch thủ lại ngay sát lúc này thì sử dụng Pchờ Lao (Q) vào bọn chúng liên tục mục tiêu nhằm cấu tiết. quý khách hàng thế nấu nung nên hãy chơi theo hướng hổ báo sinh hoạt cấp độ 1 cùng giết bọn chúng tức thì sinh hoạt cấp độ 2 là điều mà lại các bạn trọn vẹn có thể.

+ Các full bộ cơ bạn dạng của Pantheon là sử dụng Khiên Zeonia (W) để tiếp cận cùng có tác dụng choáng >> đánh thường xuyên phối kết hợp và Pngóng Lao (Q) >> Mưa Lao (E) nhằm “xỉa” nát mặt đối phương khi tới ngay sát. Thực hiện tại kết hợp Khiên Zeonia (W) với Kiếm Ma Youmuu cùng rất Tốc Biến để tiếp cận với dồn giáp tmùi hương đối phương thật nhanh tuyệt nhất, khiến cho chúng không kịp tiến hành pha trsinh hoạt tay.

+ quý khách hãy thực hiện “mẹo 3 khiên” vấn đề này dùng làm về tối ưu hoá nội tại của Pantheon trong các cuộc tay đôi, hoặc băng trụ: đánh thường làm sao để cho có một điểm Che Chắn (Nội Tại) cùng 2, 3 đòn đánh dư ra đáng kể. Tiếp tiếp đến tiến công kẻ thù, với rồi đợi hắn (hoặc trụ) phá Che Chắn (Nội Tại) thì bạn cũng có thể tức thì chớp nhoáng dùng Khiên Khiên Zeonia (W) để hồi lại cùng Che Chắn (Nội Tại). Cùng lúc hắn (hoặc trụ) phá tiếp thì tiến công thường xuyên để sở hữu Che Chắn (Nội Tại) lại một đợt nữa là bạn sẽ rất có thể trở đề xuất bình ổn hơn.

Xem thêm: Tiểu Sử Hồng Diễm Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Diễn Viên Hồng Diễm

Giai đoạn giữa game Pantheon

+ Hiện giờ với ultimate Trời Sập (R) thì các bạn sẽ có chức năng đảo con đường cực kì mạnh dạn. Nên các bạn hãy luôn lưu ý bạn dạng đồ, canh gần như thời gian team địch kéo lên rất cao, bây giờ thì hãy kiếm tìm tức thì vị trí đáp cân xứng rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!! nhằm triệt phá.

+ Lúc các bạn bao gồm chỉ số xuyên ổn ngay cạnh lớn từ bỏ Kiếm Ma Youmuu, Rìu Đen với Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư ngay cạnh chắc chắn rằng là bọn chúng cũng chả là gì với chúng ta đâu. Vậy đề xuất thằng như thế nào láo lếu thì cđọng quan liêu gần kề xung quanh tỉ mỉ rồi tiếp đến chúng ta cất cánh vào phập nó.

Lấy mau chóng cái trụ đầu tiên của địch nhằm dìm ngay cho bạn dành được 400 kim cương và một khoảng phiên bản vật dụng trung lập lớn. Đồng thời cũng khiến cho bạn cất cánh đi gank an toàn hơn.

+ Pantheon hay sẽ khá yếu ớt vào thời gian cuối trận phải giữa trận các bạn hãy tranh ma thủ đè cổ kẻ thù thiệt các, trước khi bạn bị yếu hèn đi cùng kết thúc trận đấu thiệt nhanh chóng, rời “đêm nhiều năm lắm mộng” .

Giai đoạn cuối game Pantheon

+ Giai đoạn cuối trận bạn không có tương đối nhiều công dụng vào combat lắm hoàn toàn có thể bị mất máu,. Chính bởi vì vậy chúng ta quan trọng lập trung bình chú ý kĩ càng, Khi vẫn vào một trong những đường làm sao kia rồi cđọng nhắm đó mà đẩy, Khi địch thủ bắt tuyệt gồm giao tranh thì sử dụng tức thì. Như Ttránh Sập (R) Trời Sập (R) nhưng cất cánh về cùng với những người dân vây cánh quan hoài, vị cuối trận các bạn sẽ không còn các công sức.

+ Nếu bắt buộc tmê mẩn gia combat thì các bạn hãy đứng bên cạnh Pđợi Lao (Q) rỉu máu thôi. Cùng cùng với đó chúng ta đợi những năng lực quan trọng tung ra rồi hãy nhắm các tướng tá nòng cốt của đối thủ nhưng mà lao nguồn vào dồn nát mặt nó mau lẹ.

Vị trí của Pantheon

Đường giữa 

Rừng 

Đường trên

Phxay bổ trợ Pantheon

*

Điểm bạo phổi & yếu ớt Pantheon

Điểm mạnh:

+ Độ trâu trườn tự chỉ số cơ bản tương tự như kỹ năng lớn

+ Khả năng Pantheon kháng Chịu tốt

+ phần lớn khống chế cứng đảm bảo

+ Pantheon mnghỉ ngơi giao đấu tốt

+ Gây áp lực nặng nề Khi đi mặt đường tốt

Điểm yếu

+ Bị tương khắc và chế ngự vày một trong những vị tướng

+ Ít có công dụng bảo vệ xạ thủ lúc đại chiến, tương tự như khi đi đường

+ Đầu trận đấu hơi yếu

+ Không có kĩ năng chạy trốn

+ Dễ bị thả diều

+ Cách nghịch khá liều lĩnh.

Bảng kỹ năng Pantheon

*

Khắc chế Pantheon

Tránh trade dame với Pantheon khi nội trên của hắn có rất nhiều điểm cộng dồn