CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ & BẢNG NGỌC RENEKTON TOP, MID, RỪNG

      98

Bảng ngọc Renekton mùa 13 và cách lên đồ Renekton mới nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị cách chơi combo và khắc chế Renekton.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc renekton top, mid, rừng


Bảng ngọc Renekton Top Sẵn Sàng Tấn Công


*

*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Renekton Mid


*

Bảng Ngọc Renekton

*

Là một trong những tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận, nên Sẵn sàng tấn công là bảng ngọc giúp Renekton có thể ép đường đối thủ giành lợi thế ngay từ đầu để dễ dàng snowball ván đấu. Đắc thắng + Tốc độ đánh sẽ bổ trợ thêm sức mạnh cho Sẵn sàng tấn công kèm hồi máu, Chốt chặn cuối cùng là để Renekton có thể tay đôi solo kill 1vs1 hạ gục đối thủ.

Ngọc phụ lấy Tàn phá hủy diệt, giúp Renekton đẩy đường nhanh bào mòn phá các lớp trụ tốt gia tăng thêm lượng vàng, Giáp cốt tăng thêm chút chống chịu giảm thiểu sát thương khi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Ngọc Renekton còn lại lấy: x2 sát thương thích ứng và phòng thủ giáp.


Bảng ngọc Renekton Top sử dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Renekton Mid


Cách lên đồ Renekton

Renekton là một trong số các tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu trận với lượng sát thương gây ra lớn kèm hồi phục, do vậy nên chọn Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân để tăng thêm sức chống chịu cho Renekton rất tốt cho khả năng solo 1vs1 ngay từ đầu.

Cách lên đồ Renekton

Móng vuốt ám muội và Chùy hấp huyết là hai trang bị thần thoại ưa chuộng của Renekton, nếu muốn gia tăng sát thương đè đường đối thủ từ đầu giành lợi thế snowball và kết thúc trận đấu sớm thì chọn Móng vuốt ám muội, còn hướng tới giao tranh lâu dài thì Chùy hấp huyết có lợi hơn.

Gươm suy vong là món đồ gần như không thể thiếu của Renekton, nó giúp Renekton dễ dàng hạ gục hơn khi đối đầu với mục tiêu trâu nhiều máu, đồng thời bổ sung thêm tốc độ di chuyển lẫn khả năng hồi phục hút máu, đây là trang bị nên lên sớm cho Renekton.

Các món đồ còn lại Renekton tập trung tăng thêm sát thương kèm chút chống chịu lẫn xuyên giáp, về cuối game cân nhắc lên Giáp thiên thần để đảm bảo mạng an toàn hơn.


Cách lên đồ Renekton mới


Lên đồ Renekton Top an toàn hơn với Giáp thiên thần


Trang bị Renekton Mid đường giữa

*

Phép bổ trợ Renekton

*
*

Tốc Biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ chuẩn nhất cho Renekton đường trên, cũng như Mid đường giữa


Bảng kỹ năng Renekton

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Renekton max Q -> E ->W:

*

Vũ Điệu Cá Sấu là kĩ năng chính giúp chúng ta quấy rối đối phương và phục hồi nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Cắt và Xắt được học tiếp theo để gia tăng độ linh hoạt cho Renekton và Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ là kĩ năng cuối cùng, sau khi chúng ta đã học hết ba kĩ năng còn lại. Thần Cá Sấu tăng mỗi khi có thể, ở cấp 6, 11 và 16.

Nội tại - Đế Chế Cuồng Nộ

Renekton được tăng Nộ mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khi máu xuống thấp.

Vũ Điệu Cá Sấu - Q

Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải lên các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ dựa trên lượng sát thương đã gây ra. Nếu hắn có trên 50 Nộ, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Renekton xoay lưỡi đao của hắn, gây sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh và hồi Máu theo mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng đòn và (+) Máu theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 450.

Ngoài ra hắn còn tăng 2.5 Nộ theo mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng đòn và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ.

50 Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng thành máu hồi tăng thành 27 mỗi đơn vị không phải tướng và 27 mỗi tướng, lên đến tối đa 150. Không tăng Nộ.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn - W

Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng nạn nhân trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, hắn chém vào mục tiêu 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Đòn tiếp theo của Renekton đánh hai lần, làm choáng mục tiêu trong 0.75 giây và gây (+) sát thương vật lí mỗi đòn đánh.

Xem thêm: Săn Lùng Bộ Mỹ Phẩm Benew Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Benew Hàn Quốc Chính Hãng

Mỗi đòn đánh đều kèm theo các hiệu ứng trên đòn đánh đồng thời giúp tăng Nộ. Renekton tăng thêm 10 Nộ nếu công kích tướng.

50 Nộ Cường Hóa: Renekton đánh ba lần, làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây và gây tổng cộng (+) sát thương. Không tăng Nộ.

Cắt và Xắt - E

Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp đơn vị bị trúng đòn.

Cắt: Renekton phóng đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua. Bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu cũng sẽ cho phép hắn dùng kĩ năng Xắt trong 4 giây tiếp theo.

Xắt: Renekton lướt đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua.

Hắn được tăng 2 Nộ theo mỗi đơn vị không phải tướng địch và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ.

Xắt - 50 Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng thành. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị giảm 15% Giáp trong 4 giây. Không tăng Nộ.

Chiêu cuối - Thần Cá Sấu

Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm Máu và gây sát thương lên các kẻ địch quanh hắn. Khi đang trong dạng này, Renekton được gia tăng Nộ theo thời gian.

Renekton bao bọc xung quanh hắn bằng sức mạnh bóng tối trong 15 giây, giúp tăng 750 Máu và 20 Nộ. Trong thời gian hiệu lực, hắn gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng 5 Nộ mỗi giây.


Điểm mạnh và yếu Renekton

Điểm mạnh

Khả năng gây sát thương mạnh ngay từ đầu trận đấu.

Hồi phục cực tốt.

Cơ động trong giao tranh.

Điểm yếu

Sức mạnh giảm dần về cuối trận

Tầm đánh ngắn, dễ bị thả diều


Cách chơi Renekton

Đi đường Renekton

Khi đi đường: E lần 1 vào lính để tiếp cận tướng đối phương, W để làm choáng, tiếp tục dùng Q để cấu máu. E lần 2 dùng để truy đuổi tiếp hoặc rút lui an toàn.

Thứ tự Combo: E->W->Q->E.

Trong giao tranh Renekton

Khi giao tranh: Kích hoạt R. E lần 1 vào lính, E tiếp lần 2 để tiếp cận chủ lực đối phương. Bật W làm choáng, kích hoạt Rìu mãng xà và Q.

Thứ tự Combo: R->E->E->W->Q

Cách dồn sát thương lên mục tiêu: E vào lính, W vào mục tiêu, kích hoạt Rìu Tiamat, Q để dồn sát thương, E để truy đuổi hoặc lùi về.

Thứ tự Combo: E->W->Rìu Tiamat->Q->E

Video cách chơi Renekton Top đường trên vs Jax của cao thủ rank xếp hạng thách đấu - Challenger Replays


Ku789