Ryze Mùa 13: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ryze Mạnh Nhất

      7

 Cách lên đồ và desgin đội hình luân phiên quanh Ryze trong đấu trường chân lý mùa 7

Được những người xem như là một trong những phù thủy cao siêu ấn độc nhất vô nhị Runeterra, Ryze là vị đại pháp sư cổ xưa, già dặn cùng với gánh nặng siêu hạng đè trên vai. Cài đặt sức mạnh không giới hạn và vốn đọc biết sâu rộng về kiến thức thần bí, ông dành cả đời search kiếm Cổ Ngữ cố Giới—những mảnh vụn ma thuật nguyên bản đã từng tạo nên thế giới từ hỏng không. Ông phải thu thập những cam kết tự đó trước khi chúng rơi vào tay kẻ xấu, vị dù đã đóng góp phần hình thành Runeterra, tiềm năng hủy hoại nơi này của chúng cũng chẳng hèn cạnh gì.

Bạn đang xem: Ryze mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ ryze mạnh nhất

Ryze tất cả lần đầu tiên xuất lúc này dtcl mùa 5 ở chỗ Pháp Sư, giờ đây tại dtcl mùa 7 Ryze vẫn là trong số những Pháp Sư mạnh bạo với giá chỉ 3 vàng.

Bây tiếng hãy cùng greenlines.com.vn tìm đọc về những chỉ số, hệ tộc, giải pháp lên đồ cùng đội hình mạnh mẽ nhất dành cho Ryze tại dtcl mùa 7 nhé.

Xem thêm: Phan Như Thảo Sinh Năm Bao Nhiêu, Biến Đổi Sắc Vóc Của Phan Như Thảo

 

*

Ryze

 

*

 

I - tài năng và hệ tộc Ryze DTCL mùa 7

1. Hệ tộc Ryze

Pháp SưBang Hội

 

*

hệ tộc Ryze dtcl mùa 7

 

2. Chỉ số

Giá: 3 vàngmáu: 650 / 1170 / 2106Năng lượng: 0/20Giáp: 25Kháng phép: 25ATK Speed: 0,65Tỷ lệ chí mạng: 25%Phạm vi tấn công: 4

 

3. Khả năng Quá Tải

Ryze ném 1 trái cầu bí mật vào mục tiêu, khiến theo% tích điện tối đa. Mỗi lần sử dụng tăng đôi mươi Mana buổi tối đa cùng số quả mong ném ra thêm 1.

Phần trăm tích điện tối đa : 200% / 300% / 500%

 

*

kỹ năng quá tải Ryze dtcl mùa 7

 

II - Lên trang bị cho Ryze DTCL mùa 7, vật chuẩn Ryze dtcl season 7

Vẫn là giữa những pháp sư cực bạo phổi tại dtcl, tuy nhiên ở mùa 7 với khả năng Quá cài gây gần kề thương theo % mana cùng lượng mana nhằm kích hoạt kĩ năng này chỉ có đôi mươi nên bộ trang bị bạn cần hướng đến cho Ryze sẽ là BLue sẽ giúp Ryze tung ra tài năng này tiếp tục cùng kiếm súng Hextech để có được năng lực hồi phục

 

*

 

1. Trang bị dành cho Ryze

*
Bùa Xanh: Hồi 20 tích điện sau khi kích hoạt kỹ năng

*
tìm súng Hextech: gần kề thương chuẩn và giáp thương kỹ năng giúp hồi máu tương đương 33% gần cạnh thương tạo ra

*
găng tay bảo thạch: cạnh bên thương chuẩn chỉnh và liền kề thương kỹ năng rất có thể chí mạng, nhấn thêm 40% gần cạnh thương chí mạng với 10 gần kề thương kỹ năng

*
nón phù thủy: Tăng 75 sức mạnh phép thuật

 

2. Máy thành phần đề xuất nhặt

*
Nước mắt bạn nữ thần

*
Gậy quá khổ

 

*

lên đồ hoàn hảo cho Ryze dtcl mùa 7

Đấu ngôi trường chân lý mùa 7 ko đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Nếu những newbie đang tìm hiểu về tựa game này và ý muốn build một cấu hình tương xứng để vừa chơi được cơ chế Đấu ngôi trường Chân Lý lẫn Liên Minh huyền thoại thì bạn nên đọc ngay nội dung bài viết về top 5 thông số kỹ thuật PC để đấu game Moba hiệu năng cơ mà greenlines.com.vn đã tổng vừa lòng trước đó.


Kubet