Ryze Mùa 13: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ryze Mạnh Nhất

      64

 Cách lên đồ và xây dựng đội hình xoay quanh Ryze trong đấu trường chân lý mùa 7

Được nhiều người coi là một trong những phù thủy cao tay ấn nhất Runeterra, Ryze là vị đại pháp sư cổ xưa, già dặn với gánh nặng không tưởng đè trên vai. Sở hữu sức mạnh không giới hạn và vốn hiểu biết sâu rộng về kiến thức thần bí, ông dành cả đời tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới—những mảnh vụn ma thuật nguyên bản đã từng tạo nên thế giới từ hư không. Ông phải thu thập những ký tự đó trước khi chúng rơi vào tay kẻ xấu, bởi dù đã góp phần hình thành Runeterra, tiềm năng phá hủy nơi này của chúng cũng chẳng kém cạnh gì.

Bạn đang xem: Ryze mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ ryze mạnh nhất

Ryze có lần đầu tiên xuất hiện tại dtcl mùa 5 ở vị trí Pháp Sư, giờ đây tại dtcl mùa 7 Ryze vẫn là một trong những Pháp Sư mạnh mẽ với giá 3 vàng.

Bây giờ hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu về các chỉ số, hệ tộc, cách lên đồ và đội hình mạnh nhất dành cho Ryze tại dtcl mùa 7 nhé.

Xem thêm: Phan Như Thảo Sinh Năm Bao Nhiêu, Biến Đổi Sắc Vóc Của Phan Như Thảo

 

*

Ryze

 

*

 

I - Kỹ năng và hệ tộc Ryze DTCL mùa 7

1. Hệ tộc Ryze

Pháp SưBang Hội

 

*

hệ tộc Ryze dtcl mùa 7

 

2. Chỉ số

Giá: 3 vàngmáu: 650 / 1170 / 2106Năng lượng: 0/20Giáp: 25Kháng phép: 25ATK Speed: 0,65Tỷ lệ chí mạng: 25%Phạm vi tấn công: 4

 

3. Kỹ năng Quá Tải

Ryze ném 1 quả cầu bí ẩn vào mục tiêu, gây theo% năng lượng tối đa. Mỗi lần sử dụng tăng 20 Mana tối đa và số quả cầu ném ra thêm 1.

Phần trăm năng lượng tối đa : 200% / 300% / 500%

 

*

kỹ năng quá tải Ryze dtcl mùa 7

 

II - Lên trang bị cho Ryze DTCL mùa 7, đồ chuẩn Ryze dtcl season 7

Vẫn là một trong những pháp sư cực mạnh tại dtcl, nhưng ở mùa 7 với kỹ năng Quá Tải gây sát thương theo % mana và lượng mana để kích hoạt kỹ năng này chỉ có 20 nên bộ trang bị bạn cần hướng đến cho Ryze sẽ là BLue để giúp Ryze tung ra kỹ năng này liên tục cùng kiếm súng Hextech để có được khả năng hồi phục

 

*

 

1. Trang bị dành cho Ryze

*
Bùa Xanh: Hồi 20 năng lượng sau khi kích hoạt kỹ năng

*
Kiếm súng Hextech: Sát thương chuẩn và sát thương kỹ năng giúp hồi máu tương đương 33% sát thương gây ra

*
Găng bảo thạch: Sát thương chuẩn và sát thương kỹ năng có thể chí mạng, nhận thêm 40% sát thương chí mạng và 10 sát thương kỹ năng

*
Mũ phù thủy: Tăng 75 sức mạnh phép thuật

 

2. Trang bị thành phần cần nhặt

*
Nước mắt nữ thần

*
Gậy quá khổ

 

*

lên đồ hoàn chỉnh cho Ryze dtcl mùa 7

Đấu trường chân lý mùa 7 không đòi hỏi cấu hình máy quá cao. Nếu các newbie đang tìm hiểu về tựa game này và muốn build một cấu hình phù hợp để vừa chơi được chế độ Đấu Trường Chân Lý lẫn Liên Minh Huyền Thoại thì bạn nên đọc ngay bài viết về top 5 cấu hình PC để chiến game Moba hiệu năng mà greenlines.com.vn đã tổng hợp trước đó.