Cách lên đồ cho syndra

      8

Syndra mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và bí quyết lên vật dụng Syndra với bộ trang bị mới. Video full bộ Syndra và list tướng yếu hèn hay táo tợn hơn thiếu phụ Chúa Bóng tối tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho syndra


*

Syndra

Update 13.1


*
       

    

       

*
    

    


Bảng ngọc Syndra Tăng Tốc trộn Mid cùng với Win 59.92% và Pick 34.45%

*
    

    

       

*

       


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
 +
*
 

Cách lên đồ Syndra

*

Bảng tài năng Syndra

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Syndra

*

Chi tiết kỹ năng Syndra

*
Tối Thượng

Các phép màu được cường hóa khi đạt mang lại cấp tối đa.Quả cầu Bóng Tối: gây thêm 15% giáp thương lên tướng.Ý Lực: Gây thêm 20% giáp thương chuẩn.Quét tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tạo thêm 50%.Bùng Nổ sức Mạnh: trung bình sử dụng tạo thêm 75.

*
Quả mong Bóng Tối

Syndra tạo nên một Quả mong Bóng buổi tối gây sát thương phép. Quả cầu sẽ vẫn ở yên tại vị trí đó và rất có thể bị thao túng bởi những sức khỏe khác của cô.

Tạo ra một Quả ước Bóng buổi tối gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép. Quả cầu nằm kia trong giây và có thể được tinh chỉnh bởi các kĩ năng khác của Syndra.Kĩ năng này có thể được sử dụng khi vẫn di chuyển.

Xem thêm: Wanbi Tuấn Anh Qua Đời Sau 4 Năm Dũng Cảm Chống Lại Bệnh Tật

*
Ý Lực

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả ước Bóng Tối, hoặc bộ đội địch, gây tiếp giáp thương phép cùng làm chậm rì rì Tốc độ di chuyển của hồ hết nạn nhân trúng phải.

*
Quét tung Kẻ Yếu

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Syndra hất văng đối thủ và các Quả ước Bóng về tối đi gây giáp thương phép. Bên cạnh đó các nạn nhân bị Quả cầu Bóng tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng đối thủ và Quả cầu Bóng tối ra ẩn dưới gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên chúng và đều kẻ bọn chúng va phải.Quả cầu Bóng buổi tối bị hất văng đi sẽ làm choáng vớ cả kẻ thù trên mặt đường của chúng trong 1.5 giây.

*
Bùng Nổ mức độ Mạnh

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 675

Syndra oanh kích một tướng tá địch với tất cả những Quả ước Bóng về tối của cô.

Vận dụng toàn cục sức mạnh kinh khủng của Syndra, các Quả cầu Bóng tối được cường hóa để gây tiếp giáp thương phép lên tướng địch. Bùng nổ Sức Mạnh tinh chỉnh và điều khiển ba Quả cầu Bóng Tối bay quanh Syndra, cộng thêm tối nhiều 4 Quả mong Bóng tối được tạo thành trước đó.Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 (+)Tổng liền kề thương về tối thiểu: 270/405/540 (+)


Kubet