TEEMO MÙA 11: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO MẠNH NHẤT

      66
Tháng Năm 25, 2022Tháng Năm 25, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ Teemo new nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide phần đa trang bị phép thuật, xuyên phòng phép cho pháp sư này đi mặt đường giữa Mid khỏe khoắn nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, bộ combo và những cách cộng các kỹ năng Skill phù hợp cho Teemo gần kề thương, hút ngày tiết đi Top con đường trên vào LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ teemo mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TeemoThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho cho TeemoPhép bổ trợ cho TeemoHướng dẫn cách lên đồ mang đến TeemoĐiểm táo bạo và yếu đuối của Teeemo

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo bao gồm khá nhiều chuyển đổi bởi bản cập nhật tiên tiến nhất đã cho thấy thêm sự đổi khác khá nhiều của những viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP, bằng hữu có thể xem thêm và áp dụng để áp dụng cho vị pháp môn sư này lúc đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: cùng với cách nghịch Teemo ưu tiền về cấu rỉa, trụ mặt đường thì viên ngọc này giúp ở 4 giây trong giao tranh Teemo gây thêm 4 cạnh bên thương phép, hồi lại 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn tàn phá Diệt: Teemo gây 1 đòn đánh rất là mạnh lên trụ.Giáp Cốt: sau thời điểm Teemo chịu 3 đòn đánh gần kề thương, đòn đánh tiếp nối lên vị tướng mạo này sụt giảm 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: Teemo dung nạp tinh hoa của quân nhân và quái ác chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến sức Mạnh: Teemo rất có thể nhận 5%, 8% với 20% hồi khả năng tùy theo cung cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo tất cả thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây ngay cạnh thương lên đối thủ, sẽ chuyển Aery đến gây lên kẻ địch 1 ngay cạnh thương 10 > 40 gần kề thương dựa trên cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây cạnh bên thương, nhận thấy 25 tích điện hồi và tối đa là 250.Tập Trung hay Đối: bên trên 70% máu, Teemo cảm nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: sau thời điểm gây gần cạnh thương lên đối thủ, Teemo khiến thêm từ bỏ 15 > 35 gần kề thương nhờ khả năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo dìm hồi trường đoản cú 18 > 35 máu lúc gây gần cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia làm gục đối thủ, Teemo dấn thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn về tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo nhấn hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua các bảng ngọc AP mang đến Teemo, mà những người có thể áp dụng nhằm leo Rank LOL trong dịp giải này rất là hiệu quả.

Thứ từ bỏ nâng giải pháp theo cấp cho cho Teemo

Với những vị trí đi đường, chính vì vậy các bạn có thể tham khảo qua các cách nâng giải pháp theo cung cấp cho Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách thực hiện nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng buổi tối đa giáp thương từ bỏ độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường sử dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng năng lực cấu rỉa trường đoản cú xa gây khó tính cho đối phương).

*

Tên Độc (E) nên được tăng tối đa đầu tiên để can dự với những trang bị vận tốc đánh như Nanh Nashor xuất xắc Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được đối chiếu ở dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng về tối đa kế tiếp vì lượng tiếp giáp thương cội không thực sự tuyệt vời nhưng lại có tỉ lệ cộng thêm từ sức mạnh phép thuật lên đến 80%. Điều này chỉ có chân thành và ý nghĩa ở tiến trình giữa với cuối trận, khi nhưng mà Teemo đã sở hữu một lượng mức độ mạnh phép thuật kha khá.

Xem thêm: Chơi Game Quản Lý Nông Trại 10, Tải Quản Lý Nông Trại Rất Vui Nhộn

Chạy Lẹ (W) chỉ đề nghị lấy một điểm ở cung cấp 4 để có thêm chút tốc độ, thả diều đàn tay ngắn dễ dàng hơn. Lúc nào… không thể chỗ nhằm tăng điểm khả năng nữa thì chúng ta mới bắt buộc nâng vào chiêu bài này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất cứ khi nào có thể. Dàn chắn thực vật này sẽ không mạnh trong đối chọi đấu tuy thế lại là chiến lũy đảm bảo sự an toàn khi Teemo tùy chỉnh thiết lập sự đàn áp của bản thân với tướng con đường trên đối phương.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên trong 1.5 giây, hắn trở cần tàng hình.Nếu Teemo không sở hữu và nhận sát thương vào 1.5 giây khi đứng vào bụi, hắn trở nên tàng hình. Teemo rất có thể di gửi mà ko mất tàng hình.Teemo nhận được trạng thái yếu hèn Tố bất ngờ khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp ngày càng tăng Tốc độ đánh thêm 20% vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 gần kề thương phép và làm mù kim chỉ nam trong 1.5 giây.

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ dịch chuyển của Teemo tăng lên 10% nếu hắn không trở nên sát thương bởi vì tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai tốc độ tạo thêm thông thường xuyên trong 3 giây. Giá chỉ trị tăng lên này không mất đi khi bị tấn công.

E: bắn độc

Nội tại: các đòn đánh đánh cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, khiến 10 cạnh bên thương phép ngay lúc tiếp xúc cùng 6 ngay cạnh thương phép từng giây vào 4 giây.

R: bả độc Noxus

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm sẽ tiếng nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, độc hại sẽ lan tỏa ra những đối thủ xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm chạp Tốc độ di chuyển của chúng đi 30%, gây 200 gần kề thương phép vào 4 giây.Bẫy trường thọ trong 5 phút và đề xuất 1 giây nhằm sẵng sàng nổ tương tự như tàng hình. Nếu một mộc nhĩ được quăng lên trên một nấm khác, nó đã nảy ra biện pháp Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tích trữ một loại nấm mỗi 30.0 giây, tuy thế hắn chỉ có thể mang về tối đa 3 quả và một lúc.

Phép hỗ trợ cho Teemo

Với địa điểm đi con đường đa năng, vì vậy mọi tín đồ hãy tìm mang đến Teemo một phép bổ trợ thích phù hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc thay đổi + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Sự khó chịu của Teemo là mẫu mà bạn chơi không buộc phải nhắc đến, lúc đi mặt đường giữa thì tốc biến hóa + thiêu đốt được tương đối nhiều người nghịch hướng đến. Nhưng với greenlines.com.vn, thì mình ưa chọn dịch chuyển hơn để tăng sự cơ động và bám đường đặt trên trang bị.

Hướng dẫn cách lên đồ đến Teemo

Với việc mặc định là một trong pháp sư, thì những trang bị phép thuật + xuyên chống phép là đông đảo trang bị quan yếu nào thiếu được lúc thi đấu Teemo. Đồng thời cùng với đó, là rất nhiều trang bị thiên về tốc độ đánh + hút ngày tiết là mọi món trang bị cấp thiết nào thiếu được dành riêng cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Teemo đi Support

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Rừng

*

Giày đến Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép màu là trang bị thường nhìn thấy của pháp sư này lúc đi mặt đường giữa.

Cách lên thiết bị Teemo AP SMPT + xuyên phòng phép táo tợn nhất

*

Hay

*

Trang bị mang lại Teemo SMPT + Tank

*

Tham khảo

*

Bộ sản phẩm tăng vận tốc đánh + hút ngày tiết + SMPT mang đến Teemo

*

Cách lên thiết bị tăng vận tốc đánh + hút tiết + làm chậm chạp với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì có 2 phía lựa chọn cho Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép lúc Teemo đi rừng phong cách AP

*

Hay

*

Trang bị tăng tốc độ đánh + hút tiết + STVL mang lại Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên thiết bị Teemo đi Support

Khi đi tư vấn đường dưới, thì có thể tham khảo qua các trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép mang lại Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư đường trên chủ yếu gây sát yêu mến bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường gây thêm sát yêu thương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu bạn có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát yêu đương cực khỏe. Nó khiến đến bạn trở thành một nỗi ám ảnh và khi bạn đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, bạn sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe pháo tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp mang lại bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng máu và rộng cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo xác suất máu. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại lúc phải đối đầu với bạn.Trượng lỗi Vô: trang bị quan lại trọng cuối cùng đó là Trượng hỏng Vô trong mọi trận đấu. Dù bạn có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có sức mạnh phép thuật. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến cho những mũi tiêu độc chỉ như là gãi sống lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủ giáp kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát cấp tốc Nhẹn này vẫn rất đáng để dè chừng.Cuồng cung Runaan: nếu bạn muốn có những đòn đánh đa kim chỉ nam và tốc độ đánh tuyệt vời để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp đến bạn thêm 35% sức mạnh phép thuật, khiến đến những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám ảnh khôn lường cho xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt dừng Đọng giúp khả năng sống sót cao hơn…