Cách Lên Đồ Cho Yi Đi Rừng

      16

Master Yi một vị tướng gồm lối tiến công cơ đụng cao cùng lên đồ theo hướng sát thương vật Lý. Yi rất có thể chơi tốt ở cả 2 vị trí là con đường trên (top) cùng rừng với hầu như pha gank nguy hiểm cho đối phương. Mặc dù để chơi xuất sắc ở địa điểm đi rừng thì người chơi đề xuất là người dân có một nhỏ mắt quan sát tốt trên phiên bản đồ con và gank thật hiệu quả cho bằng hữu cùng Team ngơi nghỉ cả 3 vị trí. Ở bài viết này mình đang hướng dẫn biện pháp chơi, lên vật yi ở vị trí đi rừng!

Hệ thống khả năng của Master Yi

*

Chém Đôi (Nội Tại)Master Yi công kích địch thủ hai lần cứ mỗi 4 đòn đánh, đòn đánh lần thiết bị hai sẽ bị giảm gần kề thương. Khi ra khỏi giao tranh, tần số đếm mang lại Chém Đôi sẽ tiến hành tính lại từ bỏ đầu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho yi đi rừng

Kỹ năng nội tại giúp Master Yi có được lợi thế trong những pha tuyên chiến và cạnh tranh 1 vs 1. Sau từng 4 đòn tiến công Master Yi sẽ chém 2 phát liền, đòn đánh thứ hai trong tài năng sẽ bị giảm sát thương tuy nhiên vẫn được tính là 1 trong đòn tiến công thường và sẽ gây nên hiệu ứng của các trang bị như Rìu Mãng Xà.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q)Master Yi lướt tới phía đằng trước và tiến công lên tối đa mang lại 4 mục tiêu, gây gần cạnh thương đồ gia dụng lí lên chúng. Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể gây ra giáp thương chí mạng, với gây thêm cạnh bên thương lên quân nhân và quái. Những đòn tiến công thường sẽ có tác dụng giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Một kỹ năng vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Master Yi, khi sử dụng hắn đã phi thân và chém 4 phương châm gần nhất, năng lực này còn rất có thể gây ra sát thương chí mạng. Trong những lúc đang phi thân Master Yi sẽ không biến thành tấn công, bạn cũng có thể né được gần cạnh thương giả dụ sử dụng khả năng này đúng lúc. Các vố đánh thường sẽ làm giảm thời hạn hồi của kĩ năng này.

*

Thiền (W)Master Yi tiến vào trạng thái thiền định, mau lẹ phục phục hồi lực. Khi số lượng sinh lực còn lại càng thấp, Master Yi được hồi phục càng nhiều. Trong thời gian thiền định, những đòn tấn công vào Master Yi sẽ ảnh hưởng giảm cạnh bên thương, nhưng tính năng này sẽ ảnh hưởng giảm đi đối với các đòn tiến công từ trụ.

Đây là kỹ năng giúp Master Yi hồi lại một lượng máu đang mất, khi kích hoạt Master Yi sẽ được giảm giáp thương dấn vào, tiết càng thấp hắn được hồi càng nhiều chính vì thế kỹ năng này hoàn toàn có thể giúp Master Yi trở thành một tướng chịu đựng đòn trong không ít tình huống.

*

Võ Thuật Wuju (E)Nội tại:Tăng gần kề thương thiết bị lí đến Master Yi.

Kích hoạt:Các đòn tiến công thường sẽ gây nên sát thương chuẩn dựa trên tiếp giáp thương đồ vật lí của Master Yi. Hiệu quả của nội tại sẽ bặt tăm khi Võ Thuật Wuju đã trong thời gian hồi.

Kỹ năng giúp Master Yi gồm thêm sát thương mục địch là nhằm kết liễu đối thủ một phương pháp nhanh chóng. Kĩ năng này còn tăng giáp thương mang lại Tuyệt Kỹ Alpha giúp Master Yi rất có thể dọn rừng nhanh chóng ở những lever đầu.

*

Chiến Binh sơn Cước (R)Nội tại:Tiêu khử tướng sẽ có tác dụng giảm thời hạn chờ của các năng lực còn lại. Lượng thời hạn giảm xuống này sẽ thấp hơn khi hỗ trợ. Kích hoạt: Master Yi tạo thêm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công, đồng thời miễn lây lan với những hiệu ứng có tác dụng chậm.

Khi kích hoạt, cung cấp và tiêu diệt tướng đang tăng thời gian tồn trên của Chiến Binh tô Cước.

Là kĩ năng cuối của Master Yi, lúc kích hoạt kĩ năng này hắn sẽ không bị làm đủng đỉnh và được tăng đáng kể tốc độ di chuyển và vận tốc đánh. Kĩ năng này là một lợi cầm khi săn bắn người, Master Yi rất có thể tiếp cận với tiêu diệt kẻ địch rồi nhanh chóng rút lui một biện pháp an toàn. Khi phá hủy được đối phương, kỹ năng này được trường thọ thêm vài giây, và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đủ nhằm Yi rất có thể sử dụng bọn chúng ngay vào chớp mắt.

Cách xây đắp bảng ngọc đến Master Yi

*

Bảng hỗ trợ cho Yi

*

Bảng năng lực và biện pháp tăng Skill

*

Phép bổ trợ cho Yi đi rừng

Tốc biến

*
và Trừng Phạt
*
là hai phép bổ trợ thông dụng và cũng được nhiều game thủ lựa chọn nhất mang đến vị trí Yi đi rừng. Trừng phân phát tăng tiếp giáp thương lên lính, quái rừng, tốc biến bổ ích trong mọi pha chạy trốn tốt áp ngay cạnh đối thủ tương tự như Gank mang lại đồng đội.

Cách lên đồ đến Master Yi

Giai đoạn đầu chắc chắn sẽ là Rựa Thợ Săn

*
Bình Máu
*
gần như toàn bộ với các tướng lúc đi rừng. Ở quy trình tiếp theo, giữa những lần bạn B về hồi tiết nhớ trang bị cho Yi kiếm hải tặc và giày thường nhằm tăng tốc độ dịch rời cùng với kỹ năng hút máu. Quy trình tiến độ này chúng ta nên chú ý hơn tới bè lũ ở cả 3 đường và nên bao gồm pha Gank giúp bè đảng Farm giỏi hơn. Khi vẫn đủ chi phí thì chúng ta nên ưu tiên ngừng trang bị Gươm của Vua Vô Danhtrước để tăng tốc độ đánh, tiếp giáp thương và hút máu.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Nivea Có Tốt Không? Gợi Ý Một Số Dòng Nên Dùng Nivea Creme Có Bôi Mặt Được Không

*

Kiếm Hải Tặc

+25 ngay cạnh thương vật dụng lí+12% Hút máu.Kích hoạt Duy Nhất:Gây 100 cạnh bên thương phép với làm chậm rì rì tốc độ dịch rời của tướng tá địch đi 25% vào 2 giây (120 giây thời hạn hồi).

*

Giày Thường

Nội tại DUY NHẤT: +25 tốc độ di chuyển.

*

Gươm Của Vua Vô Danh

+25 liền kề thương vật lí+40% tốc độ đánh

+15% Hút máu.Nội tại Duy Nhất:Các đòn tiến công trúng đích của bạn gây 5% số máu lúc này của mục tiêu thành gần kề thương thiết bị lí thêm vào đó (tối nhiều 60 lên quái)

Kích hoạt Duy Nhất:Gây 15% số máu buổi tối đa của tướng phương châm (tối thiểu 100) thành giáp thương trang bị lí, đôi khi hồi máu cho mình bằng cùng với số đó, và đánh tráo 30% tốc độ dịch chuyển của nàn nhân vào 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Ở giai đoạn giữa Game cũng chính là giai đoạn quan trọng đặc biệt nhất với những pha Combat tập thể, Yi huyết giấy và lợi thế của Yi đó là tốc độ, gần kề thương thiết bị lý và đòn chí mạng. Việc chấm dứt sớm Vô cực Kiếm là cần thiết với lượng liền kề thương cùng chí mạng rất lớn, tiếp đó là dứt xong với lên giầy cơ đụng để tăng tốc độ đánh, di chuyển. Bạn hãy nhờ rằng trang bị Ma Vũ Song kiếm mang đến Master Yi, lắp thêm này vẫn tăng 1/2 tốc độ đánh + 30% chí mạng kết phù hợp với lượng tiếp giáp thương to từ Vô cực Kiếm trở nên Yi thành một trinh sát giết bạn trong chớp mắt.

Vô cực Kiếm

+70 ngay cạnh thương đồ dùng lí+25% tỉ lệ thành phần chí mạng.Nội tại Duy Nhất:Các đòn tiến công chí mạng gây nên 250% giáp thương thay vị 200%.

*

Ma Vũ tuy nhiên Kiếm

+50% vận tốc đánh+30% Đánh chí mạng

+5% vận tốc di chuyển.Nội tại Duy Nhất:Cho phép đi xuyên qua các đối chọi vị.

*

Giày Cuồng Nộ

+20% tốc độ đánh.Nội tại nhất – tăng tốc Chạy:+45 vận tốc di chuyển.

Khắc chế của Yi đó là dame phép hoặc tướng thiên về tank giáp. Càng về cuối Game đối phương càng sở hữu các trang bị rất có thể khắc chế sức mạnh của Yi chính vì như vậy Cung Xanh và liền kề Thiên Thần sẽ là sự việc lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn. Cung xanh

*
tăng gần kề thương cùng với nội trên phá 35% giáp kẻ thù cho hầu như cú Dame thấm hơn. Giáp Thiên Thần
*
giúp tăng thời gian sống sót của Yi cùng với 50 gần kề và 30 kháng phép với nội tại hồi sinh 30% số máu và năng lượng tối đa, Yi sẽ trở về với giỏi kỹ Anpha giết tín đồ trong chớp mắt.


Kubet