TÌM HIỂU LỐI LÊN ĐỒ AKALI 'PHÁ ĐẢO' META RANK THÁCH ĐẤU HÀN

      19

Akali mùa 12, một pháp môn sư có bộ khả năng vô cùng ảo diệu và có chức năng đi con đường linh hoạt ở khu vực Top, Mid hết sức được anh em game thù yêu thương thích. Với bảng ngọc Akali mùa này, nó cung ứng một lượng béo sát thương, năng lực hồi máu tuyệt hảo trong mùa giải này sau khoản thời gian được sửa đổi lại. Với đó, cách lên đồ vật Akali thiên về đều món trang bị tăng thêm sức mạnh bạo phép thuật, xuyên kháng phép giúp cho vị tướng mạo này đẩy mạnh hết sức khỏe của mình.

Bạn đang xem: Tìm hiểu lối lên đồ akali 'phá đảo' meta rank thách đấu hàn

Nếu các bạn, mong mỏi chơi Akali trong đợt giải này thì có thể tham khảo qua ngay bài viết này của greenlines.com.vn để vận dụng khi leo Rank nhé.


Bảng ngọc hỗ trợ Akali Chinh Phục

*


Bảng ngọc hỗ trợ Akali Sốc điện

*


Cách lên đồ cho Akali Mid

*


Cách lên đồ mang lại Akali Top

*


Các trang bị xem thêm cho Akali

*


Akali Build mùa 12

Nội dung chính


Bảng ngọc hỗ trợ Akali

Bảng ngọc hỗ trợ Akali: chuẩn xác + Áp đảo mà mọi bạn hay sử dụng cho vị tướng tá này khi đi đứng đầu hay Mid.

*

Bảng ngọc hỗ trợ cho Akali: Áp đảo + bền chí nhằm gia cố sức chịu đựng đựng mang lại vị tướng mạo này.

*

Nhánh chính chuẩn xác

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được sử dụng thông dụng hơn mang đến Akali lúc đi Mid bởi nó tích tụ năng lượng điện năng khá phù hợp với bộ tài năng của cô bạn nữ này.Chinh Phục: 43% sẽ lựa chọn viên ngọc này, vày lẻ nó tích và cộng dồn SMCK mang đến Akali lúc dùng kĩ năng hay đòn đánh thường.Hiện Diện Trí Tuệ: Không thực hiện năng lượng, dẫu vậy khi thâm nhập hạ gục đối thủ Akali sẽ tiến hành hồi đáng kể nội năng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Kháng những hiệu ứng của đối thủ, hỗ trợ cho Akali càng lướt tốt nhất có thể là tài năng bơi vào băng trụ.Chốt chặn Cuối Cùng: 36% sẽ lựa chọn viên ngọc này mang lại tướng.Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này, góp cô trở kèo cực kì tốt khi đấu tay song với đối thủ.

Nhánh phụ Áp Đảo

Vị Máu: giúp hồi máu khi gây gần kề thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu đáng chú ý bằng các sát thương kĩ năng gây ra.

Nhánh chính chuẩn Xác

Hiện diện trí tuệ: đánh gục hồi lại nội năng với tăng nội năng tối đa lên 10 (tối đa 50 nội năng).Huyền thoại Hút máu: hỗ trợ một lượng hút huyết lớn khi trở về cuối trận.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Kai Phần 3, 7 Viên Ngọc Rồng Phần 3 Hd Vietsub

Nhát chém ân huệ: gây thêm gần kề thương lên đối thủ có ít hơn 40% máu.

Phép bổ trợ Akali

*

Dịch đưa + thiêu đốt: đã là 2 phép bổ trợ tối ưu, do với bom khói Akali sẽ thuận lợi tẩu thoát khi bị Gank.

Cách lên đồ cho Akali

Trang bị khơi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Về cuối game

*

Hoặc

*

Với những món thứ trên, phần nhiều vị tướng tá yếu tiết như các xạ thủ như Jinx, Jhin… cực kì kém cơ động sẽ là một miếng mồi ngon cho các bạn tấn công. Tùy cục diện từng trận đấu, mà lại các chúng ta cũng có thể thay đồng hồ cát bởi một trang bị gia tăng SMPT khác.

Quyền trượng hung thần (trang bị thần thoại): Sau mỗi giây gây gần kề thương lên tướng sẽ gây thêm liền kề thương phép. Trường hợp đạt ngưỡng sức khỏe sẽ gây liền kề thương chuẩn.Mũ trụ nguyền rủa: Gây gần cạnh thương tài năng lên tướng mạo sẽ làm cho chúng chịu đựng thêm tiếp giáp thương phép tương tự với 1.5% máu về tối đaGiày pháp sư: tăng thêm tỉ lệ xuyên chống phép.Mũ phù thủy Rabadoon: đẩy mạnh sức bạo gan phép thuậtQuỷ thư Morello: Tăng máu, giáp thương phép và xuyên chống phép. Đồng thời gây ra hiệu ứng dấu thương sâu (giảm kĩ năng hồi máu)Đồng hồ cát Zhonya: tăng ngay cạnh thương phép, một chút ít giáp cùng 10% hồi chiêu. Mang lại Akali thêm một cơ chế câu giờ và tránh bị sốc liền kề thương.

Thứ tự nâng kỹ năng Akali

*

Khi đùa Akali, mình đã nâng tối đa các năng lực theo: Q > E >W

Kỹ năng của Aatrox

*

dấu Ấn Của giáp Thủ

Khi gây sát thương lên tướng tá địch bởi những kỹ năng của mình, trinh sát Bóng Đêm tạo nên một vòn tròn bao bọc mục tiêu, được tăng tốc độ độ dịch chuyển về phía nó, bước qua vòng tròn này, lưỡi liềm vào tay cô phụ nữ thêm sắc đẹp bén, tăng tầm đánh và tiếp giáp thương mang đến đòn đánh kế tiếp.

*

Năm Cánh Phi Đao

Sát Thủ trơn Đêm phóng ra năm phi đao theo hình cung, gây ngay cạnh thương với làm đủng đỉnh ở vùng đất phi đao được cắn xuống. Nếu như tung kĩ năng này ra dịp gần đầy nội năng, trinh sát Bóng Đêm được hồi ngày tiết theo lượng liền kề thương tạo ra

*

Bom Khói

Bí thuật ẩn bản thân của loại tộc Ninja, sát thủ Bóng Đêm tạo ra một vùng khói mù lan toả hình nhẫn, trong làn khói này cô con gái được tăng vận tốc di chuyển, hồi sinh nội năng và chẳng thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

*

Phóng Phi Tiêu

Sát Thủ bóng Đêm phóng phi tiêu mặt khác lùi lại một khoảng cách so cùng với mục tiêu, phi tiêu gây liền kề thương và lưu lại kẻ địch, tái kích hoạt khả năng giúp sát thủ Bóng Đêm tiếp cận đối thủ bị tiến công dấu, gây tiếp giáp thương trên phố lướt tới.

*

gần kề Chiêu hoàn Hảo

Tuyệt chiêu trinh sát giúp sát thủ Bóng Đêm lướt hai lần, lần đầu gây tiếp giáp thương trang bị lý với gây hiệu ứng làm cho choáng kẻ địch, lần lướt vật dụng hai gây tiếp giáp thương phép dựa vào lượng máu đã hết của kẻ địch.

Khắc chế Akali

Hướng dẫn khắc chế Akali kết quả nhất với các share bên dưới.

Akali khỏe khoắn hơn

*

Akali yếu đuối hơn

*

Combo Akali

Combo Akali dàn xếp cơ bản

Q (Phi đao năm cánh) > dịch rời ra kế bên vòng > W (Bom khói) > AA (Đánh thường) > Q (Phi đao năm cánh) > E (Phóng phi tiêu) > E2 > AA (Đánh thường)

Combo Akali chớp nhoáng

R (Sát chiêu trả hảo) > E (Phóng phi tiêu) > E2 > AA (Đánh thường) > Q (Phi đao năm cánh) > W (Bom khói) > D (Tốc biến) > F (Thiêu đốt) > AA (Đánh thường) > R2 > (Phi đao năm cánh)

Combo Akali giết hại đối phương

W (bom khói) > E (phóng phi tiêu) > R (sát chiêu trả hảo) > Q (phi đao năm cánh) > dịch rời ra không tính vòng > AA (đánh thường) > F (thiêu đốt) > R2 > E2

Hướng dẫn lối chơi Akali

Khi đùa Akali, là 1 trong những vị tướng mạo sốc ngay cạnh thương phép rất là tốt nên chúng ta hãy chọn lựa những đối phương mỏng cơm để dứt điểm kẻ thù nhằm sút nguồn sát thương của đối thủ.Bom khói là một trong kỹ năng, giúp các bạn lẩn trốn kẻ thù cực kỳ hiệu quả.Vốn là 1 trong vị tướng tá vét, nên tránh xả thân giao tranh trước cơ mà hãy ngóng cơ hội.

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Akali mùa 12, greenlines.com.vn hy vọng rằng đa số người có thể tham khảo cùng áp dụng lúc tập luyện Akali một cách công dụng nhất khi leo Rank xếp hạng nghỉ ngơi mùa giải này một cách công dụng nhất. Và nếu bao gồm góp ý về lối chơi Akali mùa 12 dũng mạnh nhất, hãy comment vào dưới giúp mình nhé.