CÁCH LÊN ĐỒ FIDDLESTICKS DI RUNG

      219

Fiddlesticks mùa 11: Bảng ngọc và Cách lên vật dụng Fiddlesticks rework bao gồm gì không giống. Bí mật bắt đầu lối chơi, combo cùng các mục tướng tá tương khắc và chế ngự Fiddlesticks tại Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ fiddlesticks di rung


*

*


       

*

*
       

*


Bảng ngọc Fiddlesticks Thú Săn uống Mồi Rừng cùng với Win 53.78% cùng Pichồng 73.45%

*

       

*

*
    

*
    


Trang bị Fiddlesticks bao gồm xác suất chiến thắng tối đa hiện nay

*

Thu thập hắc ám
*
: hơi ổn mang đến Fiddlesticks vì chưng nó sẽ mang không ít cạnh bên thương khi về cuối gamePhát bắn 1-1 giản : cân xứng cùng với bộ skill của Fiddlesticks Lúc hầu hết là skill CCThu thập nhãn cầu : tạo thêm SMPT khi tđắm đuối gia hủy diệt địchThợ săn uống tsay đắm lam
*
: 1,5%-2,5% hồi huyết khoảng máu toàn diện nhằm Fiddlesticks bật đồng hồ mèo và tung ulti. Chiến thắng vào khohình họa khắcDải băng năng lượng
*
: rõ rồi Fiddlesticks cần những mamãng cầu mới phát huy được độ khiếp sợ của hắnCuông phong tích tụ
*
: thuận tiện đàm phán chiêu bài, rỉa ngày tiết bởi được cộng thêm không ít SMPT tăng thiệt sợ hãi mang lại đối phương

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11 hỗ trợ:

*

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11 rừng:

*

Một tướng mỏng tanh manh cơ mà chiêu cuối cất cánh cả bản đồ vật. Nếu phối hợp trang bị chuẩn thì ko ngán bất cứ team làm sao vì chưng hắn có chiêu tẩu thoát "di chuyển cổ học" vừa công vừa thủ. Chính là Ezreal "đơn vị thám hiểm". Xem Ezreal mùa 11 

*
nhé.

Cách lên đồ vật Fiddlesticks

Cách lên đồ dùng Fiddlesticks Support

*

Một cỗ lắp thêm Fiddlesticks Sp full APhường cung ứng chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất bao gồm những trang bị: Di thứ ác thần, Trượng trộn lê Rylai, Quỷ thư Morello,Mũ phù tbỏ Rabadon, Đồng hồ nước cat.

Bên cạnh đó một mặt hàng trang bị cũng khá cần thiết cho Fiddlesticks đó chính là Dây chuyền chữ thập cũng, hỗ trợ mang lại Fiddlesticks giữa những trộn kích hoạt chiêu cuối lao vào giao đấu Hay là bắt lẻ.

Hoặc Fiddlesticks kết phù hợp với những vật dụng như Song sinh ma quái ác + Vương miện Shurelya đã có tác dụng lờ đờ bên cạnh đó kích hoạt tốc chạy msống giao đấu với cung cấp team rất công dụng.

Cách lên đồ dùng Fiddlesticks đi Rừng

*

Cách lên đồ gia dụng Fiddlesticks đi Rừng cũng full AP. SMPT hoặc áp dụng Fiddlesticks Trượng trộn lê Rylai bao gồm chức năng làm ngày càng tăng kỹ năng làm cho chậm rì rì. Nếu như đối thủ có khá nhiều tướng đỡ đòn táo bạo thì nên đồ vật Mặt nạ đọa đầy mang đến Fiddlesticks.

Cách lên trang bị Fiddlesticks Mid – Top

*

Fiddlesticks Đai sống lưng Hextech đã là 1 sản phẩm công nghệ vật dụng cân xứng độc nhất làm tăng kỹ năng đi đường tương tự như lau chùi và vệ sinh lính. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Fiddlesticks Vọng âm của Luden để tăng thêm tốc độ dịch chuyển đi con đường.

Cách chơi Fiddlesticks

Combo 1:

*

Đi gank đơn giản và dễ dàng trước tiên sử dụng E nhắm vào tướng mạo địch hay lính sát bên tên địch kia nó cũng nảy ra nhẩy vào địch làm câm lặng hắn. Sau kia cần sử dụng Q để CC chấm dứt là W

Combo 2:

*

CC quân địch ngay mau chóng bằng Q sau cuối là tạo liền kề thương những tuyệt nhất có thể. Hiệu trái tốt nhất có thể hãy đứng trong những vết bụi và chờ kẻ thù bước qua hoặc đi vào.

Combo 3:

*

Bật Ulti từ bỏ trong láng tối với dấn thân hắn

Giai đoạn đầu game

Fiddlesticks vẫn có nhu cầu các tập thể cung cấp rừng sống giai đoạn này để tách mất huyết cũng giống như giúp cho thời hạn ăn uống rừng nhanh rộng. Việc đi rừng vẫn trsinh sống yêu cầu dễ ợt hơn cùng với tướng tá Fiddlesticks vày tướng tá này có tác dụng hút ít máu phnghiền.

Với kỹ năng kiềm chế, hoảng sợ cùng câm im của bản thân mình sẽ khá hữu ích thế hỗ trợ cho một vị tướng tá kẻ thù chẳng thể làm những gì được ngay lúc vào tinh thần câm lặng

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này thì tướng tá Fiddlesticks vẫn có một số sản phẩm lắp thêm cũng như học tập được kĩ năng của bản thân mình phải Fiddlesticks đang trnghỉ ngơi lên gank dễ ợt rộng. Kĩ năng cuối gây lên một lượng gần kề tmùi hương cực kỳ Khủng, bài toán của bạn sẽ là tìm kiếm một khu vực kín đáo núp vào, kẻ thù sẽ không biết với lao ra bất thần với mọi năng lực của bản thân mình, gây gần kề tmùi hương mang đến địch thủ.

Giai đoạn cuối game

Lúc này tướng Fiddlesticks gây sát thương thơm chủ lực, những năng lực € Câm lặng sẽ tiến hành thực hiện nghỉ ngơi trung bình cực kỳ xa dễ dàng đến câu hỏi combat sau đây. Cố vắt tạo các gần cạnh thương thơm càng xuất sắc với khả năng R cùng kết phù hợp với tài năng chế ước vào tướng nòng cốt của đối thủ sẽ khởi tạo ưu thế vào quy trình combat trong tương lai.

Vị trí của Fiddlesticks

Theo những thống kê của Op.gg thì 

Fiddlesticks đi hỗ trợ có xác suất win 81.78%

Fiddlesticks đi rừng tất cả xác suất chiến thắng 18.22%

Fiddlesticks đi mặt đường giữa tất cả phần trăm win 48.12%

Phxay bổ trợ Fiddlesticks

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 11 con đường giữa:

Tốc biến chuyển +  Thiêu đốt

Phxay bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 hỗ trợ:

Tốc phát triển thành +  Thiêu đốt

Phnghiền bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 rừng:

Tốc trở thành + 

*
Trừng phạt

Tướng Fiddlesticks sẽ khá nên phnghiền bổ trợ tốc trở nên, siêu đặc biệt để hỗ trợ tướng tá này, ngoài ra thì Fiddlesticks Sp, Fiddlesticks Mid cũng có tương đối nhiều chắt lọc khác cân xứng cùng với các địa điểm khác biệt. Phxay hỗ trợ Thiêu đốt cũng khá được xem như là một chắt lọc tuyệt vời nhất nhằm làm gục hầu hết cơ hội đối thủ chạy trốn. Trừng phạt cũng chính là phép hỗ trợ quan trọng hỗ trợ mang đến Fiddlesticks đi Rừng.

Điểm to gan & yếu đuối Fiddlesticks

Điểm mạnh

Dọn dẹp bộ đội nhanh hao một phương pháp dễ dàng, hồi phục rất tốt.

Fiddlesticks có công dụng chế ước cực kì tức giận.

Xem thêm: Nhạc Huỳnh Nguyễn Công Bằng Là Ai, Hậu Trường 60 Năm Cuộc Đời

Fiddlesticks là vị tướng mạo có thể tiến công tay song cùng với đều tướng khác hơi giỏi.

Fiddlesticks cùng với chũm bạo gan là có công dụng giao tranh tổng rất là tốt.

Điểm yếu

Fiddlesticks là tướng mạo có khả năng sẽ bị dồn giáp tmùi hương tàn phá.

Kĩ năng khống chế cứng chỉ có công dụng trên một mục tiêu

Độ kết quả vào giao đấu vẫn phụ thuộc vào vào Việc áp dụng chiêu cuối.

Bảng năng lực Fiddlesticks

Có 3 cách để chơi Fiddlesticks

*

Cách 1: Fiddlesticks Sp Hỗ trợ sử dụng sản phẩm từ bỏ nâng kỹ năng: E -> Q -> W

*

Cách 2: Fiddlesticks đi Rừng sử dụng sản phẩm công nghệ trường đoản cú nâng kỹ năng: W -> Q -> E

*

Cách 3: Fiddlesticks Mid sử dụng vật dụng từ nâng kỹ năng: E -> W -> Q

Nếu nhỏng Fiddlesticks nghỉ ngơi Đường Giữa/Top thì đang nâng tài năng Cơn Gió Đen (E) và khả năng Hút Máu (W). Việc phối kết hợp giữa hai tài năng này có tác dụng quét quân nhân tốt với dễ dàng rộng trong số những trận chiến 1 đấu 1 làm việc phần nhiều nơi không tồn tại quân nhân. Tuy nhiên, vẫn đề nghị nâng về tối nhiều kỹ năng Cơn Gió Đen (E) lên đầu nhằm tạo tài năng gây ngay cạnh thương lên kẻ địch ngay nhanh chóng đang tốt hơn tương đối nhiều.

Kĩ năng Q – gớm hãi nên rước một điểm ngơi nghỉ trước Lever 6 để sở hữu khả năng kiềm chế kẻ địch giỏi. Tuy nhiên thì kĩ năng chế ước ko buộc phải nâng về tối nhiều nhanh chóng vày bọn chúng có tính năng một phương châm, chỉ cần nâng lúc đã cùng tối đa vào số đông tài năng gây tiếp giáp tmùi hương sót lại.

Khắc chế Fiddlesticks

Các tướng tá thực hiện để kìm hãm Fiddlesticks

- Udyr

- Taric

- Jax

- Rek"Sai

- Olaf

- Shaco

Fiddlesticks làm cho lại – Ác Quỷ Thượng Cổ

Riot chấp thuận ra trailer có tác dụng lại Fiddlesticks Ác quỷ thượng cổ. Video tiếp sau đây đang reviews chi tiết cỗ tài năng new này:

*
Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại (A Harmless Scarecrow) :

Mỗi khi Fiddlesticks gây cạnh bên thương thơm lên đối thủ từ bỏ các vùng sương mù khuất tầm chú ý (vết mờ do bụi cỏ, khu vực ko trung bình nhìn), hắn ta sẽ có tác dụng địch thủ Hoảng Sợ trong tích tắc. Fiddlesticks quan yếu hồi hộp gấp đôi lên và một phương châm trong một khoảng thời hạn ngắn thêm.

Sau một khoảng tầm thời hạn, Fiddlesticks tích tụ 1 điều cùng dồn Hình Nhân. Hắn ta có thể kích hoạt nhằm triệu hồi Hình Nhân, hỗ trợ trung bình nhìn xung quanh, phạt hiện giới thiệu trường hợp bọn chúng trường thọ trong khoảng quan sát của Hình Nhân.

*
Q – Khiếp Hãi (Terrify) :

Fiddlesticks gào thét, phun ra một nhỏ quạ cất cánh về phía phương châm đang lựa chọn, khiến bọn chúng bị Hoảng Sợ cùng túa chạy. Không thể Hoảng Sợ lên phương châm sẽ chịu đựng hiệu ứng này trước đó.

*
W – Bội Thu (Bountiful Harvest) :

Fiddlesticks từ chôn chân cùng vận mức độ để tung ra các liên kết gây gần cạnh tmùi hương lên những kẻ thù, lượng cạnh bên thương thơm hắn gây nên đã gửi thành tiết đến bạn dạng thân.

*
E – Gặt (Reap):

Fiddlesticks vung lưỡi hái theo hình nón về phía chỉ định và hướng dẫn, tạo cạnh bên tmùi hương cùng có tác dụng chậm chạp kẻ địch khi trúng chiêu.

Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công kĩ năng của bọn chúng, nàn nhân có khả năng sẽ bị Câm Lặng trong tích tắc.

*
R – Bão Quạ (Crowstorm):

Fiddlesticks từ bỏ định thân trong tích tắc nhằm niệm crúc, sau thời điểm hoàn thành, hắn ta vẫn dịch chuyển mang đến địa chỉ hướng dẫn và chỉ định với cơn lốc quạ liên tiếp tạo gần kề thương lên đối thủ trong vài giây.