Cách lên đồ illaoi top

      28

Illaoi mùa 13: giải pháp lên đồ và bảng ngọc Illaoi Top táo bạo nhất. Lối chơi Illaoi full bộ combo và list tướng chế ngự Illaoi tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ illaoi top


*

Illaoi

Update 13.1


*

*

*
    

*
    

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
04:12
*

Ngọc kiên định :với kỹ năng chống chiệu khống chế tốt

Ngọc quyền năng bất diệt: Cứ với mỗi 4 giây vào giao tranh, thì đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây nên thêm liền kề thương phép bằng 4% máu về tối đa của người tiêu dùng hiện có, với hồi cho chính mình 2% máu buổi tối đa. Cùng với sẽ là tăng vĩnh viễn 5 máu xứng đáng kể.

Với đầy đủ trường vừa lòng tướng đánh xa, thì nấc độ gần kề thương với hồi máu giảm bớt đi một phần với tướng tấn công xa, cũng chính vì vậy chúng ta chỉ nhận ra 2 tiết vĩnh viễn mà thôi.

Ngọc suối nguồn sinh mệnh : Ngọc này sẽ giúp hạn chế dịch chuyển một tướng tá địch, đồng thời đánh dấu kẻ đó trong thời gian 4 giây. Với các tướng liên minh tấn công đối thủ bị lưu lại được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của công ty trong vòng hai giây tiện lợi.

Ngọc ngọn gió lắp thêm hai : Là các loại ngọc mà sau khoản thời gian nhận sát yêu thương từ một tướng địch, vẫn hồi lại 6 + 4% máu đã mất cản bạn trong vòng 10 giây.

Ngọc tiếp sức: Là loại ngọc hồi tiết , đồng thời cũng chính là lá chắn chúng ta dùng lên chính mình sẽ to gan lớn mật hơn 5% , tăng lên 10% nữa nếu bạn còn bên dưới 40% máu

Ngọc Áp đảo: Đây là các loại ngọc chế tạo lên được đòn sát yêu đương và tiếp cận mục tiêu.

Tác động bất chợt: Sau khi bạn hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển tạo sát thương lên những tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực. Cùng với sẽ là 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Chúng ta chỉ mất 4 giây nhằm hồi chiêu

Thợ săn tham lam: để giúp đỡ bạn Hồi huyết bằng một phần sát yêu mến mà kĩ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn dựa vào Thợ Săn tiền Thưởng.

Thợ săn tiền thưởng: sẽ giúp bạn nhận ra một cộng dồn Thợ Săn chi phí Thưởng trong lượt đầu tiên. Khi chúng ta tham gia hạ gục mỗi tướng tá địch. Với hồi tiết sẽ giảm còn một phần ba với khả năng diện rộng.

Bạn chắc chắn rằng muốn biết cách lên đồ dùng Heimerdinger 

*
"nhà sáng tạo lỗi lạc". Vì chưng hắn có cùng phương pháp đánh kiểu như Illaoi, thay do xúc tu thì đang là những khẩu súng dữ dội. Không đầy đủ vậy hắn cũng đi đứng top đó.

Cách lên vật dụng Illaoi

*

Cách đùa Illaoi

*

*

*

Giai đoạn đi đường

Dùng Xúc Tu Tàn Phá(Q): bài toán này áp dụng để quấy rối đối phương đi đường từ xa,Trong trường vừa lòng nếu tấn công chuẩn các bạn sẽ được hồi lại một chút máu, cùng khi áp dụng Xúc Tu Tàn Phá(Q) trúng đối phương thì nó sẽ khiến Illaoi giành được điểm mạnh hơn xứng đáng kể.

Dùng Lời Răn tự khắc Nghiệt(W): Đây là chiêu làm cho đối thủ của người sử dụng biết tai hại khi hắn dám tiến lại gần, cùng để phá các Xúc Tu của bà.

Khi Illaoi bắt được vong hồn với thách thức Linh Hồn(E), thì chúng ta hãy cố gắng gây nhiều sát thương duy nhất lên Linh hồn. Việc này là nhằm giảm sức mạnh của chúng, bên cạnh đó khiến đối thủ bị suy nhược dần. Với năng lực này đặc biệt hiệu quả với những tướng khoảng xa đáng kể. Linh hồn không thể dịch rời được nữa, bởi vậy nếu Illaoi kéo được chúng trong những khi ở gần những Xúc Tu. Cơ hội đó bà sẽ gây ra thêm được tương đối nhiều sát yêu đương và dễ dãi biến phương châm thành với 1 Tế Phẩm hoặc tiêu diệt chúng nhanh gọn lẹ hơn.

Bạn hãy cố gắng đứng gần những Xúc Tu nếu như khách hàng có ý muốn trao đổi chiêu trò với đối thủ, tiếp tiếp đến kích hoạt thách thức Linh Hồn(E) nhằm gây sát thương .

Trong giao tranh

Trong những cuộc giao tranh combat, bạn hãy giữ chiêu cuối cách Nhảy Niềm Tin(R). Với năng lực diện rộng và lượng gần kề thương khiến ra rất đáng sợ tại những địa hình nhỏ dại hẹp như hang Rồng giỏi Baron và trong rừng, cũng đừng quên là luôn xem xét tới đối phương và những địa hình xung quanh mỗi khi Illaoi lao tới.

Trong bất cứ bao giờ kéo được vong hồn ra và cũng như biến đối thủ thành Tế Phẩm. Thì chúng ta nên ngay lập tức tìm cách mở giao tranh điều này với tác dụng là khi ấy Tế Phẩm sẽ tạo ra Xúc Tu cung cấp khi Illaoi lao vào. Thực hiện Illaoi kích hoạt cách Nhảy Niềm Tin(R) đưa về việc sẽ khởi tạo ra một tổ quân phối hợp Xúc Tu phá tan đội hình team địch -> lúc đó Illaoi cũng tương đối khó bị hạ gục được hồi máu nhiều từ những Xúc Tu.

Vị trí của Illaoi

Đường trên

Phép hỗ trợ Illaoi

*

Điểm mạnh và yếu Illaoi

Điểm mạnh:

+ ILLAOI là đấu sỹ bao gồm bộ chiêu thức khá quan trọng trong liên minh huyền thoại với khả năng triệu hồi với gây giáp thương cùng những Xúc Tu của bà.

Xem thêm: Một Số Cú Pháp Thông Dụng Trong Game Teamobi, (Hỏi) Xin Cú Pháp Đăng Ký Nick Team Bằng Sms

+ILLAOI có tác dụng hồi phục tốt sức chống chịu cao, nhờ đa số Xúc Tu Tàn Phá(Q) nội tại Tiên Tri Thượng Thần.

+Trong quá trình đầu trò chơi ILLAOI có tác dụng đè đường đối phương mạnh hơn, đẩy đường nhanh và gây cạnh bên thương diện rộng với Lời Răn khắc Nghiệt(W) Xúc Tu Tàn Phá(Q). Đặc biệt là tài năng cấu tiết từ xa tuyệt vời + làm lờ đờ với thử thách Linh Hồn(E).

Không chỉ giành ưu thế ở đi đường nhưng mà ILLAOI vào giao tranh tổng cũng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhờ chiêu cuối cách Nhảy niềm tin và những Xúc Tu bao quanh bà.

Điểm yếu:

+ ILLAOI không có ngẫu nhiên hiệu ứng kiềm chế cứng nào

+ khả năng làm chậm là định hướng, cần được kích hoạt trúng nữa.

+ Lượng gần kề thương của ILLAOI phụ thuộc vào khá các vào chiêu cuối cách Nhảy Niềm Tin(R).

+ Độ cơ động của Illaoi thường không thực sự cao.

Bảng kĩ năng Illaoi

*

Thứ tự nâng kĩ năng Illoai max E -> Q -> W:

+ thử thách Linh Hồn(E) kỹ năng đặc trưng nhất của Illaoi cùng khả năng quấy rối gây cực kì khó chịu cho đối phương. Tại quy trình đầu, đồng thời nó cũng là phương pháp cấu rỉa trung bình xa tốt triệu hồi Xúc Tu kết hợp với làm chậm mục tiêu khá hiệu quả.

+ Tiếp kế tiếp là Xúc Tu Tàn Phá(Q): giúp ILLAOI farm lính một cách nhanh hơn với gây cạnh bên thương mục tiêu và hồi phục một lượng máu cho bà Xúc Tu nữa.

+ Lời Răn xung khắc Nghiệt(W): chỉ việc lấy 1 điểm ở cấp độ 2 thì sẽ tăng khả năng cơ đụng tiếp cận kim chỉ nam và gia tăng sát thương từ các Xúc Tu thuộc với việc cộng max sau cùng.

+ Chiêu cuối bước Nhảy Niềm Tin(R): nâng theo đúng lever của Illaoi .

Quyền Năng bạt mạng : từng 4 giây đòn tiến công kế tiếp của chúng ta lên một tướng, tạo thêm mức liền kề thương phép, hồi máu cho bạn, và tăng vĩnh viễn Máu.

+ TÀN PHÁ HỦY DIỆT: tích tụ một đòn tấn công cực mạnh lên các trụ lúc đứng ngay sát nó.

+ KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 10 phút nhấn thêm +8 giáp và +8 kháng Phép cùng với việc tăng tổng cạnh bên và chống Phép thêm 5%.

+ LAN TRÀN: nhấn thêm máu dài lâu khi gồm lính hoặc quái chết ở gần bạn.

+ VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn thực hiện nay gây sát thương một tướng địch.

+ THỢ SĂN THAM LAM: tham gia vào việc hạ gục tuyệt nhất tăng dài lâu hút huyết phép.


Ku789