Cách lên đồ jax tank

      15

Bật thầy vũ khí tự xưng Jax là một chiến binh và là một thợ săn thần bí. Jax nổi lên với sự dũng mãnh trong các trận chiến và những câu cà khịa đầy thâm hiểm của mình.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jax tank

Với khả năng thông thạo 7 tất cả các dòng vũ khí như Đao, Kiếm, Búa, Lồng đèn cũng biết chơi nốt. Bởi lẽ thế JAX thích chơi lồng đèn là vì hắn cảm thấy đây là một vũ khí bình thường đủ để đánh bại tất cả kẻ địch.

Các bạn hãy cũng greenlines.com.vn tìm hiểu tổng quát về Jax trong đấu trường công lý dưới bài viết náy nhé: Cách build bảng ngọc Jax, cách chơi cũng như là cách lên đồ

Bảng ngọc Jax

Bảng ngọc Jax rừng

*

Jax nổi với khả năng 1 vs 1 cực mạnh của mình. Ở vai trò đi rừng Jax cần tốc độ đánh và khả năng gây dame cực sớm nên lựa chọn sẵn sàng tấn công sẽ là điểm phù hợp với hắn ta.

Ngoài ra điểm bổ trợ này còn giúp Jax có giai đoạn khởi đầu tốt hơn khả năng clear các bãi quái rừng và đi gank ở các lane sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhánh chính chuẩn xác: Sẵn sàng tấn công (Đắc thắng + Tốc độ đánh + đốn hạ)

Nhánh phụ áp đảo: Tác động bất chợt + thợ săn tàn nhẫn.

Bảng bổ trợ Jax rừng Mưa kiếm

*

Bảng bổ trợ này hầu như giống với sẵn sàng tấn công, lối cộng này phù hợp cho những lần xâm lăng rừng ở những cấp độ đầu tiên của bạn trở nên triệt để hơn và cũng không sợ thiếu hụt sát thương.

Tuy nhiên về late game sẽ không đạt nhiều hiệu quả cao.

Nhánh chính áp đảo: Mưa kiếm (tác động bất chợt + Mắt thây ma + thợ săn tàn nhẫn)

Nhánh phụ chuẩn xác: Tốc độ đánh + Đắc thắng

Bảng Jax Top

*

Với nhánh chinh phục thì thật sự Jax quá đáng sợ ở đường trên với khả năng trao đổi chiêu thức không sợ ai cả. Khả năng hồi phục cũng như sát thương cộng thêm của chinh phục khi kết hợp với những đòn đánh thứ 3 của Jax thì thật sự đây là một lựa chọn cực kì phù hợp.

Phép bổ trợ dành cho Jax

Phép bổ trợ Jax đường trên

*

Phép bổ trợ cơ bản để Jax có thể farm và hỗ trợ các lane khác.

Phép bổ trợ Jax đi rừng

*

Jax cũng rất phù hợp với vai trò ở trong rừng, lối chơi của Jax phụ thuộc khá nhiều về trang bị nên hãy cố gắng farm rừng và gank nhiều để kiếm vàng lên đồ.

Hỗ trợ các lane tối ưu bộ kĩ năng với cc và damage đầy đủ, tối ưu trang bị để clear quái rừng nhanh hơn.

Cách lên đồ cho Jax mùa 10

Trang bị đầu cho Jax solo top

*
*
*

Trang bị Jax jungle

*

Trang bị giày

*
*
*

Cách lên đồ Jax solo top

*

Bộ item cực kì mạnh với Jax với khả năng tối đa hóa sát thương và cò quay trong giao tranh cũng cực kì tốt với bộ trang bị này. Tốc độ đánh và hồi phục sẽ luôn có đủ để Jax khuấy đảo ở combat tổng.

Trang bị cuối ưu tiên là:

Giáp thiên thần để câu kéo thời gian và đảm bảo an toànTrang bị chống chịu giáp hoặc kháng phép (Mũ thích nghi, Khiên băng, giáp liệt sĩ).

Cách lên đồ Jax Jungle

*

Không khác gì so với item của Solo top chỉ thay đổi về trang bị đi rừng.

Lên đồ Jax Full tốc độ đánh

*

Muốn lên trang bị này thì xác định đội hình có quá nhiều chống chịu và thiếu hụt sát thương. item này khiến Jax trở nên đáng sợ trong những pha bắt lẻ đối phương và khả năng solo 1 vs 1 không thua kém một vị tướng nào cả.

Lên đồ cho Jax AP

*

Cộng điểm kỹ năng JAX

Cộng chiêu thức Jax

*

Jax có nhiều cách để tăng kĩ năng vì 3 kĩ năng Q, W, E đều có tác dụng và hữu ích trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên nếu muốn bù đắp về lượng sát thương thì kĩ năng W sẽ là chiêu thức gây nhiều sát thương nhất.

Thứ tự nâng kĩ năng : W => Q => E

Skill W được tăng max đầu tiên vì đây là chiêu thức sát thương chính của Jax thánh nện khi kết hợp đòn đánh thứ 3 với W thì sẽ gây một lượng sát thương cực kì lớn.

Tiếp theo là skill Q đây là skill gây sát thương vật lí dùng để tiếp cận và cấu máu đối phương, nhưng vì thời gian hồi chiêu khá chậm nên chỉ nâng sau.

Xem thêm: Tên Thật Dương Triệu Vũ Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

kĩ năng E chỉ cần lấy 1 điểm để outplay và làm choáng đối phương trong những tình huống solo kill 1 vs 1

Chi tiết kĩ năng

*
Nội tại – Không khoan nhượng

Các đòn tấn công cơ bản của Jax tăng tốc độ tấn công của anh ta trong 2.5 giây. Hiệu ứng này cộng dồn lên tới 8 lần và rơi ra được 1 lần.

Tốc độ tấn công: 3,5 / 5 / 6,5 / 8 / 9,5 / 11%

*
Kỹ năng Q – Nhảy và nện

Jax nhảy về phía mục tiêu, gây sát thương vật lí nếu mục tiêu là kẻ thù, lính địch và quái rừng. Ngoài ra kỹ năng này có thể sử dụng để nhảy về phía đồng đội, nhảy tới mắt và lính đồng minh.

Sát thương vật lý: 65/105/145/218/225 (+ 60%) (+ 100% tiền thưởng)

*
Kỹ năng W – Vận sức

Jax vận sức tạo năng lượng cho vũ khí của mình, khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta hoặc nhảy và nện sẽ gây thêm sát thương phép lên tướng địch.

*
Kỹ năng E – Phản công (quay tay)

Jax bước vào tư thế phòng thủ quay vũ khí của mình trong 2 giây, né tránh tất cả các đòn tấn công cơ bản của kẻ địch và nhận 25% diện tích khả năng gây sát thương.

Sau 2 giây hoặc nếu được kích hoạt lại, Jax làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây sát thương vật lí lên địch.

Phản công gây thêm 20% sát thương cho mỗi đòn tấn công mà Jax né được (tối đa: 100%)

*
Kỹ năng R – Sức mạnh Bậc thầy 

Mỗi đòn tấn công thứ ba liên tiếp, Jax gây thêm sát thương phép.

JAx củng cố quyết tâm của anh ta, cho anh ta Giáp và Kháng phép trong vòng 8 giây.

Cách chơi Jax và Cách combo Jax

Hướng dẫn chơi Jax cho người mới

Đầu game:

Cố gắng farm và trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy lợi thế, khi đã đẩy được đường hãy vào rừng của địch để cắm mắt và kiểm soát không cho đối phương kẻ hở để gank mình.

Tạo ra lợi thế cho các đường bằng cách đảo đường và gank.

Mid game:

Lên trang bị Rìu Tiamat để clear lính nhanh hơn và Tam hợp kiếm để đẩy trụ. Lúc này hãy cố gắng tele xuống bot để hỗ trợ cũng như ăn các mục tiêu như rồng hoặc sứ giả.

Late game:

Jax khỏe với khả năng đẩy lẻ nên về giai đoạn cuối trận hãy cố đẩy thật mạnh và thật nhanh để tăng độ hiệu quả. Trong những tình huống cấp bách hãy dịch chuyển để vòng ra sau team tạo những tình huống bất ngờ.

Cách combo Jax

Hướng dẫn combo Jax cấu máu cơ bản:

E => Q => W => Đánh thường

Q => W => E => Đánh thường

Combo kết liễu mục tiêu: E => W => Q => R => đánh thường

Combo đòi hỏi các bạn phải kết hợp giữa W và Q để tăng thêm sát thươngCombo được nhiều người sử dụng vì tính đơn giản và hiệu quả cao.Dùng trong nhiều tình huống khác nhau để tiếp cận đối phương.

Khắc chế Jax mùa 10

Jax mạnh hơn khi đối đầu với

JAx mạnh hơn khi đối đầu với những vị tướng ít máu và tanker chậm chạp

Yasuo

*

Nếu bạn có lối đánh tự tin bạn sẽ không thể thua Yasuo được vì chất tướng của Jax hơn hẳn Yasuo hoàn toàn ở giai đoạn đầu trận lẫn cuối trận. Chỉ cần đánh đúng, kĩ năng chỉ cần tầm trung là đủ để outplay hắn ta.

Master Yi

*

Ở vị trí đi rừng Yi cực kì ghét Jax trong những tình huống solo trong rừng. Hầu như kĩ năng Phản công của Jax sẽ cực kì mạnh để solo 1 vs 1 nên Yi rất khó để đối đầu với hắn ta.

Riven

*

Dựa vào Kĩ năng thì chưa chắc Jax có thể ăn được Riven. Tuy nhiên về chất tướng thì Jax hoàn toàn nhai đầu được Riven trong những tình huống khéo.

Jax yếu hơn khi đối đầu với

Malphite

*

Những vị tướng chống chịu lên tank luôn là bài toán khó để Jax hóa giải. Và Malphite là một ví dụ như vậy, không những thế kĩ năng W của hắn ta còn làm giảm tốc độ đánh đi rất nhiều nên Jax rất khó để đánh nhau với hắn ta.

Renekton

*

Về đường trên thì thật sự Cá sấu lên bờ rất bá đạo trong mọi tình huống đối mặt 1 vs 1. Jax cũng là một vị tướng không có cửa đối với hắn ta về kĩ năng lẫn chất tướng.

Singed

*

Trùm chạy bộ cũng khiến Jax khó khăn trong những tình huống đẩy lẻ. Không những thế Singed còn đẩy ngược lại Jax.

Best Jax Montage

Trên đây là bài viết tổng hợp về Jax cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank Liên Minh hiệu quả hơn bằng Bật thầy vũ khí, bật thầy quay tay, bật thầy nện Jax này tốt hơn nhé!

Đừng quên để lại những bình luận về những vị tướng Liên minh bạn muốn giải đáp cũng như đóng góp cho greenlines.com.vn để chúng tôi có thể cải thiện hơn


Kubet