CÁCH LÊN ĐỒ KINDRED RUNG

      19
Bảng ngọc Kindred mùa 12 và bí quyết lên vật dụng Kindred guide những trang bị lối chơi Kindred build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kindred rung


Bảng Ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất vô nhị – Thợ Săn Vĩnh Hằng.


*
Bảng ngọc Kindred đi Rừng

Kindred Sẵn Sàng tấn công -> Đắc thắng -> tốc độ đánh -> yếu chém ân huệ


Xem tướng tương khắc Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng cùng bảng hỗ trợ Kog’Maw mùa 12 miệng Của Vực Thẳm trên đây.


Phép bổ trợ Kindred

*
 + 
*

Tốc biến + Trừng phạt: cặp đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho tất cả những người đi Rừng Kindred

Điểm mạnh và yếu Kindred

Vị trí đi rừng là nơi tốt nhất dành đến Kindred, giúp vị tướng tá này có thể tích những điểm tự nội tại vô cùng đơn giản. Còn ở phần xạ thủ, điều đó khá khó khăn trừ khi Kindred hoàn toàn có thể “lăn mong tuyết” mạnh khỏe (tuy nhiên Kindred cũng là 1 trong những xạ thủ siêu khỏe nhờ năng lực hồi phục tự Sói Cuồng Loạn-W). Bên cạnh ra, nội tại tương đối yếu khi bạn bị thọt, rất khó để kiếm những điểm cộng dồn.

Bảng khả năng Kindred

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Kindred max: Q -> W -> E.

*
Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là tài năng gây ngay cạnh thương bao gồm của Kindred, cho nên vì thế cần nâng tối đa đầu tiên. Thực hiện Vũ Điệu Xạ Tiễn nhằm vượt qua một vài tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi đuổi giết các mục tiêu. Sau khi dùng Q, các bạn sẽ được tăng vận tốc đánh trong khoảng 4 giây, hãy thường xuyên dùng W ngay tiếp đến để năng lực Q hồi lại nhanh hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng về tối đa tiếp nối sau Q, tài năng này để giúp đỡ Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt trên nơi chúng ta trỏ con chuột vào, vày vậy bạn hãy giám sát để áp dụng W một biện pháp hợp lý. Chúng ta có thể thả sói W trước phương diện để giảm tốc độ di chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó đang làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp đỡ bạn hạ gục những mục tiêu ít máu tiện lợi hơn.

Chiêu cuối Cừu cứu Sinh (R): cùng theo đúng lever khi hoàn toàn có thể 6 – 11 – 16.

Nội trên – Đồng Nguyên Ấn

Kindred ghi lại mục tiêu đến Cuộc Săn. Xong xuôi một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kĩ năng cơ phiên bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng khoảng đánh đến Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn – Q

Kindred nhào lộn và bắn ra cha mũi tên vào các đối tượng người sử dụng gần nhất.

Sử dụng hoặc dancing trong vùng ảnh hưởng của Sói điên loạn sẽ bớt hồi chiêu của năng lực này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Sói cuồng loạn – W

Wolf cuồng loạn, tiến công các kẻ thù xung quanh. Chiên tích cộng dồn khi dịch chuyển và tấn công. Lúc tích đủ, đòn đánh kế tiếp của cừu hồi máu mang đến Kindred.

Xem thêm: Diễn Viên Nguyễn Như Ngọc (@Ngoc, ‪Nhu Ngoc Nguyen‬

Nội tại: Kindred tích cộng dồn sức mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, buổi tối đa 100. Lúc đủ cùng dồn, đòn đánh kế tiếp của cừu hồi đến Kindred về tối đa máu phụ thuộc vào máu đang mất.

Kích hoạt: Sói chiếm phần cứ một vùng lãnh thổ, tiến công các kẻ thù đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu rất có thể hướng Sói sang phương châm mới bằng phương pháp tấn công chúng. Nếu như Cừu bong khỏi lãnh thổ, Sói sẽ dứt đánh cùng trở về bên cô.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo vận tốc đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, khiến thêm một nửa sát mến và tụt giảm độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi dâng trào – E

Cừu bình an bắn ra một mũi tên, làm chậm chạp mục tiêu. Nếu rán tấn công phương châm thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ bố của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây nên một lượng phệ sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm rãi tốc độ dịch chuyển của bọn chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu cừu tấn công phương châm thêm nhì lần, đòn đánh thứ cha sẽ phía Sói trực tiếp vào mục tiêu, khiến thêm ngay cạnh thương đồ gia dụng lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tiết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các phương châm còn dưới 15% (+%) máu, khiến thêm 50% sát mến (tăng theo tỉ trọng Chí mạng).

Chiêu cuối – Cừu cứu Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh đồ gia dụng sống trong khu vực khỏi loại chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai rất có thể chết cả. Khi kết thúc, các phương châm sẽ được hồi máu.

Cừu phù trợ một vùng đất phủ quanh một tướng liên minh trong 4 giây, làm cho một khoanh vùng mà trong những số ấy mọi sinh đồ gia dụng sống, bao hàm cả đồng minh hoặc kẻ thù không thể bị chết. Đến khi đụng mức 10% Máu, các đối tượng người tiêu dùng sẽ trở buộc phải miễn lây truyền với gần kề thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự độ trì kết thúc, rất nhiều sinh đồ gia dụng sống bên phía trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Cách lên vật dụng Kindred

Trang bị lúc đầu Kindred

*
 + 
*

Trang bị bao gồm Kindred

*
*

Các trang bị tùy chọn Kindred

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ mang lại Kindred với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Kindred đi Rừng

Trường hòa hợp đối phương có không ít hiệu ứng chế ước mạnh, hoặc phần đông tướng pháp sư có lượng ngay cạnh thương lớn: Chùy gai + Đao thủy ngân đã là món vật dụng không thể quăng quật qua, nó góp Kindred trở nên an ninh hơn siêu nhiều.

=> Đây là cỗ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh mẽ nhất gồm, ra tăng tốc đánh, tài năng đi đường dọn tai ác và cạnh bên thương diện rộng trong các tình huống giao tranh của Kindred.


Kubet