CÁCH LÊN ĐỒ KOG MAW AP

      72

Nếu ai đang tìm kiếm một xạ thủ rất là mạnh về cuối trò chơi để có tác dụng bắn chảy nát cả đội hình đối phương, kể cả những tướng địch trâu bò nhất, vậy thì Kog’Maw – mồm Của Vực Thẳm sẽ là 1 lựa chọn rất phù hợp. Tiếp sau đây mời các bạn tham khảo nội dung bài viết cách chơi Kog’Maw mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Kog’Mawcách lên đồ dùng Kog’Maw (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kog maw ap

*


Cách cộng bảng ngọc Kog’Maw mùa 12

Bảng ngọc Kog’Maw chuẩn chỉnh AD với Nhịp Độ chết Người

*

Khi bạn có nhu cầu chơi Kog’Maw tại đoạn xạ thủ lên tiếp giáp thương đồ vật lý, chọn lọc Ngọc vô cùng Cấp hoàn hảo nhất nhất chắc hẳn rằng là Nhịp Độ Chết bạn để tạo thêm một lượng lớn tốc độ đánh, kết phù hợp với khả năng gia tăng tầm bắn và gây ngay cạnh thương theo phần trăm máu nữa từ Cao Xạ Ma Pháp (W) , tất cả chúng sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện bắn tung nát cả quy củ địch.

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi bạn nên chọn là:

+ hiện diện Trí Tuệ giúp hồi lại một trong những phần năng lượng khi thâm nhập hạ gục, và còn tăng vận tốc hồi năng lượng mỗi khi gây gần kề thương lên tướng địch nữa. Kog’Maw là 1 trong những xạ thủ cần không ít năng lượng để thực hiện bộ 4 khả năng đều là kích hoạt.

+ Huyền Thoại: Hút máu giúp thừa nhận thêm một chút tài năng hút tiết khi thâm nhập hạ gục, phần nhiều người chơi Kog’Maw thường lên toàn trang bị gần cạnh thương mà bỏ qua trang bị hút máu. Tuy vậy nếu tự tin, bạn có thể đổi lịch sự viên ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh.

+ Chốt Chặn cuối cùng giúp gây thêm sát thương lên tướng tá địch còn phải chăng máu, nhờ đó có thể dễ dàng kết liễu bọn chúng hơn.

Tiếp theo bên ngọc phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc bé dại là:

+ Vị ngày tiết giúp tất cả thêm một ít hồi máu khi gây giáp thương lên tướng mạo địch. Nhờ đó Kog’Maw sẽ trụ đường giỏi hơn trong tiến trình đầu game.

+ Thợ Săn Tham Lam để thừa nhận thêm năng lực hút ngày tiết toàn phần khi lần đầu tiên tham gia hạ gục. Rất cân xứng với chủng loại xạ thủ vừa gây cạnh bên thương từ đòn bắn, vừa gây cạnh bên thương từ năng lực như Kog’Maw.

Bảng ngọc Kog’Maw chuẩn chỉnh AP với Thiên Thạch túng Ẩn

*

Còn khi bạn muốn xách Kog’Maw đi xuống đường giữa nhằm chơi tại đoạn pháp sư lên sức khỏe phép thuật, các bạn sẽ cần xả tài năng rất nhiều bắt buộc lựa lựa chọn Ngọc khôn cùng Cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất vẫn là Thiên Thạch túng bấn Ẩn để cấu rỉa máu kẻ địch tốt hơn. Hơn nữa chỉ việc tướng địch dính nên làm lờ đờ từ dung dịch Hư không (E) , bọn chúng sẽ cực nhọc mà né được Thiên Thạch túng thiếu Ẩn bay tới.

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn nên chọn lựa là:

+ Dải Băng tích điện giúp tăng năng lượng tối nhiều và tốc độ hồi năng lượng. Tất nhiên với Kog’Maw pháp môn sư thì tích điện là thứ vô cùng rất quan trọng.

+ tập trung Tuyệt Đối giúp thừa nhận thêm mức độ mạnh phép màu khi có trên 70% máu. Nó khá tương xứng khi Kog’Maw rất có thể luôn đứng đường sau cơ mà vẫn gây ngay cạnh thương được cùng với tầm phun và tầm kĩ năng quá xa của mình.

+ Cuồng Phong hội tụ giúp thừa nhận thêm càng các sức mạnh phép màu khi trận chiến càng kéo dài.

Tiếp theo bên ngọc phụ bạn nên lấy 2 viên ngọc nhỏ dại là:

+ bước đi Màu Nhiệm để lấy chiếc giầy Xịn, tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng lên những trang bị bự sớm hơn. Nếu như trường hợp gặp mặt phải các tướng địch có tác dụng sốc cạnh bên thương dũng mạnh như Zed, Fizz, Syndra,… hãy chuyển qua Thời Điểm trả Hảo để đưa Đồng hồ Ngưng Đọng khắc chế lại chiêu cuối của chúng.

+ lắp thêm Dọn quân nhân giúp khiến thêm gần kề thương lên quân lính sau khi hấp thụ chúng. Nhờ đó Kog’Maw có thể dọn sạch sẽ cả một đợt quân nhân chỉ với vài kỹ năng.

Phép bổ trợ cho Kog’Maw

*

(#1) Tốc biến – Hồi Máu

*

(#2) Tốc trở thành – Thanh Tẩy

*

(#3) Tốc thay đổi – Kiệt Sức

*

(#4) Tốc biến đổi – Lá Chắn

Với câu hỏi sở hữu rất nhiều sát thương, Kog’Maw chắc chắn là sẽ luôn là mục tiêu số 1 bị cả team địch nhắm tới, vậy phải phép bổ trợ bắt buộc phải gồm là Tốc Biến. Hơn thì Kog’Maw cũng chỉ có một chút ít hiệu ứng làm đủng đỉnh chứ không hề có khả năng chạy trốn nào.

Phép bổ trợ thứ nhị bạn cân nhắc lựa chọn giữa:

+ Hồi Máu để bảo vệ bản thân tương tự như giao tranh 2vs2 ở con đường dưới tốt hơn.

+ Thanh Tẩy nếu bạn ngại các năng lực khống chế mạnh mẽ của team địch.

+ Kiệt Sức nếu như bạn chạm mặt phải các tướng địch dồn cạnh bên thương mạnh.

+ Lá Chắn nhằm bảo vệ bản thân tốt hơn, sệt biệt công dụng để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng địch với Thiêu Đốt.


Cách lên thiết bị Kog’Maw mùa 12

Cách lên trang bị Kog’Maw chuẩn AD

*

Móc diệt Thủy quái quỷ – giầy Cuồng Nộ – Cuồng Cung Runaan – Vô rất Kiếm – Đoản Đao Navori – Lời đề cập Tử Vong

Trang bị trường hợp cho Kog’Maw AD

*

Nỏ Tử Thủ – Đao Tím – Chùy sợi Malmortius – Nỏ Thần Dominik – Đao Thủy Ngân – cạnh bên Thiên Thần

Cách lên trang bị Kog’Maw chuẩn chỉnh AD

Trang bị thần thoại Móc khử Thủy Quái là 1 trong lựa chọn không tồi, do Kog’Maw là xạ thủ có tốc độ đánh rất nhanh đề xuất sẽ tận dụng tối đa được về tối đa kĩ năng gây thêm sát thương chuẩn chỉnh mỗi đòn tiến công thứ ba. Trường hợp các bạn vẫn quan ngại bị những tướng địch đu dính theo thì bao gồm thể chuyển hẳn sang Nỏ Tử Thủ để bảo vệ phiên bản thân xuất sắc hơn, tuy nhiên như vậy sẽ phải đánh thay đổi bằng bài toán mất đi 1 phần sát thương.

Những chọn lựa trang bị tiếp theo cho Kog’Maw xạ thủ thì cũng tập trung vào sức mạnh công kích, tốc độ đánh với chí mạng như thường thì thôi. Cỗ 5 trang bị cân xứng nhất vẫn là giày Cuồng Nộ, Cuồng Cung Runaan, Vô cực Kiếm, Đoản Đao Navori với Lời nói Tử Vong. Với tất cả chúng bạn sẽ đạt được về tối đa 100% tỷ lệ chí mạng, lượng gần kề thương đầu ra chắc chắn là sẽ rất quyết liệt nếu được xả đạn thoải mái trong giao tranh.

Tuy nhiên, với các trận đấu đặc trưng thì bạn vẫn buộc phải chừa ra slot thứ cuối để phòng thủ. Tiếp giáp Thiên Thần là một trong những lựa chọn tốt cho những pha giao đấu tổng rất mệt mỏi vào cuối trận đấu.

Trang bị trường hợp cho Kog’Maw AD

Về những trang bị tình huống cho Kog’Maw thì bạn cứ theo tình tiết trận đấu mà download cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu và cạnh tranh với các tướng có khả năng hồi phục khỏe mạnh như Soraka, Senna, Darius,… thì lên Lời nhắc Tử Vong đem hiệu ứng vệt Thương Sâu, đối phương có không ít giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy rất nhiều xuyên giáp, Chùy sợi Malmortius để kháng sốc tiếp giáp thương phép, tốt Đao Thủy Ngân giúp chế ngự lại các tài năng khống chế hạng nặng của đối phương,…

Cách lên đồ Kog’Maw chuẩn chỉnh AP

*

Trang bị trường hợp cho Kog’Maw AP

*

Cách lên đồ gia dụng Kog’Maw chuẩn AP

Đối cùng với Kog’Maw pháp môn sư thì chọn lựa trang bị thần thoại cổ xưa nên là Bão Tố Luden, giúp gây gần kề thương nhiều phương châm hơn vào giao tranh tổng và tăng thêm một chút tốc độ dịch chuyển để thả diều đối phương.

Những gạn lọc trang bị tiếp theo cho Kog’Maw pháp sư thì cũng triệu tập vào sức mạnh pháp thuật, năng lượng, điểm hồi kỹ năng và xuyên chống phép như thông thường thôi. Cỗ 5 máy tiếp theo phù hợp nhất vẫn là giầy Pháp Sư, Quyền Trượng Thiên Thần, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hỏng Vo với Kính Nhắm Ma Pháp.

Đặc biệt trang bị Quyền Trượng thiên thần là rất quan trọng đặc biệt với Kog’Maw pháp sư để có đủ năng lượng xả năng lực thoải mái. Chính vì thế bạn hãy lên nó tức thì sau đồ vật thần thoại, giúp sớm upgrade lên được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Trang bị trường hợp cho Kog’Maw AP

Tương từ về các trang bị tình huống cho Kog’Maw thì các bạn cũng theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lí thôi. Nếu cạnh tranh với những tướng có khả năng hồi phục táo bạo thì lên Quỷ Thư Morello đem hiệu ứng vệt Thương Sâu, nếu gặp gỡ phải nhiều trinh sát vật lý thì lên Đồng Hồ mèo Zhonya khắc chế chúng, đối thủ có rất nhiều khống chế thì lên dây chuyền Chữ Thập lấy khiên chống phép,…

Trường hợp chúng ta quá xanh và gồm đủ từ bỏ tin, Sách Chiêu Hồn Mejai là 1 trong lựa lựa chọn để về tối ưu hóa ưu thế của mình.

Cách cộng kỹ năng Kog’Maw mùa 12

Bảng thứ tự cùng điểm năng lực cho Kog’Maw AD

*

Bạn lấy đủ một điểm mang đến 3 khả năng cơ bản, rồi tiếp đến thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất có thể sẽ là Cao Xạ Ma Pháp (W) > phun Axit (Q) > hỗn hợp Hư không (E) . Chiêu cuối Pháo Sinh học tập (R) các bạn lấy đúng lever 6, 11, 16.

Tất nhiên các bạn nên nâng cấp tối nhiều Cao Xạ Ma Pháp (W) thứ nhất để tăng tầm tiến công và sát thương theo tỷ lệ máu. Vì đơn giản và dễ dàng lối đùa Kog’Maw xạ thủ sẽ gây sát thương hầu hết bằng những pha ra đòn bắn thường.

Bạn tăng cấp tối đa Phun Axit (Q) trang bị hai. Đây cũng là 1 trong những kỹ năng đặc biệt với Kog’Maw khi nội tại của chính nó tăng thêm tương đối nhiều tốc độ đánh, không chỉ có thế khi bắn trúng còn hỗ trợ giảm liền kề và kháng phép của tướng tá địch

Và sau cùng mới là dung dịch Hư không (E) , khả năng này chỉ là để đưa hiệu ứng có tác dụng chậm.

Bảng trang bị tự cộng điểm kỹ năng cho Kog’Maw AP

*

Với lối nghịch Kog’Maw pháp sư thì ngược lại, các bạn không cần phun thường những mà xả kĩ năng để gây gần kề thương, đề nghị thứ tự cộng max kỹ năng rất tốt sẽ là dung dịch hư ko (E) > xịt Axit (Q) > Cao Xạ Ma Pháp (W) . Chiêu cuối Pháo Sinh học (R) các bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Đặc biệt lúc lên sức khỏe phép thuật, liền kề thương lan từ dung dịch Hư ko (E) và chiêu cuối Pháo Sinh học (R) góp bạn dọn dẹp vệ sinh cả một đợ bộ đội rất nhanh.

Xem thêm: Top 20 Phần Mềm Hack Game Online Trên Điện Thoại, Top Các Ứng Dụng H

Bộ năng lực của Kog’Maw

*

*

*

*

*


Ưu điểm cùng Nhược điểm của Kog’Maw

*


Các mẹo lúc tập luyện Kog’Maw mùa 12

*

1. Nếu phải nằm xuống, chúng ta có thể tận dụng nội tại bất thần Từ Icathia (P) để đuổi giết và phá hủy nốt đều tướng địch còn sống sót, với không ít tốc độ dịch rời cộng thêm thì nếu như không sử dụng kỹ năng chắc chắn là chúng sẽ không thể chạy thoát.

2. Nếu cảm thấy sát mến nội tại bất thần Từ Icathia (P) là không đủ để hoàn thành điểm đối phương, chúng ta cũng có thể đi thẳng vào đám bộ đội để ăn nốt bọn chúng sẽ hữu dụng hơn.

3. Trước khi bạn dồn sát thương, hãy luôn nỗ lực Phun Axit (Q) trúng mục tiêu để triển khai giảm gần kề và chống phép của chúng.

4. Khi bật Cao Xạ Ma Pháp (W) thì Kog’Maw gồm tầm phun cao hơn phần đông các vị tướng mạo xạ thủ khác. Chúng ta có thể lợi dụng điều đó để giữ khoảng cách an toàn, khiến chúng không có thời cơ bắn trả lại.

5. Với kỹ năng gây gần cạnh thương theo phần trăm máu tự Cao Xạ Ma Pháp (W) , chúng ta có thể cùng đồng đội tổ chức những tình huống ăn trộm mục tiêu lớn như Rồng, Sứ giả Khe Nứt và Baron khôn cùng nhanh.


6. Làm cho chậm kẻ địch trước bởi Dung Dịch lỗi Không (E) giúp bạn căn chiêu cuối Pháo Sinh học tập (R) chính xác hơn.

7. Chiêu cuối Pháo Sinh học (R) là một công cụ tốt nhất để bạn kiểm tra các bụi rậm trước khi tiến vào đó.

8. Chiêu cuối Pháo Sinh học tập (R) sẽ gây nhiều cạnh bên thương rộng lên phần nhiều tướng địch thấp máu.

9. Nếu như bạn xả chiêu cuối Pháo Sinh học tập (R) liên tục thì nó ngày càng tốn không ít năng lượng. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể chờ trong 8 giây để có thể trở về nấc tiêu hao năng lượng ban đầu.

Cách chơi Kog’Maw mùa 12

*

Giai đoạn đi đường

Kog’Maw cực kỳ yếu đầu game và còn hèn cơ đụng nữa, chính vì như vậy bạn buộc phải chơi bình an ở vài cấp độ đầu tiên.

Hãy kiêng giao tranh với đối phương nhiều trong quy trình tiến độ đi đường. Gắng vào đó, chúng ta nhịn nhục triệu tập vào bài toán farm lính tìm được càng các vàng, càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Cho tới khi đã đạt được một lượng cấp độ và trang bị cần thiết, bạn có thể trả lại cho kẻ địch cả vốn lẫn lời.

Nếu đối phương mắc sai lầm, Kog’Maw rất có thể trừng phân phát chúng bởi với cạnh bên thương của xịt Axit (Q) với Cao Xạ Ma Pháp (W) .

Thời điểm đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Pháo Sinh học (R) là lúc sức khỏe của Kog’Maw được nâng lên vượt trội. Đặc biệt đối với lối nghịch Kog’Maw pháp sư.

Nếu tàn phá được trụ con đường dưới sớm, hãy đổi ra đường giữa và nỗ lực phá bỏ nốt trụ sinh hoạt đó. Điều này sẽ mang về rất nhiều lợi thế về tầm nhìn, cũng như lợi nạm về vàng cho team của bạn.


Giai đoạn thân game

Bạn nên đồng hành cùng người chơi hỗ trợ của công ty trong suốt quy trình tiến độ giữa game. Chính vì Kog’Maw siêu kém cơ cồn nên rất dễ phải nằm xuống nếu khách hàng đi lẻ.

Tất nhiên là các bạn vẫn cần nỗ lực farm lính để lấy kinh nghiệm, tương tự như kiếm đá quý mua những trang bị phải thiết. Nếu như bạn để tụt lại phía sau, bạn sẽ khó có thể gây được không ít sát thương trong giao tranh.

Tránh tổ chức giao tranh trong không gian hẹp, bởi vì Kog’Maw siêu kém cơ đụng nên rất dễ dàng trúng phải khả năng khống chế của đối phương.

Bạn cần thủ sẵn Khăn lời giải (hoặc tăng cấp lên sản phẩm lớn) trong giai đoạn đặc biệt này, đặc biệt nếu team địch có không ít kỹ năng CC hạng nặng. Còn đối với Kog’Maw pháp sư, Đồng Hồ cat Zhonya sẽ giúp ích được không ít trong việc bảo vệ phiên bản thân.

Kết phù hợp với người chơi hỗ trợ và bạn chơi đi rừng để ăn lấy các phương châm lớn. Nếu như mong muốn bắt được những vị trí đặc biệt quan trọng của team địch, các bạn và đồng đội có thể tổ chức một pha ăn Baron rất mau lẹ với gần cạnh thương của Kog’Maw.

Khi đã chiếm lĩnh được những yêu cầu phẩm, Kog’Maw có thể bắn tan nát bất kỳ tướng địch nào, tất cả chúng tất cả trâu bò đến đâu. Toàn bộ những gì bạn phải là lôi kéo sự bảo kê từ đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Cũng tương tự như quá trình giữa game, các bạn vẫn nên sát cánh đồng hành với người chơi hỗ trợ của bản thân trong tiến độ cuối game này. Đừng đi ltinh tinh trên bản đồ 1 mình vì đây là thời điểm cực kì quan trọng, ngẫu nhiên sai lầm như thế nào cũng rất có thể phải trả giá bằng cả trận đấu.

Bạn nỗ lực giữ khoảng cách tối nhiều với tướng tá địch lúc gây liền kề thương, giúp tăng thêm năng lực sống sót.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng xa của Cao Xạ Ma Pháp (W) cùng Pháo Sinh học tập (R) để cấu rỉa tiết đối phương, chế tạo ra lợi thế trước lúc giao tranh nổ ra. Tuy nhiên, đừng nỗ lực làm điều đó nếu phải đặt mình vào địa điểm nguy hiểm.

Một lúc đã không thiếu thốn trang bị, Kog’Maw rất có thể gây ra lượng gần cạnh thương có thể nói rằng là hốt nhiên biến. Vì chưng vậy chúng ta hãy kêu gọi đồng nhóm tăng cường bảo đảm an toàn mình để rất có thể bắn chảy nát đội hình địch.

Khi nào bắt buộc lựa chọn chơi Kog’Maw

*

Chúng tôi sẽ đưa ra 3 vị tướng có thể gây khó khăn cùng 3 vị tướng rất có thể phối hợp tốt với Kog’Maw. Bạn lưu ý đây chỉ là list chủ quan, hoàn toàn chỉ sở hữu tích hóa học tham khảo.

Gây nặng nề khăn

*

Có thể nói Draven và Lucian là 2 hung quỷ đường dưới, cài đặt lượng giáp thương hơn hẳn Kog’Maw vào đầu game. Nếu không tồn tại sự hỗ trợ từ các đường khác thì tài năng cao Kog’Maw đang phải ăn uống no hành.

Khả năng phục sinh của Kog’Maw cũng rất kém khi đi đường đề xuất sẽ gặp mặt khó lúc phải tuyên chiến và cạnh tranh với chủng loại xạ thủ rỉa máu giỏi như Varus. Đặc biệt ví như Varus lên gần kề lực nữa thì một vạc Mũi thương hiệu Xuyên Phá (Q) rất có thể lấy đi một phần hai cây huyết của Kog’Maw là vấn đề hết mức độ bình thường.

Phối vừa lòng tốt

*
Kog’Maw không bạo dạn để giao tranh nhiều vào đầu game, vậy phải sẽ phối hợp tốt với những hỗ trợ theo phía bảo kê hơn là những cung cấp theo phía khống chế.

Khả năng hồi sinh máu mạnh mẽ từ Sona với Soraka có thể giúp Kog’Maw trụ đường, farm lính xuất sắc hơn nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Khả năng buff, tương tự như bảo kê rất tốt của Lulu sẽ giúp Kog’Maw thoát khỏi những tình huống dính chế ước nguy hiểm, với lật kèo lại khi bị đã trở nên tướng địch áp sát.