Cách Lên Đồ Lee Sin

      22

Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm đến Lee Sin – Thầy Tu Mù Liên Minh lịch sử một thời mùa 11. Cách chơi Lee Sin đi rừng Jungle và biện pháp lên vật dụng Lee Sin mạnh nhất LMHT. Quanh đó ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết bộ kỹ năng, sản phẩm tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm với nhược điểm tướng mạo Lee Sin, phương pháp chọn trang bị đến LeeSin tương xứng của phần đa cao thủ LoL. Hãy thuộc greenlines.com.vn tìm hiểu thêm ngay Bảng ngọc Lee Sin: lối chơi và biện pháp lên đồ LeeSin vượt trội nhất LOL.

Bạn đang xem: Cách lên đồ lee sin


1. Bảng ngọc LeeSin Liên Minh

Đây là bảng ngọc ưng ý của LeeSin:

*
Bảng ngọc LeeSin Liên Minh
*
Conqueror

Conqueror: trong bảng ngọc là chìa khóa tốt nhất cho LeeSin tính đến thời gian hiện tại, có lại cho mình lượng gần cạnh thương bảo trì và năng lực hồi máu tuyệt vời, cũng tương tự mạnh về cuối trận, điều nhưng Lee Sin phải đã có được khi mong mỏi chiến thắng

*
Triumph

Triumph: cực kì hữu ích cho việc lăn mong tuyết với đấu tay đôi, cùng rất Death’s Dance, 1 chiến thắng trong mục trang bị thiết yếu của bạn, cho phép bạn hồi 1 tấn máu sau khi giết 1 mục tiêu, trăng tròn vàng có vẻ không nhiều, mà lại thực sự nó sẽ cùng lại tương đối nhiều nếu trận chiến kéo dài.

*
Legend Alacrity

Legend Alacrity: là bảng ngọc Lee Sin yêu cầu lựa chọn bởi nó cho phép Lee Sin gây gần kề thương cao nhất có thể kết hợp với tốc độ tấn công của chiêu W và phá hủy mục tiêu chủ yếu của LeeSin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng

*
Coup de Grace

Coup de Grace: là bảng ngọc quan trọng dành mang lại Lee vày nó tạo thêm tiếp giáp thương lên các kim chỉ nam ít máu.

*
Magical Footwear

Magical Footwear: cực kỳ hữu ích đối với Lee bởi vì nó đến phép bạn mua các cửa nhà cốt lõi của bản thân trước tiên và không lãng phí 300g vào giày. Vận tốc di chuyển bổ sung trên chúng cũng luôn luôn hữu ích.

*
Cosmic Insight

Cosmic Insight: phù hợp nhất đến LeeSin bởi 5% giảm thời gian hồi chiêu miễn tầm giá từ cấp độ 1 hơi mạnh, sút nửa giây thời hạn hồi chiêu của Q với E thực sự khá xứng đáng kể giữa những cuộc giao tranh đầu trận.

2. Phép hỗ trợ LeeSin

Trừng phạt: là điều bắt buộc lúc Lee Sin đi rừng, ví như được áp dụng Iron Will của Lee bạn cũng trở thành hồi phục với cùng 1 lượng tiết nhỏ. Sử dụng kết hợp Sonic Wave -> Smite -> Resonating Strike của bạn để gồm sát thương buổi tối đa.

*
Smite
*
Flash

Flash: luôn sử dụng lúc đi mặt đường hoặc đi rừng hoặc thậm chí còn là đường giữa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để lao vào tăng phạm vi Resonating Strike của bản thân mình hoặc phối kết hợp nó với full bộ Dragon’s Rage + Flash nhằm bắt kẻ thù khi ngạc nhiên tới

3. Bộ khả năng LeeSin

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng

*
Bảng ngọc LeeSin – Bộ tài năng Lee Sin – sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng

Các khả năng của LeeSin

Flurry: Nội tại

*
Flurry

Kỹ năng 1: Steel Tempest

*
Steel Tempe

Lee Sin đá ra 1 làn sóng âm nhạc theo đường thẳng, gây liền kề thương đồ vật lý lên kẻ địch thứ nhất trúng đề xuất và mang đến tầm nhìn của kẻ thù (đồng thời để lộ những đơn vị sẽ tàng hình) của nó trong 3 giây.

*
Resonating Strike

Nếu Sóng Âm trúng phải kè thù, Lee Sin thực hiện Resonating Strike lao tới địch thủ bị Sóng Âm gây tiếp giáp thương vật lý trong 3s tiếp theo, ngay cạnh thương tăng trường đoản cú 0% – 100% (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu).

Kỹ năng 2: Safeguard

*
Safeguard

Lee Sin lao tới đồng minh mục tiêu. Nếu đồng minh là tướng, họ với LeeSin đã nhận được 1 lá chắn trường tồn trong 2 giây.

Xem thêm: Top 10 Phim Hài Hay Nhất Thế Giới Bạn Không Thể Bỏ Qua, Phim Hài Hước Hay Nhất Thế Giới

*
Iron Will

LeeSin rất có thể kích hoạt Safeguard lên bạn dạng thân để nhấn khiên và có thể thi triển Iron Will trong tầm 3 giây

Kỹ năng 3: Tempest

*
Tempest

Lee Sin đập đất, gây ngay cạnh thương phép lên vớ cả đối phương xung xung quanh và cấp cho tầm chú ý (ẩn trong những vết bụi rậm, nhưng lại không sử dụng làm hiện nay các quân thù đang tàng hình) vào 4 giây. Giả dụ Tempest trúng kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Cripple trong khoảng 3 giây tiếp theo.

*
Cripple

Cripple: Lee Sin làm tê liệt vớ cả đối phương bị Tempest tấn công dấu, tụt giảm độ dịch chuyển của chúng. Tốc độ di chuyển của bọn chúng sẽ hồi phục trong 4 giây.

Kỹ năng 4: Dragon’s Rage

*
Dragon’s Rage

Lee Sin tung ra 1 cú đá vòng tròn cực mạnh, gây cạnh bên thương vật lý lên 1 tướng kim chỉ nam và đẩy lùi kẻ thù trong 1 giây. địch thủ mà mục tiêu va va chịu cùng cạnh bên thương cùng bị hất tung bên trên không trong 1 giây.

4. Biện pháp lên đồ dùng LeeSin

Bộ trang bị phương pháp lên vật LeeSin đi rừng táo bạo nhất

Eclipse Edge of NightSteraks GageDeaths DanceBlack CleaverSeryldas GrudgeChempunk ChainswordIonian Boot of Lucidity
Eclipse

Eclipse: chiến thắng này khôn cùng mạnh so với Lee Sin, vì nó sẽ đem lại cho mình Sát thương đồ vật lý, liền kề thương phần trăm . Tôi đã từng có lần sử dụng Goredrinker thay vì chưng Eclipse, cơ mà sau 1 số ít lần tựa trò chơi buff thêm sức khỏe cho Lee Sin và giảm sức khỏe của Goredrinker, Eclipse đang trở thành1 thiết bị phẩm giỏi hơn

Edge of Night

Edge of Night: 1 giữa những vật phẩm khiến sát yêu quý thích nhưng Lee Sin yêu cầu lên, nó cho chính mình 1 Lá chắn Phép cùng lượng máu buộc phải thiết. Thứ phẩm tuyệt đối hoàn hảo nếu chúng ta lên trước khiến cho chính mình mạnh mẽ và sống sót dài lâu trong các cuộc giao tranh tương tự như trúng cần những năng lực khống chế cứng

Steraks Gage

Sterak’s Gage: hết sức tuyệt vời, chính vì nó cho mình thêm ngay cạnh thương, Máu cùng 1 nội trên Lifeline để chúng ta cũng có thể sống sót trong số cuộc giao tranh và giao tranh lâu dài, cùng với cùng một chút hồi máu.

Deaths Dance

Death’s Dance: là 1 giữa những vật phẩm có tác dụng gây gần cạnh thương tốt nhất có thể hiện tại, nó cũng có chỉ số phòng vệ rất tốt, với 40 áo gần kề tăng kĩ năng chống chịu đựng của bạn, tương tự như 50 gần kề thương đồ gia dụng lý nữa làm cho tăng lượng tiếp giáp thương của bạn.

Black Cleaver

Black Cleaver: tạo thêm sát mến đồng thời sút tới 30% giáp, tăng thêm tốc độ di chuyển mỗi giây lúc tích cùng dồn góp Lee Sin có ích thế hơn trong những pha truy tìm đuổi

Seryldas Grudge

Serylda’s Grudge: cống phẩm này được cho phép bạn gây gần kề thương lên các kim chỉ nam chống chịu, cũng giống như bắt kịp đối thủ nhanh với vận tốc chậm, các năng lực sẽ làm cho chậm kẻ thù tới 30% tốc độ dịch chuyển trong 1s, đồng thời tạo thêm xuyên giáp hỗ trợ cho Lee Sin làm thịt được các kẻ thù có vật dụng chống chịu đựng cao

Chempunk Chainsword

Grievous Wounds: đồ vật duy nhất giúp cho Lee Sin tiến công các kẻ thù có khả năng hồi ngày tiết cao hoặc được đồng minh buff máu dựa vào nội tại dấu Thương Sâu. Nó sẽ đem lại cho mình sát thương đồ dùng lý tốt, một vài máu cộng thêm và một lượng năng lực nhanh.

Ionian Boot of Lucidity

Boots of Lucidity: là một trong những trang bị giỏi trong quy trình tiến độ đầu trận đấu, vì bạn có nhu cầu Lee Sin tất cả càng nhiều năng lực hồi chiêu, vì thời hạn hồi chiêu Lee Sin là quá thấp đối. Trường hợp cần, chúng ta có thể bán Boots of Lucidity với lên các đôi giầy phòng thủ khác tùy vào trường hợp với tướng mà bạn có nhu cầu chống chịu trong quy trình tiến độ sau của trò chơi.

5. Cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Luôn kêu gọi và gank đường khi thi đấu Lee Sin đấy là điểm mạnh của anh ta, luôn xâm lược con đường trên khi bạn ở bên xanh, và luôn luôn xâm lược đường dưới khi bạn ở mặt đỏ, hãy lên màn chơi cho kĩ năng Sonic Wave, nếu khách hàng giữ Sonic Wave của công ty trên kẻ thù, và bạn cũng có thể kết thúc bọn chúng với Sonic Wave của bạn, và bạn có thể SnowBall mặt đường đó ngay chớp nhoáng ở lever 1 cùng nó siêu quan trọng

Giai đoạn giữa game

Giữa cuộc chiến của bạn bắt đầu từ rất sớm, thời điểm bạn đã có được móng vuốt của mình, quy trình đi đường xong xuôi với bạn, các bạn sẽ bị bắt buộc đi càn quét các khu vực và luôn luôn di chuyển, chúng ta không phải quá cân nhắc người đi đường, bạn chỉ canh thịt những quân thù đi đường một mình điều này đã khiến cho chính mình có thêm với và tăng tiến sức mạnh cho mình cho tới giai đoạn late game

Giai đoạn cuối game

Lee Sin tất cả thể gặp gỡ khó khăn không hề ít trong quá trình cuối trận. Gần cạnh thương của bạn giảm rất nhanh và bạn không có nhiều khả năng điều hành và kiểm soát đám đông trong giao tranh tổng. Cách xuất sắc nhất của bạn để về cuối cuộc đấu là nỗ lực thực hiện nay một cú đá Dragon’s Rage vào 1 mục tiêu đặc biệt quan trọng để gửi họ vào team của bạn.

Mục tiêu chính của người tiêu dùng với tứ cách là một trong những người đi rừng là theo dõi thời điểm lộ diện của Rồng, Sứ giả với Baron. Lấy đều con quái vật sử thi này sẽ sở hữu lại cho bạn và nhóm của công ty 1 điểm mạnh trong trò chơi. Khi ở trong giao tranh đồng đội, hãy cố gắng hết sức để không xẩy ra bắt và nỗ lực tấn công và thực hiện kỹ năng của bạn để gây tiếp giáp thương.


Kubet