Cách lên đồ leesin tốc chiến

      23

Guides lối chơi lên đồ gia dụng LeeSin Tốc Chiến với bảng ngọc LeeSin tốc chiến new 2022 thầy tu mù, build trang bị combo LeeSin thuộc ngọc hỗ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ leesin tốc chiến


*
*
*
*

*
*

Trang bị bao gồm LeeSin


Giày

*

*
*

Nội trên - Loạn Đả

Kỹ năng của LeeSin tăng 40% tốc độ đánh mang lại 2 đòn tấn công thường tiếp đến trong vòng mông giây. Đòn đánh trước tiên hồi lại 20 nội năng và đòn đánh thứ hai hồi lại thêm một nửa số nội năng đó.

 

Chiêu 1 - Sóng Âm - Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: LeeSin chưởng ra một luồng sóng tạo 55 ngay cạnh thương đồ lý lên kẻ thù và làm xuất hiện thêm mục tiêu. Nếu Sóng âm trúng mục tiêu, LeeSin hoàn toàn có thể sử dụng Vô ảnh cước trong 3s kế tiếp.

Vô Ảnh Cước: LeeSin phóng tới kẻ thù bị ghi lại bởi Sóng âm, khiến 55 -> 110 ngay cạnh thương đồ lý tùy thuộc vào máu đã hết của mục tiêu.

 

Chiêu 2 - Hộ Thể

Hộ Thể: LeeSin phóng mang đến vị trí mục tiêu, nếu có địch thủ gần đó LeeSin tạo thành lá chắn cho bạn dạng thân để hấp thụ 60 gần kề thương trong 2 giây. Hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định vào 3s kế tiếp.

Xem thêm: Khả Năng Chống Sặc Của Bình Sữa Medela Có Tốt Không ? Ưu Nhược Điểm Của Bình Sữa Medela

Thời gian hồi chiêu của Hộ thể được sụt giảm 0.5s với mỗi đòn đánh thường

Kiên Định: LeeSin cường điệu hóa 2 đòn đánh tiếp đến để tạo thêm 26 gần kề thương phép và tăng 16% hút máu.

 

Chiêu 3 - Địa Chấn - Dư Chấn

Địa Chấn: LeeSin tạo 90 sát thương phép và làm cho lộ diện kẻ địch xung xung quanh trong 3s. Nếu trúng 1 kẻ địch, LeeSin có thể tung tiếp chiêu Dư chấn trong 3s kế tiếp.

Dư Chấn: LeeSin có tác dụng chậm gần như kẻ địch đã biết thành trúng Địa chấn đi 30%, tốc độ dịch chuyển sẽ hồi lại dần trong 4s.

 

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

LeeSin tung cước lên một tướng mạo địch, gây 150 gần kề thương đồ dùng lý với đá văng phương châm về phía sau, gây sát thương đồ vật lý bởi 150 huyết của kim chỉ nam bị đá thuở đầu lên những mục tiêu phụ cùng hất văng những kim chỉ nam phụ này lên không trong 1s.