Cách Lên Đồ Murad

      65

Hướng dẫn bảng ngọc cho Murad mùa 23 2022 đi rừng vào Liên Quân thiết bị di động kèm biện pháp lên đồ, cách chơi Murad mùa 23 new nhất, tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ murad

 

Murad - Lãng khách hàng Thời không là giữa những Sát thủ đi rừng biến hóa ảo duy nhất nhì trường đấu Liên Quân Mobile. Murad sở hữu trong mình bộ kỹ năng cơ động, biến hóa ảo và cực kỳ khó chịu. Bởi vì vậy mà có rất nhiều bạn bè rất thích chắt lọc Murad lúc thi đấu Liên Quân Mobile.

 

Hôm nay, Hội tiệm Cao Thủ xin giữ hộ đến đồng đội bài viết hướng dẫn bỏ ra tiết cách lên vật dụng Murad, lựa chọn ngọc Murad mùa 23 và cách đùa Murad. Nào, bọn họ cùng bắt đầu.


Xem nhanh

Quảng cáo


Kỹ năng của Murad trong Liên Quân Mobile


Ảnh HồnNội tại

Nội tại: Đòn tiến công thứ 4 liên tiếp trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu ích với Trụ), đôi khi tạm phá hàm ấn của Ảo Ảnh Trảm.


Tàn Ảnh ĐaoChiêu 1

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công đồ lý) sát thương thiết bị lý lên số đông nạn nhân trúng chiêu và có tác dụng choáng chúng. Chiêu thức rất có thể tung ra 3 lần, đặc trưng ở lần thứ cha Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.


Vô Ảnh VựcChiêu 2

Murad tạo nên một vùng không khí gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật dụng lý) sát thương vật dụng lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi hình ảnh hưởng. Phần đa kẻ địch dại dột chạm đề xuất biên giới vùng không khí này sẽ cần chịu 234 (+0.9 Công trang bị lý) sát thương trang bị lý, và bị làm chậm chạp 90% tốc chạy vào 2 giây, kèm chịu bớt 100/175/250/325/400/475 ngay cạnh trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt giải pháp Murad đang trở yêu cầu không thể bị tấn công hoặc lựa chọn làm mục tiêu.


Ảo Ảnh TrảmChiêu 3

Murad giải phóng sức khỏe của phiên bản thân, tạo ra vô số ảo hình ảnh tấn công liên tiếp 5 đòn tấn công lên mọi đối thủ trong vùng hình ảnh hưởng, tạo 150/215/280 (+0.68 Công đồ vật lý) sát thương vật dụng lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad quan trọng bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Dường như Ảo Ảnh Trảm chỉ rất có thể được tung sau khoản thời gian phong ấn được phá giải, và nhanh chóng bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad hoàn toàn có thể hút máu, mà lại chỉ hút 1/2 hiệu lực hiện tại có


Tăng kĩ năng cho Murad


P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép hỗ trợ cho Murad


Trừng trị

Bảng ngọc mang đến Murad mùa 23


Ngọc hỗ trợ dành đến Murad


x5
Công thứ lý/Xuyên giáp
x5
Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
x7
Tốc đánh/Tốc chạy
x3
Hút máu
x10
Công trang bị lý/Xuyên giáp

Quảng cáo


Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu mang đến Murad mùa 23


Phù hiệu mang đến Murad: gạn lọc 1


*
*
*
*
*

Ưu tiên chọn Chuyển sinh, thời cơ sửa sai khi mắc sai trái ở giữa trò chơi :D

Cách lên đồ đến Murad mùa 23


Trang bị dành cho Murad đi rừng


Ưu tiên thứ Xuyên giáp dành cho Murad

Quảng cáo


Anh em à! Xem sắp tới đây rồi thì kích quảng cáo góp Admin gia hạn website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Murad Liên Quân mobile mùa 23


Cách chơi Murad đầu game


Murad là 1 trong sát thủ cần năng lượng để có thể sử dụng chiêu thức của chính bản thân mình một phương pháp thoải mái. Bởi vì vậy, mình khuyên bằng hữu nên mở màn của bùa xanh và sau đó dọn dẹp và sắp xếp dần xuống bùa đỏ. 

*

Hãy cố gắng dọn dẹp quái rừng thật nhanh đặt lên trên cấp độ 4 và bao gồm trong mình chiêu cuối. Sau đó, bằng hữu nên tích cực đảo mặt đường để gank vào hầu như tướng mỏng manh. Tạo áp lực lên team địch tương tự như tạo ưu thế cho team mình.


Cách đùa Murad giữa với cuối game


Vào giai đoạn này ví như team của bằng hữu đang có lợi thế thì đồng đội nên ngày càng tăng tốc độ trận đấu bằng cách đảo đường các hơn, gank nhiều hơn thế để tìm mạng hoặc rước những công trình của team địch. Sát bên đó bằng hữu cũng đừng quên điều hành và kiểm soát những phương châm lớn không giống trên bạn dạng đồ.

 

Về cuối game, bằng hữu hãy thận trong với số đông lần ra vào giao đấu của mình. Lựa chọn thời khắc một giải pháp thật hợp lí và lưu giữ hãy quan sát bóng của bản thân có ai đứng đợi hay không trước khi ra quyết định trả láng về ban đầu. 

*

Trang phục Murad khôn xiết Việt

 

Nếu anh em và team vẫn ở cố đẩy đường, bạn bè hãy tiến vào mang nội tại của Murad ở những bé quái nhỏ dại cạnh mặt đường trong rừng địch. Khi tích đầy đủ nội tại của chính bản thân mình thì đồng đội có thể lao lên phía trước để tung chiêu cuối nhằm cấu máu đối phương hoặc thậm chí là mang mạng trường hợp như đối thủ quá yếu đối với Murad.

Xem thêm: Hot Girl Hà Thành "MặT Xinh Dáng ChuẩN" TừNg ĐượC Báo Trung Ca NgợI HếT LờI

 

Nếu bạn bè và team đã ở thay thủ bên thì hãy cố gắng dọn bộ đội thật nhanh bằng cách sử dụng chiêu 1 lao lên, cần sử dụng chiêu 2 với lùi về bởi chiêu 1.


Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn đưa ra tiết cách lên đồ dùng Murad, lựa chọn ngọc Murad mùa 23 và cách chơi Murad. Hi vọng qua nội dung bài viết trên, mình đã giúp bạn bè hiểu thêm về vị tướng này.

Chúc anh em có thời hạn chơi hưng phấn với tướng Murad!

Bảng ngọc Arthur mùa 23: giải pháp lên vật dụng Arthur, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Amily mùa 23: cách lên thứ Amily, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Florentino mùa 23: biện pháp lên trang bị Florentino, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lữ ba mùa 23: giải pháp lên vật dụng Lữ Bố, lối chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Airi mùa 23: bí quyết lên thứ Airi, lối chơi và phù hiệu chuẩn


Không gian - thời gian là kết cấu của thực tại với cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Mặc dù chưa một thần chú ma thuật nào đủ kỹ năng khai thác sức khỏe của không khí - thời gian. Chỉ có đá Andura mới rất có thể chứa được sức khỏe phi thường của không khí - thời gian, được cho phép người dùng khai quật nó.

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tông của Murad sẽ tiến vào sa mạc để tìm kiếm những mảnh vỡ của Andura. Ở đó, chúng ta phải đối mặt với Azzen'ka tàn tệ và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, bọn họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ sản xuất ra một sản phẩm công nghệ vũ khí khôn xiết đáng sợ, rất có thể thao túng không gian - thời hạn và kiến thiết một đế chế bắt đầu trên sa mạc bằng sức khỏe đó.

Khi Murad mang đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã quá kế thiết bị từ thân phụ mình và đồng ý trở thành tín đồ lãnh đạo đế chế. Nam giới đã dẫn dắt quân team Hoàng gia gia nhập viễn chinh, khử trừ những sinh vật nguy hại và không ngừng mở rộng đế chế. Điều này rình rập đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen'ka, gã hết sức tức giận sau khi tò mò ra sự thật đằng sau lắp thêm vũ khí của Murad. Mà lại Murad chẳng để tâm, cũng chính vì miễn là bao gồm vũ khí mặt cạnh, Azzen'ka không thể làm tổn hại chàng.

Azzen'Ka yêu cầu thương lượng, đầu sản phẩm có đk với hoàng tử. Murad vui mừng đồng ý và bởi vì vậy, nam nhi đã bỏ qua thời cơ vàng nhằm giải thoát đế chế khỏi mối đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không tồn tại quyền lực kéo dãn mãi mãi cùng Azzen'Ka hiểu vụ hội đàm này chỉ lợi mang lại gã. Trường đoản cú trong nhẵn tối, gã ngầm tạo thành vô số vươn lên là cố, buộc Murad sử dụng vũ khí của chính mình để bảo đảm an toàn đế chế non trẻ.

Việc lân dụng gia thế đã khiến đá Andura suy nhược rõ rệt, dần dần vũ khí của Murad đã xuất hiện nhiều vệt nứt, khiến sức to gan của thời hạn - không khí rò rỉ. Điều này đã làm cho giảm kĩ năng chiến đấu của Murad với Azzen'Ka đã nắm lấy cơ hội để triệu hồi một cơn sốt cát hùng khỏe khoắn nhấn chìm trọn vẹn đế chế hạnh phúc một thời. Nhờ lời mong xin của phụ vương chàng, vũ khí phát huy sức khỏe cứu Murad thoát ra khỏi thảm họa, tuy vậy nó chỉ bao gồm thể đảm bảo an toàn một mình chàng.

Nhưng đại trượng phu trai ấy không bỏ cuộc. Murad đậy khuôn mặt điển trai của bản thân mình và biến chuyển một lãng khách hàng sa mạc đơn độc, tìm bí quyết phục hồi sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày tuyên chiến và cạnh tranh với Azzen'Ka. Murad tin chắc rằng miễn là gồm vũ khí bên cạnh, ngày như thế nào đó nam giới sẽ giết Azzen'Ka và phục sinh danh dự, vinh quang cho đế chế.