CÁCH LÊN ĐỒ SHYVANA RUNG

      407

Bảng ngọc Shyvamãng cầu mùa 11 và biện pháp lên vật dụng Shyvana guide những thứ cách chơi Shyvana build ngọc bổ trợ new chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.quý khách hàng đã xem: Cách lên trang bị shyvana rung


*

*

*

*

*

Tốc trở thành Trừng phạt là mọi phxay hỗ trợ không thể không có đến Shyvana đi rừng. Tốc biến chuyển đã giúp Shyvamãng cầu đã có được vị trí dễ ợt, dễ dàng mở giao tranh rộng cũng giống như truy vấn đuổi/ chạy trốn đơn giản dễ dàng hơn. Dịch Chuyển cùng với Shyvamãng cầu đi Top, để đưa Shyvana tới cùng với các cuộc giao tranh lớn sinh sống đông đảo nơi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ shyvana rung

 

Điểm bạo gan với yếu Shyvana

Điểm mạnh:

Bộ kỹ năng dễ dàng, dề chơi mà lại mang lại kết quả cao

Shyvana tải tài năng dọn quái nkhô giòn số 1 giữa những vị tướng Đi Rừng

Dồn tiếp giáp tmùi hương một kim chỉ nam tốt

Có số đông chiêu trò để tiếp cận kẻ địch

Sức phòng ấn tượng

Ăn rồng vô cùng nhanh

Điểm yếu:

Ngoài chiêu cuối mang lại kỹ năng hất văng vơi ra thì không thể gồm năng lực kiềm chế cứng như thế nào khác

Rất dễ dẫn đến đối phương thả diều.

 

Bảng năng lực Shyvana

Cách 1: Thđọng từ nâng kỹ năng Shyvamãng cầu max: E -> W -> Q => đó là biện pháp sử dụng nhiều


Kĩ năng Hơi Thsinh hoạt Của Rồng (E) vẫn nâng tối nhiều đầu tiên bởi nó có một lượng sát tmùi hương phxay hơi ổn định. Tiếp đó là  Rực Cháy (W) để có chức năng dọn lính giỏi. Song Long Thủ (Q) vẫn chỉ cần mang một điểm sống cấp độ 2 hoặc 3 chứ không cần nâng mau chóng.

Cách 2: Thứ từ nâng kỹ năng Shyvana max W -> E -> Q:


Rực Cháy (W) của Shyvana mang lại khả năng tạo gần kề thương thơm bên trên diện rộng khá nhiều vào tiến trình đầu trận cần tài năng này vẫn đề nghị nâng về tối đa đầu tiên để giúp đỡ cô dọn bộ đội thuận lợi hơn. Sau đó, kĩ năng được ưu tiên tiếp theo sau đang là Hơi Thsinh hoạt Của Rồng (E) bởi vì nó sẽ được tăng thêm không hề ít gần kề thương thơm cơ bản sau các lần tăng cấp, còn Song Long Thủ (Q) chỉ cần mang một điểm ngơi nghỉ đầu trận là ổn rồi.

Nội tại - Cuồng Nộ Long Nhân

Shyvana nhấn thêm Giáp với Kháng Phép với tạo thêm cạnh bên thương thơm mang đến dragon. Shyvamãng cầu cùng liên minh càng hạ các Long, cô càng dìm thêm Giáp và Kháng Phnghiền.

Song Long Thủ - Q

Shyvana tấn công hai lần sinh sống đòn tấn công sau đó. Đòn tấn công thường giảm hồi chiêu Song Long Thủ đi 0.5 giây.

Dạng Rồng: Song Long Thủ tiến công lan toàn bộ kẻ thù trước mặt Shyvana.

Shyvana đánh nhì lần vào đòn tiến công tiếp đến, khiến lần lượt và 0.8/0.85/0.9/0.95/1 liền kề tmùi hương đồ vật lý.

Trong thời gian Song Long Thủ sẽ hồi chiêu, các đòn đánh thường xuyên làm cho sút hồi chiêu còn lại đi 0.5 giây.

Hóa Rồng: Song Long Thủ gây liền kề tmùi hương lan lên toàn bộ đơn vị trước khía cạnh Shyvamãng cầu.

Rực Cháy - W

Shyvamãng cầu quấn mình vào lửa, tạo giáp thương phxay mỗi giây lên kẻ địch gần đó và chạy nkhô cứng hơn trong 3 giây, một phần tiếp giáp thương thơm này sẽ gây nên đợt nữa khi Shyvana tấn công thường xuyên kẻ thù trong những lúc Rực Cháy kích hoạt. Tốc chạy sút dần dần trong cả thời gian chức năng của phxay. Đòn đánh kéo dãn thời hạn công dụng của phép.

Khi Rực Cháy kích hoạt, đòn đánh gây (+) tiếp giáp tmùi hương phnghiền lên đối thủ bên cạnh đó và kéo dãn thời gian tính năng thêm 1 giây.

Xem thêm: Sạc Dự Phòng Arun 5600 Có Tốt Không, Pin Sạc Dự Phòng Arun 5600 Mah Y38

Hóa Rồng: Rực Cháy tăng diện tích S.

Rực Cháy có thời hạn tác dụng buổi tối đa 7 giây.

Hơi Thsống Của Rồng - E

Shyvana pđợi một trái cầu lửa gần cạnh thương những đối thủ trúng đề xuất bên cạnh đó giữ lại một vệt tro tàn bên trên nàn nhân vào 5 giây. Các đòn tiến công hay trúng đích lên hầu hết nàn nhân đấy sẽ gây ra một vài phần trăm Máu về tối nhiều của chúng thành ngay cạnh thương.

Hóa Rồng: Hơi Thngơi nghỉ Của Rồng phát nổ lúc va đụng hoặc tại điểm hướng đẫn, gây thêm liền kề thương với thiêu cháy phương diện khu đất vào giây phút.

Shyvana khạc ra một trái cầu lửa tạm dừng Lúc trúng tướng tá. Mọi đối phương trúng đề nghị Chịu đựng 60/100/140/180/2trăng tròn (+) (+) gần kề thương thơm phnghiền cùng bị lưu lại trong 5 giây.

Đòn tấn công của Shyvamãng cầu lên mục tiêu bị lưu lại khiến gần kề thương thơm phnghiền bởi 2.5% máu tối nhiều của chúng.

Hóa Rồng: Hơi Thsinh sống Của Rồng tiếng nổ lớn khi trúng mục tiêu hoặc lúc đến điểm chỉ định, tạo thêm 0.8/0.85/0.9/0.95/1 (+) (+) liền kề thương thơm phxay cùng thiêu cháy khía cạnh khu đất vào 4 giây. Kẻ địch đứng bên trên khu đất cháy chịu (+) (+) sát thương phnghiền mỗi giây.

Sát thương trên đòn tấn công tối đa của Hơi Thsinh sống Của Rồng lên tai ác là 100 mỗi cú.

Chiêu cuối - Hóa Rồng

Shyvamãng cầu hóa trang thành Long rồi bay đến điểm đang lựa chọn. Những đối phương trê tuyến phố cất cánh đề nghị gánh Chịu liền kề tmùi hương với hất văng về địa chỉ phương châm của cô ý.

Shyvamãng cầu từ bỏ tăng Nộ mỗi giây mặt khác thừa nhận 2 Nộ lúc tung đòn tấn công thường.

Kích hoạt: Shyvamãng cầu biến thành dragon, dìm thêm Máu với bay tới điểm hướng dẫn và chỉ định. Kẻ địch trên tuyến đường bay Chịu 150/250/350 (+) gần cạnh tmùi hương phnghiền cùng bị đẩy về phía điểm chỉ định và hướng dẫn.