CÁCH LÊN ĐỒ TEEMO BÁ ĐẠO

      15

Bảng ngọc Teemo mùa 13 và giải pháp lên đồ dùng Teemo tiên tiến nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị biện pháp chơi bộ combo và kìm hãm Teemo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo bá đạo


Bảng ngọc Teemo đứng top Sẵn Sàng tiến công


*
*
*
*

*
*
*

Bảng bổ trợ Teemo xác suất thắng cao

*


*
*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo sử dụng nhiều, tăng gần kề thương theo thời gian phối kết hợp khả năng hồi máu.

*

Cách lên đồ dùng Teemo

Có 2 bí quyết lên đồ Teemo cơ bạn dạng chính là: Teemo AP và Teemo AD - tùy thuộc vào sở say đắm của từng bạn chơi cũng giống như đối thủ với từng ván đấu:

Lên vật dụng Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là lắp thêm không thể quăng quật qua, phần đa phát phun gây tiếp giáp thương diện rộng kết hợp với hiệu ứng độc tăng liền kề thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: lắp thêm này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở đề xuất cực khỏe, cùng lượng gần cạnh thương hỗn hợp Teemo có thể bắn hạ cả mọi tướng binh sĩ tanker trâu bò.

Lên đồ gia dụng Teemo AP:

Nanh Nashor: là sản phẩm cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc đánh đẩy con đường nhanh tương tự như gây thêm liền kề thương phép từ các pha ra đòn đánh thường xuyên của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị quan trọng quan trọng độc nhất vô nhị với lối chơi này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, từng khi đối thủ giẫm buộc phải nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt và chịu rất nhiều sát yêu mến phép theo phần trăm máu, đôi khi cũng góp Teemo trở nên nặng tay hơn.

Trượng hư Vô: cùng với tỷ lệ tỷ lệ lớn xuyên phòng phép, nó sẽ để cho những trộn Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bẫy nấm của Teemo trở nên gian nguy hơn lúc nào hết.

Trường phù hợp Teemo đi con đường với đa số tướng tanker trâu bò, kỹ năng hồi phục tốt như: Garen, Mundo, Swain..., nên chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ cực kỳ công dụng và kìm hãm giảm năng lực chống chịu của chúng đi hết sức nhiều.

Về late trò chơi Mũ phù thủy và Đồng hồ cat sẽ là 2 đồ vật ưu tiên lựa chọn vừa giúp Teemo đẩy mạnh lượng liền kề thương phép thuật, bên cạnh đó giúp Teemo trở nên bình an hơn.


Phép bổ trợ Teemo

*
*

Tốc đổi thay + nung nấu là 2 phép ngã trợ hàng đầu cho giỏi cho Teemo mặt đường trên cũng như đường giữa hoặc Teemo sp, nhằm tăng kĩ năng đè mặt đường lấn át đối phương của cậu. Nếu bạn sử dụng Teemo đi rừng hãy đưa thành Trừng phạt.


Bảng năng lực Teemo

Teemo bao gồm 2 biện pháp tăng bảng khả năng cơ bản sau:

Cách 1: máy tự tăng Teemo max E -> Q ->W:=> đấy là cách áp dụng nhiều đến Teemo Top / Mid (gia tăng tối đa ngay cạnh thương từ bỏ độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) vẫn là năng lực cần ưu tiên nâng trước tiên cho Teemo, để mang sát thương tăng thêm theo thời gian từ những đòn đánh đánh của cậu. Tiếp theo sau sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) giúp Teemo rất có thể farm bộ đội và cấu rỉa tầm xa cực tốt, hơn thế nữa cũng mang lại lượng sức mạnh tương đối khủng kèm hiệu ứng làm mù kim chỉ nam nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy 1 điều ở cấp độ 3 cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng lever cho Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E ->W:=> thường áp dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng kĩ năng cấu rỉa tự xa gây tức giận cho đối phương)

*

Nội tại - chiến tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên với không thực hiện hành động nào vào chốc lát, cậu trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Nếu như ở trong bụi cỏ, Teemo gồm thể gia hạn Vô Hình lúc di chuyển. Sau thời điểm mất Vô Hình, Teemo dấn Yếu Tố Bất Ngờ, tăng tốc độ Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm chú ý của đối thủ bằng một chất độc hại cực mạnh, gây ngay cạnh thương lên phương châm đồng thời khiến cho nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.

Gây ngay cạnh thương phép và làm mù phương châm trong vài giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân cho đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch xuất xắc trụ. Teemo rất có thể kích hoạt kĩ năng này để tăng tốc mà lại không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh đánh trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nội tại: Tốc độ dịch chuyển của Teemo tạo thêm nếu hắn không trở nên sát thương bởi tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông thường trong 3 giây. Giá bán trị tăng lên này ko mất đi lúc bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tiến công của Teemo đã làm phương châm bị lây nhiễm độc, gây gần cạnh thương khởi điểm, và gần cạnh thương mỗi giây trong 4 giây.

Các đòn tiến công cơ bạn dạng của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gần kề thương phép ngay khi tiếp xúc và ngay cạnh thương phép từng giây vào 4 giây.

Chiêu cuối - bả Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy mộc nhĩ độc từ trong túi của mình. Nếu như kẻ dịch dẫm đề nghị nó sẽ phun ra một làn sương độc, làm chậm chạp và gây liền kề thương theo thời gian. Nếu như Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó đang nảy thêm một khoảng cách nữa.

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm sẽ tự tiếng nổ lớn nếu có kẻ thù dẫm phải, độc hại sẽ lan tỏa ra những địch thủ xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm đủng đỉnh Tốc độ di chuyển của bọn chúng đi, gây liền kề thương phép vào 4 giây.

Bẫy vĩnh cửu trong 5 phút và cần 1 giây để sẵn sàng chuẩn bị nổ cũng tương tự tàng hình. Giả dụ một nấm mèo được quăng lên phía trên một nấm khác, nó đang nảy ra bí quyết Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích tụ một chiếc nấm từng giây, mà lại hắn chỉ rất có thể mang về tối đa 3 quả cùng một lúc.


Điểm dạn dĩ và yếu đuối Teemo

Điểm mạnh

Có tài năng rỉa tiết vô cùng khó khăn chịu

Rất phong phú và đa dạng với những lối nghịch và xây dựng cỗ trang bị khác nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tiến công hoặc binh sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát điều hành tầm nhìn phiên bản đồ, trường đoản cú bảo vệ bản thân giỏi và từ mồi nhử Độc Noxus(R)

Khắc chế số đông vị tướng đa phần gây sát thương bởi đòn tiến công thường mạnh mẽ như: Xạ thủ, Đấu sĩ, sát thủ... Với tài năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè đường đối thủ mạnh, đặc biệt quan trọng gây Teemo hay gây xúc cảm ức chế khó tính cho team địch.

Xem thêm: Gta Vice City Cách Mua Nhà Trong Gta Vice City, Hoàn Thành 100% Trong Gta Vice City

Tốc độ di chuyển khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) và tài năng lẩn trốn Tàng hình nhờ nội tại.

Dễ dàng có mạng hoặc cung cấp với chiêu cuối bẫy nấm độc.

Lượng tiếp giáp thương gây nên khá xứng đáng kể, và nạp năng lượng theo phần trăm máu, khá tác dụng khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không còn ngán hồ hết tướng tanker hồi phục tốt.

Tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu số 1 trong LMHT, có được tình cảm mập của các bạn fan nữ.

Điểm yếu

Không có ngẫu nhiên kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Bẫy nấm độc dễ bị tiêu diệt bởi mắt tím hoặc máy quét.

Khá mỏng dính manh, sợ mọi tướng sát thủ dồn sốc damge mạnh.

Trong giao tranh tổng: không có khá nhiều đóng góp

Nhiều fan thích - đa số cũng không ít người ghét Teemo.

Sức mạnh mẽ Teemo dựa vào khá nhiều vào trang bị.


Cách nghịch Teemo

Đầu game Teemo

Ngay khi vào game bạn hãy sắm mang lại Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó đi ra ngoài đường thật nhanh, đứng im hoặc làm việc trong bụi để đưa nội tại Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau thời điểm đợi lính và địch thủ xuất hiện nay thì hãy tấn công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ giúp Teemo tăng thêm tốc độ đánh, giành ưu thế ngay từ các phút đầu trận.

Teemo cực kỳ hữu ích thế trước phần nhiều kèo đấu với tướng tầm tay ngắn và phụ thuộc vào nhiều vào tốc tấn công từ các đòn đánh đánh thường như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere...

Khi đi con đường với rất nhiều tướng tầm tấn công ngắn, Teemo hãy vực dậy cao, vừa last hit quân nhân vừa cấu rỉa ko cho đối phương có cơ hội dâng cao, tạo áp lực đè nén buộc chúng buộc phải chơi sinh sống thế phòng thủ farm lính trong trụ, còn nếu đối đầu và cạnh tranh với tướng tá tay dài thì cứ đùa vị trí an toàn sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh hay (kích hoạt phun Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo hơi linh hoạt nhờ tốc độ chạy cộng thêm kết phù hợp với Phi Tiêu Mù(Q), kẻ thù rất trở ngại trong việc tiếp cận và hạ gục được cậu.

Chú ý: trường hợp Teemo đẩy con đường lên quá cao, hãy nhớ cắm mắt kiểm soát ở lớp bụi cỏ để đảm bảo an toàn tránh người đi rừng kẻ thù lên gank.

Giữa trận Teemo

Khi đã đạt cấp độ 6 trở đi với một vài đồ vật cơ bạn dạng Teemo trở nên cực kì nguy hiểm và gây vô cùng khó chịu mang đến team địch với những bẫy nấm độc của mình.

Hãy rải bẫy nấm ở số đông vị trí quan trọng để lấy tầm nhìn, bảo vệ bạn dạng thân trước các cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã khá mạnh, nên bạn hãy đẩy con đường nhanh, dải bả nấm nhiều nhất bao gồm thể, đôi lúc nó sẽ mang lại cho bạn những điểm hạ gục hoặc hỗ trợ Free đó.

*

Tay ngắn nhưng mà băng trụ cùng với Teemo là một sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không thật sự táo bạo so với một trong những tướng khác, bởi vì đó bạn cũng có thể câu kéo kẻ thù để đồng đội ăn những mục tiêu đặc biệt như: Sứ giả khe nứt, Rồng, trụ..., hãy đặt bẫy nấm quanh khu vực đó khiến đối phương gặp khó khăn trong việc tranh cướp các kim chỉ nam trên phiên bản đồ.

Một điểm giảm bớt của Teemo là Bẫy độc có khả năng sẽ bị phát hiện khi đối thủ dùng đôi mắt tím hoặc lắp thêm quét, thế nên chọn vị trí đặt bả nấm cũng cần tinh tế nhé.

Cuối trận Teemo

Về cuối game với tương đối đầy đủ bộ sản phẩm công nghệ full AP, những cái bẫy của Teemo trở đề nghị cực thốn, Xạ thủ hay pháp sư dẫm phải bao gồm khi bay sát nửa cây huyết chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường solo bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội tập trung vào rước các phương châm quan trọng: cùng với nội trên Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng vận tốc di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) và làm chậm rì rì từ mồi nhử độc => sẽ không phải là 1 điều thuận tiện để rất có thể truy bắt cùng hạ gục được Teemo.

2. Đi phổ biến cùng team, cấu rỉa tự xa kết hợp với đặt bả nấm trên đường đi khiến địch thủ khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Lúc combat tổng nổ ra hãy ghi nhớ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Q) lên Xạ thủ của kẻ thù hoặc đa số tướng dựa vào nhiều vào đánh thường nhiều, để ngăn cản sức mạnh mẽ của chúng.

Trong giao tranh làm việc hang Baron hoặc Rồng nghìn tuổi - hãy đặt mồi nhử nấm độc bao quanh đó, để đưa tầm chú ý đồng thời khiến đối phương gặp bất lợi mỗi lần giẫm đề nghị nấm của mình.

Video lối chơi Teemo Top đường trên với Lillia của cao thủ leo rank xếp hạng - Challenger Replays