Cách lên đồ teemo top

      12

hướng dẫn lối chơi lên vật Teemo mùa 11 tại đoạn Sp, Top, Mid. Guideline lí giải và bảng Ngọc bổ trợ cho Teemo, ngọc tái tổ hợp cung cấp thông dụng tốt nhất hiện nay. Cách chơi Teemo đứng top full gần cạnh thương. Cụ thể cách cùng phép bổ trợ các giải pháp skill bí quyết lên thứ Teemo khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo top


Trang bị Full: Lên vật dụng Teemo solo top được không ít người sử dụng.

Trang bị Full: Lên đồ vật Teemo đứng top Full AP. Cứ 1 trái nấm mèo là nửa cây máu, nếu kết phù hợp với ngọc thu thập hắc ám thì khá cạnh tranh chịu.

Trang bị Teemo tùy lựa chọn khác chúng ta cũng có thể thử.

sdada


2. Giải pháp lên đồ gia dụng Teemo cấu rỉa

Bộ lắp thêm này được không hề ít người yêu quý sử dụng bởi nó vừa tất cả hút tiết vừa có vận tốc đánh cùng cừa tất cả sát yêu quý theo thời gian. Lên đồ vật teemo vẻ bên ngoài này được không hề ít ưa say mê sử dụng.

Trang bị: Lên đồ gia dụng Teemo solo top được nhiều người sử dụng.

3. Trang bị trấn phái chính yêu thích của Teemo

+

Đây là 4 trang bị mang lại Teemo góp hắn tăng kĩ năng gây ngay cạnh thương cực to cả theo thời gian cả sốc dame mà bạn nên mua cho Teemo. Lý giải từng trang bị:

Nanh Nashor: là mặt hàng cần lên sớm trước tiên cho Teemo, để tăng tốc độ đánh đẩy con đường nhanh tương tự như gây thêm giáp thương phép từ các đòn đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng độc nhất vô nhị với lối đùa này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, từng khi đối phương giẫm buộc phải nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt và chịu không hề ít sát yêu mến phép theo tỷ lệ máu, đồng thời cũng giúp Teemo trở nên nặng tay hơn.

Trượng hỏng Vô: cùng với tỷ lệ phần trăm lớn xuyên kháng phép, nó sẽ khiến cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các cái bẫy nấm mèo của Teemo trở nên nguy nan hơn lúc nào hết.

Xem thêm: Ăn Hàu Nhiều Có Tốt Không ? 10 Tác Dụng Không Ngờ Tới 10 Tác Dụng Không Ngờ Tới

Mũ trụ nguyền rủa: Các khả năng gây thêm % máu mang lại kẻ địch. Trang bị cực nóng tại mùa 11 này.


1. Tiến trình đầu trận

Trang bị đầu game đến Teemo:
*
>
*
hoặc thay thế bằng
*
+ 1 mắt không lấy phí (đừng quên kia nhé) tiếp đến hãy chạy thật nhanh ra lane của chính mình (nếu Teemo đi bot hỗ trợ) kế tiếp núp tại đoạn bùa xanh hoặc núp ở vết mờ do bụi cỏ thứ hai (nhờ nội trên tàng hình từ Chiến Tranh Du Kích) để ra hầu hết đòn bất thần ks bùa xanh hoặc tướng mạo kẻ địch.Nếu bạn là người mang Teemo đi top hoặc đi đường đối kháng với những tướng tay bó ngắn thì cũng có thể áp dụng kỹ thuận trên bởi sau thời điểm thoát tàng hình thì Teemo được tạo thêm chút tốc độ đánh nhằm rút một không nhiều máu của đối thủ để từ đó tạo áp lực đè nén cho team địch.Đi lane cùng với tay ngắn: ghi nhớ thả diều cấu rỉa ko cho kẻ thù fam lính. Giữ ý: luôn luôn luôn giữ lại lại Q – Mù mục tiêu khi hắn ao ước áp ngay cạnh bạn tiếp nối kết hợp W tăng speed chạy nhằm rỉa máu hắn (nhờ nội trên kỹ năng E rút máu theo thời gian.)

Cách combo Teemo đi đường:

Đánh thường xuyên (sẽ kích hoạt từ kĩ năng E – phun Độc) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa làm mù địch thủ k tiến công được bạn) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Do Teemo có công dụng ép bộ đội cực tốt. Tuy nhiên nếu bạn không hẳn là người có chức năng đóng băng quân nhân và thường xuyên đẩy quân nhân vào trụ địch thì luôn luôn cắn mắt tránh rừng đối thủ gank nhé.


Hãy nhớ rải bom quanh sông và các bụi cỏ. Hãy nhớ khi đối thủ đặt mắt tím hãy lôi kéo đồng nhóm đi rừng cung ứng phá mắt lỡ không đó là một cái bẫy. Đồng thời đặt nấm kiểm soát còn giúp hỗ trợ ăn rồng hoặc sứ trả đó.

3. Tiến trình cuối trận

Về quá trình cuối cuộc chiến thì chắc rằng trang bị Teemo sẽ cực bạo phổi rồi. Tất cả 2 lối chơi Teemo tại giai đoạn này:

1. ngôi trường hợp các bạn quá xanh vẫn hành địch thủ thì đề nghị chọn lối chơi đẩy đường đối chọi – một mình chơi 1 lane bắt lẻ những mục tiêu, nhằm đồng đội tập trung vào mang các kim chỉ nam quan trọng: cùng với bộ năng lực từ nội tại Tàng hình + W(tăng vận tốc di chuyển) + tài năng Q – Phi Tiêu Mù + R: Đặt nấm thì đa số teemo xanh sẽ là nỗi ám ảnh cho mọi tên địch.

2. Late đi bình thường với đồng đội: Ở rank thấp cùng trung thì chúng ta có thể đẩy lẻ mà lại ở rank cao trở lên trên thì đẩy lẻ nếu không có tư duy thì sẽ rất cực vậy cho nên phương án tầm thường team là tốt nhất. Quy trình này các bạn hãy cấu rỉa tự xa kết phù hợp với đặt bả nấm trên phố đi khiến đối phương khó hoàn toàn có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Luôn luôn nhớ giữ vài trái nấm nhằm khi combat tổng đặt chúng ra nhé.


Tham khảo một vài cách lên đồ cho Teemo mùa 11 với cỗ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận thì trên chúng tôi đang đề cập ngơi nghỉ mục trên rồi nhé.

VIII. Tương khắc Teemo

Ở trên phần mở màn bài shop chúng tôi đã có các danh sách tướng tương khắc Teemo nỗ lực thể. Quanh đó ra, bạn có nhu cầu xem cụ thể hơn hoàn toàn có thể xem tại trên đây nhé: https://greenlines.com.vn/tuong-khac-che-teemo-cach-khac-che-teemo

Trên đây share của greenlines.com.vn về chú chồn lùi ức chế nhất tại LMHT. Với các phương pháp chọn bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Teemo mùa 11 và một số cách lên thứ Teemo mới theo meta hiện thời cho các bạn tham khảo. Hy vọng khiến cho bạn có phương pháp cách chơi Teemo mùa 11 giỏi hiện nay!