CÁCH LÊN ĐỒ TƯỚNG NASUS

      22

Hướng dẫn bảng ngọc Nasus mùa 13 mới nhất và bí quyết lên đồ gia dụng Nasus bạo phổi tại greenlines.com.vn, build trang bị lối chơi combo, khắc chế Nasus nhà uyên bác sa mạc.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tướng nasus


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật Nasus thực hiện nhiều

*
*

Lên vật dụng Nasus Top tỷ lệ thắng cao

*
*

*

Bảng Ngọc Nasus

Lấy bảng ngọc Nasus Sách Phép đường trên sẽ giúp Nasus trở yêu cầu linh hoạt hơn, thêm hồi sinh lẫn chống chịu đựng và gia tăng tốc độ di chuyển, đặc biệt là giữa cùng cuối trò chơi khi thời hạn giảm hồi chiêu của Phép ngã trợ.

*

Cách lên trang bị Nasus

Nasus tank: Búa Rìu gần kề Thần là vật dụng công duy nhất bạn phải lên trước tiên cho Nasus, kế tiếp thì cứ đóng góp full cỗ tank nhé.

Nasus damage: phong lối chơi Nasus này max phê, cơ mà cũng dễ dãi bốc hơi nếu như bạn bị bám hiệu ứng khống chế, cách lên thiết bị Nasus giáp lực chỉ nên áp dụng khi bạn thắng con đường hoặc xanh hơn đối thủ, còn trường hòa hợp mà thua thảm mạng thì không nên chơi nhé.

Nasus AP: Nếu mình thích chơi phá cách thì nên chọn, cách này sẽ không cần triệu tập farm Quyền trượng linh hồn(Q) nhiều nhé, cứ max Lửa trọng điểm linh(E) mà chơi thôi.

Giáp liệt sĩ: bộ trang bị giúp tăng thêm tối nhiều tốc độ dịch chuyển => đã chẳng tất cả kẻ nào ra khỏi bàn tay truy đuổi của Nasus.

Giáp tâm linh: tăng lên độ phục sinh cùng liền kề và phòng phép hồi chiêu đến Nasus.

Nếu kẻ thù nhiều STVL mạnh, nên chọn lựa Giáp gai cho Nasus => để hạn chế sát mến của bọn chúng nhé.


Bảng tài năng Nasus

Có 2 giải pháp nâng khả năng có Nasus hay được dùng nhất tùy ở trong vào ý mê say của từng bạn chơi và địch thủ như rứa nào.

Cách 1: Nasus max: Q -> W ->E => Nếu địch thủ là các tướng Đấu sĩ có tác dụng áp liền kề nhanh tiến công mạnh.

*

Cách 2: Nasus max: Q -> E ->W => Nếu kẻ thù là những tướng trâu bò, tank kháng chịu.

*

Quyền Trượng vong hồn (Q) là kỹ năng gây liền kề thương bao gồm và mạnh mẽ nhất của Nasus, nên luôn ưu tiên tăng max trước tiên. Hai khả năng Lão Hóa (W)Lửa tâm Linh (E) thì phụ thuộc vào trận đấu và địch thủ để cộng nhé, như đã nói làm việc trên. Chiêu cuối Cơn cuồng nộ Sa Mạc - R => sẽ biến Nasus thành "Cho thần" phải nâng tối đa tất cả thể.

Cách 3: max: E -> Q ->W: giành cho những ai thích nghịch Nasus AP.

*

Nội trên - Kẻ nuốt chửng Linh Hồn

Nasus hút tích điện tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Hút Máu.

Quyền Trượng vong linh - Q

Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường điệu hóa sức mạnh của những cú Quyền Trượng Linh Hồn trong tương lai nếu hắn làm gục được mục tiêu.

Đòn đánh thường sau đó của Nasus tạo thêm gần cạnh thương vật lí.

Xem thêm: Có Mẹ Nào Dùng Máy Làm Sạch Da Mặt Mym Có Tốt Không, Khuyến Mại: Máy Làm Sạch Da Mặt Mym

Quyền Trượng vong linh được tăng vĩnh viễn 3 giáp thương giả dụ cú đánh tàn phá được một kẻ địch. Con số cộng thêm này đã tăng tự 6 => 12 trường hợp nạn nhân là Tướng, quái to hoặc lính to.

Lão Hóa - W

Nasus làm cho lão hóa mục tiêu, khiến nạn nhân bị tụt giảm độ dịch chuyển và Đánh theo thời gian.

Nasus có tác dụng lão hóa tướng mục tiêu trong 5 giây, khởi điểm làm chậm Tốc độ dịch chuyển của nàn nhân đi 35% và tăng thêm theo thời gian. Tốc độ Đánh của nạn nhân bị giảm một nửa.

Lửa vai trung phong Linh - E

Nasus tạo ra một ngọn lửa trung khu linh tại vị trí đang chọn, gây cạnh bên thương cùng làm bớt Giáp của những đối thủ đứng bên trên đó.

Nasus tạo thành một ngọn lửa chổ chính giữa linh trên vị trí vẫn chọn, gây gần kề thương phép.

Trong 5 giây kế tiếp, những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị sút Giáp đi và chịu đựng thêm tiếp giáp thương phép từng giây.

Chiêu cuối - Cơn phẫn nộ Sa Mạc

Nasus tạo nên một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, sút hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, với nhận thêm giáp và kháng phép trong thời hạn bão hoạt động.

Nasus được cường hóa bởi cơn bão trong 15 giây, giúp tăng máu tối đa thêm cùng sát và chống phép.

Trong thời hạn bão hoạt động, mỗi giây ông gây cạnh bên thương phép bằng % máu về tối đa của rất nhiều kẻ địch cạnh bên và dấn thêm ngay cạnh và kháng phép, đôi khi giảm một nửa hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn.


Điểm khỏe khoắn và yếu Nasus

Điểm mạnh

- Là tướng có sự tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng late trò chơi càng mạnh

- Độ chống chịu đựng cao.

- có tác dụng hồi phục tốt.

- Khi có lợi thế, Đẩy đường lẻ tẻ cực tốt, và cực nhọc chết

- Tốc độ dịch chuyển khá, kỹ năng phá trụ bậc nhất

Điểm yếu

- dễ bị thả diều do tướng tay dài

- không có kĩ năng tiếp cận áp sát phương châm nhanh chóng

- yêu cầu nhiều thời hạn farm, để đã đạt được sức mạnh, không farm được sẽ không có nhiều sát thương

- Đầu trận Nasus khá yếu.


Cách nghịch Nasus

Giai đoạn đi đường Nasus

Nasus tương đối yếu trong thời hạn đầu trận, vì thế nhiệm vụ của khách hàng là lúc đầu là hãy triệu tập vào vấn đề farm last hit lính bằng khả năng Q nhằm tích điểm nhé, đừng tất cả quá đam mê hố trong việc oánh nhau. Hơn thế nữa vấn đề farm Q cũng cần không hề ít tới thời gian hồi chiêu để rất có thể farm một cách hiệu quả => cho nên vì thế hãy lên 1 số ít trang bị giảm thời hạn hồi chiêu trước: nhất là Thủy Kiếm, nên ưu tiên lên trước tiên sau lần về.

Khi đã chấm dứt được Tam đúng theo kiếm cùng tích được chỉ số Q cần thiết, lúc đó hãy hổ báo vẫn không muộn.

Combo: thực hiện W(Lão Hóa)+ E(Lửa trung khu Linh) để triển khai chậm cùng giảm các chỉ số của đối thủ, tiếp nối Q nhằm gây gần kề thương.

Thứ tự: W -> E -> Q

*

Trong giao tranh Nasus

Trong Combat, chọn thời khắc thích hợp, nhảy R rồi dấn thân nhanh nệm tiếp những mục tiêu đặc biệt như pháp môn sư hoặc AD địch thủ mà gõ Q nhé. Nếu yêu cầu thiết bạn có thể sử dụng luôn Tốc biến để hạ gục nhanh lẹ lượng sát thương chính của đối phương.

Thứ tự: R -> W -> E -> Q

Lưu ý:

áp dụng W trước khi sử dụng E => để tránh đối thủ hoàn toàn có thể ra cấp tốc khỏi vùng Lửa trung tâm linh. Cố gắng farm Q last hit càng những càng tốt chúng ta cũng có thể ngủ - ôm farm ở con đường trong 1 thời hạn dài tích Q và vàng, kế tiếp xuống núi cân team cũng chưa muộn, chỉ cần đồng nhóm đừng feed quá thôi.

*


Kubet