Cách Lên Đồ Twisted Fate

      26

Twisted Fate mùa 12, trong những pháp sư đa-zi-năng và hơ trợ đồng đội cực kì tốt trong các tình huống mở giao đấu ở ngẫu nhiên vị trí làm sao trên phiên bản đồ. Cùng với cách lên thứ Twisted Fate đa dạng, nên bạn có thể thấy rằng vị tướng này rất có thể chơi với rất nhiều vai trò và build nhiều món trang bị khác nhau. Đi cùng rất đó, là mọi bảng ngọc Twisted Fate cũng khá được làm lại mới đem đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong thời điểm giải này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ twisted fate

Tuy nhiên, nhằm leo rank xuất sắc và sử dụng thuần thục các kỹ năng của Twisted Fate thì phần đông người hãy xem thêm qua bài viết bên bên dưới của greenlines.com.vn nhé.


Nội dung chính


Twisted Fate Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: cạnh tranh chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate: Áp hòn đảo + xúc cảm => cùng với nhánh ngọc này, tín đồ chơi sẽ thấy được sự cơ động hơn trường đoản cú vị tướng pháp sư này khi đi mặt đường giữa.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Twisted Fate: cảm xúc + Áp đảo => Nhánh ngọc, Faker hay sử dụng cho Twisted Fate trong các trận đấu của mình.

*

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ Tryndamere vượt trội nhất mùa này

Phép bổ trợ Twisted Fate

*

Tốc đổi mới + Thiêu đốt: với thiêu đốt, nó để giúp cho Twisted Fate ví dụ hóa lượng tiếp giáp thương lên kẻ thù một biện pháp đáng kể hơn.

Thứ từ nâng năng lực Twisted Fate

*

Khi đùa Twisted Fate, mọi người rất có thể áp dụng cách nâng kĩ năng theo cấp như greenlines.com.vn hay dùng: E > W > Q

Cách lên đồ gia dụng Twisted Fate

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ Twisted Fate AP như Faker đi Mid

*

Hoặc

*

bí quyết Build đồ vật Twisted Fate AD đi con đường dưới

*

Tham khảo thêm

*

giải pháp lên đồ cho Twisted Fate đi hỗ trợ công dụng nhất

*

Hay

*

Với Twisted Fate, thì greenlines.com.vn cảm xúc rằng đây là một mẫu pháp môn sư có pha trộn một chút gì đấy của xạ thủ. Điển hình, là các bạn hoàn toàn rất có thể dùng vị tướng tá này như một xạ thủ ở con đường dưới cùng với các món đồ thiên về vận tốc đánh + Chí mạng + STVL cực kỳ mạnh đấy nhé.Cò nếu, các bạn muốn chơi Twisted Fate theo phong thái của một pháp môn sư đường duy trì thì cũng nên có 1 trang bị thiên về tốc độ đánh khi chúng ta Build trang bị mang đến vị tướng này.

Xem qua cách lên đồ vật Trundle mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Twisted Fate

*

Nội tại – Gian Lận

Mỗi khi hủy hoại một đối chọi vị, Thần Bài có tác dụng nhận thêm từ là một đến 6 vàng.

Xem thêm: Ăn Trứng Vịt Bắc Thảo Có Tốt Không, Trứng Bắc Thảo Là Gì

*

Kỹ năng – Phi bài

Thần bài xích phóng ra 3 lá bài bác băy theo hình nón, gây sát thương phép lên những kẻ thù mà nó bay qua.

*

Kỹ năng – chọn bài

Thần Bài lựa chọn ra một lá bài bác ma thuật vào bộ bài của mình. Bài Xanh giúp gây thêm cạnh bên thương phép và hồi tích điện cho hắn. Bài xích Vàng gây gần kề thương phép và có tác dụng choáng mục tiêu. Bài bác đỏ gây gần kề thương phép và làm lờ lững kẻ địch.

*

Kỹ năng – Tráo Bài

Nội tại khả năng này góp đòn tiến công thường thiết bị 4 của Thần bài gây cạnh bên thương phép, ngoài ra, vận tốc đánh của hắn cũng được gia tăng.

*

Kỹ năng – Định Mệnh

Thần bài bác đoán trước số phận kẻ địch, vạc hiện địch thủ trên toàn phiên bản đồ với hắn có công dụng dịch chuyển đến bất kỳ vị trí như thế nào trên bản đồ trong khoảng 1,5 giây.

Khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate khỏe mạnh hơn

*

Twisted Fate yếu hơn

*

Xem qua biện pháp khắc chế Twisted Fate tác dụng nhất

Cách đùa Twisted Fate

Để chơi xuất sắc Twisted Fate, thì đông đảo người cần được biết:

Khi vẫn qua ngưỡng lever 6, lợi dụng kĩ năng R của bản thân mình nhằm cung cấp trong các tình huống giao tranh bổ ích cho Team mình.Bên cạnh đó, khả năng dịch rời của pháp sư này cũng rất tuyệt vời đấy nhé. Với lá bài vàng, số đông người có thể làm choáng được kẻ địch nên hãy tận dụng rất tốt kỹ năng này để rất có thể bắt được các mục tiêu quan trọng đặc biệt của đối thủ làm bàn đấm đá cho đa số pha giao tranh hữu dụng cho vây cánh của mình.

Twisted Fate Monatge: những pha giải pháp xử lý Twisted Fate tốt nhất

Xem đoạn clip những pha cách xử trí Twisted Fate của Faker

Học biện pháp chơi, combo Twisted Fate hiệu quả

Với đầy đủ hướng dẫn lối chơi Twisted Fate, với hồ hết ai hâm mộ mẫu tướng pháp sư cơ rượu cồn này rất có thể xem với áp dụng những hướng dẫn sinh sống trên của greenlines.com.vn nhằm leo Rank LOL mùa này tác dụng nhất.