Cách Lên Đồ Varus Ap

      15

Haizz, vắt là Varus – vô tình cũng chính là tướng tủ của tôi, lại bị Riot mang đến “lên thớt” thêm một lần nữa ở phiên phiên bản 8.8 này. Lần này, cho dù các đổi khác của Varus sở hữu danh “chỉnh sửa tướng”, tuy vậy thật ra thì kia chỉ là chiếc cớ để Riot giảm kĩ năng DPS của Varus Xạ Thủ một giải pháp khá nặng trĩu nề.

Bạn đang xem: Cách lên đồ varus ap

Đổi lại thì Varus được gì? Đó là một tài năng W có… độ vô dụng cực kì cao! Với thời gian hồi chiêu tận 40s (trong lúc R hồi cũng chỉ tất cả 70s ở cấp cho cuối, Rito plz) toàn bộ những gì nhưng W mới cung cấp cho Varus Xạ tiên chỉ là… 10-12% máu đã không còn của một ai kia trong suốt một giao đấu (chẳng có ông Varus Xạ Thủ làm sao đi gồng max cây Q vào giao tranh đâu).

*

Vì là hot-face cần bị hành hết lần này cho lần khác, còn bị vứt cho quả cốt truyện khắm lọ nữa…

Bạn nghĩ về W mới của Varus sẽ cân xứng với lối chơi cấu rỉa ư? không đúng rồi! Tin tôi đi, W sẽ gần như chẳng gồm một tí công dụng nào với một con Varus cấu rỉa luôn, bởi dễ dàng là bạn muốn dùng nó để xong đối phương chứ chưa hẳn để spam tiếp tục như Q (vì mẫu 40 giây chó bị tiêu diệt kia), và khi địch thủ bị cấu sát hết huyết thì… chúng ta đi về, xong chuyện. Trong cả khi gồm một tên trẻ trâu cứng đầu nào này vẫn ráng nghỉ ngơi lại, thì định lý Murphy cũng biến thành khiến bạn bắn hụt cú W-Q quyết định mà thôi… tội nợ lắm.

Tuy nhiên đừng lo, vì họ đã có một chọn lựa khác giành cho Varus, một lựa chọn hoàn hảo để tận dụng tối đa được khả năng W bắt đầu của Varus, đồng thời không bị quá nhiều tác động từ việc giảm DPS: Varus Pháp Sư.

Varus Pháp Sư chuyển động như thế nào?

Varus SMPT đã tất cả từ thời thanh niên này vẫn còn là một binh sỹ Ionia đầy hận thù, nhưng luôn luôn bị coi là “vô dụng và toxic”, do Varus chỉ bao gồm 2/4 khả năng có tỉ lệ thành phần SMPT mà lại thôi.

Tuy nhiên, hãy nhìn nhận và đánh giá mọi việc ở một góc độ khác. Các bạn có biết rằng tín đồ mù thường xuyên nghe xuất sắc hơn phần nhiều những người bình thường không?

Vậy việc này liên quan gì mang đến Varus Pháp Sư? Đây nhé, các pháp sư khác luôn có 3-4 kĩ năng có tỉ lệ thành phần SMPT, trong những khi Varus chỉ gồm 2 cơ mà thôi, khiến cho hắn chẳng không giống gì một tín đồ mù vào đám Pháp Sư. Và theo “định lý fan mù”, bạn cũng có thể suy ra được 2 kĩ năng của Varus sẽ sở hữu được tỉ lệ với SMPT giỏi hơn! Vậy vấn đề ở đây chỉ dễ dàng là chúng ta làm phương pháp nào nhằm tận dụng được những ưu điểm của mình, cùng tìm cách sống vui với rất nhiều khuyết điểm nhưng mà thôi.

 

*

“Mặt giỏi của việc bị mù: Tôi quan trọng thấy cậu ‘làm việc’Mặt xấu của việc bị mù: Tôi hoàn toàn có thể nghe thấy toàn bộ những gì trong nhà ở này” – Blind Al, Deadpool.

Thật vậy, R – Sợi Xích Tội Lỗi của Varus bao gồm tỉ lệ 100% cùng với SMPT – phệ hơn hầu như các chiêu cuối khác, cùng là một tài năng có tầm chuyển động cực lớn. Còn W – tên Độc chính là động cơ của Varus SMPT với mặt hàng đống tiếp giáp thương phép theo % huyết của đối phương. Điều này khiến cho Varus trả toàn có thể trở thành một con quái thú với kĩ năng xuyên thủng bất cứ ai khi có đủ sản phẩm SMPT, với lại như hổ mọc thêm cánh với W mới nữa.

Đương nhiên, bạn sẽ phải sống tầm thường với điểm yếu kém là Varus không còn có một tài năng tỉ lệ SMPT làm sao thực thụ trong quá trình đầu trận. Dẫu vậy đừng lo, chúng ta có cách để khắc phục nó mà.

Trang bị

Phần thứ của lối chơi này sẽ sở hữu được một chút rắc rối, xem kĩ nhé!

Trở lại với Varus một chút. Đúng là Varus pháp môn sư rất mạnh mẽ khi có đầy đủ bộ đồ vật như trên, nhưng bạn sẽ cần “một tí tiền” để mua một đống đồ gia dụng như thế. Tiếc thay, tiền ko từ trên trời rơi xuống (thật ra là có, dẫu vậy quá không nhiều với lòng tham của lão phân phối hàng), với Varus đề nghị xách mông đi xuống đường để farm.

*

Người sẽ ngăn cách bạn với niềm mơ ước full AP…

Và vấn đề đó dẫn đến lý do vì sao Varus pháp môn sư bị xem là vô dụng – nếu như bạn đem đi ra đường một chiếc Nhẫn Doran và bắt đầu farm, bạn chắc chắn là sẽ nạp năng lượng đủ các thể loại hành vì đơn giản và dễ dàng là đầu trận Varus làm gì có tỉ lệ với SMPT cơ chứ. R đến tận cấp 6 new nâng được, còn W là 1 nội tại không hơn không kém. Chết 3-4 mạng và bao gồm chỉ số lính bằng một nửa tín đồ đi Đường Giữa bên đó thì và đúng là vô dụng rồi chứ còn gì nữa!

Tuy nhiên Varus với kiếm Doran lại là trong những vị tướng có công dụng đi đường cực tốt của cả trò đùa (lý do các cao thủ hay lấy Varus vào gần như trận 1v1 là vì thế). Giá bán như gồm cách nào đó để bọn họ đi con đường với Varus SMCK, rồi sau đó biến đổi sang SMPT nhỉ?

À dễ dàng thôi, cứ buôn bán hết vật dụng rồi lên 6 cái Mũ Phù Thủy là được chứ gì…

Đùa thôi, câu trả lời đây

*

De-rô nai… Varus đam mê điều này

À nhầm, đặc điểm này nè…

*

Nắng đã bao gồm mũ, mưa đã tất cả ô, còn mong muốn nửa nạc nửa mỡ thì đã có Kiếm Súng.

Cùng cùng với Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Súng Hextech là một trong những trong hai sản phẩm duy độc nhất vừa tăng SMCK, vừa tăng SMPT. Đúng là Cuồng Đao Guinsoo cũng là một trang bị mở đầu ổn giành cho Varus, tuy vậy rõ là tìm Súng với năng lực dồn cạnh bên thương với làm chậm rì rì sẽ thích hợp hơn các ở môi trường thiên nhiên Đường Giữa, so với vấn đề phải lấy cộng dồn tự Cuồng Đao.

Một điều rất hay mà Varus không có tác dụng được trước đây, và cũng là vì sao thứ hai mà Varus SMPT bị coi là vô dụng, đó là chuyển ngọc bổ trợ từ SMCK sang trọng SMPT. Tuy thế giờ thì chúng ta hoàn toàn rất có thể làm được điều này bằng Ngọc Tái Tổ Hợp, à mà chưa hẳn là hoàn toàn có thể nữa, nhưng nó tự động chuyển giùm chúng ta luôn…

Bạn sẽ đề xuất Nanh Nashor ở trong phần thứ 2 để giảm thời gian hồi chiêu mang lại Sợi Xích Tội Lỗi. Varus SMPT cực kỳ phụ thuộc vào chiêu cuối, và bạn sẽ phải lên những giảm thời gian hồi chiêu để có thể combo thường xuyên hơn. Đồng thời, Nanh Nashor cũng là một trang bị tăng tỉ lệ SMPT dành cho Varus, giúp hắn nâng cao được lượng tỉ lệ nhát cỏi này của mình.

*

Tỉ lệ SMPT của bộ đội cát Azir là 60%, trong lúc của Varus cùng với Cuồng Đao cùng Nanh Nashor là 50%, nhưng với tốc độ đánh tốt hơn hẳn.

Sau kia thì đơn giản và dễ dàng thôi, đắp thêm những trang bị SMPT và kết thúc với Cuồng Đao Guinsoo để biến chuyển Varus phát triển thành một pháp môn sư lai Xạ Thủ cực đỉnh thôi. Cặp Cuồng Đao Guinsoo – Nanh Nashor hỗ trợ lượng tỉ trọng SMPT theo đòn đánh khủng khiếp đến nấc bạn chỉ việc lên toàn SMPT mà vẫn khiến một lượng tiếp giáp thương theo đòn đánh lớn chẳng yếu gì một Xạ Thủ thường thì đâu!

Bộ trang bị hoàn hảo của Varus pháp môn sư sẽ trông như thế này:

*
*
*
*
*

Một số thứ tình huống:

*
Một trang bị siêu hay giành cho Varus SMPT, thêm tỉ lệ cạnh bên thương và một ít giảm thời hạn hồi chiêu nữa, mặc dù tiếc rằng họ sẽ không có chỗ dành cho nó trong bộ trang bị. Chúng ta cũng có thể lên cụ cho Trượng hỏng Vô, nếu như như địch thủ không có rất nhiều kháng phép.

*
Hàng mới nhập về, không phù hợp đặt lên từ đầu trận đến Varus trừ lúc quá xanh. Phương pháp tận dụng nó rất tốt là dùng làm thay thế giầy sau khi đã không thiếu trang bị, bởi vì nó vẫn cho 1 tí vận tốc di chuyển, và một đống, cộng với kĩ năng dồn giáp thương giỏi hơn… nếu như bạn nhớ sử dụng đến kích hoạt.

Xem thêm: Dota 2 Blog: " The International 2018 Collector'S Cache "

*
Trang bị mang thiên hướng Xạ Thủ nhiều hơn thế là Pháp Sư, giúp chúng ta cũng có thể đặt cộng dồn tên Độc lên nhiều phương châm (thật ra thì gai Xích Tội Lỗi hoàn toàn có thể phát tán cùng dồn tên Độc trên diện rộng lớn rồi). Mà lại nếu bao gồm 3 nhỏ trâu húc vào người bạn trong giao tranh thì đây cũng là 1 trong trang bị khá giỏi để xử lý chúng đấy.

Ngọc tái tổ hợp

Bảng 1:

*

Một bảng ngọc cơ phiên bản dành cho Pháp Sư, với việc Varus rất có thể kích hoạt Thiên Thạch dễ dàng bằng kỹ năng E – Mưa Tên.

Bảng 2:

*

Bảng ngọc theo thiên hướng Xạ Thủ. Nhưng vì chưng tỉ lệ cùng với SMPT của bước chân Thần Tốc xuất sắc hơn các so với tỉ lệ SMCK, các bạn sẽ hồi được khá nhiều máu mọi khi kích hoạt, với thêm 30% tốc dộ di chuyển sẽ giúp việc thả diều dễ dàng hơn.

Bảng 3:

*

Bởi Varus pháp môn sư sở hữu trong số những cú dồn liền kề thương quality nhất trò chơi, bắt buộc hắn trả toàn rất có thể được xem là một “sát thủ trung bình xa”. Với bảng ngọc nào cân xứng nhất với liền kề Thủ? Đương nhiên là Sốc Điện rồi!

Nâng kĩ năng

Varus Pháp Sư không tồn tại nghĩa là bạn sẽ phải nâng kỹ năng duy độc nhất tỉ lệ cùng với SMPT của bản thân là W trước đâu nhé! Còn nhớ tôi sẽ nói gì không? họ sẽ phải đi mặt đường với Varus Xạ Thủ, chứ không hẳn là Varus Pháp Sư.

*

Bạn hoàn toàn có thể chọn mang đến mình 1 trong hai tài năng là Q – Mũi thương hiệu Xuyên Phá hoặc E – Mưa Tên nhằm nâng buổi tối đa đầu tiên. Q có tầm xa hơn, nhiều sát yêu thương hơn dẫu vậy lại dễ hụt, trong những lúc E ít gần kề thương hơn nhưng mà lại gần như là không thể bị né. Nhưng mà đừng nâng cả hai khả năng này, bởi chúng ta phải tối đa được W ở quá trình giữa trận, tức là một khả năng sẽ bị quăng quật lại cho tới cuối trận (mà thiệt ra thì sau khi biến hóa qua SMPT, giáp thương từ bỏ hai kỹ năng này cũng không còn quan trọng lắm đâu)

Cách chơi

Đầu trận

Như đã nói, Varus bao gồm một quy trình đi đường rất tốt nếu như các bạn lên theo hướng SMCK. Tốc độ đẩy của Varus sẽ cao hơn nữa các pháp sư thông thường, vày hắn có… đòn tiến công tay, và tài năng cấu máu của Varus cũng bạo dạn hơn đa phần các pháp sư khác bởi Q cùng E đều hoàn toàn có thể đi chiếu qua lính.

Cố cầm cấu máu và farm ở quy trình tiến độ này, vì chưng Varus không làm được điều gì vĩ đại đâu. Tiến trình đi đường của doanh nghiệp chỉ đơn giản là ăn uống lính, cấu không còn máu địch thủ và hạ gục chúng bằng W Q mà lại thôi (nếu có đứa đủ “thông minh” đặt tại lại khi còn ít máu)

*

Combo W-Q cực to gan lớn mật trong việc kết liễu, miễn là chúng ta đừng phun hụt…

À, cẩn thận với mấy con Lee Sin từ vào rừng lao ra nhé, Varus mà lại bị gank thì ko chạy được đâu! nỗ lực gọi thương hiệu Nasus đã ngủ nướng trong rừng ra để gank nữa nhé, vì chưng gank cho Varus rất giản đơn thành công nhờ tài năng khống chế từ gai Xích Tội Lỗi… trừ khi bạn quăng hụt luôn luôn cả R thì thôi không liệu có còn gì khác để nói.

Giữa trận

Sau khi đã sở hữu Kiếm Súng Hextech, các bạn sẽ trông khá như là

*
đấy. Ý tôi là bạn là 1 trong sát thủ thực thụ ở tầm xa với tua Xích Tội Lỗi, chứ LeBlanc đẹp hơn nhiều.

Combo mà bạn nên sử dụng đó là R – tấn công tay – E – tấn công tay – tìm súng – tiến công tay – WQ. gần như mọi máy ở đường giữa đã bốc tương đối sau bộ combo này của chúng ta nếu bạn farm bằng thời gian. Bộ combo sẽ còn xuất sắc hơn nữa nếu bạn có thể ném vài đòn tiến công tay trước lúc tung R, bởi R cũng kích hoạt được tên Độc nữa đấy.

*

Với lũ máu giấy thì không phải Q cũng bốc hơi (đừng đon đả quả bài xích xanh nhé)

Khả năng dọn quân nhân của Varus từ bây giờ sẽ không hề mạnh như những pháp sư truyền thống lịch sử nữa, mặc dù vẫn đồng ý được cùng với lượng gần kề thương cơ bản của Q với E (bởi kiếm Súng cho bạn một tí SMCK mà). Tuy vậy cũng không quan trọng lắm, vì chưng sau một vài lần ăn uống full bộ combo của các bạn và lên bảng, kẻ địch sẽ hại vãi linh hồn và không đủ can đảm nhìn mặt chúng ta mà thôi!

Cuối trận

Varus SMPT là 1 trong con quái thú thực sự ở quy trình tiến độ này. Nước ngoài trừ điểm yếu máu giấy và thiếu cơ động, Varus có tất cả những gì các bạn cần ở một chủ lực. Hắn là một trong những Pháp Sư với combo có thể làm thịt chết bất kể ai, tất cả tướng chống chịu, bên cạnh đó cũng là 1 trong Xạ Thủ cực khỏe khoắn ở khoảng gần.

*

Với 500 SMPT thì Varus sẽ gây 15% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép với mỗi cùng dồn, có nghĩa là với 3 cùng dồn từ R với 3 đòn đánh bạn sẽ gây đến… 90% máu về tối đa của đối phương. Vayne ơi mang đến xin cái tuổi luôn!

Với R hồi mỗi 40s, Varus rất là đáng sợ khi bắt lẻ. Hãy đi cùng bầy đàn để hạ sát bất kể ai dám lang thang 1 mình trên bạn dạng đồ. Còn nếu đồng minh không đi cùng chúng ta ư? Cũng không vấn đề gì cả, vì chưng Varus rất có thể one-shot bất kể ai (kể cả tank) nhờ W, nên chúng ta hoàn toàn có thể đi bắt lẻ 1 mình mà không hại thiếu giáp thương… rồi sau đó bị bắt lẻ ngược lại và thua, quá giỏi luôn.

Trong giao tranh, Varus đang vừa là một Pháp Sư, vừa là một Xạ Thủ trang bị hai của cả đội. Hãy tung R nhằm mở giao đấu hoặc chặn tuyến bên trên của đối phương, tiếp nối bồi thêm W-Q để gia công ảo thuật cùng với nửa cây ngày tiết của chúng. Kế tiếp hãy bắn vào đều ai đang trong vòng nhắm của công ty và nhớ lưu lại E nhằm kích hoạt thêm rất nhiều cộng dồn tên Độc tiếp theo.

Thế đấy, chiếc chìa khóa dẫn đến thắng lợi luôn nằm trong túi của bạn, trừ khi gồm một bé Rengar từ bỏ đâu đó nhảy đầm ra với bùm, screen bạn phai và nhạt màu và các bạn mất luôn luôn cái chìa…

Một số mẹo đùa Varus

Nếu bạn hay quên bật W để dĩ nhiên cú Q kết liễu của mình, cách cực tốt là cứ câu hỏi bật W ngay sau thời điểm tung R trúng. Q hồi tương đối lâu nên các bạn cũng chỉ sử dụng được nó một lần trong mỗi bộ combo mà thôi.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng combo R – E – W – Q nhằm dồn gần cạnh thương từ khoảng xa đối với những vị tướng tá mà bạn ngại võ thuật ở tầm gần.

*

Khi có không hề thiếu trang bị, R-E-W-Q là quá đủ, không đề xuất đánh tay hay kiếm súng luôn…

LUÔN LUÔN chú ý những kẻ không nhiều máu sẽ ôm trụ hoặc thay đổi về. W mới hoàn toàn có thể cho bọn chúng xem TV màn hình trắng black mà thiếu hiểu biết chuyện gì đang xẩy ra đấy!Ngọc Tái Tổ Hợp sẽ chuyển sang SMPT khi bạn mua cuốn 
*
Sách Cũ
đồ vật 2, hãy cẩn trọng vì các bạn sẽ không ý muốn chuyển thanh lịch SMPT trước khi dứt Kiếm Súng đâu! cực tốt là tạm dừng ở một cuốn sách nát thôi, tiếp đến tích tiền với lên thẳng tìm Súng luôn (1315 vàng, ko phải không ít đâu nhỉ?).Việc canh trung bình chiêu cuối rất đặc biệt đối với Varus AP, vì nó sát như luôn luôn là vong hồn trong chuỗi năng lực của Varus. Trung bình của chiêu cuối khá xa, mà lại lại khá dễ dàng trở thành năng lực “ép góc” nếu như không quen. Cách tốt nhất để sử dụng giỏi nó là… chơi Varus những thôi. Chúng ta cũng có thể cài phím thường của chính nó là Shift + R để đánh giá tầm lúc cần, trong lúc vẫn sử dụng phím nhanh.

*

Quăng R hụt thì tới mức mấy con bánh bèo có hại như Teemu cũng không tấn công lại đâu.

Mưa Tên hoàn toàn có thể kích hoạt có thêm một cộng dồn tên Độc nữa nếu như khách hàng tấn công ngay sau khi tung E, gồm nghĩa là bạn cũng có thể kích hoạt được 4 lần thương hiệu Độc chưa đến một cú E, khiến một lượng sát thương theo % máu cực lỗi.

Kết luận

Không như những lựa chọn dị khác, Varus pháp môn sư thực sự khá khỏe mạnh và đầy tính bỗng biến, với lại như hổ mọc thêm cánh với W mới. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó ở bất kể đâu, nhưng phải làm quen thuộc trước nhé, Varus không dễ chơi như chúng ta tưởng đâu. Đừng gồm vào trận xếp hạng của tôi nhưng mà quăng R “ép góc” đấy nhé!

*

Còn các bạn nghĩ sao về Varus SMPT? Liệu biện pháp lên trang bị này còn có ổn cùng với Varus không? (nói nuốm thôi chứ phương pháp build của tui là siêu cung cấp vô địch rồi!). Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới nhé!

À, tí nữa quên. Varus đoạt được đang được mở cung cấp trong cửa ngõ hàng, và một trong những phần tiền cung cấp trang phục này sẽ tiến hành chuyển thẳng thành chi phí thưởng cho các đội tuyển làm việc MSI. Nếu bạn yêu mê say Varus, đừng ngần ngại sở hữu bộ ngoại trang mới toanh cùng ngầu như trái bầu này dành riêng cho hắn, cũng tương tự thể hiện tình yêu của bản thân dành mang đến nền Esports nhé!


Kubet