Cách lên đồ warwick rung

      286
Tháng Hai 13, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ, lối chơi, lên đồ gia dụng Warwichồng LOL

Guide Warwiông chồng mùa 11, bảng ngọc hỗ trợ và giải đáp cách chơi Warwichồng rừng bắt đầu có tác dụng lại mạnh nhất vào LMHT mang lại gần như người tham khảo. Cùng các phương pháp lên vật, Combo với ưu điểm Warwick đi Top Lúc leo Rank lol.

Bạn đang xem: Cách lên đồ warwick rung


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho WarwickPhnghiền hỗ trợ WarwickCách lên đồ gia dụng mang đến WarwickBảng nâng chiêu trò theo cấp cho WarwickĐiểm mạnh khỏe và yếu ớt Warwick
*

Những đồng đội ưa thích quân sĩ này, thì nên chú ý rằng bảng ngọc Warwick trong dịp giải này có nhiều chuyển đổi cơ mà đồng đội nên biết mang lại. Với phần đa bảng ngọc hỗ trợ mang lại Warwiông chồng đi rừng, mà lại bạn chơi có thể sử dụng nhằm leo Rank lol mùa giải này hiệu quả rộng.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Warwiông chồng đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với gần như anh em chơi Warwick, thì viên ngọc này có lẽ cần yếu nào thay thế được bởi cùng với 3 đòn tiến công tiếp tục đã gây ra từ 40 > 180 gần kề tmùi hương mê thích ứng và có tác dụng suy sút đối phương hoàn toàn có thể dìm thêm 5% > 8% gần kề tmùi hương.Đắc Thắng: Warwiông xã tham mê gia làm gục, dìm 12% hồi máu + đôi mươi tiến thưởng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwiông chồng dìm 5% vận tốc đánh.Nhát Chỉm Ân Huệ: Warwiông chồng tạo tiếp giáp thương thơm lên kẻ địch dưới 40% ngày tiết, sẽ gây thêm tự 5% > 8% ngay cạnh thương thơm lên địch thủ.

Nhánh phụ

Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc đến Warwiông xã tác dụng hơn 7%.Tbỏ Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Warwiông xã làm việc kè sông gia tăng đáng chú ý.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Volibear mạnh nhất mùa này

Anh em rất có thể tham khảo qua, đông đảo bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang đến Warwiông xã sinh sống mùa giải này để rất có thể tối ưu các sức mạnh của quân sĩ này Lúc đi mặt đường.

Phép hỗ trợ Warwick

Với những địa điểm đi mặt đường không giống nhau, phần đông bạn có thể xem thêm qua các phnghiền hỗ trợ thích hợp cho Warwichồng nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc vươn lên là + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở nên + di chuyển.

*

Theo quan tiền cạnh bên riêng rẽ từ greenlines.com.vn, thì nhiều phần vị tướng này mọi khỏe khoắn phần lớn sống các địa điểm không giống nhau như Top, Mid và rừng cũng chính vì điều đó phxay bổ trợ tốc đổi mới + nung nấu, trừng pphân tử với dịch chuyển vẫn há cân xứng với đấu sĩ này Lúc đi mặt đường.

Xem thêm: Dđinh Tiến Đạt - Tiểu Sử Ca Sĩ Rapper Đinh Tiến Đạt

Cách lên đồ đến Warwick

Với bài toán Solo 1vs1, thì họ hãy ưu tiền về các sản phẩm công nghệ hồi ngày tiết + cạnh bên nhằm giúp cho Warwichồng táo tợn rộng trong giao tranh. Đồng thời, Khi đi đường nếu muốn mạnh bạo với tiêu diệt nhanh khô các kẻ địch kém nhẹm cơ cồn nhỏng Viktor, Varus… thì các lắp thêm làm cho lờ lững và hút tiết là hết sức quan trọng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Warwiông chồng đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Warwiông chồng đi Top

*

Trang bị mở đầu Warwichồng đi Mid

*

Giày mang lại Warwick

*

Trang bị tiếp giáp thương thơm đến Warwick

*

Trang bị xem thêm cho Warwick

*

Hoặc

*

Trang bị mang lại Warwiông xã đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên vật dụng Warwiông xã đi Rừng

Warwick vốn dĩ cực kì khỏe mạnh khi đi rừng, cực kì nguy hiểm giữa những kèo đấu tay đôi bởi vì vậy các món đồ vật Tank + sát + kháng chịu đựng là thiên hướng sàng lọc cho đấu sĩ này.

*

Ckhá Warwiông chồng với phong thái lên đồ tăng tốc độ đánh

*

Cách lên vật dụng Warwiông xã đi Top

Lúc đi đường trên, những món sản phẩm công nghệ dành riêng cho Warwiông chồng không không giống gì đôi lúc đi rừng

*

Tăng vận tốc tiến công + hút ít tiết với Đao tím

*

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp Warwick

Với các địa chỉ đi mặt đường đa-zi-năng, cần rất nhiều người có thể nâng chiêu thức mang lại Warwick theo vô số phương pháp như sau:

Cách 1: Thứ trường đoản cú tăng nâng bảng khả năng cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:

*

Cách 2: Thđọng từ bỏ tăng nâng bảng kĩ năng cho Warwiông xã đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:

*

Cách 3: Một phương pháp khác sử dụng cho Warwick Top max Q -> E -> W.

*

Tiếng Hú Snạp năng lượng Mồi (W) yêu cầu được nâng sống Lever 1 nhằm cả bạn dạng thân Warwick lẫn người giúp rừng hoàn toàn có thể ăn uống bãi quỷ quái đầu nkhô hanh nhất.Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẹt cùng Mùi Máu (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được mang sinh sống Lever 2 cùng nâng về tối đa đầu tiên vì phía trên đã là kĩ năng gây ngay cạnh thương thơm mạnh nhất của Warwichồng vào quy trình đầu với giữa trận.

Nội tại: Cơn khát vĩnh cửu

Các đòn tiến công cơ bạn dạng của Warwick tạo thêm 3 sát thương phxay cùng hồi đến hắn một lượng ngày tiết tương tự. Hiệu ứng này cộng dồn theo các đòn tấn công liên tiếp tung ra lên đến về tối nhiều 3 lần.

Q: Cú vả đói khát

Tấn công đối phương dựa vào cực hiếm cao hơn nữa giữa 75 và 8% Máu tối nhiều của mục tiêu thành gần kề thương phép (chỉ có thể tạo ra ngay cạnh thương cơ phiên bản lên quái), cùng hồi lại đến Warwick 80% số sát thương thơm gây ra.

W: Tiếng hú săn mồi

Warwick hống lên kích yêu thích những tướng liên minh ở bên cạnh, góp tăng 40% Tốc độ tiến công đến phiên bản thân cùng một phần số kia cho những tướng đồng minh cạnh bên trong 6 giây.

E: Mùi máu

Bật tắt: Warwiông xã đánh hơi thấy đều tướng tá kẻ địch còn bên dưới 50% huyết trong 1500 khoảng cách xung quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng mạo còn ít huyết, hắn được tăng 20% Tốc độ dịch chuyển cùng làm xuất hiện trường hợp nạn nhân không tàng hình.

R: Sói điên

Warwick nhảy đầm xổ vào phía trước một tướng kẻ địch áp chế nạn nhân trong một.8 giây. Trong suốt quãng thời hạn này, Warwiông chồng tấn công nạn nhân 5 lần tạo tổng cộng 150 tiếp giáp thương phxay (kích hoạt các cảm giác trong đòn đánh 5 lần).Warwichồng nhận ra 30% Hút ít máu vào thời gian hiệu lực thực thi.

Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Warwick

Điểm mạnh

Hồi phục tốt nhất có thể lúc đi rừng.Khả năng tay song táo tợn.Có kỹ năng dồn gần cạnh tmùi hương một mục tiêu.Sức chống Chịu hơi.Rất dễ dàng mang điểm hỗ trợ.

Điểm yếu

Không có tác dụng gank giỏi trước Lever 6.Sức mạnh dạn dựa vào vào chiêu cuối với sản phẩm công nghệ.Không quá cứng cáp khi không được tiến công.Không bao gồm khả năng áp gần kề nhanh

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Warwick

Warwiông xã vốn tương đối to gan trong số kèo đấu tay song, cơ mà đấu sĩ này cực kì nguy khốn làm việc Level 6 với hiệu ứng chế ước cứng với năng lực R.Với những kĩ năng 1-1 mục tiêu, Lúc gồm Warwick vào quy củ thì tốt nhất có thể các bạn yêu cầu tổ chức bắt lẻ là cực tốt trước khi giao đấu tổng.

Video nghịch Warwick