Cách Leo Rank Mùa 7

      22

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 – Thế Giới Rồng đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam, đội hình TFT mùa 7 có thể build theo nhiều hướng khác nhau vì lần này sở hữu những con tướng 8 vàng 10 vàng cực mạnh hay bạn có thể chỉ tập trung vào hệ tộc như Huyễn Long, Cuồng Long, Chiến Binh Rồng… hoặc nhiều tộc hệ khác để tạo thành một đội hình hoàn chỉnh của mình.

Bạn đang xem: Cách leo rank mùa 7


*

Nâng cấp Rồng Thần:

Vương Miện Cuồng Long: nhận 1 ấn Cuồng Long, ngọn giáo Shojin và 1 Lulu.Chân Hỏa: mỗi lần gây sát thương thứ 5, tướng Cuồng Long gây thêm 75% sát thương và được chuyển thành sát thương chuẩn. Nhận 1 Kayn.Trái Tim Cuồng Long hoặc Tấn Công Điểm Yếu.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1 và sau đó lên cấp 5 ở vòng 2.4 để tìm tướng giá vàng cao hơn. Bạn có thể dùng đội hình đấu sĩ hoặc chiến binh, chiến binh rồng để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ 3 Được Ăn Bơ Không Và Ăn Ba Bau An Quả Bơ Có Tốt Không ?

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Sett, Senna, Shen, Kayn, Swain. Nếu may mắn bạn có thể ra Hecarim hoặc Xayah. Tập trung build đồ cho Xayah trước rồi build đồ tank sau.Nếu như bạn roll thì nên dừng lại ở 40 vàng để tiền lên cấp 7.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình bạn ổn thì bạn có thể roll tìm Xayah, Hecarim rồi để tiền up cấp lên 8. Nếu đội hình bạn mạnh thì chỉ nên roll đến 30 vàng rồi để tiền up cấp 8 sẽ roll được nhiều hơn và tỉ lệ ra tướng cần thiết cũng cao hơn.Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình. Nếu bạn nhận thấy có người chơi Xayah cùng thì bạn có thể roll để lấy ở vòng 4.3.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy đặt tượng ngọc cạnh Xayah và chắc chắn rằng để Neeko biến thành Shyvana, liên tục check các người chơi còn lại để thay đổi vị trí Xayah liên tục làm các người chơi khác khó đoán.

Trang bị cần thiết cho tướng:

Đồ ưu tiên cho Xayah: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Áo Choàng Thủy Ngân hoặc có thể đổi Áo Choàng Thủy Ngân thành Diệt Khủng Lồ cho Xayah nếu các người chơi khác có những con rồng tank khỏe.Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.