Cách luyện skill 9x nhanh võ lâm 1

      130

Phát hành tháng 6/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã làm thay đổi toàn cục thị trường game và mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành giải trí trực tuyến.

Bạn đang xem: Cách luyện skill 9x nhanh võ lâm 1


Võ Lâm Truyền Kỳlà tựa game với chủ đề kiếm hiệp, phù hợp với văn hóa bình dân Việt đã giúp cư dân mạng lần đầu tiên cảm nhận được một sân chơi chung lan tỏa và kết nối hàng triệu người chơi game khắp cả nước.Có thể nói, thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ không chỉ đến từ việc nó ra mắt đúng thời điểm, khi mà tại Việt Nam còn rất ít game online cạnh tranh, mà còn bởi nội dung sâu, phong phú, yêu cầu người chơi phải bỏ công sức ra tìm hiểu.Thậm chí,nhiều mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳđược game thủ Việt phát hiện ra một cách độc đáo và cực kỳ tài tình, có thể coi là "độc nhất vô nhị" mà cho đến tận bây giờ hiếm game online nào tại Việt Nam có được:

Luyện bia

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, nếu như nhiều skill khác bạn sẽ phải tốn điểm kĩ năng để lên level (mỗi 1 điểm kĩ năng tương ứng với 1 level), thì skill 9x của mỗi môn phái lại cần người chơi phải "luyện tay" để thăng cấp.

Thật vậy, đây có thể xem là một đặc điểm cực độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ, khi skill chủ đạo (skill 9x của mỗi phái) không thể tăng cấp bằng điểm kĩ năng, mà bạn phải "luyện" bằng cách dùng skill đó tấn công mục tiêu càng nhiều càng tốt.Cái khó ở đây không chỉ ở việc người chơi phải dùng skill 9x tấn công mục tiêu để luyện level, mà còn đến ở việc bạn sẽ phải dùng rất nhiều lần (có khi lên đến hàng triệu lần), và việc luyện skill 9x lên max level trở thành một cơn ác mộng đối với không ít người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ từ trước tới nay. Thông thường, nếu chỉ luyện tay thì game thủ sẽ cần phải mất tới 1-2 tháng (thậm chí lâu hơn) để đạt max cấp 20 cho skill 9x.

Dù vậy, cộng đồng game thủ Việt vốn là những người cực "thông minh", mà họ đã nhanh chóng tìm ra cách luyện skill 9x, đó chính là "luyện bia" mà ở đây, những tấm bia chính là những người chơi khác.

Bằng việc log-in cùng lúc thật nhiều tài khoản (thường là một tổ đội party), người chơi sẽ tìm một bản đồ vắng, tập trung nhân vật đứng chụm lại một chỗ, tất cả bật "chiến đấu" rồi bắt đầu thả skill. Như vậy, mỗi đòn đánh của nhân vật sẽ được tính đánh trúng tới 7-8 mục tiêu cùng lúc, thay vì là đánh quái chỉ tính 1 mục tiêu như bình thường.Phương thức luyện bia có thể xem là một trong những mẹo rất hay mà game thủ Việt nghĩ ra, đặc biệt là skill 9x khi luyện lên level còn có hiệu ứng nhất định, và đặc biệt là sức mạnh vượt trội cũng như tác dụng quan trọng của các skill 9x khiến cho việc "luyện bia" lại cực kỳ quan trọng.

Đồ sát nhưng không bị lên PK

PK (đồ sát) là một chế độ rất thú vị trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Tính năng này tạo nên sự thú vị khi người chơi có thể tấn công lẫn nhau để thử sức mạnh của mình. Tuy nhiên Đồ Sát đồng nghĩa với việc đối mặt với án phạt, và như trong Võ Lâm Truyền Kỳ, người có điểm PK cao khi bị đánh chết sẽ bị rơi ra trang bị, mất tiền (trong túi đồ), cũng như mất rất nhiều điểm kinh nghiệm.Tuy nhiên, nhiều game thủ Việt lại nghĩ ra mẹo để đồ sát mà không bị lên điểm PK, và kĩ thuật này thường được áp dụng ở các môn phái có khả năng rút máu tốt, đặc biệt là các môn phái hệ Mộc như Ngũ Độc hay Đường Môn.

Cụ thể, sau khi chuyển sang bật Đồ Sát, người chơi sẽ tiến hành rút máu đối thủ dần dần (thường là đồ sát trộm những game thủ đang cắm máy, không để ý), đến một mức máu nào đó mà người chơi căn là đối thủ chắc chắn sẽ chết, họ sẽ bấm nhanh Thổ Địa Phù về thành rồi nhanh tay chuyển từ trạng thái Đồ Sát sang Luyện Công (do bạn chỉ có thể chuyển nhanh từ Đồ Sát sang Luyện Công ở các khu vực an toàn như thành trấn).

Xem thêm: Ai Là Của Ai Review Giới Thiệu Truyện Ngôn Tình, Ai Là Của AiNếu đối thủ chết sau khi người chơi đã chuyển trạng thái PK sang Luyện Công, người chơi sẽ không bị tăng điểm PK. Đây cũng là một mẹo chơi gây khó chịu cho không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, thế nhưng nó cũng cho thấy khả năng "học hỏi" các tính năng trong game cực giỏi của game thủ Việt.

Dã Tẩu

Dã Tẩu là chuỗi hệ thống nhiệm vụ có vai trò cực kỳ quan trọng trong game kể từ khi được ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Chính vì giá trị phần thưởng và lợi ích cực kỳ lớn, thế nên các mẹo làm nhiệm vụ Dã Tẩu được game thủ Việt nghĩ ra cũng cực kỳ phong phú.


Có rất nhiều mẹo mà chúng ta có thể kể ra, ví dụ như lập thêm account khác để có thêm rương chứa đồ, giúp bạn để các loại vật phẩm (chủ yếu là dây chuyền, ngọc bội và nhẫn) để làm các nhiệm vụ tìm đồ mà Dã Tẩu yêu cầu.

Thậm chí, kể cả việc quyết định nhận thưởng như thế nào cũng rất quan trọng. Lấy ví dụ trong trường hợp Dã Tẩu cho bạn nhận Tiền, Kinh Nghiệm (không đáng kể), và Phúc duyên lộ (tiểu, trung, đại) thì bạn nên nhận phúc duyên lộ, vì có nhiệm vụ Dã Tẩu kêu nâng cấp điểm phúc duyên hiện tại.Vì một ngày Dã Tẩu cho phép bạn hoàn thành tối đa tới 40 nhiệm vụ và nếu không có mẹo làm cho nhanh, thì bạn sẽ gần như không thể hoàn thành hết, đặc biệt với những người có ít thời gian chơi.

Thông thường, trong một ngày mới bắt đầu làm nhiệm vụ dã tẩu, bạn nên đến dịch quan để nhận nhiệm vụ đưa thư. Nhưng bạn đừng đưa luôn, cứ để đấy bao giờ dã tẩu yêu cầu bạn đi nâng cấp điểm danh vọng thì mới đi đưa thư (được tới 8 điểm danh vọng) làm như thế sẽ đỡ mất thời gian.


Nếu Dã tẩu bắt bạn làm mấy việc đơn giản như đi mua đồ chẳng hạn và phần thưởng nhiệm vụ (tiền, kinh nghiệm, dấu chấm hỏi hoặc vât phẩm) tùy theo ý của bạn mà lựa chọn.Tuy nhiên tiền và kinh nghiệm rất ít nếu có ô dấu chấm hỏi thì đôi khi bạn cũng nên thử chọn xem sao, vì nếu may mắn thì bạn sẽ có thêm vài ba vạn tiền hoặc nhiều điểm kinh nghiệm hơn nếu không chọn dấu chấm hỏi. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng nên chọn vào cơ hội hủy bỏ nhiệm vụ để dành, nếu gặp nhiệm vụ khó thì ta nên bỏ.

Được biết,Jx1 Efunvn Mobilelà tựa game di động đang "gây sốt" tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Điểm nhấn của tựa game này chính là việc đã đưa được 100% nội dung của Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 bản PC lên di động, đi kèm những yếu tố mới phù hợp với thị hiếu của người chơi ở năm 2020.


Được biết, vào ngày 20/08 sắp tới đây, JX1 EfunVN Mobile sẽ khai mở thêm máy chủ mới Cuồng Long, đi kèm với nhiều sự kiện tân thủ hấp dẫn. Đây có thể xem là cơ hội tốt để các game thủ bắt đầu cày kéo, đua top và bắt đầu chinh phục các thử thách trong tựa game online này.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS)TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ:https://jx1.efun.vn/home


Hàng trăm Bang Hội được thành lập trong Jx1 Efunvn Mobile - Ký ức Võ Lâm Truyền Kỳ chưa bao giờ sống động đến thế
Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.