Cách Mở Thẻ Fifa Online 3 Ra Cầu Thủ Ngon

      75

Mặc dù bài toán mở thẻ ra cầu thủ giá chỉ trị không có bất kì một bí quyết nào nhưng những HLV trong FIFA Online 3 luôn có khá nhiều cách tự nghĩ ra để kiếm được cách mở thẻ hên nhất.

Bạn đang xem: Cách mở thẻ fifa online 3 ra cầu thủ ngon

Từ lúc FIFA Online 3 ra mắt, mở thẻ luôn là một trong những hoạt động thú vị độc nhất vô nhị của tựa trò chơi này. Các HLV luôn luôn tìm những phương pháp để mở thẻ một biện pháp hên nhất có thể và dưới đấy là một vài mẹo “dân gian” về bài toán mở thẻ vào FIFA Online 3.

Đá thua nhiều trận


Cách thông dụng nhất mà những HLV thường xuất xắc áp dụng, đó là việc thi đấu thua những trận rồi sau đó ra mở thẻ. Dù chưa tồn tại bất kì một thông tin hay nghiên cứu minh chứng đá thua nhiều trận vẫn mở thẻ ra cầu thủ ngon rộng nhưng hầu hết cả cộng đồng đều tin vào kim chỉ nan này. Rất có thể họ cho rằng khi đá thua các trận quá, hệ thống sẽ cho số đông thẻ mong thủ ngon để call là “an ủi” những HLV sau chuỗi trận thất bại này.

*
ADVERTISEMENT

Nhiều HLV cho rằng đá thua những thì mở thẻ sẽ may mắn hơn vào FIFA Online 3

Tất nhiên phía trên chỉ là 1 quan niệm chung của các game thủ FIFA Online 3 nhưng thực tế đã có tương đối nhiều HLV vận dụng mẹo này và xuất hiện thêm những mong thủ có mức giá trị. Dần dần dần cộng đồng FIFA Online 3 cứ mách nhau về cách thức này khiến nó trở nên thông dụng hơn cùng được áp dụng liên tục hơn.

Xem thêm: Như Quỳnh Lại Về Nước, Tổ Chức Đám Cưới Trên Sân Khấu, Ngọc Sơn Lên Tiếng Về Việc Đám Cưới Với Như Quỳnh

Mở thẻ cùi rồi mang đến thẻ xịn

Đó là cách các HLV tốt mở thẻ, quan trọng khi cài đặt những một số loại thẻ có mức giá trị như đứng đầu chỉ định. Họ quan niệm khi mở những thẻ cao trước cùng ra gần như cầu thủ ngon thì xác xuất mở các thẻ còn sót lại sẽ kém như mong muốn hơn. Nắm vào đó, khi xác minh những thẻ cùi xuất hiện cũng toàn “miền núi”, họ triệu tập mở các thẻ này trước rồi tiếp nối mới tới các thẻ có giá trị tài chính cao hơn.

*


ADVERTISEMENT

Thông thường xuyên những các loại thẻ đứng đầu 200 vắt kia luôn luôn được những game thủ mở trước, tiếp nối mới đến những thẻ top thấp hơn

Cách làm này thực tiễn cũng mang nhiều yếu tố tâm lý hơn. Nó cũng như ép thẻ với bài toán mở thẻ cùi tương đương với ép mồi cho cầu thủ xịt. Cách thức này rất thông dụng trong cùng đồng, mặc dù độ đúng chuẩn của nó cũng cần phải xem xét.

Trên đây là 2 trong số nhiều mẹo của xã hội FIFA Online 3 vn tự sáng tạo ra nhằm mục đích tránh chạm mặt phải triệu chứng “miền núi”. Cũng có không ít ý kiến cho rằng NPH can thiệp trực tiếp vào khối hệ thống của game, chỉnh sửa những tỉ lệ mở thẻ của từng tài khoản nên mới xẩy ra chuyện có bạn suốt ngày mở được mặt hàng ngon nhưng cũng có những người chơi cả đời ko mở được ai trên 50 triệu EP. NPH chưa khi nào và chắc rằng cũng chẳng bao giờ lên tiếng xác nhận tin đồn này, do vậy các HLV vẫn chỉ biết áp dụng các mẹo trên nhằm tăng tỉ lệ như ý cho bản thân trong FIFA Online 3 cơ mà thôi.

Theo Game4V


Cũ nhưng mà mới: kiếm tiền từ tuấn kiệt Live Boost vào FIFA Online 3 ngoài phần thưởng EP khi chúng ta sở hữu 11 mong thủ trong đội hình Live Boost, số tiền upgrade hoặc bán đi cũng hoàn toàn có thể đem lại cho chính mình một khoản EP độc nhất định. Có muôn vàn giải pháp kiếm EP vào FIFA Online 3. Cách dễ dàng nhất là nạp tiền và phương pháp khó tốt nhất là ép thẻ. Trong số những cách...