Cách Thêm Mod Vào Minecraft

      44

Giống như những trò nghịch Bethesda, modding là một trong những điểm thu hút bự của các trò chơi nhỏng Skyrlặng và Fallout 4 trên PC. Nexus Mod Manager là 1 trong trong những phương pháp tốt nhất có thể để setup gian lận bên trên những trò nghịch yêu dấu của người sử dụng cùng chúng tôi ở chỗ này để chỉ cho chính mình giải pháp thực hiện nó.

Bạn đang xem: Cách thêm mod vào minecraft

Nexus Mod Manager đích thực cũng cung cấp các trò nghịch khác, bao hàm những trò nghịch The Witcher, Dragon Age, Dark Souls cùng những trò đùa Fallout cùng Elder Scrolls không giống, bởi vậy bạn có thể điều chỉnh các khuyên bảo mang lại bất kỳ trò đùa nào không giống nhưng Nexus Mod Manager hỗ trợ. Chúng tôi vẫn thực hiện Fallout 4 trong ví dụ lúc này.

Cách bật Modding vào Fallout 4

Mặc cho dù các bạn sẽ thực hiện Trình quản lý Mod của Nexus, chúng ta vẫn vẫn đề xuất thực hiện một chỉnh sửa nhanh cho các tệp trò đùa của Fallout 4 trước khi nó đồng ý những hack bạn thiết lập. (Các trò chơi không giống, nhỏng Skyrim, sẽ không còn kinh nghiệm tinh chỉnh và điều khiển này với chúng ta cũng có thể đưa sang phần tiếp theo).

Thứ nhất, điều hướng đến thư mục Fallout 4 vào thỏng mục tài liệu của bạn. Quý Khách đã tra cứu thấy nó bên dưới C: Users YOUNAME Documents My Games Fallout4 .

Bấm lưu ban vào Fallout4Prefs.ini nhằm mở nó vào trình biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản mang định của người sử dụng. Nó đã mở trong Windows Notepad trừ khi bạn vẫn cài đặt một trình biên soạn thảo văn bạn dạng khác ví như Notepad++.

*

Cuộn xuống bên dưới cùng của tệp văn uống bản với bạn sẽ thấy phần. Thêm chiếc sau bên dưới nó:

bEnableFileSelection = 1 Bấm vào Tệp> Lưu để giữ tệp, rồi đóng Notepad.

*

Bấm lưu ban vào Fallout4Custom.ini để mlàm greenlines.com.vnệc nó trong trình biên soạn thảo vnạp năng lượng bản mặc định của khách hàng. Thêm những cái sau vào thời điểm cuối tập tin:

bInvalidateOlderFiles = 1 sResourceDataDirsFinal = Bnóng vào Tệp> Lưu để giữ tệp, rồi đóng góp Notepad. Fallout 4 đang chấp nhận và sử dụng những thủ thuật chúng ta setup.

*

Cách setup với định thông số kỹ thuật Trình thống trị Nexus Mod

Có thể setup thủ công bằng tay những gian lận cho những trò đùa hoặc sử dụng Workshop tích đúng theo của Steam (cho các trò chơi hỗ trợ nó). Tuy nhiên, Shop chúng tôi khulặng bạn nên sử dụng qui định Nexus Mod Manager để làm cho quá trình này tiện lợi rộng và bớt khủng hoảng bạn sẽ phá vỡ thứ gì đó trong khi cài đặt một thủ thuật.

Tải xuống Nexus Mod Manager và thiết đặt nó trên PC của người tiêu dùng. Nếu chúng ta chưa có tài khoản Nexus Mods, các bạn sẽ được thông tin rằng bạn cần ĐK thông tin tài khoản miễn phí tổn nhằm thiết lập xuống. Quý khách hàng sẽ tiến hành yên cầu ĐK member cung ứng trả tầm giá vào quy trình ĐK, tuy nhiên các bạn chỉ greenlines.com.vnệc cuộn xuống dưới trang và nhấp vào Tạo Tạo Tài khoản để liên tục.

Khởi chạy Nexus Mod Manager sau khi bạn thiết đặt nó với nó đang tìm tìm PC của người sử dụng để kiếm tìm các trò đùa. Nếu bạn đang thiết lập Fallout 4, nó đã tìm kiếm thấy nó. Chỉ nên nhấp vào lốt kiểm nhằm chứng thực Fallout 4 đã được thiết lập tại vị trí đó cùng tiếp nối nhấp vào OK OK.

*

Chọn team Fallout 4 bên trên danh sách những trò chơi vẫn cài đặt và nhấp vào OK OK. Nếu chúng ta luôn ao ước sử dụng công tác này để quản lý các gian lận Fallout 4, hãy nhấp vào vỏ hộp tlỗi Đừng hỏi tôi lần sau.

*

Bạn sẽ được thông báo rằng chúng ta quan trọng lập các băng thông nơi Nexus Mod Manager đang lưu trữ các tệp tương quan mang lại gian lận. Nhấp vào OK OK, nhằm tiếp tục với các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Cài đặt Fallout 4. Theo mang định, Nexus Mod Manager vẫn tàng trữ các tệp này trong C: Games Trình làm chủ Nexus Nexus Fallout4 .

Có vấn đề cùng với những setup thư mục khoác định này. Nó sẽ không hoạt động trừ khi chúng ta chạy Nexus Mod Manager với tứ bí quyết Quản trị greenlines.com.vnên. Nếu bạn chạy thông thường, các bạn sẽ thấy một lỗi thông báo cho chính mình rằng Trình quản lý Nexus Mod là cần thiết có được quyền ghi mang đến thư mục.

*

Để xử lý điều này, hãy đặt băng thông thư mục thành một cái gì đó như C: Users YOUNAME Documents Nexus Mod Manager Fallout4 . Hoặc, giữ lại những tlỗi mục mặc định với chạy Trình quản lý Nexus Mod với bốn bí quyết Quản trị greenlines.com.vnên. Để làm cho như thế, click chuột nên vào phím tắt Trình cai quản Mod của Nexus với lựa chọn Chạy Run có tác dụng quản trị greenlines.com.vnên.

Để luôn luôn luôn luôn chạy nó với bốn phương pháp Quản trị greenlines.com.vnên, bấm chuột đề nghị vào phím tắt cùng lựa chọn Vị trí tệp Mở Msinh sống. Nhấp con chuột đề xuất vào Phím tắt Nexus Nexus Trình cai quản, nên chọn lựa Thuộc tính, nhấp vào tab Thẻ Compatability, với bật Cmùi hương trình này chạy hệt như một vỏ hộp kiểm quản trị greenlines.com.vnên. Nhấp vào OK OK, để lưu giữ thiết lập của bạn với Windows sẽ luôn luôn khởi chạy Trình quản lý Nexus với quyền của Quản trị greenlines.com.vnên.

*

Cách cài đặt Fallout 4 Mod

Bạn đã mong đăng nhtràn lên Nexus Mod Manager bởi tài khoản Nexus của chúng ta nhằm setup hack dễ dàng. Để làm như thế, hãy nhấp vào hình tượng làm hồ sơ cạnh bên quý khách hàng không đăng nhập vào ở góc dưới bên trái của cửa sổ Nexus Mod Manager. Nhập thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập Nexus Mods của người tiêu dùng trên phía trên.

Sau đó, các bạn sẽ thấy một tin nhắn được singin bằng giờ Anh tại phía trên, thông báo cho mình biết các bạn sẽ singin.

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể đi đến trang hạng mục Mod Fallout 4 nhằm chuyên chú với search tìm các thủ thuật bao gồm sẵn. Nếu các bạn sẽ đăng nhập, các bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của thương hiệu ở góc bên trên bên bắt buộc của mỗi website. Nếu chúng ta không hẳn, hãy nhấp vào link Đăng nhập trong Đăng nhập ở góc bên trên mặt đề xuất của trang web.

Xác xác định trí một thủ thuật bạn muốn thiết đặt và nhấp vào nút Tải xuống của Tải xuống (NMM) để download xuống hack với Trình quản lý Mod của Nexus. Trình phê duyệt của các bạn sẽ gửi sang ứng dụng Nexus Mod Manager, áp dụng này sẽ cài xuống bản mod chúng ta lựa chọn.

*

Liên kết download xuống ngơi nghỉ đầu từng trang của gian lận sẽ tải xuống phiên phiên bản thiết yếu, bây giờ của thủ thuật. Tuy nhiên, một số mod hỗ trợ các phiên phiên bản hoặc tệp bổ sung cập nhật.

Xem thêm: Đồ Lót Ibasic Có Tốt Không

Để thiết lập xuống những phiên bạn dạng hoặc những tệp tùy chọn nhưng hack hỗ trợ, hãy cuộn xuống bên trên trang cài đặt xuống của chính nó cùng nhấp vào tab Tệp Files. quý khách hàng đã thấy những tệp khác biệt mà hack cung ứng, cùng rất lời lý giải tự tác giả hack về phần lớn gì bọn họ làm cho. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống cùng với Trình làm chủ, để mua xuống các tệp gian lận bạn muốn.

*

Sau khi được cài đặt xuống cùng setup, hãy xác định vị trí của mod trong danh sách, chọn nó cùng nhấp vào nút ít ghi lại màu xanh lục vào thanh mặt nhằm kích hoạt nó. quý khách hàng rất có thể nhấp vào nút hủy màu đỏ xuất hiện ở trong phần này tiếp đến để tắt thủ thuật.

*

Một số mod đã lí giải bạn qua tiến trình thiết lập cấu hình vào lần đầu tiên chúng ta kích hoạt chúng. Quý Khách đang hoàn toàn có thể chọn các tùy chọn không giống nhau, tùy nằm trong vào mod. Trải qua quá trình cấu hình thiết lập với chọn tùy chọn mong muốn của chúng ta để kích hoạt hack.

Để biến hóa các tùy lựa chọn này sau, bấm vào đề xuất vào mod trong danh sách Trình làm chủ Mod của Nexus và chọn Mod Cài đặt lại thiết lập. Quý khách hàng đã thấy lại màn hình thiết lập tương tự.

*

Bây tiếng, toàn bộ phần đa gì bạn cần làm cho là khởi chạy Fallout 4. quý khách hàng rất có thể làm những điều đó bằng cách sử dụng nút Launch Launch Fallout4 ở góc bên trên phía bên trái của màn hình hoặc chỉ khởi chạy nó trải qua Steam. Tải trò đùa hiện nay của công ty hoặc chế tạo ra một trò đùa bắt đầu - một trong các nhị bí quyết, các hack chúng ta sẽ cài đặt đã ngay lập tức mau lẹ bao gồm hiệu lực thực thi.

*

Để loại bỏ hóa hoặc gỡ thiết đặt mod sau, hãy đóng Fallout 4 cùng mở Nexus Mod Manager. Nhấp loài chuột yêu cầu vào thủ thuật cơ mà bạn có nhu cầu loại bỏ hóa hoặc gỡ thiết đặt và chọn Thương Mại Dịch Vụ bỏ kích hoạt thành công nhằm vô hiệu hóa hóa mod hoặc Gỡ cài đặt cùng Xóa xóa để xóa thủ thuật ngoài khối hệ thống của doanh nghiệp.

quý khách hàng cũng rất có thể nhấp vào biểu tượng setup sinh hoạt đầu cửa sổ Trình thống trị Mod của Nexus và áp dụng những tùy lựa chọn Chế độ Tắt Tất cả các Chế độ vận động hoặc Chế độ thiết lập Tất cả những Chế độ hoạt động để hối hả vô hiệu hóa hoặc gỡ thiết đặt tất cả những cơ chế hiện nay đang kích hoạt.

*

Cách thông số kỹ thuật thứ tự download Mod của doanh nghiệp (với tại vì sao nó gồm vấn đề)

Quá trình bên trên sẽ chuyển động tuyệt vời nếu như bạn chỉ thực hiện một hack. Tuy nhiên, nếu khách hàng bài bản thiết lập một số thủ thuật, chúng ta cũng có thể cần phải lưu ý đến về thứ trường đoản cú cài mod của chính mình.

Đây và đúng là rất nhiều gì nó nghe nlỗi. Fallout 4 đã download từng hack một, theo sản phẩm công nghệ tự bạn chỉ định và hướng dẫn.

Nếu các bạn vẫn thiết đặt các mod, một số trong những trong số bọn chúng rất có thể ghi đè lên trên các đổi khác của nhau. Ví dụ: bạn cũng có thể bao gồm một bản hack đại tu tổng số, điều chỉnh một số lượng phệ những thứ trong trò đùa, bao gồm tất cả các vũ khí. Thứ đọng hai, chúng ta cũng có thể gồm một mod nhỏ tuổi tạo cho một vũ trang duy nhất vận động theo một biện pháp nhất thiết. Nếu trò đùa thiết lập mod nhỏ trước hack lớn hơn, những sửa đổi của chính nó sẽ ảnh hưởng ghi đnai lưng do tổng hack sửa chữa. Để gồm tính năng mod đồ vật nhị, tổng cộng hack tu bổ lớn hơn cần được mua trước.

Vấn đề này chỉ vận dụng cho những hack tất cả plugin. Nếu bạn cài đặt một phiên bản hack với một plugin, nó đã lộ diện bên trên tab của Plugins, cũng giống như tab của Mod Mods. Để kiểm soát và điều hành trang bị từ bỏ mua, nhấp qua tab Hay Plugins. Chọn một mod các bạn đang thiết lập với nhấp vào mũi tên lên cùng xuống trong size phía trái nhằm điều chỉnh sản phẩm công nghệ trường đoản cú tải. Thông tin về Masters Masters cho 1 plugin cho chính mình biết lúc nào một mod phụ thuộc vào vào trong 1 hack không giống. Ví dụ: trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị dưới, Homemaker - SK Integration Patch.espật phụ thuộc vào vào Fallout4.esm, SchargeKeywords.esm với Homemaker.esm. Nó buộc phải lộ diện sau toàn bộ những plugin không giống trong danh sách. Trình thống trị Nexus Mod sẽ không chất nhận được các bạn di chuyển nó lên ở trên các plugin khác theo sản phẩm công nghệ tự cài của khách hàng.

*

cũng có thể mất một số phân tách và lỗi để sở hữu được lắp thêm trường đoản cú thiết lập chuyển động theo cách bạn muốn. Một số người sáng tác hack hoàn toàn có thể cung cấp thông tin về sản phẩm tự thiết lập được khuyến cáo bên trên trang sở hữu xuống của mod.

Nếu bạn muốn có thêm giúp đỡ, bạn có thể demo thực hiện LOOT, phép tắc Tối ưu hóa thiết bị tự cài đặt. Nó hoạt động bằng cách đánh giá những hack của người tiêu dùng và cố gắng ra quyết định lắp thêm từ đúng nhằm toàn bộ các nhờ vào được vừa lòng cùng mỗi gian lận gồm ảnh hưởng về tối nhiều mang đến trò chơi của doanh nghiệp. Nó đã khuyến nghị cho chính mình một trang bị từ thiết lập nhưng mà bạn cũng có thể định thông số kỹ thuật vào Nexus Mod Manager.

Cách ứng phó với các xung bất chợt Mod, hoặc ghi đtrằn lên

Có một cách không giống các hack hoàn toàn có thể xung đột với nó hoàn toàn bóc biệt với sản phẩm tự sở hữu trình gặm của chúng ta. Đôi khi, nhị thủ thuật ghi đè lên và một tệp trong trò nghịch của khách hàng cùng bạn sẽ cần phải ra quyết định xem bạn có nhu cầu ưu tiên mẫu nào. Chúng tôi đã áp dụng Skyrim tại đây làm ví dụ. Skyrim với Fallout 4 chia sẻ cùng một chế độ cùng hoạt động giống như.

Gói họa tiết hoa văn là một ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất về điều đó. lấy ví dụ, thủ thuật Skyrlặng HD bổ sung hơn 2 ngàn kết cấu độ sắc nét cao đến trò chơi, khiến cho nó trông hoàn toàn tuyệt vời. Nhưng cũng đều có đông đảo hack nhỏ dại hơn cho kết cấu rõ ràng - nhỏng gian lận Real Ice với Snow này - đôi khi (thậm chí) trông còn tốt không dừng lại ở đó. Giả sử bạn có nhu cầu thay thế phần lớn trò đùa của bản thân bằng gói Skyryên HD, nhưng mà mong muốn băng với tuyết từ mod Real Ice & Snow.

Trước hết, chúng ta chọn hack Skyrlặng HD với kích hoạt nó, y hệt như bất kỳ hack như thế nào khác. Nếu chúng ta bắt đầu trò đùa vào thời đặc điểm này, các bạn sẽ thấy rằng kết cấu Skyrim HD đã được áp dụng. Sau kia, khi bạn nhảy mod Real Ice and Snow, bạn sẽ nhận được thông báo này:

*

Như vậy xảy ra cũng chính vì các bạn có hai hack - Skyryên HD và Real Ice cùng Snow - cố gắng sửa đổi kết cấu băng và tuyết của Skyryên ổn. Nếu bạn có nhu cầu Real Ice and Snow, các bạn sẽ nhấp vào Có Có cùng với Tất cả những đường hoặc Có Có nhằm Mod Mod nhằm ghi đè lên kết cấu của Skyryên ổn HD. Nếu bạn muốn họa tiết thiết kế của Skyrim HD, các bạn sẽ nhấp vào Không có toàn bộ các chính sách của No hoặc tất cả các chế độ, và phần đông kết cấu xích míc từ Real Ice và Snow sẽ không còn được áp dụng.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể cài đặt những gian lận theo vật dụng trường đoản cú trở lại. Nếu các bạn vẫn cài Real Ice cùng Snow trước, bạn sẽ cảm nhận băng trường đoản cú thủ thuật kia cùng ra quyết định bao gồm ghi đè lên nó bởi Skyrlặng HD hay là không.

Nếu ai đang setup những hack, trước tiên, Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên sở hữu những mod to hơn, quét trò chơi dưới dạng lớp đại lý của doanh nghiệp - ví dụ bên trên, chính là Skyrim HD. Sau kia, tải các thủ thuật nhỏ dại hơn, rõ ràng rộng sau, luôn luôn lựa chọn Có Có đến Tất cả.

Càng setup nhiều mod, quy trình càng trsinh hoạt buộc phải phức hợp với chúng tôi chỉ làm cho trầy xước bề mặt ở đây - có khá nhiều gian lận trải nghiệm nhiều bước rộng xung quanh Nexus Mod Manager để vận động (như ENB hoặc sửa đổi giao diện). Nhưng chúng ta càng có tác dụng điều đó, nó đang càng biến bản chất thứ hai. Nếu các bạn gồm câu hỏi, hãy bình chọn tab Thảo luận bên trên trang Nexus của gian lận greenlines.com.vn phạm luật - có rất nhiều công bố xuất sắc cần phải có cùng những công ty cách tân và phát triển thường xuyên phản hồi hơi xuất sắc.