Cách nâng đồ cho darius

      14

Darius mùa 13: phía dẫn phương pháp lên vật dụng Darius bộ trang bị new Chùy bội nghịch Kích với bảng ngọc Darius phù hợp với biện pháp đánh của Darius. Guide Darius và phương pháp build đồ vượt trội nhất vị trí mặt đường trên, full combo greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách nâng đồ cho darius


*

Darius

Update 12.21


*

       

       

*

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Darius chinh phục Top với Win 51.92% cùng Pick 63.45%

*

       

       

*
    

*

*

*

    


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Ngọc Chinh Phục: giúp thêm vào đó lượng tiếp giáp thương lớn trong khi giao tranh.Ngọc Đắc Thắng: Giết kẻ thù bằng chiêu cuối, tăng cạnh bên thương cùng hồi 15% máu.Ngọc Huyền Thoại: né bị đối thủ ck CC bất tỉnh.Ngọc hèn Chém Ân Huệ: kết liễu các địch thủ nhanh hơn.

Tướng đi con đường trên giao đấu với Darius là Camille "bóng thép". Được sử dụng nhiều trong cá trận bình thường kết. Bí quyết lên thiết bị Camille

*
ở phổ biến kết như nào xem nhé.

Cách lên trang bị Darius

*

Bộ trang phục hòa chỉnh mang đến Darius để có công dụng sát thương cao và kháng chịu tốt gồm các trang bị như sau:

Giày bạc: Tăng 65 tốc độ di chuyển, giảm các hiệu ứng có tác dụng chậmRìu đen: Gây gần cạnh thương thiết bị lý lên đối thủGiáp chổ chính giữa linh: tăng 30% máuGiáp Liệt Sĩ: Tăng vận tốc di chuyểnGiáp Thiên Thần: phục lại tướng đang hi sinh với 1/2 máu với 30% năng lượng tối đa.Móng vuốt Sterak: Nếu nhấn đủ 400 mang lại 1800 tiếp giáp thương trong 5 giây thì sẽ có hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ.

Cách đùa Darius

Combo 1

*

Combo 2:

*

Vào đầu game bạn cũng có thể sử dụng Tàn gần kề (Q) bởi vì nó có 2 phạm vi tác động. Cùng với lứa rìu bên ngoài, địch thủ sẽ bị dấn thêm giáp thương, các bạn được hồi máu. Trong trường hợp đối phương bị trúng rìa bến trong thì gần kề thương sẽ không còn được cao, cũng ko được hồi máu đến bạn, không được cộng dồn điểm. Xem xét khi sử dụng Tàn liền kề này, bạn cần căn bị trí làm thế nào để cho khiến kẻ địch bị sát thương các nhất. Đặc biệt, không được quá có tác dụng dụng Tàn Sát. Bởi vì khi đó, bạn sẽ bị đưa lên đường cao, tự động hóa trở thành mục tiêu của rất nhiều tướng kẻ địch đang đi rừng.

Trong quá trình giữa game, hãy quan tiền sát phiên bản đồ thường xuyên để rất có thể Dịch Chuyển cho những quanh vùng nóng một cách lập cập nhất. Giao đoạn cuối game, nên lựa chọn thời điểm thích hợp để bất thần lao lên (Tốc trở thành + Bắt Giữ). Lúc đó, hãy cố gắng ra Tàn sát trúng đích sẽ được hồi tiết nhiều.

Vị trí của Darius

Đường trên

Phép bổ trợ Darius

*

Các phép hỗ trợ của Darius gồm những: Tốc biến, Thiêu đốt, di chuyển và tăng speed . Vào đó, công dụng cụ thể của các phép cỗ trợ này như sau:

Tăng tốc: dùng làm tiếp cận áp sát mục tiêu để gây ngay cạnh thương liên tụcTốc biến: di chuyển tức thờiThiêu đốt: tất cả mạng thăng tiến sức khỏe sơm, từ bỏ đó hoàn toàn có thể mạnh tay thắng đường ngay từ đầu.Dịch chuyển: có chức năng cơ đụng hơn, tốt nhất là giữa những trường hợp phải thoát do chạm mặt những fan có khả năng cấu rỉa mạnh.

Xem thêm: Phát La Bao Nhiêu Tuổi

Điểm mạnh và yếu Darius

Điểm mạnh mẽ của Darius đó là tài năng lăn cầ tuyết lớn, lượng cạnh bên thương bàn đầu tốt. Kĩ năng solo táo tợn mẽ. Đặc biệt hữu ích thế trước các tướng tay ngắn. Về hạn chế, Darius có tầm tiến công khá ngắn, thiết yếu áp ngay cạnh tức thời. Quanh đó ra, tướng tá này còn sợ hãi hiệu ứng chế ước cứng cùng mất thời dian để tích điểm nội tại trong trường hợp mong gây đòn cạnh bên thương to gan lớn mật nhất. Chính vì thiếu sự cơ hễ nên chúng ta cần bổ sung cập nhật thêm trang bị làm tăng tốc mang đến Darius, nhất là làm việc cuối game.

Bảng năng lực Darius

*

Bảng kĩ năng của Darius gồm nhiều năng lực khác nhau, ví dụ như sau:

Tàn gần kề Q: kỹ năng này có công dụng gây liền kề thương cao, vừa có thể cấu máu, vừa đẩy lính và hồi lại máu mang lại tướng. Bạn phải lưu ý nâng cấp kỹ năng này đầu tiên.Đánh Thọt (W): bổ sung cập nhật sát yêu thương cho những pha ra đòn cơ bản. Đồng thời năng lực này cũng làm mục tiêu bị lắng dịu nhiềuBắt giữ (E): có khả năng tăng xuyên giáp.Máy Chém Noxus: tạo ra một lượng ngay cạnh thương chuẩn chỉnh cực lớn.

Khắc chế Darius

*

Các tướng khắc chế Darius gồm có: Gnar, Renekton, Riven, Camille, Irelia. Trong số ấy đáng gờm tuyệt nhất Gnar. Khả năng xả thân của Darius bị Gnar khắc chế và kìm hãm bằng Ném Boomerang và Nhún Nhảy. Đồng thời, Gnar cũng có thể farm với cấu tiết Darius từ khoảng cách bình yên khá xa. Dạng vĩ đại của Gnar cũng tương đối đáng lo ngại.

Với Riven, Darius sẽ có chức năng ngang ngửa nhau. Nhưng khá ăn hại ở vụ việc là chỉ cần có sự giúp sức từ tín đồ đi rừng hay có có outplay là sẽ gây ra nhiều phiền toái với bên còn lại. Đặc biệt là Darius không có chức năng đào bay nhiều, ko kể Tốc Biến.

Renekton có độ gần cạnh thương tương đương với Darius nhưng có ích thế là không tốn tài nguyên để triển khai. Kế bên ra, tướng tá này cũng đều có cơ độ xuất sắc hơn. Với Renekton đã đã trên 50 Nộ thì Darius cần được thực sự cẩn trọng. Bởi khi ấy các kĩ năng của tướng tá này rất nhiều được cường hóa, tạo ra độ liền kề thương to hơn hẳn.

Với đều thông tin shop chúng tôi mới cung cấp trên phía trên về Darius , chúc các bạn sớm dành được những trận đấu yêu thích nhất. Cuối cùng, nếu gặp ngẫu nhiên thắc mắc nào khác liên quan, hãy nhằm lại comment phía dưới để được shop chúng tôi hỗ trợ mau chóng nhất.