BẢNG NGỌC LEE SIN MÙA 13 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

      26

Leesin mùa 13 dồn gần kề thương mạnh khỏe và độ cơ hễ cao cho nên đang có Meta Lee Sin mặt đường đơn. Cộng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên đồ vật Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả tốt nhất Video bộ combo tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lee sin mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*

Lee Sin

Update 12.19


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram cùng với Win 68.1% và Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng ngay cạnh thương bùng nổ ở giai đoạn đầu trận đấu có lợi ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
lúc kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận phương châm sẽ tạo thành nhiều gần kề thương và xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn cầu tuyết nếu khách hàng đánh những kèo bên trên cơ việc hạ gục mục tiêu càng những sát thương các bạn được thêm vào đó càng lớn.

Cách lên thứ Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo không ít cách: gần cạnh thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và rất nhiều lối chơi khác biệt này đều phải sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên sống mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống ví dụ sẽ bao gồm cách lên đồ khác nhau sao cho kết quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh với nếu team địch cũng có một vài ba lane xanh hơn team mình. Chúng ta có thể hướng tới những trang bị gồm tính gần cạnh thương như:

*
dành riêng cho tay to đùa đã nhuyễn Lee Sin, đề nghị tầm nhìn cân xứng với ngọc 
*

*
giành cho ai yêu thích tốc độ, đảo đường liên tục toàn bản đồ. Sẽ giỏi hơn nếu thế với ngọc 
*
 

*
vừa cho sát thương vừa để lá chắn phép tương xứng khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
chăm dùng đối với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép bổ trợ Khiên.

Với các đồ trên rất hữu dụng đầu cùng giữa game, còn về late game thì lại tương đối phế.

Nếu ý muốn xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở tuyến đường đầu trong combat:

Phù vừa lòng khi quá trình đầu game bạn gặp mặt phải kèo nặng nề và bị thọt. Cụ vì tiếp tục thọt và không tồn tại giá trị gì mang đến team thì đó là con đường đúng mực theo lý tưởng cách mạng.

Đặc biệt với các trang bị dưới đây sẽ càng mạnh dạn về cuối game, giúp bạn tung các combo Insec dễ hơn

*
một lượng giáp lớn, huyết và làm cho chậm. Khiên chuyên cần sử dụng trị các tướng bao gồm lối build vật chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để làm chống lại các tướng tất cả sát thương liên tiếp mạnh như Syndra, Veigar. Với nội trên tăng kĩ năng hồi máu cùng khiên. Túm lại cứ AP dũng mạnh thì lên món này.

*
sống lâu dài hơn hồi máu những hơn. Địch sẽ nên thốt lên móa trâu thế. 

*
chống lại những tướng có khả năng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vết thương sâu.

*
mang lại sát thương đồ lý, gần kề lực và hút máu. Bảo vệ cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo ai ai cũng biết và cực kì nổi giờ đồng hồ của Insec. Đầu tiên Lee Sin dùng sóng âm và lao tới đối thủ bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng chừng cách, kế tiếp cắm đôi mắt sau kẻ địch cuối cùng dùng nộ long cước nhằm đá đối phương về team của bạn.

Dùng khi ao ước bắt sinh sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch lúc bị bay ra xa. Hãy tận dụng để gây thêm cạnh bên thương

*

Khi đấu tay song và đánh giáp lá cà thì trên đây là full bộ tất sát. Bắn sóng âm sau đó đánh thường nhị lần hoặc vài lần trước lúc địch vứt chạy. Kế tiếp dùng nộ long cước nhớ đánh thường nhằm tăng dame tiếp nối lao tới một đợt tiếp nhữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Download Game Đua Xe Địa Hình, Top #1 Tải Game Đua Xe Địa Hình Miễn Phí Mới Nhất

*

Dùng địa chấn và flash tức thì lập tức mang lại cạnh địch. Đòn địa chấn đã vào địch tức thì điểm cuối của Flash. Hiểu rõ là khiến cho địch ko kịp trở tay với flash né đòn của bạn.

Combo này dùng khi địch còn ít máu và đang mong chạy thoát khỏi bạn.

*

Tương tự như combo trên. Dùng trong trường hợp chúng ta ít tiết hơn nhưng vẫn muốn chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa và hồi huyết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp cùng bạn không thích mạo hiểm bỏ lỡ sóng âm (hoặc sợ địch tránh mặt nó), đây là combo bạn đề nghị sử dụng. Đi vào phạm vi cận chiến của phương châm của bạn, mang đến dù bằng cách đi tới chúng hoặc áp dụng Hộ thể hoặc Flash nhằm thu hẹp khoảng tầm cách.

Sau đó áp dụng Nộ long cước một khi bạn có cảm giác rõ ràng về địa điểm chúng bị đánh bật trở lại, hãy thực hiện sóng âm trong lúc địch vẫn sinh sống trạng thái bị đánh nhảy và cần yếu né tránh. Sóng âm vẫn đánh chúng nó vào cuối dịp hạ gục với sau đó chúng ta có thể theo dõi cùng với Đột kích cộng hưởng và tối thiểu một lần tự động tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động tấn công và cả 3 trường đúng theo nộ long cước , sóng âm với vô hình ảnh cước nhưng không có bất kỳ hình thức bội phản đòn nào tất cả sẵn cho mục tiêu của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã không còn chỉ cần bảo đảm rằng bạn không bỏ qua sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu bạn đã áp dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một trong mẹo bé dại gọn gàng nhằm bắt kẻ thù dưới vỏ bọc lính quái một biện pháp bất ngờ. Khi có một lính đứng giữa bạn và địch, bắn sóng âm Q về phía địch đồng thời thực hiện Smite trên quân nhân để kị đường.

Bạn hoàn toàn có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng tiếp đến mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn để phản ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái của họ đã biến chuyển mất, vào khi nếu bạn làm điều ấy sau khi bạn đã áp dụng Q địch sẽ mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin đội đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin nhóm xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép hỗ trợ Lee Sin

*

Tốc biến và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn bộ đội và tai ác nhanh.Sở hữu gần kề thương diện rộng với cả giáp thương trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi cướp rồng và baron.Đi chiếm rừng vì giai đoạn đầu trận rất khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái spam skill.Có thể lên thứ theo lối binh sĩ vừa bao gồm sát yêu quý vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực cạnh tranh chơi đề nghị tập luyện nhiều.Tính toán nội năng vừa đủ để dùng combo nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng năng lực Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q sau đó đến W và E

Nếu ao ước tăng gần kề thương thì mã Q mang đến E với W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn và Karthus

Thông tin tướng mạo Lee Sin

Lee Sin là một trong những bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, truyền bá tinh linh dragon qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng nuốm đấm rực cháy và các cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn long được fan Ionians tôn tính nhất được đánh giá là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người hoàn toàn có thể điều khiển vong hồn rồng. Anh mang lại tu viện Shojin khi còn là 1 đứa bé với tính khí kiêu ngạo anh đã phạm lỗi tiến công tê liệt tín đồ hướng dẫn anh.

Anh phát xuất chuộc lỗi lúc đến Freljord anh gặp mặt Udyr và chia sẻ cách điều khiển rồng. Bất thần đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và bỗng dưng nhập đại sân Hirana tại đây LeeSin không điều khiển và tinh chỉnh được rồng và bị mù.

Câu nói thường thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn giải pháp lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và biện pháp lên thiết bị Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các full bộ solo kill dồn dame khỏe mạnh nhất.