Cách Nạp Thẻ Ngôi Sao Thời Trang

      28

Bảng giá nạp Kc ngôi sao thời trang

Mệnh giáKim Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000


Ngôi Sao thời trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG tuyệt vời nhất được xây dựng dựa vào trò đùa búp bê giấy phổ biến, bạn chơi hoàn toàn có thể phối đồ mang đến nhân vật của bản thân từ quần áo, giầy dép, hình dáng tóc tới cả cách trang điểm tùy theo những trường hợp khác nhau.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ ngôi sao thời trang

Do kia nạp thẻ ngôi sao thời trang là cách nhanh nhất có thể để nạp tiền tải kim cương cứng để tăng cấp và bán buôn trang phục tương tự như các vật phẩm trong game.

Xin chào những game thủ ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360Mobi! Với ước muốn giúp cho những game thủ gồm thêm những Kim cưng cửng hơn so với cách hấp thụ thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi thông thường. greenlines.com.vn xin được chuyển ra những mức nạp ngôi sao Thời Trang 360Mobi giá thấp bằng thẻ cào năng lượng điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Giải pháp nạp thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi này dễ ợt cho những các bạn không sở hữu được thẻ Zing để nạp. Nạp ngay và để được hưởng chiết khấu nhé!

Khi nạp thẻ ngôi sao Thời Trang 360Mobi tại đây các bạn sẽ được x10 Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có một lần. Cũng chính vì vậy, các game thủ hãy tận dụng nó để có thêm các kim cương cứng hơn nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi được x10 Kim Cương

Lưu ý nhắc lại: X10 Kim cương cứng chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên. Bởi đó, các bạn nên lưu ý đến cho lần nạp đầu tiên.

Bước 1: Các game thủ sẵn sàng thẻ cào điện thoại với mệnh giá mà bạn thích nạp. Ở trên bao gồm phần bảng giá Kim Cương sau khoản thời gian nạp tương xứng mệnh giá. Chúng ta nên xem nhu cầu của chính bản thân mình đến đâu để sở hữ mệnh giá. Ở đây, greenlines.com.vn hỗ trợ 3 công ty internet Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất thuận lợi cho những game thủ.

Xem thêm: Võ Sư Tuấn &Quot;Hạc&Quot;, Võ Sư Tuấn Hạc: Flores Làm Tôi Quá Bất Ngờ!

Bước 2: Tiếp theo, những game thủ truy vấn vào link TẠI ĐÂY. Hoặc bao gồm thể nhấn vào hình ảnh: hấp thụ ngay tất cả dấu bàn tay nhấp nháy nghỉ ngơi trên.

Bước 3: Sau đó, chúng ta nhập các thông tin đề xuất nhập vào những ô khớp ứng với thẻ cào các bạn đã mua. Ví dụ ngơi nghỉ đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá chỉ thẻ: để ý nhập không nên mệnh giá bán sẽ ảnh hưởng đến số Kim Cương bạn nhận được đó nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của bạn.Cuối thuộc là mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi điền hết những thông tin đó, người chơi kiểm tra lại 1 đợt nữa xem sẽ đúng hết tin tức chưa. Sau cùng bấm nạp Thẻ.

Khi bấm hấp thụ Thẻ kết thúc bạn đợi trong khoảng 5 – 10 phút. Sau đó vào tài khoản free Fire của chính mình để soát sổ số Kim Cương nhận ra nhé.