CÁCH NẠP TIỀN CHO THUÊ BAO KHÁC MOBIFONE

      68

Nạp tiền cho thuê bao khác greenlines.com.vn là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm bởi lẽ đây là cách để khách hàng có thể thực hiện nạp tiền cho người thân khi không có điều kiện ở gần. Và thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng greenlines.com.vn đã mang đến cho quý hàng rất nhiều cách để thực hiện nạp tiền cho thuê bao greenlines.com.vn khác. Và nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền cho người thân bạn bè, chắc hẳn không thể nào bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho thuê bao khác mobifone

Nạp tiền cho thuê bao khác của greenlines.com.vn được nhà mạng áp dụng đến 4 cách giúp quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa để tìm ra cách phù hợp với điều kiện nhất. Quý khách hàng có thể nạp tiền bằng mệnh giá lẻ, hoặc nạp bằng thẻ cào greenlines.com.vn đều được. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình với người thân yêu thông qua việc nạp đầy tài khoản di động cho người thân nhé.

*
Cách nạp tiền cho thuê bao khác greenlines.com.vn đơn giản nhanh chóng

Cách nạp tiền cho thuê bao khác greenlines.com.vn đơn giản nhất

Quý khách hàng có thể nạp tiền cho thuê bao greenlines.com.vn khác thông qua hình thức nạp trực tuyến, nạp bằng thẻ cào, bắn tiền…

Cách 1 – Nạp tiền cho thuê bao khác của greenlines.com.vn thông qua hình thức trực tuyến

Hiện tại website greenlines.com.vn.vn và 2 ứng dụng My greenlines.com.vn, greenlines.com.vn NEXT đều hỗ trợ khách hàng nạp tiền hộ cho thuê bao greenlines.com.vn khác. Chỉ cần chọnkênh bạn muốn nạp tiền hộ sau đó thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào website greenlines.com.vn.vn hoặc tải ứng dụng My greenlines.com.vn, greenlines.com.vn NEXT.

– Bước 2: Chọn vào mục nạp tiền, thanh toán cước.

– Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Số điện thoại nạp tiền, số tiền, tài khoản ngân hàng thực hiện thanh toán sau đó nhận nút Đồng ý/xác nhận nạp tiền.

Cách 2: Nạp tiền cho thuê bao greenlines.com.vn khác bằng cách bắn tiền

Việc bắn tiền greenlines.com.vn chính là thực hiện chuyển tiền greenlines.com.vn từ thuê bao của mình sang thuê bao greenlines.com.vn khác. Để thực hiện chuyển tiền greenlines.com.vn bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng ký mật khẩu chuyển tiền greenlines.com.vn (Nếu chưa có) theo mã USSD: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#Gọi.

– Bước 2: Sau khi mật khẩu được thiết lập bạn có thể thực hiện chuyển tiền greenlines.com.vn theo thao tác: *119*Số điện thoại greenlines.com.vn nhận tiền*Số tiền chuyển*Mật khẩu#Gọi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Quy Định Về Quả Bóng Chuyền Nặng Bao Nhiêu Gam? Quả Bóng Chuyền Nặng Bao Nhiêu

Cước phí chuyển tiền greenlines.com.vn là 10% giá trị tiền chuyển, tối thiểu khách hàng phải chuyển 1.000đ/lần. Số tiền chuyển + phí chuyển được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

>> Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền greenlines.com.vn

Cách 3 – Nạp tiền EZ greenlines.com.vn cho thuê bao khác

Cách nạp tiền MobiEZ được thực hiện có thể nạp cho thuê bao của mình hay cho bất kỳ thuê bao greenlines.com.vn nào mình mong muốn. Quý khách hàng có thể thực hiện nạp tiền với mệnh giá lẻ tùy thích.

Các bước thực hiện nạp tiền EZ của greenlines.com.vn được thực hiện như sau:

– Bước 1: Đến cửa hàng greenlines.com.vn gần nhất để thực hiện nạp tiền EZ.

– Bước 2: Cung cấp số điện thoại greenlines.com.vn cần nạp tiền và số tiền cần nạp.

– Bước 3: Thanh toán tiền để hoàn tất giao dịch.

>> Xem địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone trên toàn quốc

*

Cách 4– Nạp thẻ cho thuê bao greenlines.com.vn khác

Hiện tại, greenlines.com.vn chưa triển khai hình thức nạp tiền hộ thông qua thẻ cào. Tuy nhiên quý khách hàng có thể mua thẻ cào và gửi mã số cho người thân để người thân chủ động nạp.

Thao tác nạp tiền bằng thẻ cào của greenlines.com.vn cụ thể như sau: *100*Mã số thẻ#Gọi.

Trên đây là 4 cách nạp tiền cho thuê bao khác greenlines.com.vn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng nạp đầy năng lượng cho những người thân yêu thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình. Chúc quý khách hàng thao tác nạp tiền thành công!


Cước phí đăng ký qua tổng đài greenlines.com.vn 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của greenlines.com.vn