Cách Quay Báu Vật Cf Vĩnh Viễn

      69

Lý vị là bởi khối hệ thống quay bảo bối Đột Kích đang được biến hóa hoàn toàn, không thể giữ cơ chế hoạt động như trước kia.Bạn sẽ xem: những góc quay bảo vật cfBạn sẽ xem: cách quay bảo bối cf vĩnh viễn

Một vào những vận động thú vị tuyệt nhất của Đột Kích đó là cửa hàng báu vật với quả ước may mắn mắn, hệ thống góc quay, long vàng, long xanh... 100 fan chơi Đột Kích thì đảm bảo an toàn cả trăm người này đều đã từng thử vận may của bản thân mình trong khối hệ thống quay báu vật.

Bạn vẫn xem: hướng dẫn quay bảo vật cfBạn sẽ xem: phương pháp quay bảo bối cf vĩnh viễn

Bạn đang xem: Cách quay báu vật cf vĩnh viễn

*

*

Những bí kíp hướng dẫn bỏ ra tiết, với đầy tính khoa học, logic như này xuất hiện tràn lan trên xã hội Đột Kích


*

Xem thêm: Game Thủ Huy Lê Youtube Là Ai, Youtube Video Statistics For Huy Lê Là Ai

*

Được lấy cảm hứng từ giao diện Cò quay Nga, hệ thống mới này sẽ không hề góc quay như trước nữa, mà đa số chỉ nhờ vào lực quay, giữ loài chuột càng thọ thì lực con quay càng mạnh. Giả dụ như vậy, chắc hẳn rằng thay do lựa góc quay, tới đây game thủ vẫn phải đo lường và thống kê với lực quay từng nào Newton (?!?) thì trúng báu vật!

Ngoài ra tất cả một điểm rất là thú vị ở khối hệ thống mới này chính là Thanh may mắn. Cứ sau các lần bạn quay cơ mà không trúng tòa tháp hiếm, thanh này đang tăng lên. Lúc Thanh như mong muốn đầy (sau khoảng tầm 20 QCMM), tỉ lệ thành phần trúng sẽ cao hơn, đồng thời vẫn nhân đôi thắng lợi thu được và fan chơi nhận được 1 phiếu tải QCMM miễn phí.


*

Bản update tháng 5 cũng trở thành chính thức khép lại mùa Rank 3 của Đột Kích. Các xạ thủ hãy lập cập giữ vững vàng hoặc cải thiện thứ hạng Rank của bản thân mình để yên trọng điểm nhận thưởng với đừng quên update mọi thông tin về Đột Kích tại:

- Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin TứcChuyên mục: trò chơi OnlineChuyên mục: game Tiếng Việt