Cách Quay Cóp Trong Giờ Thi

      23

Đùa chứ chỉ có 10 hình dáng thôi, nhưng đây toàn là những phương pháp quá bá đạo mà chỉ có học viên mới nghĩ ra được. Mặc dù nhiên, đừng dại dột mà sử dụng chúng nếu như khách hàng không ao ước bị cấm thi cùng uổng phí công sức của con người học tập.


Trước giờ, học sinh từ Tây lịch sự ta, dốt giỏi cỡ như thế nào cũng gồm một biệt tài mà cực nhọc ai gồm thể địch được: xoay cóp trong giờ thi. Đúng kiểu chiếc khó ló chiếc khôn, đã không học bài, lười học bài xích thì học sinh sẽ phải nghĩ ra mọi biện pháp để có thể qua được kỳ kiểm tra, nếu không muốn học lại, thi lại. Mùa thi nào đến, kế bên tâm trạng hồi hộp những em với theo thì túi cũng phải đầy đồn đại mới ước ao sống sót.

Bạn đang xem: Cách quay cóp trong giờ thi

Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ không phải là điều mà các bạn đề xuất học theo vày nó đi kèm với rất nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu bạn không muốn phải uổng giá tiền cả năm học để rồi bị đánh trượt vì quay cóp thì đừng học theo cách này. Tất cả khi, việc gian lận vào thi cử còn bị xử lý theo luật pháp. Bởi vậy, chỉ còn cách là học thôi, chứ giáo viên, họ cũng biết thừa trình quay cóp của học sinh đấy.

1. Viết kiến thức cần nhớ ra mặt sau laptop bằng cây bút chì

Đây là một biện pháp vô cùng truyền thống nhưng được nhiều người đánh giá bán là hiệu quả. Nhiều học sinh cho biết họ đã sử dụng phương pháp này và giáo viên phải chú ý rất kỹ mới có thể thấy được nội dung trên sản phẩm tính.

"Hãy nhớ để máy vi tính ở một góc cơ mà chỉ bạn mới chú ý thấy. Và nếu máy tính của bạn tất cả nắp, hãy đậy nắp lại những cơ hội không cần thiết. Mặc dù nhiên, nếu cô giáo mà biết thì cũng cực nhọc lòng nhưng thủ tiêu được", một học sinh nhận xét.


*

2. Viết trên móng tay

Cách này thì hơi khó, nhưng nhiều học sinh vẫn sử dụng để áp dụng vào trường hợp các công thức toán, lý hóa. Với phương pháp, các sĩ tử chắc chắn sẽ phải toét hết cả mắt mới nhìn ra được những gì mình viết.


*

3. Giấu đồn đại trong ruột bút

Được đánh giá là một phương pháp "bất hủ" trong làng chép phao, giấu phao đồn trong cây viết cũng bao gồm nhiều biến thể phức tạp. Nhiều người còn chế tạo ra biện pháp để bao gồm thể rút ruột phao ra bên ngoài dễ dàng rồi lại cuốn lại ngay ngắn.


*

4. Sử dụng bút tia laser cùng mực tàng hình

Với cây viết laser với mực tàng hình, giám thị sẽ ko bao giờ quan sát được những gì mà những sĩ tử viết trên bàn, trừ khi phải dùng cây viết laser chiếu vào thì mới hiện ra. Đây là bí quyết thức cũng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, giá chỉ của cây viết laser cũng không rẻ mang lại lắm.


*

5. Máy tính xách tay có thẻ nhớ để giấu đáp án và các công thức

Đây là một điều cơ mà hầu như vào bất cứ kỳ thi nào, gia sư cũng nhắc nhở học sinh: chỉ được với những loại máy vi tính theo quy định của chống thi. Quy định này được đưa ra nhằm hạn chế việc thí sinh sử dụng những loại laptop lạ, máy tính tự chế tất cả chức năng hỗ trợ thẻ nhớ để ghi những công thức bên trong.

Xem thêm: Việt Huê Vợ Lê Hoàng (The Men) Từ Đen Nhẻm Đến Nóng Bóng Khiến Chồng Phải "Tuýt Còi"


*

6. Viết thông tin trên nhãn chai nước cùng dán ngược chiều

Nhiều học sinh thường viết thông tin lên nhãn chai nước với dán ngược chiều, lúc muốn con quay cop phải nghiêng nghiêng chai mới gồm thể chú ý vào trong. Phương pháp này cũng không hiệu quả lắm khi diện tích viết được chữ lên ko nhiều, hơn nữa cũng dễ bị phân phát hiện nếu thầy giáo đi qua cùng để ý chai nước khả nghi.


7. Sử dụng đồng hồ đặc biệt trông giống đồng hồ điện tử

Năm ngoái, 3000 học sinh thái Lan đã phải thi lại một kỳ kiểm tra quan tiền trọng sau khi một vài học sinh vào lớp sử dụng đồng hồ đặc biệt để gian lận.

Đại học Rangsit, Bangkok, vương quốc của những nụ cười cho biết 3 sinh viên đã xoay lại bài kiểm tra, sử dụng camera vô cùng nhỏ gắn dưới điện thoại. Sau đó, bài bác kiểm tra sẽ được tuồn ra phía bên ngoài để nhờ người giải hộ, trước lúc được chuyển lại vào trong chống thi.


8. Học sinh giả vờ rằng bài xích kiểm tra bị chấm sai, hoặc có lỗi in ấn sau khoản thời gian được trả bài

Anthony Yeh, một cựu giáo viên đến biết: "Sau khi trả bài xích kiểm tra, học sinh sẽ tìm biện pháp thay đổi nội dung trong bài bác chấm để trông như là tất cả lỗi gì không nên in ấn, hoặc thầy giáo đã chấm nhầm điểm cho học sinh. Sau đó, những em sẽ tảo lại rồi đưa mang lại giáo viên và yêu cầu chấm lại".


9. Viết đáp án lên cục tẩy

Đây là một biện pháp để góp đỡ bạn bè mà các sĩ tử cũng thường dùng trong kỳ kiểm tra.


10. Và một cách thực sự ấn tượng...

Bala Senthil Kumar viết: "Đây quả thực là một vào những cách gian lận gồm một không hai nhưng mà tôi từng thấy. Câu chuyện diễn ra tại một trường Y tại Ấn Độ (tất nhiên là không tiết lộ được thương hiệu trường), một vào số những sinh viên ném tờ câu hỏi ra bên ngoài cửa sổ.

Ai đó ở bên cạnh sẽ đợi với nhặt tờ giấy đó. Ngay bên phía ngoài cổng trường, có một nhóm ngồi đọc đáp án câu hỏi. Sau đó, biết họ làm cái gi không... Họ đọc loa đáp án như kiểu phân phát thanh ý! với tất cả mọi người đều qua kỳ kiểm tra".