CÁCH SỬ DỤNG ONE DRIVE

      19

OneDrive là một dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft chất nhận được bạn giữ trữ toàn bộ các tệp tin quan trọng bình yên và truy cập chúng số đông ở bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng one drive

Đối với phiên phiên bản Windows 10 người tiêu dùng nhận được nhiều lợi ích hơn khi máy vi tính được liên kết bằng tài khoản Microsoft. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ các tập tin trong đám mây mà còn rất có thể đồng cỗ các thiết lập Windows trên toàn bộ các trang bị của bạn. 

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn “tất tần tật” về OneDrive để giúp những các bạn không biết hoàn toàn có thể hiểu và sử dụng nó.

Tạo một tài khoản OneDrive

Bạn phải có tài năng khoản Microsoft để thực hiện OneDrive. Nếu khách hàng đã có add email
outlook.com,
hotmail.com,
live.com hoặc tài khoản Xbox Live tốt Skype, đó đó là tài khoản của Microsoft và bạn cũng có thể sử dụng thông tin đó nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Tiểu Sử Levi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tiểu Sử Levi

Nếu không có, hãy thực hiện đăng ký kết theo công việc sau:

Nhấp lựa chọn nút Sign up for free.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc xem nếu thấy không thể đủ cỗ nhớ, bạn cũng có thể xem tất cả các gói dung tích sẵn có tại OneDrive.com nhằm nâng cấp.

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng do được tích phù hợp với Windows 10 cùng Ofice 365, OneDrive là gạn lọc khá tốt. Mặc dù nhien cũng còn vài ba chỗ bắt buộc được cách tân để đưa về trải nghiệm tốt hơn.


Kubet