Cách Tải Far Cry 3

      68

Xin chào những bạn hôm nay mình đã hướng dẫn chúng ta cài đặt bé game Far Cry 3 Việt Hóa liên kết Google Drive. Chúng ta tải về rồi tuân theo mình để gameplay nha.

Bạn đang xem: Cách tải far cry 3


Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa

Đây là 1 con game đột kích phiêu lưu ánh mắt FPS, nó cực kỳ hay và diễn biến hấp dẫn. Trò chơi được ra mắt vào thời điểm năm 2012 và do Ubisoft Montreal cải tiến và phát triển nếu các mình muốn hãng game này thì rất có thể chơi qua tựa game Watch Dogs 2 nhá nó khá tốt đấy.. Đồ họa với súng ống hay những thứ của bé game này được đánh giá rất là cao. Chính vì vậy mình sẽ chia sẻ cho chúng ta con trò chơi Far Cry 3 Việt Hóa này.

Far cry 4 việt hóahttps://greenlines.com.vn/far-cry-4/

Cốt truyện Far Cry 3 Việt Hóa

Khi gameplay thì các bạn sẽ được vào vai một chàng trai tên làJason Brody. Jason Brodyvà những người dân bạn đi du ngoạn trên một hòn đào thuộc tỉnh thái bình Dương.Không may bọn họ bị lực lượng cướp đại dương trên hòn đảo bắt làm nhỏ tin. Vaas Montenegro, thương hiệu trùm nhóm chiếm biển, lên kế hoạch để đòi tiền chuộc từ gia đình họ, tiếp đến sẽ phân phối họ đi làm việc nô lệ.

Với sự trợ giúp của anh trai mình là Grant Brody, hai anh em Jason bay được khỏi lồng giam, tuy nhiên Grant bị Vaas phun hạ trên đường chạy trốn. Jason chạy thoát, rơi xuống sông với được cứu vị Dennis Rogers, bạn thuộc cỗ tộc Rakyat bản xứ, cũng đang kungfu chống lại bầy cướp biển. Nhận thấy tiềm năng quan trọng ở Jason, Dennis thuyết phục anh rằng biện pháp duy nhất nhằm cứu bạn bè của bản thân là đổi mới một binh sỹ Rakyat và cùng họ kháng lại lũ cướp biển.

Xem thêm: Hoa Hậu Dân Tộc Ngọc Anh Được Bạn Trai Chu Cấp Nhưng Vẫn Chia Tay

*
*
Tải Far Cry 3 Complete Collection Full Việt Hóa

Ấn tượng với năng lực và sự can đảm của Jason trong những cuộc chiến với quân chiếm biển, người Rakyat có thể chấp nhận được anh vào ngôi đền thiêng của họ. Tại trên đây Jason được chạm chán thủ lĩnh Citra Talugmai Montenegro cùng được kếp hấp thụ vào bộ lạc. Citra cũng yêu ước Jason đi kiếm cho cô con dao găm xung khắc hình rồng có bắt đầu Trung Quốc, đồ quý của fan Rakyat. Dennis giao đến Jason một vài nhiệm vụ giúp tín đồ Rakyat hạn chế lại cướp biển. Vào chuỗi nhiệm vụ thứ nhì này, Jason được bác bỏ sĩ Earnhardt cùng điệp viên CIA Willis Huntley những lần hỗ trợ trong câu hỏi giải cứu vãn được những người dân còn lại.

Cấu hình để chơi Far Cry 3 Việt Hóa

Tựa game này sẽ không yêu cầu cấu hình quá cao đâu, máy bạn chỉ việc một cấu hình thông thường là hoàn toàn có thể chơi được rồi.

Cấu Hình tối thiểu

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900Storage: Trống 16 GBDirectX: Version 11

Câu Hình đùa ngon

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: Intel core i3-530/AMD Phenom II X2 565Memory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770Storage: Trống 16 GBDirectX: Version 11

Download Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa Google Drive


Mật khẩu giải nén ví như có: greenlines.com.vnĐừng tiếc Một đăng ký kênh để ủng hộ mình nha

Hướng dẫn tải đặt

Tải về và giải nén tệp tin ( Pass giải nén nếu như có: greenlines.com.vn )Chạy setup.exe để bắt đầu quá trình thiết lập đặtDownload tệp tin Việt Hóa và giải nénCopy toàn bộ các tệp tin trong folder Việt Hóa vào thư mục đã tải game

Video hướng Dẫn sở hữu Đặt

Sắp hoàn thành

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và thiết lập game cho các bạn, và bây giờ thì có thể vào chơi. Chúng ta thường xuyên gạnh thăm greenlines.com.vn dể tải đầy đủ tựa game hay nhá.