Cách tải game cho điện thoại

      156

Hướng dẫn tải game miễn phí cho điện thoại

Hiện nay có rất nhiều các trang web tải game cho điện thoại, nhưng không phải tất cả đều là miễn phí, có rất nhiều các tựa game mà bạn muốn tải về thì phải trả tiền bằng nhiều cách khác nhau, như nhắn tin trừ tiền, nạp thẻ cào….Thực chất thì có đến hàng triệu game, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng mà không phải ai cũng biết. greenlines.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game miễn phí về điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải game cho điện thoại


Bước 1: Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn đang dùng hệ điều hành gì

– Nếu như bạn đang dùng các dòng điện thoại Samsung, LG, HTC, Sony, Oppo, Lenovo, Qmobile, FTP…..thì hầu hết là sử dụng hệ điều hành android của Google nhé.


– Nếu như bạn đang dùng iPhone, iPad, iPod thì là dùng hệ điều hành íOS của Apple

– Nếu như bạn dùng Nokia Lumia thì là hệ điều hành Windows phone của Microsoft.

Bước 2: Truy cập vào các kho ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành của từng nhà xuất:

*

Kho ứng dung Android của google tại: https://play.google.com/store. Hãy tìm kiếm những ứng dụng, game mà bạn muốn, hoặc lựa chọn theo các thể loại mà bạn thích.

Hoặc trên điện thoại của bạn đã được cài CH Play rồi thì hãy vào ứng dụng đó để tải game nhé, nó cũng là 1 ứng dụng của google cho phép bạn tải game từ Google Store rất đơn giản.

Xem thêm: Danh Tính Con Gái Lấy Chồng Doanh Nhân, Từng Bị Kim Tử Long Cấm Cản Vào Showbiz

Kho ứng dụng iOS của Apple: Để tải game miễn phí cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, các bạn cần phải có một tài khoản apple, và điện thoại của bạn đã được cài đặt phần mềm App Store. Và hầu hết tất cả các máy như iPhone, iPad đều đã được cài đặt sẵn ứng dụng này rồi.

*

Các bạn chỉ cần click vào biểu tượng App Store như trong hình ảnh trong điện thoại của mình và vào kho ứng dụng tìm kiếm game, tải về rồi cài đặt thôi nhé.

Kho ứng dụng windows phone: Tương tự đối với android và ios thì trên hệ điều hành này cũng đã tích hợp sẵn ứng dung Windows phone store, cho phép người dùng tải game từ kho ứng dụng của Microsoft.

*

Ngoải ra còn 1 số các trang web của các nhà phân phối game cũng miễn phí, ở bài viết tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải game miễn phí cho từng dòng điệ thoại trên các website này.