CÁCH TẢI PUBG TRUNG QUỐC PC

      25

Mặc cho dù PUBG đã bao gồm phiên bạn dạng tiếng Việt với phiên bản Quốc tế nhưng lại PUBG trung hoa (hay có cách gọi khác là PUBG Mobile china là phiên phiên bản nội địa Trung Quốc),vẫn rất đẹp hơn, mượt hơn. Không chỉ có vậy phiên bản Trung Quốc luôn được update sớm duy nhất và hầu như trải nghiệm thú vị từ bạn chơi đến từ quốc gia tỷ dân này cũng đưa về nhiều cảm hứng hơn. Nếu như khách hàng đã từng trải nghiệm PUGB sống phiên bản Tiếng Việt hay thế giới thì có lẽ rằng rào cản ngôn từ ở phiên bản Trung Quốc rất có thể không là gì cạnh tranh khăn đối với bạn. Hãy tải PUBG trung hoa PC để hưởng thụ sự khác biệt. 

*

Nhưng để có thể tải PUBG trung quốc PC về để thưởng thức thì trước tiên bạn nên là tải trên apk trước. 

Cài đặt cùng đăng nhập PUBG phiên phiên bản Trung Quốc bên trên Android

Pubg Mobile trung quốc ở lúc này có tới 2 phiên bản:

Phiên phiên bản PUBG sản phẩm điện thoại Timi Studio (Toàn Quân Xuất Kích). Phiên bản này được đánh giá đồ họa đẹp.Phiên bản PUBG điện thoại Lightspeed Studio game for Peace (Thứ Kích Chiến Trường). Phiên phiên bản này được trao xét là mượt, chạy nhanh hơn và có nhiều vật phẩm mới.

Bạn đang xem: Cách tải pubg trung quốc pc

Đối với người chơi thì vụ việc tải game không quá khó khăn, nhưng vấn đề mà người chơi băn khoăn chính là câu hỏi đăng nhập vào trò chơi như vậy nào. Khác với phần đa phiên bạn dạng khác trên thị phần thì cùng với phiên phiên bản Trung Quốc chỉ cho phép đăng nhập trải qua QQ với wechat. Nếu bạn đã có tài khoản QQ tốt wechat thì không nhất thiết phải nói nhưng nếu chúng ta chưa có tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn dưới để hoàn toàn có thể tự làm cho mình một tài khoản nhé!

*

Cách đk Wechat 

Bước 1: Tải phiên phiên bản Wechat bắt đầu nhất giành cho điện thoại game android hoặc iOS Bước 2: triển khai điền đầy đủ thông tin Wechat của mình.Bước 3: Để gật đầu đồng ý những pháp luật của Wechat, các bạn chọn “Tôi vẫn đọc và đồng ý với các điều kiện trên”. Tiếp đến nhấn vào “Tiếp”.Bước 4: Nhờ anh em hay bạn quen có thực hiện Wechat trên 6 tháng quét mã QR. Sau khoản thời gian đã quét và nhấn OK, bây giờ hệ thống vẫn thông báo xác nhận thành công.Bước 5: tiếp theo sau bạn bấm chuột “Quay lại để đăng ký” nhập số smartphone và mật khẩu. Chờ 1 lúc các bạn sẽ nhận được mã chứng thực Wechat giữ hộ về điện thoại cảm ứng cho bạn. Khi nhận ra mã, bạn nhập vào và nhấn OK để hoàn tất việc đăng ký.

*

Cài để Pubg Mobile trung quốc cho điện thoại thông minh Android Apk

Dung lượng game này khá to 1,9GB nên đòi hỏi dung lượng điện thoại của người sử dụng từ 2GB trở lên. Một số smartphone có cấu hình thấp phải trong CHplay sẽ không được hỗ trợ do đó biện pháp khắc phục là các bạn tải file game android để thiết lập cho máy.

Xem thêm: Top 12 Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín Nhiều Người Chơi Nhất 2022

Đối với điện thoại thông minh dùng phiên phiên bản Android thì sau khi tải về trang bị xong, thì bạn bấm vào file và tiến hành cài đặt.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh dùng phiên bản iOS đòi hỏi bạn phải có tài khoản Apple trung quốc thì mới có thể tải PUBG Mobile. Bởi vì thế họ sẽ đổi táo bị cắn ID sang Hong Kong tốt Trung Quốc trước lúc muốn sở hữu được game này.

 Tải PUBG china PC

Phần mềm trả lập trên lắp thêm tính có rất nhiều như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy. Dẫu vậy trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta dùng Tencent Gaming Buddy để đùa PUBG. 

*

Bước 1: Tải ứng dụng giả lập Tencent Gaming Buddy về vật dụng và thực hiện cài đặt.Bước 2: sau khoản thời gian cài xong xuôi mở vận dụng lên và thực hiện tải cũng tương tự cài game PUGB phiên bản Trung Quốc.Bước 3: Mở cùng đăng nhập Nhấp vào biểu tượng wechat trên sản phẩm tính, nó vẫn hiện lên màn hình hiển thị QR CODE có white color đen. Bạn mở vận dụng Wechat trên điện thoại cảm ứng để quét mã có thể chấp nhận được kết nối cùng đăng nhập giữa điện thoại thông minh và vật dụng tính. 

Những để ý khi đùa PUBG Trung Quốc

Để đùa được game PUGB mobile trên máy tính xách tay bạn nên chơi trên smartphone đạt được màn chơi 15 trở lên nếu như không khi đăng nhập trên máy tính xách tay sẽ bị thoát ra. Muốn đăng nhập PUBG mang lập trên máy tính thì bạn cần chơi trên vật dụng android Giữa QQ với Wechat thì Wechat hiện nay tại bình yên hơn vì thế bạn hãy thay thế tài khoản đăng nhật PUBG china thành Webchat.Phiên bản PUBG Mobile trung hoa đang bị giới hạn người chơi vì thế bạn nên link tài khoản Webchat cùng với Facebook nhằm tránh bị xác minh và khóa tài khoản

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải PUBG trung hoa PC thì hãy xóa ứng dụng diệt virut nhé!


Ku789