Cách tăng bảng bổ trợ 5.22

      15
*

- thực hiện bảng hỗ trợ này, bạn chơi sẽ tiến hành hưởng một chút vận tốc đánh nho nhỏ, chỉ số hút máu sinh hoạt bảng công. Mặc dù nhiên, điểm nổi bật nhất đó là chỉ số thủ cực chất tăng tự % gần cạnh và kháng phép cộng thêm, trong khi còn gồm cả chỉ số thủ dựa vào số tướng địch thủ xung quanh nữa.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ 5.22


*

- những tướng như: Gnar, Jarvan, Olaf,…
nói chung là tùy thuộc vào trận mà bạn chọn bảng nàyBẢNG BỔ TRỢ mang lại TƯỚNGĐI vị trí cao nhất TANK VÀ CẦN HỒI PHỤCBảng này so với bảng trên không giống điểm mập nhất: Tốc tấn công và gần cạnh thương kĩ năng. Tuy nhiên, ở bảng thủ, các game thủ có thể lựa chọn: Tăng kỹ năng hồi phục/ tăng máu buổi tối đa và chống hiệu ứng/ tăng cạnh bên và kháng phép dựa trên kẻ thù cạnh bên. Cùng với Renekton với Darius, mình khuyên nhủ khích cần sử dụng bảng dưới.
*

- những tướng phù hợp như: Renekton, Darius, Rek’Sai, Rengar,…
BẢNG BỔ TRỢ cho TƯỚNG THIÊN VỀ SÁT THƯƠNG- Bảng này khá dễ dàng cộng, loại thẳng toàn bộ chỉ số bảng thủ, mang hết đa dụng với điểm công. Ở điểm công, thời hạn hồi chiêu là chuẩn chỉnh nhất cùng điểm Lửa Tử Thần để giúp tướng mạnh mẽ hơn lúc nào hết với phong cách vừa kết hợp đòn tấn công thường lẫn kĩ năng.

Xem thêm: 3 Kiểu Đùa Nghịch Với Trẻ Sơ Sinh Cực Kì Nguy Hiểm Nhưng Bố Mẹ Việt Hay Làm


*

- các tướng tương xứng như: Riven, Leesin, Jarvan,…
BẢNG BỔ TRỢ đến TƯỚNGĐI đứng đầu STVL CẦN TỐC ĐỘ ĐÁNHMÁU MỎNG
*
- những tướng cân xứng như: Fiora, Master Yi,…
Với bảng hỗ trợ này sẽ giúp đỡ tăng damage với tốcđộ đánh dường như cũng giúp các tướng này hồi phục xuất sắc hơn trụđường thọ hơnBẢNG BỔ TRỢ mang đến TƯỚNGĐI vị trí cao nhất CẦN MÁU TỐIĐA- Bảng Tanker mẫu mực A sẽ cung ứng cho game thủ sát yêu đương kĩ năng, năng lực trụ con đường Last hit. Ở phần Tanker chính, game thủ sẽ thừa nhận được không hề ít điểm thủ chủ yếu về máu, chỉ số cạnh bên và kháng phép kèm bớt sát thương tới từ kẻ địch. Một con trâu bò đích thực.
*

- những tướng như:Shyvana, Nautilus, Sion, Singed,…
BẢNG BỔ TRỢ đến TƯỚNG TANK THIÊN HỒI MÁU- không giống với bảng hỗ trợ trên, bảng hỗ trợ dưới thiên về hồi phục máu nhiều hơn. Lấy ví dụ như các ông thần như Mundo, Nasus,… chúng áp dụng bảng này bên trên cả xuất xắc vời.